Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 101: Danh tiếng vang xa​

Tới gần ban đêm, đội ngũ rốt cục cũng đi vào một tòa thành trì, không có ngăn cản, đi vào cửa thành về sau, đội ngũ liền hướng phụ cận một cái khách sạn đi đến. Trải qua nửa tháng, bọn hắn đều có chút hoài niệm giường chiếu.

"Tần Quân ca ca, ta và ngươi cùng một chỗ ngủ như thế nào?"

Tiểu Ly ôm lấy cánh tay Tần Quân nũng nịu nói, nghe được Tần Quân tâm hoa liền giận phát, mặc dù rất muốn mở miệng đáp ứng, nào biết Đắc Kỷ lại một thanh kéo hắn ra, sau đó hai tay chống nạnh nói: "Tiểu muội muội, phải hiểu được giữ mình trong sạch, coi như ngươi không hiểu, thì cũng phải biết công tử nhà chúng ta còn đang trong giai đoạn trưởng thành, ngươi cũng không thể chậm trễ móc sạch thân thể của hắn đi."

Phốc một tiếng!

Không biết là ai trước cười ra tiếng, ngay sau đó khách sạn lầu một tất cả mọi người liền đi theo hống cười rộ lên.

Tần Quân dù là da mặt cực dày cũng không nhịn được mặt mo đỏ ửng, hắn trầm giọng nói: "Ta mới sẽ không bị nàng hút khô, không tin đêm nay chúng ta liền thử một chút!"

"Tốt tốt!" Tiểu Ly tại nguyên chỗ nhảy nhảy dựng lên, để nam nhân khác ao ước diễm đến nuốt nước miếng.

"Không được! Đêm nay ngươi cùng ta cùng một chỗ!"

Đắc Kỷ ngang ngược cắt ngang lời nói, nói xong liền lôi kéo Tần Quân chạy lên lầu.

"Ta cũng muốn!" Tiểu Ly cũng không chịu thua, vội vàng nâng theo mép váy hướng trên lầu bước nhanh.

Còn lại nam khách hàng liền hâm mộ đến hai mắt sắp phun lửa, cái này mẹ nó là tiết tấu song phi a!

Những nữ khách hàng thì chú ý hiếu kỳ Tần Quân là ai, chí ít từ bề ngoài đến xem xét, Tần Quân xác thực rất là tuấn tú lịch sự, có thể làm cho hai tên tuyệt mỹ nữ tử tranh đoạt như thế, khẳng định không đơn giản.

Cổ Tuân trực tiếp bao hết tất cả các phòng còn lại, tuy nhiên bởi vì nhân số quá nhiều, đành phải để một bộ phận Cấm Vệ đi qua khách sạn đối diện, một đoàn người trùng trùng điệp điệp để cho người ta nghị luận ầm ĩ không thôi.

"Bọn hắn giống như không phải là người của Thương Lam vương quốc."

"Hẳn là người Càn Nguyệt vương quốc đi, xem bọn hắn cách ăn mặc cùng khẩu âm liền biết."

"Cái kia vừa rồi vị công tử kia hẳn là Việt Vương hay vẫn là Càn Nguyệt Ngũ Hoàng Tử?"

"Đoán chừng là Việt Vương, nghe nói hắn tại biên quan một chiêu liền đánh bại Tống Ngọc Phong!"

"Tống Ngọc Phong? Làm sao có thể, hắn nhưng là thiên tài Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong a!"

Tần Quân thân phận hấp thụ ánh sáng về sau, lập tức liền gây nên toàn bộ khách sạn xôn xao, tin tức truyền đi rất nhanh, hướng toàn thành tản ra mà đi.

Vào ban đêm.

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly tranh chấp nửa ngày về sau, liền quyết định hai nữ cùng ngủ một gian phòng, giám sát đối phương không nên quấy nhiễu Tần Quân.

Tần Quân thì biểu thị nằm rãnh, ta rất hi vọng các ngươi quấy rầy ta nha!

Thế nhưng hai nữ lúc này trong mắt chỉ có đối phương, triệt để bỏ qua hắn, không nhìn thẳng yêu cầu của hắn, một bên vừa đấu chủy vừa đi ra khỏi cửa phòng, lưu lại Tần Quân ngồi ở trên giường nhìn qua tay trái chỉ còn nước mắt cùng nỗi buồn.

Phút trước dâm như ma, phút sau thánh như phật!

Mạnh lột thương thân!

Luyện công!

Ta yêu luyện công!

Tần Quân bài trừ tạp niệm, bắt đầu ngồi xếp bằng trên giường nạp khí luyện công, hắn phát hiện lợi dụng Tiên Thiên Thổ Nạp Pháp cùng tâm pháp khẩu quyết của Tử Hồng Lôi Pháp kết hợp lại với nhau về sau, hắn liền luyện công làm ít công to, gần nhất ẩn ẩn có tiết tấu muốn đột phá tầng cảnh giới thứ ba.

Trước đó không lâu hắn cũng đã đột phá Tử Hồng Lôi Pháp đệ nhị tầng, thu hoạch được một hạng pháp thuật tên là Lôi Quang, cái pháp thuật này chính là bản tiến hóa của Chưởng Tâm Lôi, song chưởng có thể oanh ra hai đạo lôi điện hình thành quang trụ, bắn về phía địch nhân. Lực sát thương cực lớn, thế nhưng phải dưới tình huống đối phương chủ quan hoặc là khoảng cách gần, nếu không rất dễ bị người né tránh.

Hắn hiện tại rất chờ mong Tử Hồng Lôi Pháp đệ tam tầng sẽ mang đến cho hắn pháp thuật như thế nào.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra.

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Quân sớm liền tỉnh lại, luyện công một đêm hắn không chỉ có không mệt mỏi, mà ngược lại cảm giác càng là thần thái sáng láng, thế là để hệ thống gọi ra thuộc tính liệt biểu:

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Kim Đan Cảnh Nhị Tầng (33200/ 100000 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Không!"

"Pháp Khí: Ngân Long Tru Hồn thương (Thiên Phẩm Thượng Giai), Lục Bạc (Hoàng Phẩm Thượng Giai)!"

"Pháp bảo: Tử Kim Đế Hoàng giáp!"

"Thần thông: Thiên Cương Tam Thập Lục Biến!"

"Công pháp: Tử Hồng Lôi Pháp (Thiên Phẩm thượng đẳng)! Luyện Khí Quyết (Phàm Phẩm trung đẳng)!"

"Triệu hoán Thần Ma: Đắc Kỷ! Hạo Thiên Khuyển! Quan Thánh Đế! Pháp Hải! Thái Bạch Kim Tinh! Long Nữ!"

A?

Tần Quân đột nhiên cảm giác được không thích hợp.

Hôm qua đánh bại Tống Ngọc Phong về sau hắn còn cố ý nhìn một lần điểm kinh nghiệm của bản thân, tại 30 ngàn trái phải, vì sao lúc này lại nhiều hơn hai ba ngàn điểm kinh nghiệm?

"Bởi vì chủ ký sinh luyện công cũng là có thể gia tăng điểm kinh nghiệm, trước kia tốc độ tăng quá nhỏ, cho nên chủ ký sinh không có chú ý tới, thế nhưng gần đây chủ ký sinh Tử Hồng Lôi Pháp đệ nhị tầng đã đạt tới đỉnh phong, tốc độ hấp thu linh khí đã xưa đâu bằng nay." Hệ thống giải thích nói.

Tần Quân tỉ mỉ nghĩ lại cũng có lý, chẳng lẽ không đánh quái không làm nhiệm vụ, hắn liền không thể đột phá?

Nên biết là tu sĩ cùng yêu thú còn lại cũng không phải là dựa vào hệ thống, đều là dựa vào tu luyện tích lũy dần dần mạnh lên.

Nghĩ xong, Tần Quân liền một bên hướng chậu nước bên cạnh tiểu nhị đã sớm chuẩn bị tốt đi đến, một bên ở trong lòng hỏi: "Lại nói, ngẫu nhiên rút thưởng có thể rút được huyết mạch sao?"

Huyết mạch cái kia một cột biểu hiện không, quá chói mắt!

"Có thể!" Hệ thống tích tự như kim nói.

Tần Quân không khỏi ý nghĩ kỳ quái, các loại huyết mạch cường đại tại trong đầu óc hắn phi tốc chuyển qua.

Đúng lúc này, cửa phòng bỗng nhiên bị người dùng man lực mở ra, ngay sau đó Tiểu Ly liền bước nhanh đi tới, nàng vừa nhìn thấy Tần Quân đang rửa mặt, liền cười hì hì lại gần nói ra: "Tần Quân ca ca, ta tới giúp ngươi rửa mặt."

Vừa nói, nàng liền một bên đem vải xám trong tay Tần Quân cướp đi.

Nhìn qua Tiểu Ly cơ linh đáng yêu, Tần Quân trong lòng không khỏi cảm thán, mỹ nữ như vậy nếu là thả ở địa cầu, tuyệt đối nhẹ nhõm trở thành nữ thần của cả nước.

Không thể không nói Thần Thoại Hệ Thống triệu hoán đi ra mỹ nữ chất lượng rất cao.

Về sau còn phao cái gì cô nàng a, trực tiếp triệu hoán tức phụ là được rồi!

Tiểu Ly nhu thuận vì Tần Quân lau mặt, mà động tác lại cực kỳ ôn nhu, hai người thân thể khó tránh khỏi có chút ma sát, khiến cho Tần Quân bụng dâng lên một cỗ tà hỏa, hắn một tay ôm Tiểu Ly vào lòng, đang muốn ăn đậu hũ, thì Đắc Kỷ lại xông vào.

"Công tử, sáng sớm còn muốn đi đường, ngươi cũng đừng động ý đồ xấu!" Đắc Kỷ cười mỉm nói, chỉ là nụ cười của nàng có chút lạnh, để Tần Quân cảm giác rùng mình.

Mẹ nó!

Ngươi không theo ta, còn không cho phép người khác theo ta sao!

Tần Quân trong lòng giống như có một tỷ con thần thú đang lao nhanh mà qua, nhưng hắn lại rất ưa thích Đắc Kỷ, cho nên cũng không dám tiếp tục làm loạn, đành phải y y không nỡ buông Tiểu Ly ra.

"Tần Quân ca ca, chúng ta mặc kệ nàng, ngươi muốn Tiểu Ly làm cái gì, Tiểu Ly đều không phản kháng." Tiểu Ly giọng dịu dàng nũng nịu nói, nghe được Tần Quân kém chút phun máu mũi.

Có thể hay không đừng dẫn ta phạm tội a!

Đắc Kỷ nhìn thấy Tần Quân cười ngây ngô, không khỏi thầm mắng Tiểu Ly một câu tiểu hồ ly, lúc này nàng lại quên đi mình cũng là Hồ Ly Tinh.

Cuối cùng Tần Quân tại Đắc Kỷ xô đẩy hạ liền ra khỏi phòng.

"Đắc Kỷ, đừng đẩy a, ta đi được mà!"

"Đúng đấy, đừng đẩy ta cùng Tần Quân ca ca nữa!"

"Hừ!"

Ba người cãi nhau ầm ĩ đi xuống lầu một, lúc này, Tần Quân chợt phát hiện lầu một đứng đấy hơn mười tên tu sĩ trẻ tuổi, trước cổng chính khách sạn thì lại bị bách tính cùng tu sĩ bao vây đến chật như cối nêm.

Nhất là khi bọn hắn xuống lầu về sau, những tu sĩ trẻ tuổi kia ánh mắt liền cùng nhau rơi ở trên người hắn, đều là tràn đầy địch ý cùng chiến ý.

"Ngươi chính là Càn Nguyệt vương quốc Việt Vương? Nghe nói ngươi chiến thắng Tống Ngọc Phong, chúng ta không tin, có bản lĩnh ngươi đem chúng ta cũng đánh bại!"

Một tên nam tử áo xanh trầm giọng uống nói, sau lưng các tu sĩ trẻ tuổi cũng là đi theo tức giận phụ họa, thanh thế hung mãnh, đổi lại phổ thông tu sĩ khác khẳng định là dọa đến chân mềm nhũn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phuoc 70 doi phuoc do chinh minh tao nen chu khong the cau ma co, xem ngay khai truong 2018 tuoi dinh ty chon tuoi mo hang dau nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status