Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1062: Trăm vạn năm có một Đế Thiên Vô​

Đế Thiên Vô!

Thiên tài trăm vạn năm khó gặp!

Tần Quân nheo mắt nhìn lại, đi vào bên trong tinh không, cái tên hắn nghe được nhiều nhất chính là Đế Thiên Vô.

Vạn cổ yêu nghiệt đứng hàng mười vị trí đầu trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên, danh xưng yêu nghiệt trăm vạn năm mới xuất hiện một lần, đối với mấy vị yêu nghiệt phía trước, hắn còn rất trẻ, tương lai có hi vọng chiếm vị trí đệ nhất.

Thiên kiêu số một nhưng sẽ tái nhập sử sách, bởi vì bọn hắn là phong hoa thống trị một thời đại, tương lai thậm chí có thể trở thành vũ trụ cự bá.

Tỷ như Tịch Nghiệp Ma Quân, Dương Bắc Minh, Đoạn Phong Đao, đều từng là thiên kiêu số một.

Đừng nhìn Nam Tố Tiên Tử, Mặc Huyền Tử, An Như Mệnh, Từ Tử Huyền đám thiên kiêu hiện tại phong quang đầy mặt, đợi đến thời điểm bọn hắn vượt qua một trăm ngàn tuổi, thì tiếng tâm tên tuổi sẽ giảm bớt đi nhiều.

Thế nhân sẽ chỉ nhớ kỹ đệ nhất, đằng sau đều không trọng yếu.

Mà Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên mặc dù là bảng xếp hạng những cường giả có tiềm lực nhất vũ trụ, nhưng chân chính có thể quát tháo phong vân thường thường cũng chỉ có mấy vị thiên kiêu phía trước.

Đế Thiên Vô một thân tử y chân đạp hai đạo kim bàn, lơ lửng trên hư không, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm về phía trước, tựa hồ như gặp phải đại địch.

Mặc Huyền Tử nhìn qua Đế Thiên Vô, kích động không thôi, trong miệng không ngừng thì thào nói: "Không nghĩ tới ở chỗ này lại có thể gặp được Đế Thiên Vô! Nhân vật như vậy vậy mà lại cùng ta cùng nhau gặp rủi ro."

Tên này trong nháy mắt liền hóa thành fan cuồng của Đế Thiên Vô.

Nam Tố Tiên Tử trong mắt cũng mang dị sắc nhìn qua Đế Thiên Vô, từ lúc nàng bắt đầu tu luyện lên liền nghe nói qua Đế Thiên Vô cái tên này, khi đó nàng cũng chưa trở thành thiên kiêu, nhưng Đế Thiên Vô từ khi ra đời liền kinh động tinh không, sau khi tu luyện, càng là một đường hát vang, lấy tư thái đại đế nghiền ép các lộ thiên tài, cường thế giết vào Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên.

Trong tinh không, rất nhiều người đều nói, Đế Thiên Vô sẽ là vị Dương Bắc Minh kế tiếp!

Oanh một tiếng.

Chỉ thấy núi thi cốt phía trước đột nhiên nổ tung, vô số toái cốt bay lên không trung, tựa như từng nhánh mũi tên hướng Đế Thiên Vô lao đi, không khí bị xé nứt, sinh ra âm thanh phá không.

Đế Thiên Vô mặt không biểu tình, hai mắt phía dưới mày kiếm thâm thúy như là tinh thần, đối mặt với vô số toái cốt đánh tới, hắn tay phải liền vung lên, cuồng phong gào thét mà đi, trực tiếp đem tất cả toái cốt đánh tan thành mây khói.

Phong khinh vân đạm.

Một giây sau, Đế Thiên Vô bỗng nhiên nâng hai tay lên, song chưởng cách xa nhau mười centimet, pháp lực thuận theo thủ chưởng lao ra, trong chốc lát, một thanh cự phủ liền được ngưng tụ thành, cao tới vạn trượng, cơ hồ liền muốn xuyên phá tầng lôi vân.

Sấm sét vang dội, khiến cho Đế Thiên Vô càng thêm thần tuấn.

"Hừ! Lão bất tử đồ vật cũng dám cùng trẫm đối nghịch!"

Đế Thiên Vô khinh miệt cười nói, thoại âm vừa rơi xuống, hai tay liền hướng phía dưới vung đi, bạch phủ vạn trượng mang theo thế hủy thiên diệt địa rơi xuống.

Một phủ này, muốn phá núi nứt sông!

Cường Lương cấp tốc ngăn ở trước mặt Tần Quân, thân hình cất cao, đạt tới trăm trượng, như là đại sơn bảo hộ chúng nhân.

"Oanh —— "

Tần Quân còn chưa thấy rõ một phủ kia rơi xuống chỗ nào, thì chỉ nghe một đạo âm thanh khủng bố như thiên băng bỗng nhiên vang lên, đại địa cũng vì đó mà chấn động, Tần Quân đều kém chút bị đánh bay, cuồng phong khó có thể tưởng tượng đánh tới, cũng may Cường Lương dùng thân thể ngăn tại phía trước.

Vô số sóng gió dọc theo thân thể Cường Lương vặn vẹo, liên miên kéo dài mấy trăm dặm, cây cối sau lưng liên tiếp bị cuốn bay đi, phảng phất như toàn bộ rừng rậm đều muốn bị san bằng, tràng diện vô cùng hùng vĩ, rung động nhân tâm.

Cốt sơn phía trước chập trùng bất bình tất cả đều nổ tung, các loại bạch cốt hướng bốn phương tám hướng vọt đi, liền ngay cả thiên lôi cuồn cuộn cũng bị lực trùng kích đánh tan.

Tựa như toàn bộ Tù Mệnh ngục đều đang băng liệt, tiếng oanh minh để Tần Quân đều không cách nào cảm giác được chung quanh.

Nam Tố Tiên Tử, Mặc Huyền Tử thì khiếp sợ nhìn qua thân ảnh Đế Thiên Vô giống như thần minh.

Hắn lơ lửng tại bên trong sóng gió, mâm vàng dưới chân càng như là hạo nhật loá mắt vô cùng, hắn quan sát phía dưới, khóe miệng hơi giương lên, phảng phất nhưTthiên địa thương sinh đều không bị hắn để vào trong mắt.

Phía trên tử y, long văn đi theo cổ động, phảng phất như long văn phía trên đều đang sống lại.

"Không nghĩ tới thứ này sinh mệnh vẫn là cứng rắn như vậy."

Đế Thiên Vô nhẹ giọng thì thào, vừa dứt lời, một bóng người liền từ trong biển bụi phía dưới bay ra, tốc độ cực nhanh, thời gian không đến một cái hô hấp liền giết tới trước mặt Đế Thiên Vô.

Đây là một nam tử khôi ngô người không có da, bắp thịt phồng lên, khiến cho máu tươi không ngừng dọc theo từng sợi cơ nhục tràn ra, nhất là đầu của hắn, bởi vì không có da, mà tròng mắt cùng hàm răng đều lộ ra vô cùng bức người.

Tay trái của hắn mọc ra móng nhọn sắc bén như lưỡi đao, đâm thẳng lồng ngực Đế Thiên Vô mà đi.

Một màn này để Mặc Huyền Tử cùng Nam Tố Tiên Tử thấy được khẩn trương không thôi, đổi lại là bọn họ, căn bản là phản ứng không kịp, vị nam tử không da này thật sự là quá nhanh.

Nhưng mà, Đế Thiên Vô động tác càng nhanh hơn!

Hắn lệch người đi, liền nhẹ nhõm tránh thoát móng vuốt, chân phải giẫm lên mâm vàng, dẫm lên trên trán nam tử không da.

Băng ——

Nam tử không da đầu lâu trong nháy mắt bạo liệt, thân thể như là đạn pháo bay ngược về phía sau.

Miểu sát!

Đế Thiên Vô cấp tốc thối lui, không có bị máu tươi bẩn thỉu nhiễm lên áo bào, hắn hư không mà đứng nhìn xuống phía dưới.

Chỉ gặp thi cốt sơn địa nguyên bản đã hóa thành phế tích, trong vòng phương viên mười mấy dặm là một mảnh bừa bộn, tất cả đều là đá vụn cùng bạch cốt, liền cả sâm lâm phía sau cũng bị san bằng, lại hướng xa hơn một chút nhìn đi, bởi vì duyên cớ cấm chế, cho nên cũng không cách nào thấy rõ được.

"Nhập Thánh cảnh viên mãn!"

Phục Hi nhìn qua thân ảnh Đế Thiên Vô, cắn răng nói.

Triệu Công Minh sắc mặt cũng đồng dạng không dễ nhìn, bởi vì Đế Thiên Vô lực chiến đấu chân thực mạnh hơn hắn.

Tốc độ thân pháp nhanh đến mức không thể nào tưởng tượng nổi, còn có bạch phủ vạn trượng kia, rõ ràng là một loại thần thông có lực công kích cực mạnh.

Đế Thiên Vô thực lực cùng thủ đoạn khẳng định còn không chỉ có những thứ này.

Tần Quân thì nheo mắt lại suy tư, như thế xem ra, mười vị trí đầu trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên hẳn đều là tại Nhập Thánh viên mãn trở lên, không biết có Hiển Thánh hay không?

Đế Thiên Vô cảm nhận được ánh mắt của bọn hắn, liền quay đầu lại, ánh mắt rơi lên trên thân Cường Lương, đồng tử hắn liền hơi co rụt lại.

Về phần bọn người Tần Quân, đều bị hắn không nhìn, bao quát cả đồng dạng thân là Nhập Thánh cảnh viên mãn Phục Hi cùng Triệu Công Minh.

"Thú vị."

Đế Thiên Vô nói nhỏ một tiếng, quay người liền biến thành một vệt kim quang tan biến tại bên trong bụi đất cuồn cuộn.

Ách!

Hắn bị miệt thị?

Tần Quân im lặng, gia hỏa này quả nhiên tâm cao khí ngạo.

Tuy rằng tâm lý hơi khó chịu, nhưng hắn cũng không có mang thù, Đế Thiên Vô chỉ là không nhìn bọn hắn, cũng không có đắc tội.

"Không hổ là Đế Thiên Vô, thật là hào kiệt của chúng ta a!"

Mặc Huyền Tử mặt mũi tràn đầy sùng bái thì thào nói, Nam Tố Tiên Tử thì thu hồi ánh mắt, ánh mắt khôi phục lại bình tĩnh.

Nàng cuối cùng sẽ có một ngày cũng sẽ đạt tới độ cao như Đế Thiên Vô!

"Kẻ này xác thực lợi hại, đoán chừng hắn đã có được thực lực cùng Hiển Thánh giao chiến."

Cường Lương khôi phục trạng thái bình thường, nhẹ giọng cười nói, hắn đối với Đế Thiên Vô ngược lại là rất thưởng thức.

Một mình xông thẳng vào Tù Mệnh Ngục, phần đảm lượng cùng thực lực này đáng giá khâm phục.

"Đó là đương nhien! Đế Thiên Vô thế nhưng là có được tiềm lực vấn đỉnh thiên kiêu số một, chỉ cần chờ quái vật kia đạt tới một trăm ngàn tuổi, thì ba ngàn thế giới, còn có ai có thể cùng Đế Thiên Vô tranh đoạt đệ nhất chi vị." Mặc Huyền Tử ngửa đầu cười nói, ngôn ngữ tràn đầy tự hào, phảng phất như hắn chính là Đế Thiên Vô.

Quái vật kia?

Tần Quân hiếu kỳ mà hỏi: "Là tên quái vật nào?"

Mặc Huyền Tử giả bộ thần bí nói: "Không thể nói, chờ ngươi tiến vào Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên, sẽ tự nhiên biết, tuy nhiên…"

Nói xong lời cuối cùng, trên mặt của hắn liền treo lên vẻ chế nhạo, tựa hồ cho rằng Tần Quân bò không lên được Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.