Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1074: Ta tên Tù Mệnh​

Thiên Mệnh Đại Đế chiến một trận cùng Bồ Đề Tổ Sư, bị khuất nhục, coi như thời điểm hắn muốn chết tại dưới tay Bồ Đề Tổ Sư, thì một tên cường giả bí ẩn lại xuất hiện cứu hắn đi.

Sự kiện kia lúc trước vẫn một mực bị Tần Quân để ý, sợ Thiên Mệnh Đại Đế cùng cường giả sau lưng của hắn bất ngờ tập kích Huyền Đương đại thế giới.

Không nghĩ tới hắn vậy mà trong tinh không gặp được Thiên Mệnh Đại Đế.

"Người kia tu vị là Nhập Thánh sơ kỳ, đầu ma viên kia thì là Nhập Thánh trung kỳ."

Triệu Công Minh nhẹ giọng nói, mặt mũi tràn đầy không quan tâm.

Nhập Thánh nho nhỏ, không cần Cường Lương cùng Phục Hi xuất thủ, hắn đều có thể nhẹ nhõm chụp chết.

Xi Vưu nghe được liền híp mắt lại, hắn hiện tại chỉ có tu vị Đại La Thủy Tiên cảnh viên mãn, tại trong đội ngũ của Tần Quân, chỉ có thể xếp hạng chót, muốn ra mặt cũng khó khăn.

Thiên Mệnh Đại Đế đang cùng cường giả Viên Ma Tộc đại chiến cũng cảm nhận được khí tức của Tần Quân, dọa đến hắn sắc mặt kịch biến.

Bởi vì hắn còn cảm nhận được khí tức của Cường Lương, Phục Hi, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu.

Đều rất lạ lẫm!

Nhưng cũng đều cực kỳ cường đại!

"Làm sao có thể, làm sao lại gặp gia hỏa này rồi?"

Thiên Mệnh Đại Đế cắn răng nghĩ đến, Tần Quân gần như sắp trở thành ác mộng của hắn, bản thân Tần Quân tu vị yếu nhỏ, nhưng chính là thủ hạ một cái lại so với một cái biến thái hơn, loại địch nhân này để cho hắn dễ phát điên nhất.

Hắn trong nháy mắt liền có thoái ý.

Những người kia đi theo bên cạnh Tần Quân rõ ràng đều mạnh ngoại hạng, hắn cũng không muốn giẫm lên vết xe đổ trước kia.

Nghĩ xong, tay phải hắn liền đột nhiên đập vào huyết cầm, trong chốc lát, một cỗ lực trùng kích vô hình liền bạo phát, trực tiếp đem cường giả Viên Ma Tộc vén bay ra ngoài.

Chợt hắn quay người hóa thành một đạo hồng quang hướng sâu trong tinh không lao đi.

"Bắt hắn lại!"

Tần Quân cười lạnh nói.

Thoại âm vừa rơi xuống, Phục Hi trong nháy mắt liền động.

Một cái chớp mắt, liền lướt đi ức vạn dặm, trực tiếp ngăn ở phía trước Thiên Mệnh Đại Đế, dọa đến hắn vội vàng dừng lại, kém chút can đảm bạo liệt.

Đây là cái tốc độ gì?

Thiên Mệnh Đại Đế lòng tràn đầy sợ hãi, còn chưa chờ hắn kịp phản ứng, Phục Hi liền trực tiếp một chưởng vỗ đến, nhanh đến mức để Thiên Mệnh Đại Đế trở tay không kịp, liền bị vỗ trúng lồng ngực, thổ huyết bay ngược lại.

Một đường đụng nát vô số thiên thạch, nện toái từng khỏa tinh thần, thế không thể đỡ trọn vẹn bay qua ức vạn dặm.

Cường Lương đưa tay, một phát liền bắt được Thiên Mệnh Đại Đế từ bên cạnh hắn bay qua, lực lượng cường đại trực tiếp đem Thiên Mệnh Đại Đế kéo dừng lại.

Thiên Mệnh Đại Đế thời khắc này ý thức đã lâm vào trong hỗn độn.

Phục Hi cho dù không hề sử dụng toàn lực, cũng đủ để hắn khó chịu.

Tần Quân tủm tỉm cười nhìn Thiên Mệnh Đại Đế, nhẹ giọng nói: "Hòa thượng trốn được, vậy miếu trốn được sao?"

Rốt cục cũng bắt được Thiên Mệnh Đại Đế, tâm tình của hắn rất tốt.

Lúc này, Thiên Mệnh Đại Đế ý thức liền chậm rãi tỉnh lại, hắn gian nan mở mắt ra, vừa hay nhìn thấy mặt mũi dữ tợn của Cường Lương, dọa đến hắn trừng to mắt, nỗ lực muốn tránh thoát, đáng tiếc chỉ tốn công vô ích.

"Ngươi là trốn không thoát."

Tần Quân hừ nói, nghe vậy, Thiên Mệnh Đại Đế đột nhiên quay đầu nhìn về phía hắn, vừa nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của Tần Quân, hắn liền nghiến răng nghiến lợi.

"Lại là ngươi?"

Ba chữ ngắn ngủi đã bao hàm tất cả tâm tình của Thiên Mệnh Đại Đế lúc này.

Hắn đã từng là đệ nhất nhân của Huyền Đương đại thế giới, một thân tu vị thả ở trong tinh không cũng coi như là cường giả có thể rong ruổi một phương.

Kết quả Tần Quân lại hoành không xuất thế, một đường đánh bại hùng chủ các phương, giẫm lên từng đống thi cốt khiêu chiến hắn, cuối cùng hắn cũng bại, mà lại liên bại hai lần, lần này lại rơi vào trong tay Tần Quân, hắn gần như sụp đổ.

Vì cái gì hắn vừa gặp phải Tần Quân liền không thể làm gì?

"Có phải rất muốn giết trẫm hay không?"

Tần Quân trêu tức cười nói, trong lòng của hắn đang suy nghĩ có nên trực tiếp chém giết Thiên Mệnh Đại Đế hay không.

Nói đến đây, hắn cùng Thiên Mệnh Đại Đế cũng không có cừu hận quá lớn, chỉ là lập trường khác biệt mà thôi.

Thiên Mệnh Đại Đế làm người cũng coi như quang minh lỗi lạc, cho tới bây giờ đều là chính diện khiêu chiến, cơ hồ không có sử dụng âm mưu thủ đoạn, nói hắn ngốc cũng không hẳn là như vậy, chỉ là hắn đứng tại trên bảo tọa vô địch quá lâu, cho nên chướng mắt dùng âm mưu quỷ kế.

"Giết ta đi!"

Thiên Mệnh Đại Đế nhắm mắt lại, hiểu mình trốn không thoát, hắn lại không muốn cầu xin, cho nên liền dứt khoát lựa chọn cái chết.

Tần Quân vui vẻ, tính cách của Thiên Mệnh Đại Đế cùng đời trước của hắn rất giống nhau, thẳng thắn cương nghị, cho dù đối mặt với địch nhân không thể thắng được cũng không sợ.

Ngay tại thời điểm Tần Quân đang do dự có nên giết Thiên Mệnh Đại Đế hay không, thì bên cạnh Thiên Mệnh Đại Đế bỗng nhiên xé mở ra một đầu khe hở màu đen, một cái đại thủ đen nhánh từ trong đó nhô ra, trực tiếp đem Cường Lương đánh bay, đồng thời đem Thiên Mệnh Đại Đế túm ở trong tay.

Phục Hi cấp tốc xuất hiện tại trước mặt Tần Quân, bảo hộ hắn, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu cũng xuất ra trận địa sẵn sàng đón địch.

"Cỗ khí tức này? Là ma khí."

Xi Vưu sắc mặt kinh biến, cái hắc thủ kia phát ra ma khí thật sự là quá kinh người, cho dù thân là Ma Thần hắn cũng vì đó mà tim đập nhanh.

Phục Hi như lâm đại địch, trầm giọng nói: "Các hạ là ai, sao không hiển lộ ra chân thân!"

Tần Quân nghe xong, đáy lòng nhấc lên sóng to gió lớn.

Ngay cả Phục Hi Hiển Thánh cảnh viên mãn cũng khẩn trương như vậy, nói rõ đối phương rất mạnh.

Chẳng lẽ là Thánh Nhân?

Nghĩ đến đây, khắp cả người hắn liền lăng hàn, phía sau Thiên Mệnh Đại Đế có một tôn Thánh Nhân.

Hắn vô ý thức đem tay trái dời đến sau thắt lưng, chuẩn bị lấy bạch cốt mà Tử Đạo cho, tùy thời chuẩn bị triệu hoán hắn.

Cái hắc thủ túm lấy Thiên Mệnh Đại Đế cũng không có lập tức rụt trở về, một đạo âm thanh từ trong khe hở màu đen truyền ra: "Tiểu gia hỏa, thủ hạ của ngươi cũng không tệ nha, ngay cả người thừa kế ta nhìn trúng cũng liên tiếp thua trong tay ngươi."

"Cực Viêm Ma Thần sao, thú vị."

Cái gì!

Tần Quân nghe lập tức nổi da gà, đối phương vậy mà trong nháy mắt nhìn thấu thân phận của hắn.

Cường Lương, Phục Hi cùng Triệu Công Minh kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, bọn hắn không khỏi nhớ tới lời nói của Bạch Cốt Mệnh Quân bên trong Tù Mệnh Ngục.

Nguyên lai Bạch Cốt Mệnh Quân lúc ấy nói là chỉ Tần Quân.

Thiên Mệnh Đại Đế tại bên trong hắc thủ lung lay sắp đổ, hắn cắn răng nói: "Thật có lỗi, lại để ngươi thất vọng rồi."

Không nghĩ tới mới xuất thế liền gặp phải Tần Quân, chính hắn đều cho là mình không may, tâm lý tràn đầy áy náy, để sư tôn hắn mất hết thể diện.

"Hắn là người ta nhìn trúng, tiểu gia hỏa, về sau đừng có lại theo dõi hắn không thả, coi như cho ta một bộ mặt đi."

Âm thanh kia lần nữa vang lên, như là đến từ tuyên cổ hồng hoang, bá đạo vô cùng.

Tần Quân nghe được liền chau mày, trầm giọng hỏi: "Ngươi không báo danh, trẫm làm sao nể mặt ngươi được?"

Phục Hi, Cường Lương, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu đều gắt gao nhìn chằm chằm cái hắc thủ kia, phòng bị hắn đột nhiên xuất thủ.

"Danh hào ta đều nhanh muốn quên thôi, nếu ngươi là người hắn chọn trúng, thì nói cho ngươi lại thế nào!"

"Ta tên Tù Mệnh!"

Âm thanh kia cười to nói ra, thoại âm vừa rơi xuống, liền nắm Thiên Mệnh Đại Đế lùi vào bên trong khe hở màu đen.

Bọn người Tần Quân thạch hóa.

Tù Mệnh?

Tù Mệnh Đế Tôn!

"Làm sao có thể?"

Tần Quân sắc mặt âm tình biến ảo, trong nháy mắt mộng bức.

Tù Mệnh Đế Tôn tồn tại cực lâu trước kia, vẫn còn sống.

Còn nói Tần Quân hắn bị người nào đó nhìn trúng, hắn là ai, lại có thể để cho Tù Mệnh Đế Tôn kiêng kị mà không dám ra tay?

Tần Quân đầu óc trong nháy mắt liền hỗn loạn.

Sau khi khe hở màu đen biến mất, khí tức của Thiên Mệnh Đại Đế cũng triệt để biến mất, mà bốn người Phục Hi cũng trầm mặc xuống.

Xi Vưu còn tốt, không biết truyền thuyết Tù Mệnh Đế Tôn, nhưng Phục Hi, Cường Lương cùng Triệu Công Minh thế nhưng là nghe nói qua.

Bọn hắn trước đó không lâu mới đi Tù Mệnh Ngục do Tù Mệnh Đế Tôn lưu lại, đối với vị đại năng viễn cổ này thế nhưng là ấn tượng khắc sâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như dem nay bac khong ngu, bo hoc di buon dat thoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.