Toàn chức pháp sư

Chương 456: Viêm cơ


“Rất nhiều tin tức có lẽ là bịa đặt, nhưng thông qua sàn lọc hợp lý, cũng đồng thời vì mình biết tư liệu mật có thể bán hơn đắt, đại bộ phận Pháp Sư bán tư liệu mật đều tận lực lộ ra tin tức chính xác, dù sao tin tức giả tạo tỷ số càng cao, những Pháp Sư bán tư liệu mật này lại càng làm rõ ràng giá của tư liệu mật, nếu thấp thái quá lúc đấu giá sẽ hủy bỏ tư cách Pháp Sư của hắn. A, được rồi, biết xưng hô của Mật Thám Pháp Sư cũng phải là thợ săn cao cấp trở lên, đại bộ phận là thợ săn đại vương, cấp bậc Liệt vương cũng không ít.”

Triệu Mãn Duyên nói tiếp.

Rốt cuộc Mạc Phàm cũng mở mang kiến thức.

Nếu như tin tức này đều là từ thợ săn đại sư và Liệt vương nói ra, vậy tư liệu mật kia quả thực vô cùng giá trị.

Như Liệt vương loại cấp bậc cường giả này bản thân bọn họ phụ trách treo giải thưởng cấp cao nhất, mặc dù biết với giá trị của bản thân bọn họ sẽ không tự đi làm những thứ này, nhưng hòan toàn để mấy thứ này nát vụn trong bụng cũng không có chút ý nghĩa nào, lúc này quả thực không bằng trực tiếp cầm mấy thứ viết trong tư liệu mật bán ra như vậy vừa bớt việc đồng thời lại có thêm thù lao, mà những Liệt Pháp Sư có cập bậc thấp hơn kia cũng có thể thu tin tức này lấy được lợi ích bên trong.

Nghĩ như thế, tư liệu mật này xác thực vẫn thật có ý nghĩa.

” Nếu không ngươi cũng đi mua vài tờ, ta để bên kia ưu đãi cho ngươi một chút.” Triệu Mãn Duyên nói.

Ngược lại Mạc Phàm cũng là Liệp Pháp Sư, tiếp những nhiệm vụ treo thưởng đóng đinh bình thường kia, chẳng bằng đến tư liệu mật này để thử vận may.

“Tốt mua cho ta vài tờ, bao nhiêu tiền một tấm?” Mạc Phàm dò hỏi.

“Giá cả có cao có thấp, cao có thể đạt đến ngàn vạn, thấp mấy ngàn một tấm đều có, ngươi nói một cái giá cả ta chuẩn bị cho ngươi vài tờ.” Triệu Mãn Duyên đáp.

” Lấy vài tờ giá vạn đồng đi.” Mạc Phàm vẫn còn có chút tiền, cũng quyết định thử vận may.

“Không thành vấn đề.”

Dù sao nơi này cũng là sản nghiệp Triệu gia, làm sao Triệu Mãn Duyên lại có không ít đặc quyền cho được rất nhanh đã cho Mạc Phàm vài tờ tư liệu mật.

Tư liệu mật được làm đặc biệt tinh xảo, bất kể nói như thế nào cũng là cho Pháp Sư tiêu phí, chi phí đa số đồ vật của Pháp Sư đều là hàng xa xỉ, dù sao đổi lại là người bình thường tình nguyện dùng mấy vạn đồng mua một cái túi nổi tiếng cũng sẽ không ăn no rử mỡ mua một cái tin tức ngầm vô căn cứ.

“Chính ngươi mở ra xem đi.” Tổng cộng Triệu Mãn Duyên cầm ba cái tư liệu mật, tất cả đều là màu lam nhạt còn những tư liệu mật càng đắt giá thì chính là màu bạc, màu vàng!

Những tin tức mà Liệt Vương thả vào những tư liệu mất đó có tính chân thực khá cao, những người dùng giá cao mua đoán chừng cũng không ít.

Mạc Phàm mở ra nhìn một chút thuận thế đọc lên.

“Bên trong sông Hoàng Phố có Kiếm Kỳ Hải Yêu qua lại, vào lúc ngày trăng âm có thể gặp được.”

Triệu Mãn Duyên cũng lại gần nhìn xem, không khỏi cười cười nói:

” Kiếm Kỳ Hải Yêu có tiếng tăm lừng lẫy trong biển yêu ma, mà Kiếm Kỳ đang được bọn họ bán giá rất cao trong sân đấu giá, có người nói nếu muốn để kiếm có uy lực chém ma cụ cao hơn một tầng, Kiếm Kỳ Hải Yêu này là vậy liệu trọng yếu… Chỉ có điều, bên trong sông Hoàng Phổ thực sự có sao, loại sinh vật này ở nơi rất xa của Thái Bình Dương.”

“Bắt cá, ta không có hứng thú, tiền này đốt phí rồi.” Mạc Phàm cảm thấy đáng tiếc nói.

“Không có chuyện gì, còn có hai cái.” Triệu Mãn Duyên nói rằng

Mạc Phàm gật gật đầu, lại mở ra một tư liệu mật theo bản năng đọc lên:

“Chước Nguyên Bắc Giác, Viêm Cơ thai dục có dấu hiệu của sinh mệnh mới.”

“Ta kháo, tin tức này rất có giá trị!” Mạc Phàm chưa kịp phản ứng Triệu Mãn Duyên đã đột nhiên kêu to.

“Nói như vậy là sao?” Mạc Phàm hỏi.

“Chước Nguyên Bắc Giác là nơi có lửa cực kỳ nổi danh trong nước của chúng ta cách Đôn Hoàng rất gần. Nơi đó có một loại yêu ma phi thường nổi tiếng do ngưng tụ từ hỏa diễm thiên địa mà sinh ra cơ thể sống, chính là có Nguyên Tố Yêu đó… Viêm Cơ là loại Nguyên Tố Yêu hi hữu nhất trong các loại, giá trí tạm thời không cách nào đoán được, nhưng có người muốn bắt Viêm Cơ còn non đến phòng đấu giá, ta dám nói thế gia có tiếng ở toàn bộ Thượng Hải này đều sẽ vì cái này để đến phòng đấu giá!” Triệu Mãn Duyên có chút kích động nói.

“Khoan trương như vậy?” Mạc Phàm kinh ngạc hỏi.

” Ai, ngươi cái người mù chữ này…Không biết tin tức nào chuẩn xác hay không chuẩn xác.” Triệu Mãn Duyên nói.

“Là ta mua được tư liệu mật này, ngươi kích động cái gì?” Mạc Phàm không vui nói.

“Mịa nó, ngươi không hiểu Viêm Cơ này là loại yêu ma đặc thù, nó có sức chiến đấu mạnh hơn không biết bao nhiêu lần so với yêu ma phổ thông bình thường… Cho tới nay Nguyên Tố Yêu đều là khế ước thú ước mơ tha thiết của các Pháp Sư Triệu Hoán hệ, mà Viêm Cơ lại là Nguyên Tố Yêu có tài năng cực phẩm xuất chúng bên trong đó, nói chung nếu ngươi có thể khế ước một con Viêm Cơ, vậy ngươi liền ngưu B hò hết, dựa vào Viêm Cơ giết trước 10 cũng không thành vấn đề!” Triệu Mãn Duyên nói.

Mạc Phàm cũng có thể thấy được Viêm Cơ trong lời nói của Triệu Mãn Duyên rất đặc thù cũng rất mạnh, vấn đề là tin tức của tư liệu mật trên tay mình có phải chính xác hay không, chính mình cũng không thể thật sự chạy đến Đôn Hoàng để khảo sát một phen được?

“Ta cảm thấy rất hứng thú với Viêm Cơ này, ngươi có biện pháp gì thu càng nhiều tin tức tình báo không?” Mạc Phàm nói thật.

Chuyện về Nguyên Tố Yêu Mạc Phàm có nghe nói qua, Pháp Sư hệ Triệu Hoán nếu cùng Nguyên Tố Yêu kí kết, Nguyên Tố Hệ của Triệu Hoán Sư sẽ vì thuộc tính của Nguyên Tố Yêu mà tăng lên.

Nói ví dụ như Mạc Phàm chủ tu là hệ Hỏa, nếu như cùng Viêm Cơ có Nguyên Tố Yêu hệ Hỏa kí kết khế ước, như vậy e rằng uy lực hệ Hỏa sẽ tăng lên một cấp bậc, mặc dù uy lực không tăng lên hẳn cũng sẽ mang đến một số hiệu quả hỏa diễm đặc thù.

“Biện pháp đương nhiên là có, đập tiền nha…Tư liệu mật có phân loại, phân loại tư liệu mật thu phí hơi cao, ngươi mua nguyên một đám tư liệu mật có quan hệ với vùng Đôn Hoàng, nếu như từ Đôn Hoàng Liệt Pháp Sư từ bên kia trở về mang tin tức trùng với tin tức Viêm Cơ thì có thể xác định là chuyện thật hay giả.” Triệu Mãn Duyên nói.

“Vậy cần xài hết bao nhiêu tiền, hưống hồ chỉ có một tin tức này.” Mạc Phàm có chút không biết nói gì.

” Vậy bản thân cần phải đánh cược, ngươi tin là thật thì mua nhiều liều chết mua một khi nghiệm chứng là thật thì người cạnh tranh với ngươi ở treo giải thương sẽ giảm đi nhiều, tiếp theo chính là làm sao lấy được, theo ta thấy Viêm Cơ kia thích hợp làm khế ước thú của ngươi, Mân Viêm của bản thân ngươi tồn tại ngọn lửa bạo lực, nếu có thêm hiệu quả của khế ước Viêm Cơ, lửa của ngươi thực sự sẽ càng bá đạo, dưới linh hồn trực tiếp vô địch!” Triệu Mãn Duyên nói.

Đừng nói, Mạc Phàm thật có chút động lòng.

Trong học viện người nắm giữ linh chủng hệ Hỏa không phải số ít, Mân Viêm của bản thân cũng không đủ để hoàn toàn thể hiện ưu thế ra ngoài, nếu dưới tình huống có khế ước thú mà còn có thể tăng tiến Hỏa hệ, đây quả thật là khế ước thú hoàn mỹ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.