Tôi có khả năng giao tiếp đặc biệt

Chương 115-1: Bát quái

Edit + Beta: Winnie

Winnie: Chúc các cậu 8-3 vui vẻ nha! Thương!

----------

Sau một đoạn thời gian dài Dương Miên Miên được chăm sóc tốt ở nhà, Kinh Sở mang cô đến bệnh viện khám tổng quát lại một lần, làn da của cô bị phơi nắng hơi nghiêm trọng, nhưng nhờ sự chú ý nghỉ ngơi, không tùy tiện ra nắng và may mắn hơn là thời gian nghỉ hè đặc biệt dài, tận ba tháng, hiện tại vẫn còn khoảng 1 tháng để tiêu xài tiếp.

Kinh Sở cũng đem tất cả đồ vật trước kia trả lại cho cô, bao gồm cả cái chén thời Tống, Dương Miên Miên hỏi nó rằng nó muốn gì, nó liền nhanh chóng nói: “Ta muốn làm một cái chén, một cái chén bình thường.”

Nhưng có ai chịu lấy một cái chén mà không biết bị bao nhiêu người dùng qua rồi chứ…… Dương Miên Miên rối rắm, bưng chén ở trong nhà xoay vài vòng, cuối cùng Kinh Sở không chịu được, hỏi cô: “Em sao vậy?”

“Em đang suy nghĩ làm sao có thể sử dụng cái chén này.” Dương Miên Miên trước tiên đã loại trừ được phòng bếp, sau đó lại loại đi phòng ngủ, phòng khách hình như cũng không thích hợp lắm, vòng đi vòng lại, rồi đi đến trong WC nhìn qua, có một túi xà phòng mới mua, đều được làm ra theo cách thủ công tạo đặc biệt đáng yêu, hương còn rất thơm, Kinh Sở mua tới cho cô rửa tay, nhưng xà phòng kia nói nó kỳ thật không phải dùng để tẩy, nó dùng tương tự như huân hương.

Dương Miên Miên ngẫm lại, liền đem kia túi xà phòng lấy đi, lại bỏ thêm ít hoa khô tặng kèm theo vào trong chén, đặt ở trên bồn rửa tay đựng huân huân cũng tốt lắm nha.

Chén quả thực không thể vừa lòng hơn: “Thơm quá.”

Xà phòng làm thành hình trái tim nhỏ, lại mang theo hương vị của hoa hồng, lại đặt cùng với hoa khô, tự mình cảm giác cũng khá tốt đẹp: “Cái này chén thật xinh đẹp quá đi, thật hay, ta quả nhiên mỹ mỹ đát (づ ̄3 ̄)づ╭~”

Dương Miên Miên vừa lòng gật gật đầu, như thế rất tốt, cả hai đều vui mừng.

Chờ thêm hai ngày nữa, Kinh Sở liền chuẩn bị trở về đi làm, nhưng mỗi ngày vẫn chuyên tâm chuẩn bị các loại thức ăn đa dạng cho cô bồi bổ thân thể, anh luôn cảm thấy cô ở Đôn Hoàng gặp tội, đau lòng vô cùng, trên cơ bản đều là cô có yêu cầu gì cũng đáp ứng hết.

Vào mùa hè cô thích ăn kem, nhưng mua bên ngoài ăn quá nhiều thì không tốt, thế nên anh quyết định mua cho cô chiếc máy làm kem tươi, cắt trái cây làm mứt trái cây, cho phép cô mỗi ngày ở nhà ăn một chén nhỏ.

Dương Miên Miên có một lần nhân lúc anh không chú ý thay đổi vào một cái chén lớn, kết quả bị Kinh Sở phát hiện, cô xin làm nũng nói: “Làm nhiều lắm đó, không thể để lãng phí được đâu, đúng không?”

Kinh Sở nhìn nàng trong chốc lát, gật đầu: “Ừ, đừng lãng phí.”

Dương Miên Miên nhẹ nhàng thở ra, tự cho là mưu kế nhỏ bé thực hiện được, kết quả liền bị anh mang chén kem đặt trên bàn nhỏ, cô nhìn ngây ngốc hỏi: “Anh cũng muốn ăn sao, vậy cho anh ăn một miếng thôi đó.”

Kết quả thật sự bị ăn, nhưng lại là để lên trên người rồi từng miếng từng miếng liếm đi, thật sự quá thẹn thùng.

Từ đây về sau, Miên Miên sẽ không bao giờ nữa dám ăn vụng, hình phạt quá mức nguy hiểm rồi!

Mà ngoại trừ máy làm kem tươi mơid mua này, Kinh Sở tiếp tục mua thêm máy làm sữa đậu nành, máy làm sữa chua, máy ép trái cây, lò vi sóng...

Thật may vì nhà bếp đủ lớn, hoàn toàn không lo việc đám đồng bọn mới đến làm chật chỗ.

Dương Miên Miên hiện tại mỗi ngày đều chảy nước miếng đi theo sau Kinh Sở như cái đuôi nhỏ, cô cảm thấy chính mình thật sự quá ngốc, đi ra ngoài du lịch cái gì chứ, mùa hè nghỉ hè chỉ nên ở nhà theo bạn trai ăn ăn mới đúng!

Chờ đến thời điểm Trâu Dịch tìm tới cô, thoạt nhìn cô của bây giờ với trước kia cũng không có gì khác nhau.

Dương Miên Miên cảm thấy kinh ngạc vì Trâu Dịch cư nhiên còn tìm đến cô, hơn nữa cư nhiên còn nói là cho cô một cơ hội diễn kịch, làm cho Miên Miên còn tưởng rằng hắn gọi điện thoại sai người rồi.

Khẩu khí lúc Trâu Dịch nói chuyện cũng không dễ nghe: “Dương Miên Miên, chính là cô, tôu không lầm, cô không phải rất thiếu tiền sao, tôi hiện tại có một nhân vật, đột nhiên lúc bấm máy lại có yêu cầu đổi người, không cần có kỹ thuật diễn, làm bình hoa là được, thật sự thì vai kia cũng chỉ là một bao cỏ, cô xuất hiện cũng chỉ cho có, đi đóng mấy ngày, thù lao tuy không cao nhưng đối với cô mà nói có lẽ là rất nhiều.”

Dương Miên Miên hoài nghi hỏi: “Anh làm gì lại đột nhiên tìm tôi, anh không phải ký hợp đồng với Ngô du sao?”

Thanh âm của Trâu Dịch từ đầu bren kia truyền tới có vẻ như hắn đang nghiến răng nghiến lợi nói ra: “Thứ nhất, lão tử đây lần trước thiếu cô nhân tình, lần này trả lại cô, tôi không phải cái loại này vong ân phụ nghĩa người khác! Thứ hai, tôi đây cùng công ty kia giải trừ hợp đồng, hiện tại tôi đã có phòng làm việc riêng của chính mình.”

Dương Miên Miên do mấy ngày này không xem tin tức giải trí, nếu không cô sẽ biết được tin tức này đã gây ra sóng to gió lớn đến bao nhiêu ở trên mạng.

Trâu Dịch tức giận cùng nguyên công ty giải trừ hợp đồng, chính mình lại tự thành lập phòng làm việc thì không nói đi, còn đem cả một tiểu hoa đán công ty kia mang theo, cũng là ban đầu Trâu Dịch mang tới công ty đó hai người, Tiết Thiệu cùng Lâm Diêu, Tiết Thiệu từng hai lần đăng quang ngôi vị ảnh đế, mà Lâm Diêu hiện giờ cũng là một trong những minh tinh hạng nhất.

Chuyện này mang đến ảnh hưởng lớn như thế nào người thường cũng có thể nghĩ ra.

Mà lần này Trâu Dịch cung cấp cơ hội cho Tiết Thiệu tham diễn một bộ phim truyền hình, thuộc loại dựng nên từ tiểu thuyết, chưa bá trước hỏa, diễn viên ở trên mạng lăng xê qua vài lần, có thể nói là ai diễn ai hỏa, nguyên bản nhân vật nữ tam là một tiểu tình nhân của nhà tài trợ, cũng không biết là gây ra chuyện gì, đột nhiên liền nói không thể diễn, đạo diễn tức thời không thể tìm người thay đổi, mấy vị kia cũng khinh thường làm thế thân của người khác, mặt khác Nhị tam tuyến có các bằng bản lĩnh.

Trâu Dịch khiến Tiết Thiệu ra mặt cùng đạo diễn đề cử người diễn, bởi vì cũng không phải nhân vật yêu cầu loại kỹ thuật diễn xuất đặc biệt gì, đạo diễn nể tình, liền đồng ý thử xem, nếu không có vấn đề có thể chọn luôn.

Dương Miên Miên tuy rằng vẫn luôn cảm thấy bản thân đủ xinh đẹp, nhưng cô không ngốc, ở giới giải trí không phải chỉ cần mặt là có thể hoành hành: “Anh tìm tôi làm gì chứ, tôi chút danh tiếng cũng chả có, đạo diễn có thể đồng ý sao?”

Trâu Dịch ngược lại cản thấy kỳ quái: “Cô không biết cô là võng hồng sao?”

“Đó là cái quỷ gì nữa?”

Trâu Dịch: “…… Cô mẹ nó gần đây không lên mạng à?”

Dương Miên Miên nghĩ thầm, tôi đây mới từ sa mạc giãy giụa trong sinh tử trở về, nào có thời gian lên mạng.

“Cô tự đi xem một chút Ngô du cùng cô như thế nào thì sẽ biết.” Trâu Dịch giọng điệu rõ ràng có chút vui sướng khi thấy người gặp họa.

Dương Miên Miên một xem xét mới biết được ngọn nguồn, kỳ thật cũng có gì đâu, cô lúc còn ở cao tam thì ở trên mạng cúng có chút gọi là danh khí, lúc ấy cô cũng thuộc dạng trung nữ thần, lúc diễn ra đại hội thể thao có người chụp ảnh cô đăng lên trên mạng, thế là có không ít người nói cô xinh đẹp, mỹ nữ dân gian gì gì đó, cũng không phải là sự tình hiếm thấy, cái gì mà xx muội muội, xx Tây Thi trước nay cũng không thiếu, theo lý thuyết thì chỉ cần qua một đoạn thời gian cũng đã bị đại chúng nhanh chóng quên đi.

Nhưng cô không chịu nổi bị ương cập cá trong chậu.

Nguyên nhân gây ra là do Ngô Du, Ngô Du gần đây phát triển không tồi, công ty vì lăng xê, đem cô cùng một tiểu thịt tươi khá nổi danh buộc chặt lăng xê, kết quả khiến cho fans của nam tinh kia bất mãn, nguyên bản chuyện này tất cả mọi người đều hiểu rõ trong lòng mà không nói ra, nhưng có một fan tên Bùi Bùi là có công ty gia đình làm hậu kỳ.

Cô ta lúc trước có gặp qua Dương Miên Miên cùng Ngô Du rồi có chụp lại khá nhiều ảnh, miệng bảo không lưu lại đâu, thế nhưng mới đó lại đăng lên mạng, hơn nữa ảnh chụp lúc ấy là Ngô Du đang đỡ Dương Miên Miên sắp té, chuyện này chắc là do Trâu Dịch làm, nhưng hiện tại khi nhắc đến vẫn là chỉ nhắc Ngô Du.

Lúc ấy Trâu Dịch nhìn thấy ảnh chụp liền biết Ngô Du cùng Dương Miên Miên đi cạn liền tốn người một bậc, cho nên mới chụp lại, hắn có mắt, quần chúng cũng có nha! Đại gia vừa thấy, thật tốt, cái cô gái kia so với Ngô Du còn xinh đẹp hơn, còn bị cô chèn ép, thật sự quá thảm.

19:49 - 08/03/19
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich nhan vat mi lien he chi pheo, hay tuong tuong cuoc suc cua son tinh thuy tinh trong dieu kien ngay nay voi may xuc may ui xi mang cot thep may bay truc thang sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.