Toàn chức pháp sư

Chương 397: Uy lực của thần


Dịch: Thiên Hạ Địa Thượng

Phải cần hơn nửa tháng nữa mới có thể khôi phục? Mạc Phàm trong lòng âm thầm kinh ngạc, chẳng lẽ là do mấy lít nước cống huyết tề mà mình mớm cho nó đã nổi lên tác dụng không thể tưởng tượng nổi?

Trên thực tế, mọi chuyện diễn ra cũng không sai biệt lắm với những gì Mạc Phàm đã suy đoán, loại huyết tề có chứa bệnh huyết này không chỉ là loại mỹ thực mà Bạch Ma Ưng hằng ao ước, mà đây cũng đồng thời là loại thuốc bổ siêu cấp dành cho Đồ Đằng Huyền Xà, giúp nó bù đắp lại những tổn thương nguyên khí do quá trình lột xác gây ra.

La Miện nghị viên làm sao cũng không thể ngờ rằng tội nghiệt do hắn gây ra ngược lại lại trợ giúp cho Đồ Đằng Huyền Xà nhanh chóng hồi phục, để vào giờ phút này chạy tới lấy cái mạng chó của hắn.

Khuôn mặt của La Miện nghị viên hiện lên những nét dữ tợn, chòm râu dê vốn được sắp xếp chỉnh tề của hắn hiện tại đã bị sóng khí đánh cho xốc xếch không chịu nổi, hắn dùng tay chỉ vào đồ đằng Huyền xà, đùng đùng thét lớn: “Ban đầu ta đã tha cho ngươi một con ngựa, nhưng ngươi vẫn một lòng muốn chết như thế, ta bây giờ sẽ không nhân nhượng với ngươi nữa. Đồ đằng loài sinh vật này vốn nên bị chôn vùi từ sớm cùng với cổ quốc hoàng sa, vốn nên được ghi vào những cuốn sử sách đã tuyệt diệt mới phải, giết chết ngươi thì thế giới này sẽ chỉ ít hơn một con Đồ Đằng nữa mà thôi.”

Đồ Đằng Huyền xà như trước kiêu ngạo nhìn xuống con mồi trước mắt, ngay khi La Miện nghị viên vẫn còn phẫn nộ rít gào thì một đoạn thân thể của nó chẳng biết từ lúc nào đã mạnh mẽ quất về phía tên kia.

La Miện nghị viên phản ứng coi như kịp thời, thân thể của hắn trong nháy mắt liền chìm vào trong một đoàn cái bóng ở bên dưới, sau đó cái bóng của hắn bắt đầu phân ra làm hai, hai phân thành bốn, sau đó nhanh chóng tản đi khắp bốn phương tám hướng, căn bản không biết cái nào mới là người thật.

Mạc Phàm có chút kinh ngạc, cái tên La Miện này không biết đã đem sơ cấp Độn Ảnh tu luyện tới loại cấp bậc nào, dĩ nhiên có thể phân hoá ra nhiều bóng mờ đến mê hoặc kẻ địch như vậy, đây là cảnh giới mà mình vẫn còn chưa chạm tới được a.

Thủ thuật này của La Miện nghị viên quả thực là có thể đánh lừa người khác, nhưng lại không thể nào tránh thoát được cặp mắt sắc bén của Đồ Đằng Huyền Xà. Một đoạn thân thể kia của nó vẫn tiếp tục nặng nẽ vũ động, cuốn lên một trận sóng đất ngất trời, theo sát một cái bóng mờ trong số đó.

Thổ lãng như rồng, mạnh mẽ va về phía cái bóng, La Miện nghị viên từ bên trong cái bóng hoảng loạn nhảy ra ngoài, nhưng vẫn bị luồng sóng đất này đánh bay ra xa hơn trăm mét,.

Hắn cắn răng bò dậy, lấy tốc độ nhanh nhất hoàn thành Cao cấp Ma pháp của Ám Ảnh hệ, Ty dạ thống trị.

Thời điểm này vốn đang là buổi tối, khi Ty dạ thống trị xuất hiện liền hóa thành một tấm màn bao phủ lên không gian xung quanh, tạo thành một khối tối đen mà ánh sáng không có cách nào xuyên qua được, đem nơi này biến thành lĩnh vực của hắn.

Tốc độ phác họa chòm sao của La Miện nghị viên cũng không phải là nhanh, vì vậy hắn nhất định phải lợi dụng Cao cấp ma pháp đến yểm hộ bản thân, nếu không với xu thế tiến công của Đồ Đằng Huyền Xà thì hắn đừng mơ tưởng hoàn thành được bất kỳ cái siêu giai phép thuật nào, bảy cái chòm sao nối liền nhau mới tạo ra được siêu giai Tinh Cung, toàn bộ quá trình cũng không phải là phức tạp bình thường.

Đồ Đằng Huyền Xà đột nhiên mãnh liệt hít vào một hơi, đến mức khiến cho thân thể hơi hơi trương phồng lên một chút, một giây sau, từng luồng độc khí màu xanh từ trong những khe hở trên vảy giáp của nó bắt đầu tràn ra ngoài. Những luồng Xà độc này không giống như những chất khí bình thường khi thoát ra sẽ tản đi khắp nơi, mà lại bắt đầu ngưng tụ cùng nhau, tạo thành hình thái tự thân của Đồ Đằng Huyền Xà.

Những luồng Xà độc này tổng cổng hóa thành chín đầu Thông Thiên cự mãng, càng giống như là chín đạo cơn lốc màu xanh hủy thiên diệt địa!

Dưới tiếng thét gào ra lệnh của Đồ Đằng Huyền Xà, chín đạo cơn lốc độc mãng liền đánh về phía lĩnh vực của La Miện nghị viên, tuy rằng phạm vi bao phủ của Ty dạ thống trị cũng không hề nhỏ, nhưng nếu đem so với những luồng Xà độc biến thành Thông Thiên cự mãng này thì vẫn còn kém hơn mấy phần.

Trong đó, có một đạo Thông Thiên cự mãng tiên phong xông lên va chạm với một mảnh Ty dạ bên kia, đem lớp màng do Cao cấp Ma pháp này tạo thành cấp tốc xé ra, khiến cho khói độc nhanh chóng ùa tới bao vây tên La Miện nghị viên đang muốn lợi dụng bóng đêm yểm hộ kia.

Vụ nùng như tường, căn bản là không có cách nào có thể xuyên qua, lúc này La Miện nghị viên đã bị vây bên trong những luồng độc khí này, ngoài ra còn có ròng rã tám đạo Thông Thiên cự mãng đầy rẫy độc khí vẫn luôn sẵn sàng nghênh tiếp ở bên ngoài.

Mỗi một lần Thông Thiên độc khí va chạm với Ty Dạ Thống Trị đều là một lần đất rung núi chuyển vô cùng khủng khiếp, khói độc màu xanh giống như một trận bão long trời lở đất đang liên tục cày xới nơi này lên vậy, khiến cho Mạc Phàm chỉ có thể lờ mờ nhìn thấy cảnh tượng La Miện nghị viên đang hoảng loạn chống đối ở bên trong.

Hắn dường như cũng là một Ma Pháp Sư nắm giữ sức mạnh của quang hệ, theo lý thuyết thì quang hệ là hệ ma pháp có khả năng xua tan độc tính mạnh nhất, thế nhưng Quang hệ ma pháp La Miện nghị viên lại bị loại Xà độc này cắn nuốt hoàn toàn, quả thực là bá đạo đến cực điểm. Thứ khói độc này căn bản là không chừa cho người ta một con đường sống nào, dù cho kẻ đó có là một tên Siêu giai pháp sư đi chăng nữa.

Hết thảy phòng ngự của La Miện dưới sự tập kích của chín đạo độc tố cự mãng này cấp tốc tan rã, ngay cả thân thể cũng bị độc tố xâm nhiễm, nổi lên độc ban khắp nơi.

La Miện nghị viên đã rất gần với Quỷ Môn quan rồi, bởi vì Xà độc của Đồ Đằng Huyền Xà nổi danh là không có thuốc giải!

Nhưng làm sao có thể để một kẻ ác độc như thế chết đi một cách dễ dàng như vậy được, làm vậy là quá nhân từ với hắn rồi. Vì vậy sau một hồi, Đồ Đằng Huyền Xà lại hít sâu vào một hơi, đem toàn bộ độc tố hút lại vào trong cơ thể của nó, tiện thể kéo theo La Miện nghị viên rơi vào bên trong thực quản của Đồ Đằng Huyền Xà. La Miện nghị viên chật vật xoay vòng trong không trung, đến khi hắn lấy lại được ý thức thì liền thấy mình đã bị hút vào trong cái miệng rắn to lớn tựa như một cái hang động kia. Trong giây lát tỉnh lại ngắn ngủi đó, hắn ngay lập tức chật vật sử dụng ra lá bài tẩy cuối cùng của mình.

Một vầng ánh sáng màu vàng óng tuôn ra từ trong thân thể của La Miện nghị viên, sau đó hợp thành một tấm thuẫn kim sắc vô cùng lớn, giống như đang đem La Miện nghị viên khảm vào bên trong một căn phòng màu vàng kim để bảo hộ cho hắn.

Hàm răng nanh sắc nhọn của Đồ Đằng Huyền Xà ngay sau đó liền cắn chặt vào vào cái thuẫn bài kim sắc vô cùng cứng rắn này, lấy lực cắn vô cùng mạnh mẽ của nó, vậy mà không có cách nào phá vỡ được một góc của cái mai rùa này!

Đồ Đằng Huyền Xà lại một lần nữa há miệng ra, sau đó hung hăng cắn xuống.

“Khanh!!!!”

Có cảm giác như Đồ Đằng Huyền Xà đang cắn phải một viên kim cương vậy, Mạc Phàm thậm chí còn có thể cảm giác được hàm răng của Đồ Đằng Huyền Xà đã bị phản lực truyền tới từ vật thể cứng rắn chấn cho lung lay một hồi, thế nhưng cũng chỉ khiến cho cái khiên màu vàng xuất hiện một vài vết nứt tinh tế.

La Miện nghị viên đang được bảo hộ ở trong đó theo bản năng sửa sang lại chòm râu của mình một chút, khuôn mặt hiện lên một nụ cười tái nhợt, cũng may là tấm lá chắn do Thẩm Phán Hội ban tặng cho hắn không ngờ lại cứng rắn như vậy, nếu không phải vậy thì hắn đã bị đầu Đồ Đằng Huyền Xà kia một ngụm cắn chết luôn rồi. Tấm thuẫn này còn có thể duy trì được rất lâu, có lẽ đủ lâu để hắn có thể nghĩ ra được cách thoát khỏi nơi này.

Nhưng khi hắn còn chưa kịp thở dốc, Đồ Đằng Huyền Xà đột nhiên cuốn đầu lưỡi lại một cái, trực tiếp nuốt xuống La Miện nghị viên vẫn còn đang ở trong tấm thuẫn kia vào trong thực quản.

Cắn không vỡ được tấm thuẫn này thì sao, xà vị của nó có thể tiêu hóa tất cả, bao gồm cả tấm thuẫn màu vàng chết tiệt này!

Những loài sinh vật họ Rắn giống như Đồ Đằng Huyền Xà, bình thường đều nuốt chửng thức ăn của mình vào trong bụng, vì vậy những đầu sinh vật khi bị chúng nuốt vào, thông thường vẫn còn sống sót. Để cho La Miện nghị viên chậm rãi bị vị toan ăn mòn mà chết như vậy, đối với hắn mà nói cũng là một loại giày vò xác đáng, có khi trong quá trình chậm rãi mục nát của mình, hắn sẽ hối lỗi thật tốt tội nghiệt của chính mình!

La Miện nghị viên tựa hồ không cam lòng chết đi như thế, khi hắn đang dần trôi tuột vào trong thực quản vẫn còn ra sức hô to về phía hai người đang đứng ở trên kia: “Vòng tay chứa Ưng Hồng Thảo vẫn còn ở trên tay của ta, nếu như các ngươi dùng phương pháp này giết chết ta, như vậy thì toàn bộ thành phố Hàng Châu đều sẽ phải gánh chịu sự tập kích đến từ Bạch Ma Ưng tập kích, số người tử thương có thể lên tới hàng ngàn, hàng vạn!”

“Nếu các ngươi tha cho ta một con đường sống, ta liền đem cái vòng tay này trả lại cho các ngươi. Bằng hữu của các ngươi đã chết rồi, bây giờ báo thù thì còn có ích gì, không bằng đem ta thả ra, ta có thể lấy thân phận nghị viên cấp cho hắn rất nhiều rất nhiều vinh quang, còn có thể cho hai người các ngươi tất cả những gì các ngươi muốn.”

La Miện nghị viên đã bắt đầu sợ hãi rồi, vẻ ngông cuồng tự đại thường ngày của hắn khi đứng trước Đồ Đằng Huyền xà liền triệt để biến mất không còn sót lại chút gì.

Trước đây hắn đã từng nghe qua lời đồn về sức mạnh của vị thần bảo hộ tòa thành, hôm nay không may gặp phải nó, liền phát hiện thực lực cao cao tại thượng Chí tôn Siêu giai Ma Pháp của mình thật là buồn cười biết bao, hai bên căn bản không ở cùng một cấp bậc.

———————————————————————————————————————————————————–*

Cảm ơn các bạn đã thưởng thức!

Nếu các bạn thấy hay thì hãy nhấn tim hay thả đề cử để mình có động lực dịch tiếp nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như an chay duoi goc do dinh duong khoa hoc, mon chay 194 com chien trai thom rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.