Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1073: Ma Thai loạn thế! Đại Đế tái hiện!​

Tinh không vô tận, ức vạn tinh thần nhiều vô số kể.

Nhìn như bình an hài hòa, kì thực dao động kịch liệt, phong vân dũng động.

Bên trong Cổ Tiên tinh vực, rất nhiều Vạn Pháp Đảo, đại thế giới đều đang nghị luận một sự kiện.

Cái kia chính là Đế Thiên Vô xuất hiện tại Cổ Tiên tinh vực.

Thậm chí có người nói Đế Thiên Vô là đi xông Tù Mệnh Ngục, thất bại mà về, tin tức một khi truyền ra, lập tức để tất cả người nghe hỏi chấn kinh.

"Làm sao có thể, Đế Thiên Vô như thế nào lại đến Cổ Tiên tinh vực."

"Tù Mệnh Ngục đây không phải là tuyệt địa sao, đi vào hẳn phải chết không thể nghi ngờ."

"Thật hay giả, ai nhìn thấy Đế Thiên Vô từ bên trong Tù Mệnh Ngục thất bại mà về?"

"Đây chính là Đế Thiên Vô a, tuyệt thế thiên kiêu trăm vạn năm khó gặp, từ khi hắn xuất thế liền chưa từng thất bại qua!"

"Nghe nói Nam Tố Tiên Tử cùng Tần Thiên Đế cũng đi Tù Mệnh ngục."

Tinh không lớn biết bao, khắp nơi đều trải rộng sinh linh, thời điểm bọn người Tần Quân tiến về Tù Mệnh Ngục cũng bị một số sinh linh thấy được, cho nên rất nhanh liền truyền ra.

Huống chi kinh lịch đại chiến ở Cổ Tiên Giới, ức vạn sinh linh đều tận mắt thấy được mặt của bọn người Tần Quân, bị nhận ra cũng không phải là chuyện lạ.

Đế Thiên Vô danh tiếng đã sớm truyền ra, là tồn tại truyền kỳ đương thời, nhưng cơ hồ chưa từng tới Cổ Tiên tinh vực, lần này xuất hiện, hơn nữa còn thất bại, xác thực vẫn là lần đầu tiên, có thể nào để các sinh linh không hưng phấn.

Tin tức càng truyền càng không hợp thói thường, thậm chí có người nói trong Cổ Tiên tinh vực ra một vị yêu nghiệt đánh bại Đế Thiên Vô.

Trừ cái đó ra, Hỗn Độn Ma Thai cũng bắt đầu nhiễu loạn tinh không, nghe nói Hỗn Độn Ma Thai đang đồ lục một phương đại thế giới, khiến cho vô số sinh linh chạy trốn hướng tinh không.

Hỗn Độn Ma Thai thế nhưng là tồn tại ngay cả Phong Oa, Triệu Công Minh đều không thể làm gì được, thể nội có giấu hơn ba ngàn loại huyết mạch mạnh mẽ, vừa xuất thế liền điên cuồng trưởng thành, Thương Hoa Tiên Tôn vừa chết, bên trong Cổ Tiên tinh vực ngoại trừ Đại Tần Thiên Đình ra, liền không còn người nào có thể chế phục hắn.

Các loại tin tức trong tinh không lưu truyền.

Tần Quân nghe Phục Hi giảng tố, không khỏi rơi vào trầm tư.

Phục Hi thần thông quảng đại, có thể nghe trộm âm thanh trong một tòa Vạn Pháp Đảo bên ngoài mấy ngàn vạn dặm, từ đó thu hoạch được các loại tình báo.

"Hỗn Độn Ma Thai đã bắt đầu làm xằng làm bậy rồi sao?"

Tần Quân nhíu mày, tuy rằng Hỗn Độn Ma Thai là do Thương Hoa Tiên Tôn bồi dưỡng, rồi bị Phong Oa kích hoạt, nhưng hắn vừa nghĩ tới Hỗn Độn Ma Thai đang đồ lục sinh linh vô tội, hắn tâm tình liền thật không tốt chút nào.

Nghĩ xong, hắn nhắm mắt lại, tâm thần chợt động, liền câu thông với Nhan Vương Thành.

"Nhan Vương Điện nghe lệnh, truy sát Hỗn Độn Ma Thai!"

Mệnh Thành vô cùng thần kỳ, vô luận cách bao xa, Tần Quân đều có thể cùng Mệnh Thành liên hệ.

Vừa vặn Nhan Vương Điện cần cơ hội thành danh, hắn không ngại để Nhan Vương Thành giao đấu với Hỗn Độn Ma Thai, nhất cử thành danh.

Cùng lúc đó, một chỗ khác trong tinh không xa xôi.

Nhan Vương Thành trôi nổi trong tinh không, chẳng có mục đích.

Âm thanh của Tần Quân bỗng nhiên vang vọng toàn thành, dẫn tới các thành viên trong Nhan Vương Điện chấn động không thôi.

"Âm thanh của Nhan Đế."

"Hỗn Độn Ma Thai chính là ma đầu gần nhất huyên náo rất hung sao?"

"Đúng vậy a, thời điểm trước ta ở trên Vạn Pháp Đảo, cũng nghe được tin tức Hỗn Độn Ma Thai đang làm ác."

"Ha ha ha! Tốt! Đang lo nhàm chán đây!"

"Không hổ là Nhan đế, tâm hoài thương sinh a!"

Nhan Vương Thành lập tức vỡ tổ, các vị cấp cao cấp tốc triệu tập hội nghị, thương thảo như thế nào đối phó với Hỗn Độn Ma Thai.

Tần Quân đối với Nhan Vương Điện vẫn rất là tín nhiệm, Như Lai cùng Nhiên Đăng đều là cường giả Hiển Thánh cảnh, trấn áp một đầu Hỗn Độn Ma Thai quả thật không nói chơi.

Hỗn Độn Ma Thai thiên phú cho dù có yêu nghiệt hơn nữa, cũng không có khả năng trong khoảng thời gian ngắn như vậy đột phá Hiển Thánh cảnh.

"Hỗn Độn Ma Thai là đồ vật chí tà, diệt trừ nó, khẳng định là một cọc công đức."

Phục Hi gật đầu nói, hắn cũng không quen nhìn Hỗn Độn Ma Thai, cho nên muốn dùng công đức đến hấp dẫn Tần Quân trừ ác.

Tần Quân cười nói: "Yên tâm đi, trẫm đã phái người đi giải quyết Hỗn Độn Ma Thai rồi."

Lời vừa nói ra, không chỉ có Phục Hi chấn kinh, mà Cường Lương cùng Triệu Công Minh cũng ngây ngẩn cả người, Tần Quân một mực đi theo đám người bọn hắn, bọn hắn làm sao không thấy Tần Quân phái người đi?

Xi Vưu lòng tràn đầy nghi hoặc, Hỗn Độn Ma Thai rốt cuộc là thứ gì?

Nhưng hắn vừa gia nhập đội ngũ, cũng không kéo mặt xuống được hỏi thăm.

Đúng lúc này, phía trước truyền đến một cỗ sóng xung kích vô cùng cường đại, đem từng khỏa tinh cầu dọc đường đánh nát, tựa như gợn sóng hướng bọn người Tần Quân cuốn tới, thế không thể đỡ.

Phục Hi vung tay áo len, sóng xung kích đối diện đánh tới trong nháy mắt liền bị phá tan, hình thành một đầu thông đạo an toàn, hai bên thì là sóng xung kích kích thích linh khí sinh ra cuồng phong, gào thét mà qua.

Có người đang chiến đấu!

Tần Quân định thần nhìn lại, đáng tiếc khoảng cách quá xa xôi, hắn thấy không được.

"Có hai tên Nhập Thánh đang chiến đấu."

Triệu Công Minh hùng hùng hổ hổ nói, rất rõ ràng đối phương không có bị hắn để vào trong mắt.

Tần Quân bỗng nhiên nhíu mày, bởi vì hắn cảm nhận được một cỗ khí tức vô cùng quen thuộc.

"Chẳng lẽ là hắn?"

Tần Quân trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc.

Chỉ gặp bên ngoài mấy ngàn vạn dặm, có hai bóng người đang nhanh chóng va chạm, tốc độ nhanh như ánh sáng, tại bên trong quá trình chiến đấu, đụng xuyên từng khỏa tinh cầu, chấn động đến tinh không liên tiếp vang lên tiếng oanh minh.

Hình ảnh rút ngắn nhìn lại, một người trong đó thân mặc y phục đỏ như máu, thân hình thần tuấn, khuôn mặt tuấn lãng như ngọc, một tay nâng một thanh huyết cầm.

Rõ ràng là Thiên Mệnh Đại Đế!

Địch nhân của hắn là một tên sinh linh khôi ngô đầu vượn thân người, hình thể trọn vẹn lớn hơn gấp hai lần Thiên Mệnh Đại Đế, một thân khải giáp màu cổ đồng, không có vũ khí, hoàn toàn bằng quyền cước cùng Thiên Mệnh Đại Đế ác chiến.

Sinh linh đầu vượn lực lượng cực kỳ đáng sợ, song quyền huy động, trong tinh không kéo ra từng đầu không gian liệt phùng màu đen.

Thiên Mệnh Đại Đế tốc độ càng nhanh, tay trái cầm cầm, tay phải đánh đàn, từng đạo huyết nhận ngạnh sinh sinh ngăn lại mỗi một lần công kích của sinh linh đầu vượn.

Oanh ——

Song phương một bên công kích lẫn nhau, một bên cao tốc phi hành, đụng vào bên trong một khỏa tinh thần vô cùng to lớn, tiến vào sâu trong lòng đất, bọn hắn vẫn không có dừng lại, nham thạch tại trước mặt bọn hắn như là giấy, vô cùng yếu ớt.

Rất nhanh, bọn hắn liền từ bên kia tinh thần bay ra.

"Tên này thật khó dây dưa!"

Thiên Mệnh Đại Đế chân mày nhíu chặt, hắn vừa dưỡng thương xong, không nghĩ tới xuất thế liền gặp gỡ một tên cường giả Nhập Thánh cảnh trung kỳ.

Nhưng hắn cũng không có nhụt chí, bởi vì đối phương cường đại kém xa Đông Hoàng Thái Nhất.

Vừa nghĩ tới Đông Hoàng Thái Nhất, lửa giận trong lòng của hắn liền khó đè nén được, phảng phất như địch nhân trước mắt hắn đúng là Đông Hoàng Thái Nhất, khí thế đột nhiên bùng nổ, tay phải tốc độ càng nhanh, từng đạo huyết nhận được đánh ra, đánh cho sinh linh đầu vượn trở tay không kịp.

"Tiểu tử này…"

Sinh linh đầu vượn trong lòng chấn kinh, hắn chính là cường giả Nhập Thánh của Viên Ma Tộc, vậy mà đấu không lại một tên Nhập Thánh Nhân Tộc.

Ba ngàn đại thế giới, chủng tộc vô số.

Nhân Tộc tuy là thiên địa chủ giác, nhưng đại bộ phận thời điểm, cường giả Nhân tộc trong cùng cảnh giới thường thường sẽ bị chủng tộc mạnh mẽ còn lại áp chế, tỷ như Viên Ma Tộc.

Viên Ma Tộc trong tinh không thế nhưng là tồn tại cực kỳ nổi tiếng, Viên Tổ thế nhưng là cường giả hạng nhất, đến từ thời đại của Tịch Nghiệp Ma Quân.

"Cút —— "

Cường giả Viên Ma Tộc giận dữ hét một tiếng, quả đấm to lớn oanh ra, trong chốc lát, một khoả quyền đầu liệt diễm to lớn như cự nhạc liền xuất hiện, tại trước mặt nó, Thiên Mệnh Đại Đế liền nhỏ bé như là hạt bụi.

Đối với một chiêu này, Thiên Mệnh Đại Đế cũng không hốt hoảng chút nào, hai tay bắt lấy huyết cầm, như là vung đao bổ tới.

Oanh ——

Cự quyền liệt diễm trực tiếp bị đập tan, sóng lửa cuồn cuộn hướng mỗi cái phương hướng quét sạch mà đi, thiêu hủy thiên thạch dọc đường.

"Gia hỏa này lại mạnh lên rồi."

Tần Quân một bên phi hành, một bên hiếu kỳ thì thào nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như giảng giải chú đại bi, a di da phat hay a mi da phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status