Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1130: Hai tầng thân phận​

Nhan Vương Thành, thành đông.

Sinh linh lui tới vùng này tương đối ít, bởi vì Nhan Vương Thành tiền thân là U Vương Thành, nơi này tọa lạc rất nhiều phần mộ, thuộc về cấm khu.

Ngọc Đế đi tại trong một cái hẻm nhỏ, phía trước chính là tường vây khu mộ phần, cao tới mấy chục trượng, cho người ta một loại khí thế không thể leo lên.

"Lão Quân, ra đi!"

Ngọc Đế dừng bước lại, nhẹ giọng nói, thoại âm vừa rơi xuống, Thái Thượng Lão Quân liền xuất hiện ở trước mặt hắn.

Hai người đứng đối với mặt nhau, không đến hai mét, bên trong hẻm nhỏ cục đá cũng bắt đầu hơi rung động.

Nhìn qua Thái Thượng Lão Quân khí tức gần như hư vô, Ngọc Đế sắc mặt liền có chút không tự nhiên.

Hắn kiêng kỵ nhất chính là Thánh Nhân phía sau Thái Thượng Lão Quân.

Khó nói những Thánh Nhân kia cũng hồi sinh tại phương vũ trụ này?

Nếu thật sự là như vậy, thì Ngọc Đế liền phải một lần nữa cân nhắc một phen, hắn cũng không muốn lại như tiền thế bị chi phối như khôi lỗi.

"Ngươi đến Nhan Vương Điện, là muốn làm cái gì sao?"

Thái Thượng Lão Quân nhẹ giọng hỏi, ánh mắt bình thản, phảng phất như cùng Ngọc Đế không có quen biết.

Ngọc Đế cười nói: "Sống lại cả đời, ta tự nhiên cần tìm một chỗ dựa, Nhan Vương Điện rất mạnh, cho nên ta liền đến đây."

Tại trong thành, hắn liền thăm dò được bên trong Nhan Vương Điện có Thái Thượng Lão Quân, Hiên Viên tọa trấn, không nghĩ tới Thái Thượng Lão Quân nhanh như vậy liền tìm ra hắn.

"Nếu thật là tìm chỗ dựa, vậy là tốt nhất, hi vọng ngươi đừng có dị tâm, Nhan Đế không phải hạng người bình thường, hoàng giả trời sinh, liền ngay cả Đông Hoàng Thái Nhất cũng cắm ở trong tay hắn."

Thái Thượng Lão Quân chậm rãi nói ra, ánh mắt lần nữa nhìn chằm chằm vào Ngọc Đế.

Đông Hoàng Thái Nhất!

Ngọc Đế nheo mắt lại, tâm lý nhấc lên sóng biển ngập trời, Đông Hoàng Thái Nhất thế nhưng là Thiên Đình chi chủ đầu tiên, tuy rằng cùng Đế Tuấn địa vị ngang nhau, nhưng Đông Hoàng Thái Nhất chấn thước cổ kim, cho dù là Ngọc Đế, cũng tâm hướng về không thôi.

Không nghĩ tới Thiên Đế bực này đã từng bại ở trong tay Nhan Đế.

Hắn nếu như khôi phục đỉnh phong, có lẽ có thể cùng Hiên Viên chống lại, nhưng hắn hiện tại cũng không phải đỉnh phong.

Cho dù là đỉnh phong hắn cũng chưa chắc có thể thắng Đông Hoàng Thái Nhất.

Trong lúc nhất thời, hình tượng Nhan Đế tại trong lòng Ngọc Đế liền bắt đầu cấp tốc cất cao.

Thật tình không biết Đông Hoàng Thái Nhất đời này còn đang tại bên trong Nhập Thánh cảnh giãy dụa, thậm chí ngay cả hắn cũng không bằng.

"Ta chỉ là muốn đầu nhập vào Nhan Vương Điện mà thôi, vì sao lại có dị tâm?" Ngọc Đế ngoài cười nhưng trong không cười nói, chí ít tạm thời là như thế.

Hắn bây giờ không có khả năng chiến thắng được Thái Thượng Lão Quân, Hiên Viên.

Nếu như ngày sau hắn cường đại lên, có lẽ sẽ cải biến tất cả.

"Hi vọng là như thế, Như Lai, Nhiên Đăng cũng từng mưu toan cùng Nhan Đế tranh phong, hiện tại thì thế nào? Chẳng phải cũng đối với Nhan Đế vui lòng phục tùng sao, ngươi tự giải quyết cho tốt đi!"

Thái Thượng Lão Quân vứt xuống câu nói này liền biến mất tại nguyên địa.

Như Lai!

Nhiên Đăng!

Ngọc Đế sắc mặt trong nháy mắt âm trầm xuống, đứng tại trong hẻm nhỏ không nói một lời.

Khoảng cách Hỗn Độn Ma Thai biến mất đã qua mười ngày, tin tức truyền khắp ba ngàn đại thế giới, Cổ Phật hai chữ này cũng đưa tới vô số gợn sóng.

"Cổ Phật cứu Hỗn Độn Ma Thai? Thật hay giả?"

"Nghe nói là một tôn Thánh Nhân của Cổ Phật, ngay cả Hiên Viên thủ hạ của Nhan Đế cũng ngăn cản không được."

"Hiên Viên là ai?"

"Đế Thiên Vô, Khôn Khúc, Hoa Phi ba vị thiên kiêu xếp tại mười vị trí đầu đều biến thành vai kép phụ, không thể nào tưởng tượng nổi a."

"Cổ Phật Thánh Nhân? Nhóm Cổ Phật không phải tại trước đây thật lâu liền biến mất rồi sao?"

"Cảm giác thời đại mới đánh đến nơi rồi a, đại tranh chi thế, Thánh Nhân xuất thế, Tần Thiên Đế, Nhan Đế quật khởi mạnh mẽ, lại có Hỗn Độn Ma Thai làm loạn, đệ nhất vũ trụ bị thua, những đại sự kiện này vậy mà đều tập trung ở cùng một chỗ."

Ba ngàn đại thế giới, vô số vạn pháp đảo đều đang nghị luận việc này.

Nhan Đế, Hiên Viên cũng coi như triệt để nổi tiếng trong vũ trụ, thậm chí có người bắt đầu cầm Nhan Đế cùng Tần Thiên Đế so sánh, đương nhiên càng nhiều sinh linh thì khịt mũi coi thường.

Hiên Viên nhưng so sánh không bằng Tần Tiên Lục Thần hoặc là Dương Tiễn.

Một ngày này, Tần Quân liền triệu tập Hiên Viên, Phục Hi, Thái Thượng Lão Quân, Lý Tư, Mông Điềm, Vương Tiễn, Long Đế, Dương Thiền, Nhiên Đăng một đám thân tín, trong đó không bao gồm Ngọc Đế.

"Trẫm lúc này liền ra ngoài tìm kiếp cơ duyên, Nhan Vương Điện lại lần nữa dựa vào các ngươi, đều là lấy Lão Quân, Hiên Viên, Lý Tư làm chủ, trẫm lần sau trở về, hi vọng nhìn thấy Nhan Vương Điện càng thêm cường thịnh!"

Tần Quân ôm tiểu Lăng Mệnh cười nói, chúng Thần Ma đều là chắp tay cam đoan nhất định sẽ làm Nhan Vương Điện lớn mạnh.

"Tốt, hiện tại liền lên đường thôi!"

Tần Quân đối với Phục Hi cười nói, Phục Hi gật đầu.

Tần Quân lập tức ôm tiểu Lăng Mệnh hướng đại môn tiến đến, để chúng Thần Ma nhao nhao quỳ bái.

Cho tới bây giờ, Tần Quân đều không có cùng Ngọc Đế chính diện gặp mặt nhau, Ngọc Đế trước mắt đã trở thành một tên bộ hạ của Thái Thượng Lão Quân, tọa trấn công pháp lâu.

Tần Quân cũng không lo lắng Ngọc Đế sẽ coi trọng những bản công pháp kia, hắn cố ý không thấy Ngọc Đế, để tạo nên cảm giác thần bí, để hắn tại trong tâm lý của Ngọc Đế là loại cao thâm mạt trắc.

Phục Hi vung tay áo, liền mang theo Tần Quân cùng tiểu Lăng Mệnh biến mất tại nguyên địa.

"Lần sau gặp lại, không biết bệ hạ sẽ lại đạt tới độ cao như thế nào?"

Lý Tư một bên đứng dậy, một bên cảm thán nói.

Bọn hắn hiện tại đối với Tần Quân cơ hồ là mù quáng sùng bái, phảng phất như không có chuyện gì là Tần Quân làm không được.

"Lần tiếp theo? Có lẽ sẽ là thời điểm kinh thiên động địa."

Thái Thượng Lão Quân vuốt râu nói, Cổ Phật Thánh Nhân ẩn hiện, lại thêm Thánh Môn hiện thế, để hắn có một loại dự cảm như vậy.

Tần Quân trong tương lai không lâu, sẽ có lực lượng cùng Thánh Nhân chống lại, đi lên bá đồ chân chính.

"Chờ mong đi."

Hiên Viên cười nói, hắn đối với Tần Quân ngược lại rất phục, căn cứ vào lý giải của hắn, Tần Quân dưới tay nói ít cũng có bốn tôn cường giả siêu cấp không kém hơn hắn chút nào.

Nhiều cường giả vì Tần Quân hiệu lực như vậy, hắn cũng không dám tưởng tượng Tần Quân sẽ có thể đạt tới độ cao như thế nào.

Mà Tần Quân lại cơ hồ thường cách một đoạn thời gian, đều có thể chiêu nạp đến tồn tại mạnh hơn, để rất nhiều Thần Ma đều theo không kịp cước bộ của hắn.

Cùng lúc đó, ba người Tần Quân đã đi ra bên ngoài Nhan Vương Thành, đứng tại bên trên Hà Đồ, Hà Đồ hưu một tiếng liền bay vào sâu trong tinh không.

Sau khi rời đi, hắn liền đem Thiên Diện Kiểm Phổ lấy xuống.

Lộ ra một trương khuôn mặt trẻ tuổi tuấn lãng, ánh mắt thâm thúy như tinh không, hơi nhếch lên khóe miệng, tựa hồ không đem thương sinh để vào trong mắt.

Hắn không còn là Nhan Đế nữa, mà là Tần Thiên Đế!

"Tiếp đó, chúng ta trực tiếp trở về Tần Tiên Giới sao?"

Phục Hi hỏi, bởi vì không có trận pháp truyền tống đặc biệt, bọn hắn cũng chỉ có thể dựa vào phi hành chạy trở về.

Đại thế lực bình thường, đều sẽ ở mỗi một cái tinh vực thiết trí trận pháp truyền tống, thuận tiện để đệ tử trong môn hành tẩu.

Nhưng Tần Tiên Giới thì khác biệt, vừa mới thành lập, đang ở bên trong tinh vực của mình thu phục các đại thế giới, thì làm sao có thời giờ để thiết lập trận pháp truyền tống.

"Ừm, đi thẳng trở về, trẫm muốn chuyên tâm tu luyện."

Tần Quân gật đầu nói, sau đó điều ra Thần Thoại Thương Thành.

Thần Thoại Thương Thành chỉ có hắn mới có thể nhìn thấy, cho nên không sợ bị Phục Hi phát giác.

Hiện tại danh khí trị của hắn đã đạt tới một con số kinh khủng hơn ba ngàn ức, đây là tại dưới tình huống hắn thường thường sử dụng.

"Hệ thống, gần nhất có đồ vật nào mới có thể gia tăng tu vị không?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, trong Thần Thoại Thương Thành mỗi ngày đều sẽ xuất hiện thương phẩm mới, tỷ như Chí Tôn Pháp Nhãn của Dương Tiễn chính là như vậy xoát đi ra, mà không phải là ngay từ đầu liền tồn tại.

Hắn chính là Cực Viêm Ma Thần, tự nhiên không cần huyết mạch mạnh mẽ hơn, nhưng hắn muốn vì nhóm Thần Ma thủ hạ của hắn gia tăng một chút phúc lợi.

Dương Tiễn cực hạn mặc dù là Bán Thánh, nhưng có Chí Tôn Pháp Nhãn, tương lai hắn thế tất sẽ trở thành một tôn Thánh Nhân.

"Chủ ký sinh tự hành xem xét đi!"

Hệ thống cấp tốc trả lời, chỉ thấy toàn bộ màn đột nhiên biến đổi, từng cái tên rực rỡ muôn màu cùng ảnh thu nhỏ của thương phẩm để Tần Quân thấy cũng hoa mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan loai tai khoan ke toan ngan hang, phan doan cua ca nhan va cac tieu chuan danh gia trong hanh vi khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.