Toàn chức pháp sư

Chương 269: Tật tinh lang!!!


Dịch: Thiên Hạ Địa Thượng

Từ khí tức bên trên đã có thể đoán được sinh vật này thuộc về cấp chiến tướng!

Nô bộc cấp sinh vật cũng không có chân chính khí tức, bọn họ thường thường chỉ dựa vào hình dáng cao lớn tự thân cùng vẻ ngoài hung tàn để sinh ra một ít đe dọa với những thứ nhỏ yếu sinh vật khác.

Nhưng khi đạt tới cấp chiến tướng, khí tức loại vật này liền trực tiếp biến thành thú tràng hữu hình, nếu bị cuốn vào đó có thể trực tiếp tạo thành chấn nhiếp, khiến cho một ít trung cấp Ma Pháp Sư tinh thần rối loạn, Tinh đồ đứt gãy, cùng khiến cho những nô bộc cấp sinh vật phải co mình run rẩy!

"Ngao ô ~~~~~~~!!!!"

Tiếng gầm thét thứ ba ngay sau đó vang lên, lần này Mạc Phàm có thể cảm giác được U Lang Thú ngay cả tiếng gầm thét đều thay đổi rồi, chỉ tiếng gầm thét thôi vậy mà lại có thể chấn cho màng nhĩ của hắn một hồi vang dội.

Trung tâm vẫn là một mảnh đục ngầu, chỉ có thể trong mông lung thấy dáng người U Lang Thú to lớn ở trong đó, vóc người sợ rằng phải đạt tới bốn thước rồi!

Chờ đến khi cát bụi cản trở tầm nhìn từ từ tản đi, Mạc Phàm lúc này mới hoàn toàn thấy rõ được U Lang Thú, quả thật liền muốn giơ lên một ngón cái khen ngợi rồi.

U Lang Thú bản thân là dã thú diện mục, nó ở thời kỳ nô bộc cấp nếu nhìn toàn thể chung thì lấy hung tàn làm chủ, muốn nói thật sự đẹp mắt cũng chỉ có một thân thật dài bộ lông màu u lam.

Mà giờ khắc này U Lang Thú hình thái ngoại trừ trở lên lớn thêm vài phần, thân hình càng đều đặn, cân đối, cổ, bả vai, phần lưng, phần đuôi đường cong ngược lại nhu hòa rất nhiều, hơn nữa kia cường tráng tứ chi trở nên thon dài, vì vậy xem toàn thể đi lên liền không còn là vai u thịt bắp, uy mãnh rồi, mà là thần tuấn khỏe mạnh, tuấn dật tiêu soái a!

Loại biến hóa này quả thật làm cho Mạc Phàm có chút ngoài ý muốn, dù sao dựa vào sinh vật hình thái có thể đại khái phán đoán được nó thuộc loại hình lực lượng hay là nhanh nhẹn các loại, vốn là Mạc Phàm cho là U Lang Thú sau khi lên cấp thành sẽ càng nổ mạnh bắp thịt, càng hung tàn cuồng bạo, ai ngờ vậy mà biến thành loại hình bén nhạy này, chính là vô cùng cơ trí, tuấn mỹ nha.

Quả nhiên gần đèn thì sáng. Chủ nhân ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng như vậy, ngay cả Triệu Hoán Thú cũng không khỏi hâm mộ học theo bước tiến của mình!

...

Trong căn hộ. Thu Vũ Hoa lão sư đang ngồi ở trong phòng khách, cuốn sách cấm địa thế giới để mở ở trên bàn trong lúc nhất thời làm sao cũng không đọc qua nổi.

Đổi lại thường ngày, hắn sẽ vô cùng đắm chìm ở bên trong thế giới bí ẩn mặc cho những sự tình ở bên ngoài, hắn đặc biệt ưa thích nhất là đất nước vong linh bên trong Kim Tự Tháp ở Ai Cập, phảng phất có vô tận bí mật trong đó để cho Thu Vũ Hoa muốn ngừng cũng không được.

Nhưng hôm nay tâm thần của hắn lại có chút không tập trung, bởi vì hắn mới vừa từ một vị chiến hữu cũ bên kia nhận được một tin tức, mặc dù còn không cách nào chắc chắn được độ thật giả, nhưng hạng nghiên cứu ma pháp hệ mới kia hắn đã có nghe thấy qua rồi.

"Giáo sư, tại sao không có nhìn thấy Mạc Phàm a?" Cố Hàn lão sư dò hỏi.

"Há, hắn đi phòng huấn luyện rồi, đang thử nghiệm giúp cho U Lang Thú của hắn lên cấp." Thu Vũ Hoa lão sư nói.

Trầm Minh Tiếu cùng La Tống hai người vừa vặn ở đại sảnh. Khi nghe được lời nói này La Tống liền không nhịn được cười nói: "Lên cấp tỷ lệ thành công thấp như vậy, cái kia chỉ U Lang Thú cũng không thấy có địa phương gì đặc thù, đi lâu như vậy không trở lại, hơn phân nửa là thất bại rồi."

Trầm Minh Tiếu chỉ âm trầm cười mà không nói lời nào, vừa nhắc tới Mạc Phàm ánh mắt hắn trong liền lóe sự ghen tị khó che giấu.

Quả thật là vận c* * chó *, tên Mạc Phàm loại bụi đời này mà lại nắm giữ thiên phú không gì sánh kịp trời sinh song hệ!

"Chúng ta đi xem một chút đi, nếu xảy ra chuyện gì thì cũng không tốt lắm." Cố Hàn lão sư nói nói.

" Được."

Trầm minh Tiếu cùng La Tống nhìn nhau một cái, Trầm minh Tiếu mở miệng trước, nói: "Đi, chúng ta cũng đi xem một chút."

Hai người đi theo Cố Hàn cùng Thu Vũ Hoa hai vị lão sư hướng về phía phòng huấn luyện đi. Thời gian Mạc Phàm mướn đã hơi lố một ít, cửa sân tập đã tự động mở ra.

Mới vừa bước vào đến trong sân, mọi người lập tức ngửi được nồng nặc ngọn lửa khí tức, nóng bỏng khí tức hóa thành hơi nóng tràn ra.

"Tệ rồi. Không phải là Triệu Hoán Thú của hắn phản bội chứ?" Cố Hàn thần sắc biến đổi, vội vàng nói.

Mạc Phàm đang vận dụng hỏa hệ ma pháp, từ ngọn lửa to lớn mới cuốn lên vừa rồi liền có thể biết, có người đang ở bên trong chiến đấu.

"Cũng có thể xảy ra chuyện đó, tại thời điểm rót chiến tướng chi hồn vào trong cơ thể của nô bộc sinh vật, rất dễ dàng xảy ra trường hợp chiến tướng chi hồn kia đem linh hồn sinh vật nuốt chửng mất. Vì mất đi linh hồn, nên dĩ nhiên là giữa sinh vật triệu hồi và Ma Pháp Sư sẽ không còn tồn tại tinh thần ấn ký, vì vậy Triệu Hoán Thú của hắn phản bội..."

"Ai, nếu biết vậy thì ta sớm nên khuyên can hắn, đem tài nguyên tiến hành thăng cấp cho Triệu Hoán Thú không chỉ lãng phí về sau, mà còn là tương đối nguy hiểm." Cố Hàn lão sư bước chân nhanh hơn một chút, lo lắng Mạc Phàm có thể hay không gặp phải nguy hiểm gì.

La Tống cùng Trầm Minh Tiếu hai cái kẻ gian sau khi nghe được cái này ánh mắt liền sáng rực lên.

Thật con mẹ nó quá tốt, Triệu Hoán Thú của con hàng kia làm phản, tổn thất một số tiền lớn không nói, ngay cả Triệu Hoán Thú cũng liền mất rồi, chẳng khác nào bị phế đi một hệ rồi!!!

Bốn người nhanh chân đi vào sân tập, lại liếc mắt nhìn thấy Mạc Phàm đang đứng ở trên sân tập, từ dưới chân hắn trào ra một cái Hồng sắc thảm lửa, tóc hắn theo hơi nóng lay động, khí chất lẫm nhiên.

Mà ở thảm lửa bên kia, có một con thú có một bộ lông đen tuấn kiện thật dài, thân hình ưu mỹ tràn đầy lực lượng, tứ chi phơi bày ra màu xanh nhạt, trên bộ lông còn có những hoa văn hình nguyệt vân làm cho người khác nhìn vào liền có một loại thân nhẹ như yến cảm giác.

Nếu nhìn kỹ vào phần đầu của nó, cũng không giống phần lớn lang tộc sinh vật sẽ bại lộ chi chít răng nanh ra bên ngoài, mà chỉ có 2 cái răng nanh dài xuống giống như chủng loại cọp răng kiếm kia, màu xanh nhạt như Khôi hộ như thế bảo vệ cằm, vừa vặn cùng chủng bộ lông màu trắng tương đắc ánh chương, lộ ra không nói ra được phiêu dật cùng tuấn lãng!

"Đây là..." Thu Vũ Hoa lão sư thoáng cái tháo xuống cặp kính lão, đứng xa xa nhìn cái lang tộc sinh vật này, không khỏi động dung.

Cố Hàn lão sư đối với yêu ma phẩm loại không phải là rất hiểu biết, nhưng hắn lần đầu tiên nhìn thấy sinh vật này hắn liền cảm giác được sự phi phàm của nó, khiến cho ngay cả hắn đều có vài phần động tâm, suy suy tính tính nếu mình đột phá đến cao cấp có nên thức tỉnh một cái Triệu Hoán hệ luôn không, sau đó triệu hồi ra một đầu ngầu lòi Triệu Hoán Thú như thế này tới?

"Tật Tinh Lang!!" Rốt cuộc Thu Vũ Hoa lão sư cũng gọi ra được tên của loài sinh vật này, trên mặt vẫn còn có mấy phần kích động, "Lại là Tật Tinh Lang, là chủng loại nhanh nhẹn nhất trong các sinh vật thuộc Lang Tộc!"

"Như vậy... Nói như vậy, Triệu Hoán Thú của Mạc Phàm đã lên cấp thành công??" Cố Hàn lão sư mặt đầy kinh ngạc nhìn cái đầu suất ca Triệu Hoán Thú này, có chút không dám tin tưởng nói.

Cấp chiến tướng sinh vật sức chiến đấu hơn phân nửa là mạnh hơn trung cấp Ma Pháp Sư đồng cấp nhiều lắm, cho nên các Triệu Hoán hệ học viên nếu có được một cái Chiến tướng sinh vật thì chắc chắn khi chiến đấu với những người đồng lứa chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, giống như Lục Chính Hà trong tràng chiến đấu trước, hắn chỉ nắm giữ một đầu chiến tướng sinh vật bình thường thì liền muốn ngửa mặt lên trời mà đi rồi, lúc nào cũng kiêu kiêu ngạo ngạo, Trầm Minh Tiếu cùng Mục Nô Kiều mặc dù đều là 2 cái trung cấp Ma Pháp Sư tương đối xuất sắc, nhưng khi chiến đấu với hắn thì vẫn tương đối chật vật.

Đương nhiên, sinh vật triệu hoán thăng cấp từ nô bộc cấp lên đến chiến tướng cấp, thật sự hao phí tinh lực cùng tài nguyên so với những hệ khác đều gấp mấy lần, Mạc Phàm ban đầu tại thời điểm tiến vào học viện bằng vào tiến giai kỳ U Lang Thú có thể nói là độc bộ thiên hạ, nhưng mà qua một năm hơn, thực lực Triệu Hoán hệ cũng không có tiến bộ là mấy, có thể thấy thực lực của Triệu Hoán hệ Ma Pháp sư dựa vào thực lực của Triệu Hoán sinh vật rất nhiều, hoặc là thành thần, hoặc là thành cặn bã.

Mà bây giờ liền có thể khẳng định, Mạc Phàm đã trở thành vế trước rồi!

Có được chiến tướng cấp Triệu Hoán Thú, sức chiến đấu nào đâu chỉ là tăng lên mấy thành a, đơn giản là mạnh muốn lật trời rồi!!!**

Cảm ơn các bạn đã thưởng thức!

Nếu các bạn thấy hay thì hãy nhấn tim hay thả đề cử để mình có động lực dịch tiếp nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như su thay thich tam nguyen co giong hat ngot ngao hat sau tat ca cam nin ca giang duong, bong dang me hien thich thien an nhac phat giao hat ve me roi nuoc mat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.