Toàn chức pháp sư

Chương 432: Đều là vì đạo nghĩa!


Dịch: Thiên Hạ Địa Thượng

Dracula?

Trước đây Mạc Phàm cũng chỉ thấy qua sinh vật này trong sách vở và phim ảnh, hơn nữa nghe nói bọn chúng tên nào tên nấy đều soái rối tinh rối mù giống như mình vậy.

“Chờ đã, theo lời ngài nói thì bọn chúng chỉ tập kích nữ nhân thôi sao?” Mạc Phàm hỏi.

Hoắc Đà gật gật đầu, mở miệng nói: “Những tên Dracula này rất có phẩm vị, đâu chỉ là tập kích nữ nhân, bọn chúng thường thường sẽ còn tuyển chọn con mồi một cách tỉ mỉ, thậm chí phải cỡ mỹ nữ trong mắt chúng ta thì mới lọt vào pháp nhãn của chúng. Mỗi loài Dracula đều có sở thích khác nhau, có một số yêu thích tóc dài phiêu phiêu, có một số yêu thích xử nữ, còn có một số khác yêu thích da dẻ trắng mịn.”

“Ngài xác định bọn chúng chỉ hút máu thôi sao?” Mạc Phàm nhướng mày hỏi.

“Ta đâu có biết, ta chỉ nghe nói quá trình hút máu này diễn ra một cách phi thường từ tốn, bọn chúng thường thường sẽ tìm một địa phương thật yên tĩnh để chậm rãi hưởng thụ, chỉ cần trời chưa sáng thì răng nanh của bọn chúng vẫn sẽ có thể ở trên người của nữ nhân muốn làm gì thì làm.” Hoắc Đà nghiêm trang nói.

“Khốn nạn, trên đời này dĩ nhiên lại có một đám súc sinh như vậy, đúng là không để Mạc Phàm ta ở trong mắt mà!” Mạc Phàm nổi giận nói.

Bản thân là một tên thợ săn thành phố chuyên ẩn mình dưới màn đêm để bảo vệ cho các thiếu nữ, thứ làm cho Mạc Phàm không thể nhẫn nhịn nhất chính là những thứ như mấy con Dracula này.

Nếu như không thể nhổ cỏ tận gốc, càn quét thanh trừ bọn chúng, thì quả thực là bôi nhọ danh xưng Ma Đô thành quản của mình mà.

Thành quản: Người quản lý trật tự của thành phố, giống như cảnh sát ở bên mình vậy

Hoắc Đà nhận thấy Mạc Phàm cũng có hứng thú với việc này, nên liền nói tiếp: “Ta cần một cái răng nanh của Dracula, nhiệm vụ này ta treo thưởng ở trong Liên Minh Thợ Săn thật lâu nhưng đến bây giờ vẫn chưa có người nào dám tiếp, bởi vì bọn họ cho rằng thứ này căn bản không thể tồn tại, thế nhưng ta rất rõ ràng, trong Ma Đô thật sự đã xuất hiện loại sinh vật đặc thù có thể hỗn chung một chỗ với nhân loại này, hơn nữa đã sớm xuống tay với rất nhiều cô gái trong thành phố.”

“Vậy con Dracula này rốt cuộc là nhân loại hay là yêu ma vậy.” Mạc Phàm hơi khó hiểu hỏi lại.

Hoắc Đà cười cười, mở miệng nói: “Vấn đề này có ý nghĩa gì sao? Cho dù là yêu ma hay nhân loại, chỉ cần bọn họ làm ra những tội ác không thể dung thứ thì đều phải nhận sự trừng phạt đích đáng. Huyết thống nhân loại của bọn chúng có thể nhiều hơn yêu ma, nhưng hành vi của bọn chúng và yêu ma không có gì khác nhau cả.”

Mạc Phàm hơi kinh ngạc nhìn lão già này, hắn không ngờ đối phương sẽ nói ra một câu đáng giá suy nghĩ một phen như vậy.

“Nếu đã là một cái treo thưởng không ai dám tiếp, vậy thì có thể khẳng định cấp bậc của nó rất cao, ta giúp ngài lấy răng của Dracula, vậy thì ngài miễn phí chế tác cho ta nha, ta nhìn vậy thôi nhưng là một tên học sinh nghèo vượt khó đấy.” Mạc Phàm lại bắt đầu trả giá.

“Vậy thì lấy cho ta hai cái răng.” Hoắc Đà duỗi ra hai ngón tay.

Mạc Phàm tức giận mắng một câu, “Ngươi mới đúng là Dracula đấy.”

“Ngươi đúng là đồ ngốc mà, nếu như ngươi tìm được một con Dracula, chẳng lẽ nó chỉ có một cái răng nanh thôi sao!” Hoắc Đà thâm thúy nói.

Mạc Phàm vẻ mặt ngốc trệ, thầm nghĩ: “Ngươi nói được lắm, có đạo lý, ta không còn gì để phản bác nữa.”

“Những tên thợ săn kia cũng không tìm được loại sinh vật này, vậy thì ngài ít nhất cũng phải cho ta một điểm tin tức chứ, Ma Đô lớn như vậy, nhiều người như vậy, ta làm sao tìm được thứ này.” Mạc Phàm nói tiếp.

“Manh mối ở chỗ ta cũng không nhiều, chỉ có một lần ta bị muộn tàu điện ngầm, kết quả bị bỏ lại ở nhà ga thật lâu, rất không đúng lúc nhìn thấy một tên Dracula đang ăn khuya. Ta không cứu kịp được cô nương kia, thời điểm ta đem nàng đưa đến nơi chữa trị thì nàng đã chết vì mất máu quá nhiều rồi. Theo bác sĩ chẩn đoán thì nàng chết vì đột ngột phát bệnh tim, huyết dịch mất đi không phải là điểm then chốt khiến nàng mất đi sinh mệnh.”

“Ta cũng đã báo cáo lên Liên Minh Thợ Săn và Hiệp Hội Ma Pháp rằng nàng là bị một loại sinh vật hình người nào đó tập kích, kết quả khi chúng ta xem lại video giám sát vậy mà lại không hề hình ảnh của tên kia, bọn họ nói rằng có thể ta đã bị hoa mắt, nhưng ta biết rõ mặc dù trong nước không có loại sinh vật này, nhưng ở phương Tây, truyền thuyết về Dracula là sự thật, việc bọn chúng đi đến thành thị của chúng ta săn bắn cũng là sự thật, còn đúng lúc bị ta gặp được. Ta không phải là người thích bảo vệ chính nghĩa gì gì đó, chuyện của cô gái kia ta cũng đã tận lực rồi, vốn là việc này coi như xong, nhưng đúng lúc ta lại từ trong một quyển sách khá là cổ lão nói về thuật rèn đúc của phương tây biết được Huyết Nha của Dracula là một loài tài liệu hoàn mỹ để …” Hoắc Đà liên mồm nói.

“Nói cách khác, chỉ có một cái manh mối duy nhất là nữ hài đã chết kia?” Mạc Phàm có chút tức giận nói.

Hoắc Đà gật đầu một cái nói: “Ừ, nếu như giải thưởng này dễ lấy như vậy thì làm gì có chuyện ta để tiền thưởng lớn như thế, ta sẽ đưa tên của cô gái kia cho ngươi, việc còn lại chính là chuyện của ngươi. Chừng nào ngươi đem Huyết Nha đưa cho ta, ta sẽ đem Khải ma cụ mà ngươi muốn đưa cho ngươi, còn không thì ngươi liền trực tiếp trả cho ta 60 triệu, một đồng cũng không thể thiếu.”

“Ta còn có một vấn đề.”

“Ân, ngươi nói.”

“Ngươi có nhiều tiền như vậy, đi bắt grab sẽ chết sao, nhất quyết phải đi tàu điện ngầm như vậy?” Mạc Phàm nói rằng.

Hoắc Đà râu tóc đều dựng lên, mở miệng nói: “Tiểu tử ngươi biết cái gì, cái này gọi là tiết kiệm.”

Mạc Phàm cùng Hoắc Đà nói chuyện lâu như vậy, Lý Tuấn Nam đứng ở một bên chỉ dám lí nhí nói một câu, “Ta… Ta cũng muốn hỏi một vấn đề.”

Mạc Phàm cùng Hoắc Đà đều không để ý đến hắn, điều này khiến cho Lý Tuấn Nam trưng ra bộ mặt như đang bị đau trứng vậy.

Hắn từ nãy đến giờ vẫn không hiểu, cái Xà Lân không có xà văn này rốt cuộc tốt ở chỗ nào?Mạc Phàm ngồi tính toán một hồi, vòng khiêu chiến thứ hai diễn ra vào bảy ngày sau. Nếu như mình muốn mặc cái Khải ma cụ này tham gia thi đấu thì phải trong thời gian bảy ngày này tìm ra con Dracula kia, đồng thời xoá sạch hàm răng của hắn.

Vụ này phải tìm Linh Linh đến hỗ trợ mới được, phần treo thưởng này có cấp bậc phi thường cao, phải biết phí gia công ma khải của Hoắc lão đầu là phải tầm 20 triệu rồi, cho dù không nói tới vụ tăng giá gấp ba kia của hắn, thì một cái nhiệm vụ giá trị chục triệu như thế này thường thường đều cần cao cấp pháp sư tới giải quyết mới có thể hoàn thành, thậm chí đa số còn là tổ đội hoàn thành.

Bất quá, với tu vi của Hoắc Đà thì khẳng định là hắn có thể nhìn ra được thực lực của mình, vậy mà hắn vẫn đem chuyện này giao cho mình thì có lẽ con Dracula kia sẽ không có sức chiến đấu quá mạnh, phần khó nhất của nhiệm vụ chắc hẳn là làm cách nào để tìm ra được hắn, Lân Bì Mẫu Yêu lần trước mình gặp phải tốt xấu gì cũng có biến thân thành quái vật, nhưng nếu căn cứ theo những lời của lão già Hoắc Đà kia nói thì Dracula không khác gì con người cả, trừ phi một mẻ tóm gọn bọn chúng vào thời điểm chúng đang ăn uống, nếu không thật khó mà xuống tay với bọn chúng được.

Nói tới mới nhớ, Lân Bì Mẫu Yêu cũng rất thích hút máu người, không biết nó có chung họ hàng với mấy con Dracula này không nhỉ.

Mà thôi mặc kệ đi, vẫn nên mau chóng hoàn thành cái nhiệm vụ treo thưởng này trước đã, có thêm Khải ma cụ, thực lực của chính mình sẽ liền tăng lên một mảng lớn, có thể khiêu chiến người có thứ hạng càng cao, càng thu được nhiều tư nguyên hơn… Không đúng không đúng, thân là một nam nhân, ta làm sao có thể tha thứ cho mấy con Dracula này hoa hoa gieo họa cho những thiếu nữ vô tội trong thành phố được.

Tất cả đều là vì đạo nghĩa!“Linh Linh, mau qua đây, có vụ mua bán lớn!” Mạc Phàm nói một cách ngắn gọn.

“Ngươi đang ở đâu, ta liền đến!” Linh Linh tuy rằng vẫn giữ nguyên cái ngữ khí phong thanh vũ đạm không thuộc về độ tuổi của nàng, thế nhưng biểu hiện không bao lâu sau liền chạy tới của cô nàng đã cho thấy nha đầu này đúng là đang rảnh rỗi đến phát hoảng luôn rồi!

Khi Linh Linh đã chạy tới nơi, Mạc Phàm liền mang theo Tiểu la lỵ này đi sang nhà của cô gái đã tử vong kia, để xem có thể tìm được những manh mối có giá trị từ người nhà của cô gái này hay không.

* ———————————————————————————————————————————————————–*

Cảm ơn các bạn đã thưởng thức!

Nếu các bạn thấy hay thì hãy nhấn tim hay thả đề cử để mình có động lực dịch tiếp nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem ve dich vu ngan hang thuong mai, phuong huong va bien phap day manh phat trien chan nuoi o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.