Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1102: Thừa dịp hắn chưa thụ thương​

"Khổng Tuyên đến rồi!"

"Khó nói hắn là đến giúp chúng ta?"

"Ngũ Sắc Thần Quang của Khổng Tuyên rất lợi hại, nghe nói danh xưng bên trong ngũ hành không gì hắn không thu được."

"Năm đó ngay cả Lục Áp Đạo Nhân, Nhiên Đăng đều bị hắn nhẹ nhõm dọa lùi, cho dù bại, cũng là bại ở trong tay Thánh Nhân Chuẩn Đề."

"Thật hay giả, các ngươi bên trong Phong Thần đại kiếp lại có nhân vật bực này?"

Nhóm Thần Ma nghị luận ầm ĩ, người biết Khổng Tuyên liền bắt đầu nói về sự truyền kỳ của Khổng Tuyên.

Khổng Tuyên mặt không đổi sắc, hai tay thả lỏng phía sau, hưởng thụ lấy vạn chúng chú mục.

Tịch Nghiệp ma Quân trong lòng hiếu kỳ, nghe được tiếng nghị luận chung quanh, thì Khổng Tuyên tựa hồ tại Tần Tiên Giới danh khí rất lớn a.

Tần Quân thì đối với Khổng Tuyên cười nói: "Khổng Tuyên, lần nữa nhìn thấy trẫm, ngươi cảm giác như thế nào?"

Khổng Tuyên không khỏi đánh giá hắn, chậm rãi gật đầu nói: "Bệ hạ quả nhiên là yêu nghiệt, không chỉ có tu vị cá nhân đạt tới Thái Ất Huyền Tiên, mà ngay cả thủ hạ cũng một cái so với một cái lợi hại hơn."

Câu nói này cũng không phải là hắn hư ngụy nịnh nọt, mà là chân tâm thực ý nói ra.

Lúc trước thời điểm hắn nhìn thấy Tần Quân, Tần Quân mới tu vị gì?

Còn có nhóm thủ hạ của Tần Quân, đây là sự tình để hắn không nghĩ ra nhất.

Làm sao xuất hiện nhiều cường giả như vậy?

Đế Giang, Cường Lương, Phục Hi, Bồ Đề Tổ Sư, hắn đều chưa từng gặp qua.

La Sĩ Tín ngược lại là từng gặp qua, lúc ấy tu vị cùng Lý Nguyên Bá không sai biệt lắm, hiện tại cũng nhanh sắp đuổi kịp hắn.

Người so với người thật là tức chết người mà.

Khổng Tuyên nguyên bản còn rất vui mừng sự tiến bộ của Lý Nguyên Bá, hiện tại cảm giác thành tựu hoàn toàn không còn, sau này trở về nhất định phải càng thêm khắc nghiệt thao luyện Lý Nguyên Bá.

Lý Nguyên Bá trái tim không tên băng giá, vô ý thức quay đầu nhìn về phía huynh trưởng của mình, nhưng Khổng Tuyên mặt vô biểu tình, để hắn nhìn không thấu cái gì.

"Khổng Tuyên, có nguyện ý đầu nhập vào dưới trướng trẫm không?"

Tần Quân khai môn kiến sơn hỏi, tủm tỉm cười nhìn Khổng Tuyên.

Khổng Tuyên một thân kim y, phong thái thần tuấn, toàn thân tản ra khí thế cao ngạo bễ nghễ thiên hạ, để Tần Quân càng xem càng ưa thích.

Lại thêm Khổng Tuyên, Dương Bắc Minh chắc chắn thất bại!

Sáu vị đại năng đến từ thời đại thần thoại khác nhau, nếu là còn không giải quyết được Dương Bắc Minh, Tần Quân thật muốn thổ huyết.

Khổng Tuyên nghe xong, con mắt lập tức nheo lại, một cỗ khí thế tuyệt nhiên bàng bạc từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra, cả kinh nhóm Thần Ma trận địa sẵn sàng đón địch, còn tưởng rằng Khổng Tuyên muốn đối với Tần Quân xuất thủ.

"Huynh trưởng, nếu không chúng ta cùng bệ hạ lăn lộn đi, bệ hạ tuyệt đối sẽ không bạc đãi chúng ta."

Lý Nguyên Bá vội vàng ngăn tại trước mặt Tần Quân, mặt mũi làm bộ đáng thương nói.

Khổng Tuyên khóe miệng co giật, Tịch Nghiệp Ma Quân cũng không nhịn được im lặng.

Tiểu tử ngốc này làm sao lại lấy tay bắt cá rồi?

Tần Quân thì tâm lý bật cười, hắn trịnh trọng nói: "Khổng Tuyên, cần gì phải khắp nơi lang thang, đi theo trẫm cùng nhau đạp vào đỉnh phong, không phải tốt sao?"

Khổng Tuyên kiếp trước có thể vì Ân Thương hiệu lực, còn đảm nhiệm chức vụ nguyên soái, nói rõ bản thân hắn cũng có một khỏa tâm ham muốn công danh lợi lộc, chỉ là sống lại một đời, để hắn có mục tiêu mới.

Khổng Tuyên khịt mũi coi thường, mặt mũi tràn đầy nụ cười mỉa mai, trêu tức hỏi: "Ta muốn thành thánh, ngươi có thể giúp ta Thành Thánh sao?"

"Trẫm có thể giúp ngươi thành Thánh, trẫm còn có thể trợ bọn hắn thành Thánh!"

Nguyên lai tưởng rằng sẽ chấn nhiếp Tần Quân, không nghĩ tới Tần Quân lại không chút do dự trả lời nói, thậm chí còn chỉ bọn người Tôn Ngộ Không.

Tịch Nghiệp Ma Quân nghe được không khỏi nheo mắt lại, đem thành thánh làm trò đùa sao?

Chỉ nghe Tần Quân hào khí trùng thiên cười nói: "Thánh Nhân lại như thế nào, cho tới bây giờ đều không phải là mục tiêu của trẫm, trẫm ngày sau muốn áp đảo Thánh Nhân, muốn để Đại Tần Thiên Đình, toàn dân đều là Thánh!"

Ầm ầm ——

Phía trên Tần Tiên Giới bỗng nhiên sấm sét vang dội.

Tất cả mọi người bị lời nói của Tần Quân trấn trụ, cho là hắn điên rồi.

Không chỉ muốn áp đảo Thánh Nhân, mà còn muốn toàn dân đều thành Thánh.

Khổng Tuyên đôi mắt nhíu lại, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Quân, Tịch Nghiệp Ma Quân cũng bị lời nói của Tần Quân chấn nhiếp một phen, trên mặt lộ ra vẻ suy tư.

Thánh Nhân thật là điểm cuối cùng sao?

"Ta muốn xé nát ngươi!"

Phương xa đột nhiên truyền đến tiếng gầm gừ nổi giận đến cực điểm của Cường Lương, để cho toàn bộ sinh linh trong tinh không lưng phát lạnh.

Khổng Tuyên cùng Tịch Nghiệp Ma Quân cũng không khỏi quay người nhìn lại.

Chỉ gặp Dương Bắc Minh tay cầm Tuyên Cổ Thần Kiếm chính là đang vọt tới bên này, Đế Giang, Cường Lương, La Sĩ Tín, Bồ Đề Tổ Sư, Phục Hi dây dưa đến cùng không thả, tựa như sáu đạo lưu tinh một đường hoành hành bá đạo, đụng nát một khỏa lại một khỏa tinh cầu, tốc độ nhanh đến mức không phải Hiển Thánh căn bản liền không cách nào dùng con mắt đuổi theo.

Dương Bắc Minh trên mặt vết máu loang lổ, nhưng không phải máu của hắn.

Hắn hai mắt vẫn như cũ băng lãnh như vậy, sát ý tựa như thực chất, ức vạn kiếm ý quấn quanh thân, hóa thành vô số quang kiếm hướng bốn phương tám hướng đánh tới, để năm người Đế Giang không thể tới gần.

"Các ngươi những người này…"

Dương Bắc Minh trong lòng lửa giận khó nhịn, trận chiến này có thể nói là một lần khó dây dưa nhất mà hắn đời này gặp được.

Dĩ vãng hắn đều là nhẹ nhõm ngược sát địch nhân, nào giống trận chiến này, hắn căn bản không cách nào thoát thân, cũng không cách nào giết địch, để trong lòng của hắn nổi nóng không thôi.

Dù vậy, hắn cũng không có thoái ý.

Dương Bắc Minh hoặc là thắng, hoặc là chết.

Hắn trong lòng đều không có thua cái chữ này.

Đế Giang bỗng nhiên thi triển thần thông không gian, đi đến phía trước Dương Bắc Minh, thân thể đột nhiên cất cao, hóa thành thân thể ngàn trượng ngăn Dương Bắc Minh lại.

Bốn người còn lại cũng thi triển thần thông, tề công Dương Bắc Minh.

Dương Bắc Minh không có kiếm pháp rực rỡ, một kiếm quét ngang, ngăn lại thần thông của chúng nhân.

Vừa chiến đấu, bọn hắn khoảng cách với Tần Tiên Giới cũng càng ngày càng gần.

Tần Quân cũng không thể để bọn hắn giết tới nơi này, thế là đối với Khổng Tuyên mời nói: "Khổng Tuyên, có nguyện ý trợ giúp trẫm, sau đó trẫm tuyệt đối sẽ không bạc đãi ngươi."

Khổng Tuyên lắc đầu, ngay tại thời điểm Tần Quân thất vọng, hắn lại nhìn qua Dương Bắc Minh cười nói: "Ta vừa vặn nóng lòng không đợi được, ngược lại là muốn xem xem vị Kiếm Thần này là có vô địch thật hay không!"

Lời vừa nói ra, tất cả Thần Ma đều phấn chấn.

Người có tên cây có bóng!

Khổng Tuyên tại thời kỳ Phong Thần đại chiến, thế nhưng là danh xưng đệ nhất cường giả dưới Thánh Nhân!

Cho dù bại trong tay Thánh Nhân, nhưng hắn cũng dám khiêu chiến, tuyệt không phải muốn chết, nói rõ bản thân hắn cũng mạnh ngoại hạng, mới có thể lòng tin bạo rạp.

"Ngươi khẳng định muốn xuất thủ?"

Tịch Nghiệp Ma Quân cười nói, hắn nhưng là biết Khổng Tuyên mạnh thế nào, vậy mà lại lựa chọn lúc này xuất thủ, sau khi chiến đấu kết thúc, toàn bộ vũ trụ đều sẽ cho là hắn đứng tại bên phe Tần Thiên Đế.

Khổng Tuyên cười khẽ nói: "Vừa vặn Dương Bắc Minh còn chưa thụ thương."

Nói xong, hắn chân phải liền giẫm một cái, thả người bay đi.

Một màn này để toàn bộ sinh linh bên trên thành quan thấy được nhiệt huyết dâng trào.

Cho dù đối mặt với Dương Bắc Minh cường đại hơn vô cùng, Khổng Tuyên cũng dám nói ra thừa dịp hắn không có bị thương, có thể nào để cho người ta huyết mạch không sôi sục.

"Huynh trưởng cố lên! Đánh chết hắn!"

Lý Nguyên Bá hưng phấn vung tay hô lên, Tần Quân nhìn chằm chằm bóng lưng cao ngạo của Khổng Tuyên, trong lòng không khỏi cảm thán nói: "Nếu như Khổng Tuyên có thể để mình sử dụng thì tốt biết bao nhiêu."

Oanh!

Sáu người Đế Giang chính là đang cùng Dương Bắc Minh chiến đấu, bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ khí thế cực mạnh bạo phát, mà lại chính là hướng bọn hắn vọt tới, cả kinh bọn hắn quay đầu nhìn lại.

Khổng Tuyên cúi người lướt đến, phía sau xuất hiện hào quang năm màu, mặt mũi của hắn lạnh lùng đến cực điểm, không mang theo sắc thái cảm tình mảy may.

"Đó là ai?"

La Sĩ Tín kinh ngạc hỏi, hắn cảm thấy Khổng Tuyên có chút quen mắt, lại nhớ không nổi từng ở đâu gặp qua.

Đám người Đế Giang cũng một bên chiến đấu, một bên cẩn thận đề phòng Khổng Tuyên cường thế xuất hiện.

Dương Bắc Minh thì đáy lòng trầm xuống, hắn cũng không nhận biết Khổng Tuyên, mà lại nhìn ra được Khổng Tuyên sát ý là hướng về phía hắn đánh tới, chẳng lẽ lại là thủ hạ của Tần Thiên Đế?

Mà hắn lại một chút liền xem thấu tu vị của đối phương chỉ là Hiển Thánh cảnh viên mãn!

Tần Thiên Đế đến cùng là từ đâu tìm đến nhiều cường giả đứng đầu như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac tieu chuan danh gia san pham cua khach hang khi mua sam, tai khoan 214 hao mon tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.