Tối cường sinh hóa thể

Chương 20: Nam nhân lạnh lùng

Truyện Thuộc Nhóm: Vạn Yên Chi Sào

Dịch giả: Quyen.lv

Không bao lâu, trên lầu liền truyền đến tiếng nước trong vòi tắm phun ra, tuy Đường Tiểu Mạt là thiếu nữ đang tuổi thanh xuân, nhưng Lăng Tu sẽ không thế nào rình coi nàng, thừa dịp lúc này, hắn đi vào buồng vệ sinh lầu dưới, lấy ra chủy thủ, xử lý chòm râu trên mặt.

20 phút sau đó, hai người chạm mặt lần thứ hai ở dưới lầu.

Đường Tiểu Mạt vuốt tóc thật chỉnh tề, tóc dài vắt qua sóng vai nhìn thật hoat bát, trên người mặc một cái áo màu rám nắng, phía dưới còn là một cái quần màu đen bó sát người, chân mang một đôi giày.

Cả người nhìn nhẹ nhàng khoan khoái lưu loát, gương mặt lúc này rất trắng hồng, hồng nhuận giống như quả đào. Môi xinh xắn lanh lợi, không có vẽ son môi nhưng lại diễm lệ, mắt giống Bảo thạch, mũi cao trơn bóng. Trên người không còn mùi lạ lục trước, ngược lại lại tán lộ ra một mùi hương thơm thiếu nữ nhàn nhạt.

Nhìn Đường Tiểu Mạt như lột xác vậy, Lăng Tu có chút không thể tin được hai mắt của mình, cũng không cách liên hệ nàng hiện tại và lúc trước với nhau.

Mà Đường Tiểu Mạt thì đỏ mặt, khuôn mặt ửng hồng, khi Lăng Tu xử lý xong chòm râu, lại cắt tỉa tóc một lần, liền lộ ra khu mộtôn mặt trắng nõn, lộ ra khuôn mặt rất điển trai, mũi cao, nhìn là biết không phải là đại thúc, đây rõ ràng là một người đẹp trai, nhìn như tài tử hàn quốc vậy.

"Trời ơi, lúc trước ta xưng hô sai rồi, ngươi không phải là đại thúc, ngươi là oppa, oppa oppa..." Đường Tiểu Mạt hưng phấn.

Lăng Tu không nói gì, nghĩ thầm: không phải là Đường Tiểu Mạt có vấn đề chứ, hiện tại lúc nào, Thời mạt thế a, còn có thể cao hứng như vậy?

Tiến lên đẩy Đường Tiểu Mạt ra: "Nam nữ khác biệt, hay nên bảo trì khoảng cách một chút."

Đường Tiểu Mạt hì hì cười, lập tức cho thấy lập trường của mình: "Yên tâm đi anh đẹp trai, hoàng tử mới là người trong lòng ta, ta muốn đem toàn bộ thân thanh xuân hiến cho hắn, ngươi tuy rằng nhìn cũng được, nhưng Đường Tiểu Mạt ta là người chung tình, tuyệt đối sẽ không thay lòng."

Lăng Tu đứng tại chỗ không nói lời nào, trong lòng cũng đánh giá Đường Tiểu Mạt: Tinh thần có bệnh, hơn nữa còn bệnh không nhẹ!

...

Vào đêm, ở trong phòng bếp nấu hai chén cháo củ cải, coi như là bữa cơm.

"Ăn quá ngon, ta đã đã lâu rồi chưa được ăn cơm, tạ ơn Lăng oppa." Đường Tiểu Mạt xúc động cực lớn, xúc động đến độ khóc thút thít.

Lăng Tu thở dài một tiếng, từ khi nói chuyện với nhau, hắn biết Đường Tiểu Mạt mới mười bảy tuổi, phụ thân là đại quan, mẫu thân đi làm ở ngân hàng, vừa là phú nhị đại vừa là quan nhị đại, người một nhà đều dời đi làm xa, Đường Tiểu Mạt lại ở một mình tại Thành Hải Dương, lý do: Thành Hải Dương là quê quán sinh ra nàng, nàng có cảm tình sâu đậm với nơi này, nàng không có thói quen sinh hoạt tại những địa phương khác.

Mà Lăng Tu liếc mắt liền xuyên thủng ý nghĩ của Đường Tiểu Mạt, không phải là không muốn ở bên người phụ mẫu, nà như vậy liền có thể vô pháp vô thiên, muốn làm cái gì thì làm cái đó.

"Lăng oppa, ngươi tính toán đi đâu vậy? Có thể mang theo ta không? Ngươi lợi hại như vậy, theo ta ngươi cũng không sợ quái vật ăn thịt người." Sauk hi xúc động xong, Đường Tiểu Mạt liền tiến đến trước mặt Lăng Tu, con ngươi sáng ngời cũng không kiêng kỵ nhìn thẳng Lăng Tu.

Lăng Tu không nói chuyện, thật sự là không có tinh khí thần mà để ý tới nàng, tiếp tục không nhanh không chậm mà ăn cháo.

"Này, lăng oppa, chúng ta đều là người giang hồ, người trong giang hồ, trọng yếu nhất chính là chữ "Nghĩa", chỉ cần giúp một giọt nước thì cũng sẽ dùng cả dòng song để hồi báo, ta giúp ngươi cố định cánh tay gãy xương, ngươi cũng không thể vô tình bỏ lại một mình ta như vậy." Đường Tiểu Mạt bày ra một dáng vẻ đáng thương.

Giang hồ! trọng yếu chính là một chữ "Nghĩa"?!

Xem phim Tiểu thuyết võ hiệp qua nhiều sao?!

Lăng Tu thiếu chút nữa phun hết cháo ra ngoài, ngẩng đầu, nhìn nàng, thản nhiên nói: "Ta phải đi hơn hai ngàn km để tới Huyễn Thành, ngươi nhất định muốn theo tới?"

"Huyễn Thành a..."

Đường Tiểu Mạt nghiêng đầu suy tư, sau đó thật hưng phấn hai mắt như phát quang, đứng lên từ chỗ ngồi, "Thật tốt quá, trong Huyễn Thành là phải đi qua Thạch Thành, cha mẹ ta đang ở Thạch Thành." đi ra Từ chỗ ngồi, lôi kéo cánh tay phải Lăng Tu, bắt cầu dụ dỗ, "Lăng oppa, ngươi nhất định phải đáp ứng để cho ta theo ngươi, van cầu ngươi!" Một câu cuối cùng nói ỏn ẻn, còn chớp mắt phóng điện với Lăng Tu.

Lăng Tu đột nhiên rùng mình, hắn không có suy nghĩ gì đối với thiếu nữ mười bảy tuổi này, chênh lệch chin tuổi là một khoảng cách không cách nào vượt qua, chỉ coi nàng là một tiểu cô nương, cho nên khi Đường Tiểu Mạt dùng phương thức như vậy năn nỉ hắn, hắn không có bất luận cái ý nghĩ không sạch sẽ gì, chỉ cảm thấy Đường Tiểu Mạt là một nữ hài quá tùy ý.

"Khụ khụ..."

Ho khan vài tiếng, Lăng Tu đẩy nàng ra đứng lên, "Rồi lại nói."

Nói xong, xoay người liền đi vào phòng ngủ trên lầu. Kỳ thực hắn đang thể hiện chối từ, hắn tuyệt sẽ không mang theo Đường Tiểu Mạt, một mình hắn còn rất khó ứng phó rồi, nếu lại mang theo Đường Tiểu Mạt, không nói đi Huyễn Thành, chỉ sợ hắn cũng không còn mệnh đi ra khỏi tỉnh Quảng Lăng.

Nghe được thanh âm đóng cửa trên lầu, Đường Tiểu Mạt giận dữ cắn răng nghiến lợi nói: "Ghê tởm, hắn không phải oppa, mà chính là cmột nam nhân lạnh lùng, hừ, Lăng Tu, lăng lạnh lùng, là người bất cận nhân tình!" Trực tiếp cho Lăng Tu một cái biệt hiệu "Lăng lanh lùng".

Mới vừa nói xong, Lăng Tu đẩy cửa phòng ra đi tới hành lang, hướng nàng hô: "Nhà ngươi có pin hay không?"

Tâm tình Đường Tiểu Mạt không phải là rất tốt hai tay khoanh trước ngực, nghiêng đầu qua một bên, oán hận nói: "Không biết!"

Lăng Tu bất đắc dĩ lắc đầu, chính bản thân đi xuống lâu, tìm tòi một chút, nhưng không có phát hiện.

"Đồ ngu, tìm khắp không mà cũng không thấy!"

Đường Tiểu Mạt vẻ mặt hèn mọn, sau đó bước nhanh đi tới trước bàn, từ trong ngăn kéo lấy ra một đôi pin mới tinh, căm giận đặt ở trên tay Lăng Tu, "Cho, dù sao hiện tại ta đã không cần nó nữa." Tức giận bỏ lại một câu nói, sau đó liền "Đăng đăng đăng" chạy lên lâu đi, cửa phòng "Oành" một tiếng đóng lại.

Lăng Tu ngơ ngác đứng ở tại chỗ, lắc đầu cười cười, tự lẩm bẩm: "Còn rất nóng tính."

Thu hồi pin, trở về phòng ngủ, thay pin cho radio, sau đó an vị ngồi nghe tin tức từ Huyễn Thành chuyền đến.

"... Ngươi còn đang ở chịu đói sao? Ngươi còn đang sinh tồn mà trốn trốn tránh tránh sao? Đến đây đi, tới nơi này sao?, Huyễn Thành hoan nghênh hết thảy người sống sót, cho tới bây giờ, đã có hai mươi vạn đồng bào tụ tập ở nơi này, nơi này có hi vọng, nơi này..."

Thanh âm quen thuộc, quen thuộc lời dạo đầu, tuy rằng không còn thanh âm Lăng Tuyết nữa mnhưng chỉ cần vừa nghe cái này, Lăng Tu liền cảm giác dường như Lăng Tuyết đang ở trước mặt, đang rất hoàn hảo, bình yên vô sự.

"Tuyết Nhi, ngươi nhất định phải chờ ta!"

Nhắm mắt lại, Lăng Tu kiên định nói, tràn đầy quyết tâm không có gì sánh kịp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bicentenary la gi nghia cua tu bicentenary la hai tram nam, anemometer la gi nghia cua tu anemometer la khi tuong cai do gio và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status