Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1049: Tu vị song phật

"Thuộc hạ có thể sống đến hôm nay, hoàn toàn là bằng vào sự nhân từ của bệ hạ, ngày sau tự nhiên có thể vì bệ hạ đầu rơi máu chảy."

Như Lai chắp tay nói, câu nói này đúng là chân tâm thực ý.

Mỗi lần nghe nói Đại Tần Thiên Đình có cường giả mới xuất hiện, niềm kiêu ngạo của hắn liền bị đánh nát một điểm, đến bây giờ, Cường Lương, Kỳ Lân Chi Tổ, Phục Hi, Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân một đám đại năng đặt ở trên đầu hắn, hắn sao dám tái khởi lòng phản loạn.

Nhiên Đăng đi theo xoay người nói: "Thuộc hạ cũng thế, bệ hạ để cho ta giết ai, ta liền giết kẻ đó!"

Tần Quân mỉm cười, lúc này ở trong lòng phân phó nói: "Đem Như Lai cùng Nhiên Đăng khôi phục đỉnh phong!"

"Đinh! Như Lai Phật Tổ sắp khôi phục đỉnh phong!"

"Đinh! Nhiên Đăng Đạo Nhân sắp khôi phục đỉnh phong!"

Hai hệ thống nhắc nhở âm liên tục vang lên, ngay sau đó đỉnh đầu của hắn liền xuất hiện hai cái lỗ đen, trực tiếp đem Như Lai cùng Nhiên Đăng hút vào trong đó.

Trong thạch đình nháy mắt an tĩnh.

Tần Quân không vội vàng rời đi, mà tiếp tục châm trà.

Lúc này, chân trời bỗng nhiên bay tới một bóng người, nàng toàn thân áo trắng, xếp bằng ở bên trên liên tọa, khuôn mặt hòa ái dễ gần, mang theo mỉm cười thản nhiên, tay trái nâng một cái bình làm bằng bạch ngọc, tay phải dựng thẳng tại trước ngực, quanh thân tản ra kim quang nhàn nhạt, cho người ta một loại khí chất thần thánh trang nghiêm.

Chính là Quan Âm Bồ Tát.

Tục xưng Quan Thế Âm Bồ Tát.

Quan Âm Bồ Tát bay tới trước thạch đình, xoay người nhẹ giọng hỏi nói: "Tham kiến bệ hạ."

Tần Quân cố ý nói qua, nàng không cần phải làm đại lễ, bởi vì hắn cảm thấy để cho Quan Âm Bồ Tát từ bên trên liên hoa bảo tọa nhảy xuống, luôn cảm thấy không được.

"Sự tình làm thế nào rồi?"

Tần Quân khẽ cười hỏi, hắn cố ý điều động Quan Âm Bồ Tát ở trong thiên địa hành tẩu, hành thiện tích đức, lưu lại truyền thuyết về Quan Âm Bồ Tát.

Quan Âm Bồ Tát phân thân cực kì khủng bố, có thể hóa thành ngàn vạn đạo, mặc dù không có lực chiến đấu quá mạnh, nhưng để trợ giúp phàm nhân vẫn là có thể.

Số mệnh chi tranh rất là trọng yếu, Quan Âm Bồ Tát, Tôn Ngộ Không đám người Thần Ma đã cùng Đại Tần Thiên Đình của hắn móc nối, bách tính tín ngưỡng bọn hắn, giống như là tín ngưỡng Đại Tần Thiên Đình, khí vận sẽ cường thịnh lên.

Thiên Đạo tuy không có cảm tình, nhưng luôn có phương thức vận hành của bản thân, mà số mệnh chi tranh là một đầu thiện đường.

Tần Quân không có đem Thần Ma mình tin cậy viết nhập trong thiên thư, bởi vì Thiên Thư điều khiển chúng thần rất dễ trở thành con rối của Thiên Đạo, nếu như ngày sau hắn muốn nghịch thiên, thủ hạ đều biến thành tay chân của Thiên Đạo, chẳng phải là hắn muốn xong đời.

Ngoại trừ Quan Âm Bồ Tát ra, thì Nguyệt Lão cũng bắt đầu đảm nhiệm chức vụ làm môi thần, nhân duyên hồng tuyến có thể khiên động phàm tâm, đương nhiên tu vị nếu là cao hơn Nguyệt Lão, thì sẽ không bị nhân duyên hồng tuyến khống chế, mà Nguyệt Lão lại không có phân thân, trong khoảng thời gian này có thể nói là bận tối mày tối mặt.

"Bệ Hạ nhân đức, bần tăng tự nhiên tận tâm tận lực, bần tăng đã đem phân thân điều động đến các ngõ ngách trong Huyền Đương đại thế giới, trợ chúng sinh thoát ly khổ hải."

Quan Âm Bồ Tát nhẹ giọng cười nói, để Tần Quân gật đầu.

"Hiện tại trong Phật môn các ngươi Tam Phật, Địa Tạng Vương, ngươi cùng Hàng Long La Hán, Kim Thiền Tử đều đã bái nhập trẫm, hi vọng các ngươi có thể thật giấu trong lòng trái tim từ bi, chớ chệch hướng bản tâm."

Tần Quân như có thâm ý nhắc nhở, hắn cần phải sớm cho Quan Âm Bồ Tát công tác tư tưởng.

Hiện tại Quan Âm Bồ Tát không còn thuộc về tọa hạ của ba vị Phật Tổ, mà là thần tử của hắn, nàng nhất định phải phân rõ ràng lập trường.

Quan Âm Bồ Tát gật đầu, vẫn như cũ mang theo mỉm cười hòa ái, nói: "Kiếp trước hết thảy đã trần quy trần, bần tăng biết mình bây giờ là ai."

Tần Quân hài lòng cười một tiếng, sau đó lại bàn giao thêm một ít chuyện, liền để Quan Âm Bồ Tát rời đi.

Đồng thời hắn cũng hạ đạt đạo thông cáo thứ nhất, tôn sùng Quan Âm Bồ Tát, dạng này mới tránh để cho một số hạng người có mắt không tròng làm khó dễ phân thân của Quan Âm Bồ Tát.

Hết thảy đều đi vào quỹ đạo.

Tần Quân ngẩng đầu nhìn về phía lam thiên, cũng không biết Ma Minh Trần Vô Kỵ khi nào sẽ đánh tới.

Bên trong tinh không, tin tức liên quan tới Mạc Tinh Hà mang binh chinh phạt Huyền Đương đại thế giới cấp tốc truyền ra.

Bởi vì việc này quan hệ tới Huyền Đương đại thế giới, mà Mạc Tinh Hà cũng là cường giả hạng nhất, khiến cho tin tức này càng truyền càng không hợp thói thường.

"Cái gì Mạc Tinh Hà mang theo ngàn vạn tinh binh vẫn là bị Huyền Đương đại thế giới tiêu diệt."

"Không sai! Nghe nói Huyền Đương đại thế giới chỉ phái ra một người."

"Phong ấn Huyền Đương đại thế giới vậy mà giải trừ!"

"Làm sao có thể, Dạ Quy đại thế giới thực lực cũng không kém a!"

"Mạc Tinh Hà dù sao cũng là cường giả Đại La Thủy Tiên cảnh hậu kỳ a!"

"Huyền Đương đại thế giới bài trừ phong ấn? Ti, một trận gió tanh mưa máu muốn triển khai rồi."

Phàm là địa phương có sinh linh đều đang nghị luận việc này, từ thời điểm đám bọn hắn bước vào tinh không, liền từng nghe hoặc ngửi qua truyền thuyết về Huyền Đương đại thế giới, nhất là tại Cổ Tiên tinh vực.

Huyền Đế Trưởng Tham Thương trong truyền thuyết đến từ Huyền Đương đại thế giới, Thương Hoa Tiên Tôn chưởng khống Cổ Tiên tinh vực cũng đồng dạng đến từ Huyền Đương đại thế giới.

Khiến cho Huyền Đương đại thế giới vô cùng huyền bí, lại thêm truyền thuyết Nhân Tộc khởi nguyên, khiến cho vô số sinh linh hướng về Huyền Đương đại thế giới.

Trong lúc nhất thời, càng ngày càng có nhiều sinh linh bắt đầu rục rịch, kết đội thành quần hướng Huyền Đương đại thế giới bay đi, bao quát rất nhiều thế lực cùng tông môn đại thế giới.

Sau một ngày, trong Ngự Hoa Viên.

Cường Lương cùng La Sĩ Tín một bên uống rượu, Tần Quân thì đang tu luyện Đại Chu Thiên Chưởng.

Hắn đã nhanh muốn luyện đến đệ tứ chưởng, Kích Tinh Thần, Đại Chu Thiên Chưởng chính là thần thông mạnh nhất của hắn, tiếp theo là Đại Đạo Sinh Thiên Luân, Tần Quân ngày bình thường đều chuyên luyện chúng nó, không tu pháp thuật còn lại.

"Đinh! Nhiên Đăng Đạo Nhân đã khôi phục đỉnh phong!"

"Đinh! Như Lai Phật Tổ đã khôi phục đỉnh phong!"

Hai hệ thống nhắc nhở âm liên tục tại trong đầu Tần Quân vang lên, để Tần Quân dừng lại động tác, sau đó để hệ thống điều ra bảng thuộc tính của Nhiên Đăng cùng Như Lai.

Trước kia hắn vẫn cho là hai người này đỉnh phong hẳn là tại Đại La Thủy Tiên cảnh, chí ít không có vượt qua Nhập Thánh cảnh, về sau hắn càng phát ra cảm thấy đã đánh giá thấp bọn hắn.

Nhiên Đăng làm phó giáo chủ Xiển Giáo, nói rõ rất được Nguyên Thuỷ Thiên Tôn tin cậy, hắn thực lực tuyệt đối không đơn giản, tuy rằng hắn khi đối mặt với Triệu Công Minh liền trực tiếp chạy trốn, nhưng đó là bởi vì Triệu Công Minh có hai mươi bốn khỏa Định Hải Châu, hiện tại Triệu Công Minh chính là Nhập Thánh cảnh viên mãn, Nhiên Đăng có lẽ cũng không quá kém.

Như Lai liền lại càng không cần phải nói, tại bên trong Tây Du Đại Kiếp, là tồn tại lật tay thành mây, trở tay thành mưa.

Tần Quân từng hỏi thăm qua hệ thống, bọn hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào, hệ thống cũng không có cho một câu trả lời chính xác.

"Nhiên Đăng, đến từ thần thoại truyền thuyết!"

"Thân phận: Cổ Phật!"

"Tu vi: Hiển Thánh cảnh sơ kỳ!"

"Công pháp: Linh Cữu Thần Công!"

"Thần thông: Cổ Phật Chi Thân! Súc Địa Thành Thốn! Vô Lượng Xích Pháp!"

"Pháp bảo: Càn Khôn Xích! Linh Cữu Đăng!"

"Độ trung thành: 92(max trị số 100)!"

Hiển Thánh cảnh sơ kỳ!

Tần Quân trừng to mắt, Nhiên Đăng tên này lợi hại như vậy sao?

Rõ ràng nhìn bỉ ổi như vậy mà.

"Như Lai, đến từ Tây Du Ký!"

"Thân phận: Phật Tổ!"

"Tu vi: Hiển Thánh cảnh trung kỳ!"

"Công pháp: Đại Nhật Như Lai Phật Kinh!"

"Thần thông: Như Lai Thần Chưởng! Chưởng Trung Phật Quốc! Phật Tổ Vạn Tượng!"

"Độ trung thành: 99(max trị số 100)!"

Nằm rãnh!

Hiển Thánh cảnh trung kỳ!

Tần Quân mắt trợn tròn, nguyên bản hắn chỉ là muốn đề bạt hai phật một chút, không nghĩ tới bọn hắn lại mạnh như vậy.

Mẹ nó, trước kia bọn hắn chỉ có tu vị Đại La Thủy Tiên cảnh, quả nhiên là may mắn a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như chu tich va giam doc, rong bien học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status