Toàn chức pháp sư

Chương 80: Băng Mạn cấp 3

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Mạc Phàm – Vũ Ngang bắt tay nhau trước trận đấu

Tay hắn nhẹ nhàng nhấc lên, một ít ngọn lửa từ trên lòng bàn tay hắn nhẹ nhàng rơi xuống mặt đất.

Hỏa Tư rơi xuống. Chỉ trong thoáng chốc dưới chân Mạc Phàm trải thành một tấm thảm lửa màu đỏ.

Những ngọn lửa này thiêu đốt xung quanh Mạc Phàm. Do bản thân hắn là Hỏa hệ cho nên những ngọn lửa thiêu đốt bên cạnh kia, nó cũng không có thiêu cháy Mạc Phàm. Huống chi dưới chân hắn còn tràn ngập 1 tầng băng sương. Những tầng băng sương này gặp ngọn lửa Mạc Phàm bắt đầu có dấu hiệu tan chảy.

Mạc Phàm đứng giữa ngọn lửa, ngẩng đầu lên mỉm cười. Nụ cười của hắn mang theo vài phần khiêu khích ném về phía Vũ Ngang.

Băng Mạn khắp nơi bị hiệu quả Bỏng Cháy làm cho biến thành hơi nước. Mạc Phàm hắn không cần chạy trốn, cũng không cần phải lo lắng tới chuyện bản thân hắn sẽ bị đối phương làm cho đông cứng thành băng.

“ Hỏa Tư – Bỏng cháy thả xuống xung quanh mình. Dùng ngọn lửa đó để trừ hiệu quả đông cứng của Băng Mạn đúng là rất tốt. Hay, thông minh, rất là thông minh!”

Đường Nguyệt Lão sư ngồi ở trên cao tươi cười nói.

Khi ở trong trường học, đám học sinh này mặc dù học xong ma pháp nhưng nói về cách vận dụng những ma pháp như thế nào thì bọn hắn lại cực kỳ yếu kém. Giống như cái kỹ năng Hỏa Tư này, hầu hết bọn học sinh sở hữu Hỏa hệ một khi đã phóng thích ra Hỏa Tư đều theo bản năng ném Hỏa Tư về phía đối thủ để tấn công.

Nhưng trên thực tế, hiệu quả của Hỏa Tư – Bỏng Cháy cũng có rất nhiều công dụng. Ví dụ như nếu phóng thích nó ở một khu vực, tạo thành một ngọn lửa thiêu đốt liên tục thì nó sẽ tạo ra 1 con đường lửa hoặc 1 bức tường lửa, cũng giống như Mạc Phàm hắn làm lúc này đây. Hắn thả Hỏa Tư – Bỏng Cháy xung quanh mình rồi dựa vào kháng tính Hỏa của bản thân thì khi ngọn lửa bùng cháy nó sẽ tạo ra một vòng lửa bảo vệ. Vòng lửa bảo vệ này có tác dụng làm tan trạng thái đông cứng của kỹ năng Băng Mạn của Băng hệ Ma pháp sư.

“ Hỏa Tư cấp 1 phá Băng Mạn cấp 2. Hay, rất hay!”

Chu hiệu trưởng cũng gật đầu khen hay.

Ở giai đoạn sơ cấp, kỹ năng rất là thiếu thốn. Cho nên việc vận dụng những kỹ năng đó như thế nào thì đòi hỏi người sử dụng phải có tư duy rất là linh hoạt.

Hiển nhiên, trong lần giao chiến đầu tiên này, Mạc Phàm hắn đã chiếm được một chút ưu thế.

“ Tới lượt ta!”

Mạc Phàm đứng ở trong vòng lửa bảo vệ rồi tiếp tục hình thành Tinh quỹ thêm một lần nữa.

Tốc độ hình thành Tinh quỹ của hắn rất là nhanh, giống như kiểu hạ bút thành văn vậy.

Một đạo Hỏa Tư xuất hiện trong lòng bàn tay Mạc Phàm. Lần này ngọn lửa cực nóng kia xuất hiện một tia biến hóa. Có thể thấy được ngọn lửa này mạnh hơn hẳn so với ngọn lửa lần trước.

“ Hỏa Tư – Phần Cốt!”

Một đoàn lửa màu đỏ thẫm bỏng rực sáng chói mắt, kéo thành một đường dài xẹt qua tầm mắt mọi người. Nó vô cùng chính xác hướng về phía Vũ Ngang.

“ Là Hỏa Tư cấp 2! Nếu như bị dính dù chỉ là một chút thì chắc chắn sẽ bị đốt thành tro bụi!”

Những người ở đây cũng có một số người xài được cái kỹ năng này. Nhưng khi bọn họ thấy Mạc Phàm dễ dàng thi triển ra Hỏa Tư cấp 2 như vậy, trong tâm bọn họ cũng cảm thấy chấn động.

“ Băng Mạn của Vũ Ngang bị phá rồi, nếu như hắn bị trúng kỹ năng này thì hắn sẽ bất lợi mất.”

Quách Thải Đường có chút lo lắng nói.

“ Yên tâm đi!”

Mục Hạ cũng không chấp nhận như vậy.

Trên môi Mục Trác Vân thì vẫn nở nụ cười tươi như hoa, phảng phất như những điều này hắn đã tính toán hết cả rồi vậy.

Hỏa Tư – Phần Cốt rốt cục cũng rơi xuống. Nhưng rất nhanh mọi người phát hiện tốc độ Vũ Ngang đột nhiên tăng nhanh. Trong khoảnh khắc ngọn lửa kia sắp tới gần, hắn nhanh chóng di chuyển sang địa phương khác cách đó 4-5m. Tốc độ nhanh như thế này làm cho mọi người nhìn hoa cả mắt. Những người có mặt ở đây đều không hiểu rốt cuộc vì sao Vũ Ngang hắn có thể di chuyển sang vị trí khác nhanh như vậy.

Mạc Phàm thấy Hỏa Tư – Phần Cốt rơi vào khoảng không, liền cau mày lại.

Hắn rõ ràng vừa thấy, ở trên đôi giày da của tên Vũ Ngang kia ánh sáng màu vàng tối ba động phát ra. Cái ánh sáng màu vàng tối này giúp cho tên Vũ Ngang dịch chuyển tốc độ cao, song song với mặt đất với khoảng cách tầm 4-5m. Nó giống như kỹ năng “Đích Ba” của Thổ hệ vậy.

Mẹ kiếp, lại là ma cụ!

Giày ma cụ, hay nói chính xác hơn là một ma cụ thuộc Thổ hệ có kỹ năng Đích Ba!

Tự nhiên đối phương lại có thêm một cái kỹ năng Đích Ba của Thổ hệ, khiến cho Mạc Phàm hắn cảm thấy khó chịu.

Cái giày ma cụ này thuộc về loại tốt. Cứ mỗi lần nó phát động thì sẽ tiêu tốn ma thạch, chờ sau khi nó bổ sung năng lượng xong thì lại có thể tiếp tục thêm một lần nữa. Nếu không nhờ có nó thì trận quyết đấu này cũng không cần phải đánh tiếp nữa. Mặc dù Hỏa Tư tốc độ phóng tới rất là nhanh nhưng nếu so với đôi giày ma cụ có kỹ năng ” Đích Ba” này thì vẫn còn kém xa.

“ Ngươi cho rằng cái kỹ năng Hỏa Tư – Bỏng Cháy nho nhỏ kia khiến ta phải bó tay sao? Vậy thì ngươi ngây thơ quá rồi. Trò đùa 2 năm qua cũng đến lúc kết thúc rồi. Nếu như người tới trước mặt nghĩa phụ ta dập đầu, trước ánh mắt của tất cả mọi người thì may ra ta sẽ tha cho ngươi 1 mạng đấy?”

Vũ Ngang âm hiểm cười nói.

Hai tay Vũ Ngang vung lên. Chỉ trong thoáng chốc liền có một trận Bão tuyết bốc lên ở trên sân đấu. Băng tuyết ngập trời từ trên trời rơi xuống. Những băng tuyết này lạnh thấu xương, giống như muốn đông cứng tất cả mọi thứ ở trong sân đấu vậy.

Bão tuyết phủ xuống khiến cho nhiệt độ trong sân đấu chợt giảm mạnh. Nó giảm xuống đến nỗi ngọn lửa đều không thể thiêu đốt thêm được nữa.

Loại băng lạnh này giống như muốn đem không khí ngưng kết lại!

“ Băng Mạn – Bao Trùm!”

Vũ Ngang giống như một Tung Tuyết Chi Yêu, lãnh ngạo đứng trong băng tuyết dày đặc.

Cả sân đấu liền trở nên mờ mịt. Bão tuyết lạnh băng, lãnh khốc vô tình, giống như Bão tuyết mùa đông đột nhiên phủ xuống khiến cho tất cả sinh vật đều không còn con đường sống.

Mọi người ở hai bên khán đài cũng như rơi vào Băng thiên tuyết địa. Bọn họ không tự chủ xoa xoa hai tay, răng cũng bắt đầu run lên cầm cập.

“ Ta ngất! Lần trước khi ta nhìn thấy hắn, thì hắn cũng mới chỉ nắm giữ Băng Mạn – Ngưng Kết. Mới trôi qua có 1 năm không có gặp mà hắn đã tu luyện Băng Mạn tới cấp 3 rồi?? Băng Mạn – Bao Trùm chính là một cơn bão tuyết. Ngay cả ngọn lửa kia cũng bị dập tắt. Tiểu tử Mạc Phàm kia có chạy trốn tới bất kỳ nơi nào trên sân đấu thì cũng chỉ trong vòng vài giây là bị đông cứng thành băng!”

Phì Thạch liền kêu than một tiếng.

Phì Thạch sở khanh nhớ tới lần Vũ Ngang cùng bọn họ đối phó con Độc Nhãn Ma Lang thì tu vi của hắn cũng ngang ngang với Quách Thải Đường mà thôi. Mà Quách Thải Đường cho tới bây giờ vẫn chưa thể nắm giữ được Băng Mạn cấp 3. Thế mà cái thằng Vũ Ngang kia lại nắm giữ được. Tốc độ tu luyện như thế này quả thật là quá biến thái!

“ Kết thúc rồi! Kết thúc rồi! Không thấy vòng lửa bảo vệ của Mạc Phàm bị dập tắt rồi sao. Khi những Băng tuyết này rơi xuống toàn bộ thì chúng ta cũng sẽ thấy được một cái tượng đá hình người mà thôi.”

Lê Văn Kiệt thở dài nói.

Chu hiệu trưởng, Đặng Khải, Dương Tác Hà nhìn thấy cảnh tượng này cũng bị chấn động. Tất cả quan khách có mặt ở đây cũng phát ra tiếng cảm thán.

18 tuổi!! Đây là buổi lễ trưởng thành 18 tuổi của Vũ Ngang đấy. Không nói khoác chứ rất nhiều Ma pháp sư tới 40-50 tuổi mới có thể nắm giữ được kỹ năng Băng Mạn cấp 2. Thế nhưng cái thằng này mới chỉ có 18 tuổi mà đã nắm trong tay cảnh giới mà rất nhiều ma pháp sư không làm được. Thật sự không biết nên nói như thế nào nữa!

“ Hôm nay có lẽ mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này.”

“ Mạc Phàm cũng có một ma cụ…”

La Vân Ba mở miệng nói.

Trảm Không lắc đầu nói:

“ Liêm Cốt Thuẫn đối với kỹ năng Băng Mạn này một chút tác dụng cũng không có.”

Liêm Cốt Thuẫn đúng là một ma cụ phòng ngự rất tốt. Nhưng Băng hệ lại là một hệ chuyên trị những thứ có lực phòng ngự mạnh. Mặc kệ người mình đồng da sắt như thế nào, dưới kỹ năng Băng Mạn thì tất cả đều biến thành tượng đá.

Ma cụ của Mạc Phàm trong trận quyết đấu này căn bản không có chút tác dụng nào cả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 706, bao hiem xa hoi bat buoc bao gom nhung che do nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.