Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1061: Bí mật Tuyên Cổ​

"Trưởng Tham Thương chính là một người điên! Tuy rằng đối với Nhân Tộc ở Huyền Đương đại thế giới rất tài đức sáng suốt, nhưng ở trên truy cầu lực lượng, là hoàn toàn không từ thủ đoạn, từ khi hắn phát hiện được vô số oan hồn bên trong Tù Mệnh ngục về sau, hắn liền tốn hao thời gian ngàn năm một lần nữa bố trí lại, đem tuyệt đại bộ phận địch nhân của hắn lúc ấy ném vào trong Tù Mệnh Ngục, vĩnh thế không được siêu sinh!"

U Vương nói tiếp, tựa hồ đối với Trưởng Tham Thương rất oán trách, để cho người ta rất khó tưởng tượng bọn hắn lại là thân huynh đệ.

"Ta sở dĩ bị vây ở Mệnh Thành, đều là được Trưởng Tham Thương ban tặng, gia hỏa này nói là muốn bảo đảm ta an toàn, thế nhưng lại để cho ta chịu đựng cô độc vô tận."

"Cho nên sau khi nghe được hậu thế các ngươi ca tụng Trưởng Tham Thương, ta liền nổi điên, nhưng cũng không thể tránh được."

Ti ——

Mặc Huyền Tử hít sâu một hơi, cái đồ chơi này cùng Trưởng Tham Thương là tồn tại cùng một thời đại.

Đồng thời hắn cũng không nghĩ tới Tù Mệnh Ngục lai lịch lại phức tạp như vậy.

Trải qua Tù Mệnh Đế Tôn cùng Trưởng Tham Thương hai lần cải tạo, Tù Mệnh Ngục mới hoàn toàn trở thành tuyệt địa.

Mà nếu như chết ở chỗ này sẽ vĩnh thế không cách nào thoát thân, hoặc là bị thôn phệ, hoặc là tại bên trong Tù Mệnh Ngục chịu đựng dày vò.

"Ngươi đến cùng là thứ đồ chơi gì?" Mặc Huyền Tử nhịn không được hỏi.

Nam Tố Tiên Tử cũng kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, không nghĩ tới hắn còn cất giấu một chiêu này.

Cường Lương, Triệu Công Minh cùng Phục Hi ngược lại cũng không quá kinh ngạc, liên quan tới U Vương, bọn hắn đã tại Đại Tần Thiên Đình nghe nói qua.

Huynh trưởng của Trưởng Tham Thương.

"Ta thế nhưng là U Vương! Ngươi con mẹ nói mới là đồ chơi!" U Vương tức hổn hển nói.

Lúc này, oan hồn phía dưới cây lại là chậm rãi đứng dậy, rút kiếm đi tới.

Luồng sát khí này mặc dù không bằng Đoạn Phong Đao, nhưng cũng khiến người ta run sợ.

"Tuyệt đối không nên tại Tù Mệnh Ngục đợi lâu, trong này thế nhưng là nhốt rất nhiều ma đầu, thậm chí có cả địch nhân Trưởng Tham Thương đều không cách nào giải quyết được!"

U Vương khuyên nhủ, hắn hiện tại chỉ là hồn phách, nếu là ở Tù Mệnh ngục quá lâu, hắn cũng sẽ biến thành oan hồn.

Đây chính là sự tình hắn không muốn phát sinh nhất.

"Địch nhân ngay cả Trưởng Tham Thương cũng không cách nào giải quyết được?"

Tần Quân chau mày, trách không được Tù Mệnh Ngục lại bị liệt là tuyệt địa nguy hiểm nhất Cổ Tiên Tinh Vực.

Phong Oa chính là từ bên trong Tù Mệnh Ngục chạy ra, vừa xuất thế liền huyên náo Cổ Tiên tinh vực phong vân cuồn cuộn, thậm chí còn đại chiến với Thương Hoa Tiên Tôn mà không bại.

Có thể thấy được bên trong Tù Mệnh Ngục giam giữ đều là thứ biến thái gì.

Tỷ như Đoạn Phong Đao lúc trước, nếu là giống như Phong Oa chạy ra, thì với cỗ sát khí ngập trời cùng bất tử bất diệt chi thân kia, trình độ nguy hại thậm chí còn siêu việt Phong Oa.

Tên oan hồn kia đã rút kiếm đi tới, càng ngày càng gần, đại khái chỉ còn cách bọn họ năm mươi mét, hắn bỗng nhiên dậm chân vọt tới.

Mặc Huyền Tử chửi nhỏ một tiếng, song chưởng đột nhiên đánh ra, pháp lực bành trướng hóa thành một đầu bạch sư to lớn, vai cao trăm trượng, lao nhanh mà đi, bùn đất vẩy ra, rừng cây hai bên bị đụng ngã, cái oan hồn kia không có né tránh, mà trực tiếp bị bạch sư va nát.

Bạch sư cuồng bạo do pháp lực ngưng tụ thành một đường lao nhanh mà đi, xô ra một đầu thông đạo hướng đường chân trời kéo dài, phảng phất như toàn bộ thế giới đều bị đụng thành hai nửa.

Nhập Thánh cảnh hậu kỳ, danh bất hư truyền!

Mặc Huyền Tử nghiêm túc, vẫn rất có phong phạm của tuyệt đại thiên kiêu.

"Tù Mệnh Ngục từng là địa phương Tù Mệnh Đế Tôn giam giữ tội đồ của chư thiên vạn tộc, sinh linh chết ở chỗ này số lượng khó có thể tưởng tượng, trăm tỷ đều tính là khinh thường, quyết không thể ở chỗ này mỏi mòn chờ đợi, nếu không sẽ bị vận rủi quấn thân."

"Khi đó Huyền Đương đại thế giới vẫn là một trong những đại thế giới phồn thịnh nhất vũ trụ, Yêu Tộc vẫn là thiên địa chủ giác, Huyền Đương đại thế giới bị Yêu Tộc thống trị, Trưởng Tham Thương sau khi đem ta trấn áp tại Mệnh Thành, ta từng nghe được những sinh linh ngộ nhập Mệnh Thành kia nói qua, Trưởng Tham Thương không có đợi mấy ngàn năm liền rời đi, Nhân Tộc Huyền Đương đại thế giới lần nữa biến thành thức ăn cho Yêu Tộc."

"Trưởng Tham Thương mạnh hơn nữa, cũng không dám hỗ trợ, bởi vì hắn vì truy cầu thực lực, tại Tù Mệnh Ngục đợi quá lâu, bị vận rủi quấn thân, nếu như hắn thống lĩnh Nhân Tộc Huyền Đương đại thế giới, thì Nhân Tộc sẽ đời đời không cách nào xoay người, càng không có khả năng trở thành thiên địa chủ giác."

U Vương nói tiếp, mở ra một cọc bí mật từ thời Tuyên Cổ.

Nguyên lai Trưởng Tham Thương sở dĩ không dẫn dắt Nhân Tộc đi xuống, mà lựa chọn đi thiên ngoại, lại là bởi vì Tù Mệnh Ngục.

Ngây ngất tại bên trong Tù Mệnh Ngục mấy ngàn năm, Trưởng Tham Thương đến cùng đã làm cái gì, khiến cho hắn không thể tiếp tục đảm nhiệm làm lãnh tụ Nhân Tộc.

U Vương không biết được, bọn người Tần Quân liền càng không có khả năng biết.

Mặc Huyền Tử cùng Nam Tố Tiên Tử thì trầm mặc, hiển nhiên bị chấn động đến.

Bọn hắn biết tại thời đại kia của Trưởng Tham Thương, Huyền Đương đại thế giới chính là một trong những đại thế giới phồn thịnh nhất tinh không, chỉ là Trưởng Tham Thương đối với Huyền Đương đại thế giới cũng không có quá nhiều trợ giúp, tuy cùng Tịch Nghiệp Ma Quân tranh bá, nhưng đối với Huyền Đương đại thế giới lại một mực là coi thường quá nhiều.

Nguyên lai Trưởng Tham Thương là không muốn liên lụy Nhân Tộc Huyền Đương đại thế giới.

"Không nghĩ tới Huyền Đế lại có lịch sử dạng này." Mặc Huyền tử cảm thán nói.

Huyền Đế, chính là danh xưng của Trưởng Tham Thương.

"Đi thôi, tiếp tục tiến tới."

Tần Quân nhẹ giọng nói, hắn đối với Tù Mệnh Ngục cảm thấy càng thêm hứng thú.

Ngay cả Trưởng Tham Thương cường giả như vậy cũng đều bởi vì Tù Mệnh Ngục mà bị vận rủi quấn thân, có thể thấy được Tù Mệnh Ngục là khủng bố thế nào, mà Tù Mệnh Đế Tôn lại sẽ đạt đến độ cao như thế nào?

Tần Quân tạm thời vô pháp tưởng tượng ra được.

Chúng nhân tiếp tục đi tới.

"Lại nói, ngươi từng nghe nói qua U Vương sao?"

Vừa đi, Mặc Huyền Tử một bên thấp giọng hướng Nam Tố Tiên Tử hỏi.

Nam Tố Tiên Tử lắc đầu, bọn hắn chỉ từng nghe nói qua Trưởng Tham Thương, cũng không biết nhân vật phong vân bên trong Huyền Đương đại thế giới.

U Vương mặc dù là huynh trưởng của Trưởng Tham Thương, nhưng thiên phú chênh lệch quá lớn, đặt ở tinh không, hoàn toàn chính là nhân vật người qua đường.

U Vương trong Huyền Hỏa Kính nghe được lời nói của Mặc Huyền Tử, liền kém chút tức giận đến hồn bạo.

Tần Quân thu hồi Huyền Hỏa Kính, tiếp tục đi tới.

Bởi vì đoạn bí mật này, khiến cho chúng nhân càng thêm cảnh giác, Tù Mệnh Đế Tôn cường giả niên đại lâu hơn Trưởng Tham Thương, ai sẽ không khẩn trương?

Đại khái lại đi tiếp nửa canh giờ, bọn hắn rốt cục cũng đi ra ngoài.

Bên ngoài rừng rậm, chính là sơn địa chập trùng bất bình, vô số thi cốt trải tại bên trên, các loại sinh linh đều có, đầu người, đầu thú, cho dù huyết nhục đã mục nát, cũng làm cho người ta sợ hãi, thi cốt chồng chất cùng một chỗ, như là sống lưng của từng đầu cự long nằm rạp trên mặt đất, lọt vào trong tầm mắt tràn đầy kinh dị.

Chúng nhân dừng bước lại, biểu lộ đều có chút ngưng trọng.

Khắp núi khắp nơi tất cả đều là thi cốt, khó có thể tưởng tượng đến cùng nơi đây đã chết bao nhiêu sinh linh.

Mùi máu tanh gay mũi tràn ngập, hàn phong thấu xương gào thét mà đến.

Mặc Huyền Tử rùng mình một cái, nói: "Chúng ta vẫn là đi vòng qua đi, có trời mới biết chặng đường trước mặt này có thể cất giấu một tôn lão ma nào hay không."

Hắn tại bên trong Tù Mệnh Ngục mấy trăm năm, liền biết Tù Mệnh Ngục khủng bố như thế nào.

Mạnh như Đoạn Phong Đao, cũng không phải là tồn tại vô địch, hắn đi theo Đoạn Phong Đao, nhìn thấy Đoạn Phong Đao không ít lần bị đánh bại, nếu không phải Đoạn Phong Đao có Bất Tử Bất Diệt Chi Thân, thì hắn đã sớm chơi xong.

"Sợ cái gì?"

Cường Lương khinh thường hừ lạnh, Tần Quân mỉm cười, trực tiếp dậm chân mà đi.

Biết rõ trong núi có hổ, còn dám đi vào.

Có Cường Lương tôn Hiển Thánh cảnh hậu kỳ này toạ trấn, Tần Quân sẽ sợ ai?

Nam Tố Tiên Tử lặng yên không lên tiếng theo sau, để Mặc Huyền Tử há to miệng, biểu lộ muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn thành thành thật thật theo sau.

Oanh ——

Phía trước bỗng nhiên truyền đến tiếng nổ mạnh, ngay sau đó một bóng người liền từ trong cốt sơn nhảy ra.

Lim quang lập loè giống như mặt trời, đó là một tên nam tử thần võ chân đạp hai đạo kim bàn, một bộ tử y liệt long chi tâm, tóc dài loạn vũ trên không trung, thân hình như thần tiên, cao cao tại thượng.

"Đế Thiên Vô!"

Mặc Huyền Tử kinh hô lên, phảng phất giống như gặp phải quỷ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi pass wifi, truyen cuoi di nhan rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status