Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1027: Thiên uy hạo đãng​

Ngay tại thời điểm Phong Oa lạnh mình, thì từng tên từng tên thần tiên đã bị kim liên oanh xuống, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, để cho người ta sợ hãi.

Thương Hoa Tiên Tôn máu me đầy mặt nỗ lực giãy dụa, muốn tránh thoát trói buộc của phất trần, đáng tiếc căn bản làm không được.

"Làm sao bây giờ?"

Thương Hoa Tiên Tôn cắn răng nghĩ đến, tuy rằng có mấy trăm vạn thần tiên hỗ trợ, nhưng bọn hắn cũng không phải đối thủ của Bồ Đề Tổ Sư, hắn nhất định phải nghĩ một cái sách lược vẹn toàn.

Hiện tại hắn đã không còn cân nhắc tới Cổ Tiên Giới cùng nhóm thần tiên nữa, mà chỉ muốn như thế nào mang Hỗn Độn Ma Thai thoát khỏi nơi đây.

Một bên khác, Hỗn Độn Ma Thai đã bị Triệu Công Minh ném ở trên mặt đất, không thể động đậy nổi.

"Thứ đồ chơi này làm sao có thể chịu đánh như thế?"

Triệu Công Minh không nhịn được mắng, tại dưới chân hắn, Hỗn Độn Ma Thai không thành hình vẫn đang giương nanh múa vuốt, muốn hướng thi thể cách đó không xa bò đi.

Hắn đã đói đến phát điên rồi.

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng tên từng tên thần tiên bị kim liên đánh xuống, thậm chí có tại chỗ bạo thể mà chết, tựa như một đầu trường hồng kim sắc kết nối với Cổ Tiên Giới, tráng lệ vô cùng, nhưng nếu như rút ngắn khoảng cách đến xem xét, thì đây chính là một tràng huyết tinh.

Nhóm thần tiên đều tản ra cường quang, như là từng khỏa mặt trời nhỏ, chiếu sáng tinh không, cho đến khi vẫn lạc, cường quang trên người bọn hắn mới có thể tiêu tán.

Bồ Đề Tổ Sư tay phải vung vẩy, cứ như vậy không ngừng phóng thích kim liên, sinh sinh đem mấy trăm vạn thần tiên đón đỡ.

Cho dù thần tiên muốn lách qua kim liên, thì những kim liên này phảng phất như vật sống, vậy mà đuổi theo bọn hắn, tốc độ còn nhanh hơn bọn hắn rất nhiều.

Bồ Đề Tổ Sư tay trái thì nắm phất trần, bạch mao của nó dài đến mấy chục vạn mét, trói buộc Thương Hoa Tiên Tôn, một màn này nhất định sẽ trở thành ký ức vĩnh hằng trong lòng ức vạn sinh linh, không thể xóa nhòa.

"Ánh sáng của đom đóm, cũng dám cùng mặt trăng tranh phong."

Bồ Đề Tổ Sư khinh miệt cười nói, hắn đã đủ nhân từ, nếu không hắn đã có thể thoáng một cái liền giết chết mấy trăm vạn thần tiên.

Dưới Nhập Thánh đều là kiến hôi, mà đối với Hiển Thánh tới mà nói, Nhập Thánh cũng đồng dạng yếu ớt không chịu nổi.

Bên trong Cổ Tiên Giới ngoại trừ Thương Hoa Tiên Tôn ra, thì cũng không có cường giả Hiển Thánh thứ hai.

Lúc này, Bồ Đề Tổ Sư bỗng nhiên chú ý tới lôi vân cuồn cuộn phía trên Cổ Tiên Giới, sắc mặt lập tức biến đổi.

"Tình huống không thích hợp!"

Phục Hi bỗng nhiên hét lên, để Tần Quân, Cường Lương cùng Nam Tố Tiên Tử đi theo ngẩng đầu lên nhìn lại.

Chỉ gặp lôi vân đã bao trùm toàn bộ Cổ Tiên Giới, thiên uy to lớn tràn ngập trong tinh không, đáng tiếc nhóm thần tiên cùng Bồ Đề Tổ Sư đã chiến đến quá mức kịch liệt, để vô số sinh linh không để ý đến lôi vân trên đỉnh đầu.

Tần Quân nhíu mày, chẳng biết tại sao, khi hắn nhìn qua lôi vân cuồn cuộn, hắn lại không tên có loại cảm giác kinh dị như khi đối mặt với Vận Mệnh Chi Nhãn.

Chẳng lẽ Vận Mệnh Chi Nhãn muốn xuất hiện?

Ầm ầm ——

Huyền lôi khủng bố lớn chừng ngàn trượng phù diêu mà xuống, rơi vào bên trong kim liên hồng lưu giữa thần tiên cùng Bồ Đề Tổ Sư.

Trong chốc lát, vô số kim liên liền bị oanh tán, lực phản chấn cường đại để Bồ Đề Tổ Sư bay rớt ra ngoài, trọn vẹn bay ra ngoài trăm vạn mét, mới có thể ổn định thân hình.

Hắn tay phải bưng bít lấy bộ ngực của mình, ngẩng đầu sợ hãi nhìn qua lôi vân cuồn cuộn, trong lúc mơ hồ, lôi vân tựa hồ tạo thành một khuôn mặt người, thấy không rõ nét mặt cụ thể, nhưng lại có một loại cảm giác áp bách trực diện linh hồn.

"Đó là thiên uy!"

Bồ Đề Tổ Sư sắc mặt kịch biến, trong mắt tràn đầy vẻ khó tin được.

Hắn lúc này hét lên: "Bệ hạ, chúng ta mau rời khỏi nơi này!"

Tiếng như kinh lôi, vang vọng trong tinh không.

Tần Quân nghe xong, lúc này hô lên: "Triệu Công Minh trở về, chúng ta đi!"

Dứt lời, hắn liền cho Phục Hi một cái ánh mắt, Phục Hi tay trái rơi lên trên vai hắn, một giây liền đem Tần Quân mang ra khỏi Cổ Tiên Giới.

Nam Tố Tiên Tử cùng Cường Lương cũng bộc phát ra tốc độ cao nhất, bay khỏi Cổ Tiên Giới.

Triệu Công Minh đang chà đạp Hỗn Độn Ma Thai nghe được, liền chửi thầm một câu, sau đó đi theo biến mất tại chỗ.

Bồ Đề Tổ Sư nhìn thấy chúng nhân bay tới, lúc này liền quay người rút lui.

Thiên lôi huy hoàng đinh tai nhức óc.

Lại là một đạo huyền lôi không gì sánh kịp bổ tới, Bồ Đề Tổ Sư nhấc chưởng ngăn cản, pháp lực như đại dương mênh mông tuôn ra, hóa thành một cái đại thủ hoàng kim, cùng huyền lôi đối đầu, nhưng nó trong nháy mắt liền bị kích phá, huyền lôi cũng đi theo đánh lên trên người hắn, đánh cho hắn thổ huyết bay ngược, ven đường đụng xuyên từng khỏa tinh thần.

Thương Hoa Tiên Tôn bị phất trần trói buộc, cũng đồng dạng không dễ chịu, đi theo đụng vào không ít tinh thần, kém chút ngất đi.

Tần Quân sợ hãi, không nghĩ tới thiên lôi lại khủng bố như thế, ngay cả Bồ Đề Tổ Sư Hiển Thánh cảnh hậu kỳ cũng bị thương.

"Mau chóng rời khỏi nơi này!"

Tần Quân hô lên, Phục Hi gật đầu, nâng Tần Quân tốc độ cao nhất hướng sâu trong tinh không bay đi.

Triệu Công Minh trợ giúp Cường Lương gia tăng tốc độ, Nam Tố Tiên Tử vốn là cường giả Nhập Thánh, tốc độ đương nhiên sẽ không chậm, một đoàn người cấp tốc hướng sâu trong tinh không bay đi.

Thiên lôi bắt đầu loạn phá, tứ ngược tinh không.

Phong Oa, An Như Mệnh cùng với cường giả Nhập Thánh khác cũng bị dọa đến đi theo hướng những phương hướng khác nhau bay đi, cấp tốc biến mất tại sâu trong tinh không.

Mấy trăm vạn thần tiên cũng đang trốn đông trốn tây, tránh đi thiên uy diệt thế.

Tiếng kêu thảm thiết, tiếng thét chói tai hội tụ trong tinh không, che giấu hết thảy tiếng vang còn lại.

"Thiên uy vì sao lại nhằm vào chúng ta?"

"Xong, Thiên Đạo bị chọc giận rồi."

"Cổ Tiên Giới chính là chỗ quyền uy được Thiên Đạo thừa nhận, bây giờ bị hủy, Thiên Đạo tự nhiên tức giận."

"Chúng ta làm sao bây giờ?"

"Trốn a!"

Nhóm thần tiên giận mắng tản ra, cấp tốc chạy ra khỏi Cổ Tiên Giới, mà ức vạn sinh linh bên trong Cổ Tiên Giới thì lâm vào trong tuyệt vọng, một đạo thiên lôi rơi vào trong đại lục Cổ Tiên Giới, mặt đất bổ ra, chấn vỡ sơn thạch, kích nổ hải dương, hoàn toàn là đang hủy thiên diệt địa.

Tinh thần xung quanh Cổ Tiên Giới liên tiếp bị thiên lôi oanh bạo, trong đó có không ít cự tinh kích thước viễn siêu Trái Đất, tràng diện chấn động nhân tâm không gì sánh nổi.

Một trận tin dữ quét sạch Cổ Tiên Giới bắt đầu bạo phát.

Thiên Đạo phẫn nộ, vạn linh chớ cản.

Trọn vẹn bay nửa canh giờ, bọn người Tần Quân mới dừng lại, lấy Nhập Thánh phi hành hết tốc lực nửa canh giờ, liền khó có thể tưởng tượng bọn hắn đã bay được bao nhiêu.

Tần Quân quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Bồ Đề Tổ Sư nắm lấy Thương Hoa tiên tôn bay tới, Bồ Đề Tổ Sư thời khắc này nửa thân thể đã bị cháy đen, hơi có vẻ chật vật.

Những người còn lại cũng đều chưa có tỉnh hồn, thiên uy vừa rồi thật sự là quá dọa người.

"Đó rốt cuộc là cái gì?"

Triệu Công Minh hãi hùng khiếp vía hỏi, một khắc thiên uy bạo phát, hắn thậm chí có loại cảm giác mình lúc nào cũng có thể tan tành mây khói.

Phục Hi trầm giọng nói: "Thiên uy, Thiên Đạo chi nộ, chỉ có Thánh Nhân mới có thể cùng thiên ngồi ngang hàng."

Thánh Nhân!

Triệu Công Minh có chút choáng váng, nói cách khác Thiên Uy vừa rồi tương đương với Thánh Nhân chi nộ.

Nghĩ đến đây, lưng hắn liền phát lạnh, may mắn trốn được nhanh.

Bồ Đề Tổ Sư cắn răng nói: "Ta vẫn là tính sai, Thiên Đạo nơi này cùng Thiên Đạo kiếp trước của chúng ta không giống nhau, nó có quy tắc khác biệt, hiển nhiên chúng ta trước đó đã chọc giận tới Thiên Đạo."

Chọc giận?

Tần Quân vô ý thức nhìn về phía Thương Hoa Tiên Tôn bị phất trần trói buộc sau lưng Bồ Đề Tổ Sư, tên này bị bọn hắn bắt đi, thiên uy cũng không có đuổi theo.

Chẳng lẽ cùng Thương Hoa Tiên Tôn không quan hệ?

Lại liên tưởng đến thời điểm thiên uy bắt đầu ngưng tụ, hắn liền trừng to mắt.

"Chẳng lẽ là bởi vì Cổ Tiên Giới bị phá hư?" Tần Quân kinh hỏi.

Bồ Đề Tổ Sư cắn răng nói: "Có thể là nguyên nhân này, chúng ta tạm thời không thể trở về."

Nghìn tính vạn tính, lại là không có tính tới Thiên Đạo.

Mặc dù không biết tình huống Cổ Tiên Giới lúc này thế nào, thế nhưng Tần Quân cũng không muốn trở về.

"Trước tìm một cái tinh cầu dừng lại, khảo tra gia hỏa này."

Tần Quân nhìn chằm chằm Thương Hoa Tiên Tôn lạnh giọng cười nói, Thương Hoa Tiên Tôn thời khắc này đã ngất đi, lúc trước một đạo thiên lôi rơi ở trên người hắn, kém chút đem hắn đánh chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh online cua alokiddy, review khoa hoc google tracking nang cao tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status