Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1086: Tân thiên quy

Kim Sí Đại Bằng Điểu thần uy bất phàm tại dưới bầu trời bay lượn, thanh âm tê minh truyền khắp toàn bộ đại thế giới, dẫn tới vô số sinh linh sợ hãi.

Nhìn qua Kim Sí Đại Bằng Điểu đang bay lượn, Tịch Nghiệp Ma Quân cũng không nhịn được tán thưởng gật đầu nói: "Không thể không nói, huynh đệ này của ngươi huyết mạch xác thực rất mạnh, trong thời gian ngắn chỉ là dựa vào áp chế thiên phú huyết mạch liền có thể chạm đến Đại La Thủy Tiên cảnh, nếu như truyền đi, tuyệt đối sẽ nhấc lên sóng to gió lớn."

Thiên phú như vậy rất dễ hấp dẫn thế lực khắp nơi lôi kéo, lấy tính cách Khổng Tuyên cùng Lý Nguyên Bá, một khi cự tuyệt, khả năng sẽ là vô tận phiền phức.

Thậm chí khả năng sẽ hấp dẫn những cái tồn tại kia.

Khổng Tuyên hài lòng gật đầu, cười nói: "Cũng không tệ lắm."

Kim Sí Đại Bằng Điểu ngao du trong chốc lát, liền lắc mình biến hoá, hóa thành hình người.

Tại trong điện quang hỏa thạch, Lý Nguyên Bá cấp tốc từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một bộ quần áo mặc vào, sau đó hướng Khổng Tuyên cùng Tịch Nghiệp Ma Quân bay tới.

"Huynh trưởng, ta đột phá rồi!"

Lý Nguyên Bá đi đến trước mặt Khổng Tuyên, kích động nói, phảng phất như tiểu hài tử, chờ đợi Khổng Tuyên khích lệ.

Đối với cái này, Khổng Tuyên mặt không thay đổi nói ra: "Tạm được."

Một màn này để Tịch Nghiệp Ma Quân thấy được lắc đầu bật cười, đôi huynh đệ hai người này thấy thế nào cũng giống như cha con.

Lý Nguyên Bá vò đầu cười ngây ngô, không quan tâm Khổng Tuyên hài lòng hay không, hắn dù sao cũng rất thoải mái.

Hắn đã bắt đầu chờ mong tràng cảnh ở Đại Tần Thiên Đình hiển lộ uy phong, càng nghĩ miệng càng trương lên, còn kém chảy nước miếng.

Hắn đã từng là cường giả số một số hai dưới tay Tần Quân, xông pha chiến đấu, đại sát tứ phương, thâm thụ Tần Quân tin cậy, đáng tiếc Tần Quân bước chân quá nhanh, đem hắn bỏ xa, càng ngày càng có nhiều cường giả siêu cấp xuất hiện, hắn đều sắp bị mài đến không còn một chút xíu tự tin nào.

Hiện tại niềm kiêu ngạo của hắn đã lại trở về!

Thật tình không biết, Tần Quân dưới tay đã có mấy danh nhân vật cường hoành có thể cùng Khổng Tuyên đối địch.

Cước bộ của hắn, vẫn là chậm.

"Đi thôi, tiến về chỗ kia, sớm một chút giúp hắn giác tỉnh xong huyết mạch, chúng ta liền có thể xuất phát."

Tịch Nghiệp Ma Quân mở miệng nói, đối với Lý Nguyên Bá, hắn cũng không quá quan tâm, cho dù Lý Nguyên Bá thiên phú trác tuyệt.

Nếu không phải gặp được Khổng Tuyên, để hắn nhìn thấy cơ hội thành Thánh, thì hắn đoán chừng vẫn còn đang đại ẩn ở thành thị, ven đường bày quầy bán hàng bán pháp bảo thấp kém.

"Ừm."

Khổng Tuyên gật đầu, ba người cấp tốc rời đi.

Đợi sau khi bọn hắn rời đi, càng ngày càng có nhiều sinh linh tụ tập mà đến.

Sớm tại thời điểm Khổng Tuyên ba người tiến đến, thì bọn hắn đã chấn động toàn bộ đại thế giới này rồi, nhưng bởi vì Khổng Tuyên khí tức thật sự là quá cường đại, khiến cho các sinh linh không dám tới gần.

...

Thời gian hai ngày trong chớp mắt trôi qua, Tần Quân mang theo 500 tên quan viên Đại Tần đi vào Đại Tần Thiên Thành.

Cùng lúc đó, các thần tiên chính thức cũng đã đến đây chờ đợi tại Đại Tần Thiên Thành khai triều, đây là lần triều hội chính thức đầu tiên diễn ra kể từ khi tiên giới đổi tên, việc này quan hệ tới bố cục cùng hướng đi tương lai của Cổ Tiên Tinh Vực cho nên bọn hắn không thể không tới.

Triều hội này trọn vẹn mở ra bảy ngày.

Để cho ức vạn sinh linh toàn bộ Tần Tiên Giới đều khẩn trương không thôi, bọn hắn cũng không sợ hãi, bởi vì Tần Thiên Đế rõ ràng là muốn xưng đế, cho nên không có khả năng đem bọn hắn toàn bộ đồ sát, thuộc hạ không có, thì còn xưng đế cái rắm.

Sau khi triều hội tại tiên giới kết thúc, thì từng đầu thiên quy mới cũng đi theo ban bố ra, chấn động toàn bộ Tần Tiên Giới.

Đối với các cấp quản lý tại Tần Tiên Giới, đã không còn phải phân công thần tiên nhất định, đồng thời đối với thế gia, thế lực tông môn tại Tần Tiên Giới cũng càng phải đổi điều lệ, sẽ không còn lỏng lẻo như trước kia nữa.

Đồng thời hắn còn đối với tu vị sinh linh xuất nhập Tần Tiên Giới hạn chế, kể từ hôm nay, phàm là sinh linh chưa tới Thái Ất cảnh, đều không được đi vào Tần Tiên Giới, sinh linh không đạt Đại La cảnh, không cho phép tự tiện xông vào Đại Tần Thiên Thành.

Về phần dân bản địa, Tần Quân cũng nhân từ không có xua đuổi, chỉ chỉnh đốn những sinh linh xuất nhập cảnh mà thôi.

Hắn phải trả lại tiên giới chân thực!

Nếu như tiên giới cùng phàm trần như nhau, thì còn gắn cái tiên tự làm gì?

Các hạng thiên quy vừa ra liền chấn động toàn bộ Tần Tiên Giới, đồng thời hướng tất cả các thế giới trong Cổ Tiên tinh vực truyền đi, Tần Quân chính là truyền ra một cái thái độ.

Thuận trẫm thì sống, nghịch trẫm thì chết!

Đối ngoại, Tần Quân cho tới bây giờ đều là bá đạo tàn nhẫn như vậy, Đại Tần Thiên Đình phải cường thế, nhưng cần phải đối xử tử tế với con dân, cần phải quốc thái dân an, đồng thời còn phải chấn nhiếp các phương, một mực ủy khúc cầu toàn ngược lại sẽ chỉ bị chèn ép.

"Tần Thiên Đế không khỏi quá bá đạo đi, Thương Hoa Tiên Tôn lúc trước đều không có ngang ngược như thế."

"Thật sự coi chính mình là tiên tôn sao?"

"Vừa vặn, tinh vực bên cạnh muốn chiếm đoạt Cổ Tiên tinh vực, không bằng chúng ta trốn đi đi!"

"Tần Thiên Đế quá càn rỡ, liền không ai có thể trấn áp hắn sao?"

Mỗi cái thế giới vừa nhìn thấy những thiên quy này, đều trực tiếp vỡ tổ.

Tần Quân ban bố tân thiên quy liền làm suy yếu lợi ích của rất nhiều thế lực, để cho quyền lực toàn bộ Cổ Tiên tinh vực tập trung ở Tần Tiên Giới, cái này sao có thể để cho người ta tâm phục khẩu phục?

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Cổ Tiên tinh vực bởi vì tân thiên quy mà rung chuyển.

Đồng thời, Tần Quân cũng phái người tại những phi đảo chung quanh Tần Tiên Giới thành lập trận pháp truyền tống, cung cấp để các sinh linh Huyền Đương đại thế giới đi ra xông xáo, nhưng vì dựng đứng tiên phàm khác biệt, hắn cũng không có đem toàn bộ truyền tống môn đều thành lập tại trong Tần Tiên Giới.

Hắn đối với Huyền Đương đại thế giới có tình cảm, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ dung túng sinh linh Huyền Đương đại thế giới.

Con đường này cuối cùng vẫn phải dựa vào chính mình đi.

Thời điểm khi tin tức hạ đạt đến Nam Vực Thiên thế giới, thì quần thần liền phấn chấn không thôi, trong ngày liền chiêu cáo thiên hạ.

Từ nay về sau, sinh linh các tộc đều có thể tiến ra thiên ngoại xông xáo!

Huyền Đương đại thế giới lập tức sôi trào, vô số sinh linh hô to Tần Thiên Đế ân đức cao hơn thiên.

...

Đinh! Đinh! Đang!

Bên trong Đại Tần Thiên Thành, khu vực trung ương, một đám thần tiên bên ngoài hô phong hoán vũ giờ phút này đã biến thành công nô, đang trùng kiến Tiên Tôn Phong, ngày sau hẳn xưng là Thiên Đế Phong.

Đã có đại tiên chuyển đến một tòa cao phong cao tới vạn trượng hạ xuống bên trong Đại Tần Thiên Thành, tiếp xuống liền là tu kiến cung điện, trang trí lâu vũ.

Tần Quân bản thân cũng là người thích sĩ diện, Thiên Đế Cung tuyệt đối phải xa hoa đại khí cao cấp!

Giờ phút này, Tần Quân người mặc Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào đứng thẳng ở bên trên một toà lâu vũ, đứng phía sau là Phục Hi, Bồ Đề Tổ Sư, Cường Lương, La Sĩ Tín.

Bốn tên cường giả Hiển Thánh cảnh, tu vị yếu nhất cũng là Hiển Thánh cảnh hậu kỳ!

Hình ảnh đẹp như tranh vẽ, phảng phất như chư thiên thế giới đều bị bọn hắn đặt vào đáy mắt.

"Bệ Hạ, Tần Tiên Giới mặc dù đã thành lập, nhưng sau này nên như thế nào thu phục Cổ Tiên tinh vực, chỉ sợ đây mới thật sự là phiền phức a, cũng cần phải hao phí đại lượng thời gian."

Bồ Đề Tổ Sư vuốt râu cười nói, nói tới nói lui, hắn cũng không có do dự, bởi vì xác thực chỉ là vấn đề thời gian.

Tần Quân nhìn qua Thiên Đế Phong, nhẹ giọng nói: "Trẫm không thiếu nhất chính là thời gian."

La Sĩ Tín nhếch miệng cười nói: "Ngược lại là cái tên gia hỏa gọi là Dương Bắc Minh kia, khi nào mới đến? Nghe nói hắn muốn tìm bệ hạ báo thù, ta cũng phải chiếu cố một chút a."

Trong mấy ngày này, toàn bộ tinh không đều đang điên truyền đi tin tức Kiếm Thần Dương Bắc Minh sắp xuất thủ lần nữa, vì đồ đệ Kiếm Cuồng Vệ Nhạc báo thù.

La Sĩ Tín ngẫu nhiên cũng sẽ ra ngoài du ngoạn, cho nên nghe thấy được.

Cường Lương khinh thường cười một tiếng: "Ức vạn kiếm hà độ tinh không, vũ trụ vô nhất Dương Bắc Minh, ta nhìn đoán chừng cũng chỉ là thổi phồng lên mà thôi."

Từ khi kiến thức được Tử Đạo cùng Tù Mệnh Đế Tôn về sau, hắn liền đối với mấy cái cường giả bên ngoài vũ trụ này không ưa.

Cường giả chân chính đều ẩn giấu vô cùng sâu, nhưng vừa ra tay, chính là phong lôi kinh biến.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, nói: "Có các ngươi tại, trẫm còn phải sợ Dương Bắc Minh sao?"

Chuyện hắn lo lắng nhất vẫn là Thánh Môn, bây giờ lời đồn liên quan tới thân phận Cực Viêm Ma Thần của hắn thế nhưng là càng truyền càng hoả nhiệt, hôm đó nhóm thần tiên sợ hãi kêu lên, thế nhưng là bị vô số sinh linh nghe thấy được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel ke toan hanh chinh su nghiep sieu tien loi, file excel tinh tien nha hang quan ca phe nho le chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status