Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1175: Đệ nhất thiên kiêu tương lai​

Phanh ——

Lý Câu Kiệt không có chút nào phòng bị liền bị một quyền của Tần Quân đánh trúng hàm dưới, kém chút đem đầu lưỡi của hắn cắn đứt, ý thức ngắn ngủi lâm vào trong trống không, một giây sau liền bay lên cao mấy vạn trượng, để tất cả sinh linh vây xem thấy được cùng nhau ngẩng đầu lên, hình ảnh mười phần hùng vĩ.

Tần Quân hừ lạnh một tiếng, Đế Viêm Long khí trong nháy mắt liền tràn ra ngoài cơ thể, hóa thành mười đầu hỏa long, gầm thét phù diêu mà lên.

"Long khí! Long khí thật cường đại!"

Có người kinh hô lên, long khí là thứ chỉ có đế hoàng mới có được, đế hoàng có thể giác tỉnh long khí đặt ở trong vũ trụ, cũng ít lại càng thêm ít.

Đế Viêm Long Khí của Tần Quân pha tạp với Cực Đạo Viêm Hỏa, chỉ là phát ra khí tức đã có thể làm cho người ta sợ hãi.

Lý Câu Kiệt ý thức còn chưa khôi phục liền bị mười đầu Đế Viêm Long Khí đụng vào, trong nháy mắt liền hóa thành huyết nhân, cả người như là một chiếc lá bên trong cuồng phong sóng biển, thân bất do kỷ, một màn này để tuyệt đại bộ phận sinh linh ở đây thấy được hít đều vào khí lạnh.

Cường giả Nhập Thánh cảnh trung kỳ tại trước mặt Tần Thiên Đế vẫn như cũ không chịu nổi.

"Ti —— hắn thật là Đại La Thủy Tiên sao?"

"Ta làm sao có thể tin a."

"Quá mạnh, chẳng lẽ hắn ẩn giấu đi tu vị cảnh giới của mình?"

"Long khí thật mạnh, không hổ là Tần Thiên Đế, trong ba ngàn đại thế giới chỉ sợ là tìm không ra đế hoàng so với Tần Thiên Đế càng thêm kiệt xuất a."

"Trách không được hắn cuồng vọng như thế, thực lực xác thực cường đại!"

Các sinh linh nghị luận ầm ĩ, châu đầu ghé tai, cùng lúc đó, càng ngày càng có nhiều sinh linh tụ tập mà đến.

Bao quát cả Cừu Vô Dục cùng hơn một trăm tên thiên tài hắn tiếp đón cũng tới, nhìn qua Lý Câu Kiệt phía trên đã lâm vào hôn mê, còn bị Đế Viêm Long Khí quấn quanh, bọn hắn cũng không khỏi há to miệng.

Lý Câu Kiệt thân là thiên kiêu hạng 400, danh khí cũng không thấp, không ngờ lại rơi vào hình tượng thê thảm như vậy.

Tần Quân thu hồi Đế Viêm Long Khí, Lý Câu Kiệt máu me khắp người cũng rơi xuống, các đồng bạn của hắn liền vội vàng bay tới, tiếp được hắn.

Tinh không lần nữa rơi vào yên tĩnh, tất cả đều nhìn qua Tần Quân, ánh mắt tràn đầy kính sợ.

Tần Quân nhìn trẻ tuổi, nhưng chỉ bằng hai trận chiến liền đã chứng minh chính mình.

Kẻ này không chỉ có thực lực cá nhân mạnh, mà còn nắm giữ Đại Tần Thiên Đình một chi thế lực cường đại, thống ngự rất nhiều cường giả tuyệt thế, để cho người ta rất khó lý giải, hắn đến cùng là làm sao làm được?

"Bệ Hạ đến cùng ẩn giấu bao nhiêu thực lực?"

Tôn Ngộ Không tự lẩm bẩm, hắn không dám hồi tưởng lại thời điểm lần thứ nhất nhìn thấy Tần Quân, hắn lúc đó mới chỉ là tu vị gì.

Bởi vì thiên phú của Tần Quân để hắn nhớ đến đều sợ hãi.

Hắn vài chục năm thành tựu Thái Ất Tán Tiên, nguyên bản còn cho là thiên phú của mình có thể tiếu ngạo chư thiên, nhưng cùng Tần Quân so sánh, hắn đơn giản liền yếu phát nổ.

Tần Quân liếc nhìn một vòng, cười nói: "Còn có ai không?"

"Kẻ này thiên phú chiến đấu thật mạnh, thần thông chuyển đổi tự nhiên, mà pháp lực lại còn viễn siêu đồng giai!"

Diệp Nam Phong trầm giọng nói, trong con mắt vằn vện tia máu, tràn đầy dị sắc.

Tư Không Tinh Tuyền cũng nhíu mày nhìn chằm chằm Tần Quân, chẳng biết tại sao, nhìn thấy Tần Quân, nàng lại không tên có loại cảm giác như nhìn thấy Tiêu Như Thủy.

Khôn Khúc bên cạnh cũng đồng ý sắc mặt nghiêm túc, chậm rãi phun ra một câu: "Thiên kiêu số một đời sau!"

Tuy rằng Tần Quân chỉ chiến hai trận, nhưng tư thái bá đạo lại hiện ra phát huy đến vô cùng tinh tế.

Bọn họ đều là tuyệt đại thiên kiêu, ánh mắt vô cùng độc, liền như là lúc trước nhìn thấy Đế Thiên Vô quật khởi.

"A, thật là hắn!"

Mặc Huyền Tử được Tần Quân từ bên trong Tù Mệnh Ngục cứu ra cũng chạy đến, hắn tại bên trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên xếp thứ 57, tu vị Nhập Thánh cảnh hậu kỳ, vừa xuất hiện, sinh linh phía trước liền tự giác nhường đường.

Không chỉ có hắn, mà Thiên Mệnh Đại Đế cũng đuổi tới, nhìn qua Tần Quân vạn chúng chú mục, Thiên Mệnh Đại Đế biểu lộ liền trở nên phức tạp, có không cam lòng, lại có chút kính sợ.

Thiên Mệnh Đại Đế là tuyệt đại bá chủ của Huyền Đương đại thế giới, tại trước khi Tần Quân xuất hiện, đều một mực chiếm lấy bảo toạ cường giả đệ nhất thiên hạ vài vạn năm.

Sau bại ở trong tay Đông Hoàng Thái Nhất, lại bại ở trong tay Bồ Đề Tổ Sư.

Sau đó, hắn mới chật vật thoát khỏi Huyền Đương đại thế giới, trong vũ trụ lại suýt chút nữa chết tại trong tay Tần Quân, cũng may được Tù Mệnh Đế Tôn kịp thời cứu đi.

Trong đoạn thời gian này, Tù Mệnh Đế Tôn dạy cho hắn rất nhiều, cũng nhắc nhở hắn không nên cùng Tần Quân tranh phong, chí ít hiện tại là không thể.

Khi tâm cảnh của hắn lần nữa khôi phục lại như lúc đầu, hắn cẩn thận hồi tưởng lại, liền đột nhiên cảm giác được Tần Quân quả nhiên là nhân vật truyền kỳ tiền vô cổ nhân, tốc độ quật khởi quá nhanh, một đường hát vang tiến mạnh, hiện tại càng là nhân vật bá chủ đỉnh cấp trong vũ trụ.

Cho dù là cao ngạo như Thiên Mệnh Đại Đế, cũng có chút bội phục Tần Quân.

"Không còn người nào sao?"

Tần Quân liếc nhìn một vòng, cười nhẹ hỏi.

Nếu là có thể lực áp quần kiêu, trận chiến này nhất định có thể dương danh lập vạn, để hắn trùng kích 7000 ức danh khí trị.

"Ta đến!"

Lúc này, một tên thiên kiêu đầu thuồng luồng thân người đứng dậy, hắn người mặc áo đen, bên hông phối thêm hai thanh trường kiếm cùng một thanh đao, da thịt cháy đen, che kín vảy, ánh mắt âm lãnh, cách xa nhìn liền có thể cảm nhận được luồng sát khí này.

Nhóm thiên kiêu đại bộ phận đều là hạng người tâm cao khí ngạo, bài danh 100 hạng đầu, càng không cần phải nói.

"Bài danh 69, Bạch Tam Đao!"

Rất nhanh liền có sinh linh nói ra danh hào của thiên kiêu này.

Trắng?

Tần Quân im lặng, tên này dáng dấp rõ ràng đen như vậy có được.

Bạch Tam Đao cũng không biết ý nghĩ đậu đen rau muống trong lòng Tần Quân, hai tay rút kiếm, trường đao ra khỏi vỏ, tự động trôi nổi tại trước người hắn.

Hắn không có cấp tốc đánh lên, mà là dạo bước trong tinh không, từng bước một hướng Tần Quân đến gần.

Năm cái Đế Viêm Long Khí đột nhiên từ trong cơ thể Tần Quân xông ra, gầm thét đi đến trước mặt Bạch Tam Đao, đối mặt với Đế Viêm Long khí, Bạch Tam Đao liền như là tiểu lão thử trong miệng ác hổ, khí thế đều thua thiệt không ít.

Lúc này, Bạch Tam Đao đột nhiên ngẩng đầu lên, song kiếm nhanh như tật phong, trường đao trước người càng là nhanh chóng bay múa, cấp tốc đem năm đầu Đế Viêm Long Khí trảm tán.

Mạnh mẽ!

Bạch Tam Đao không giống với Mã Sát cùng Lý Câu Kiệt lúc trước, công kích vô cùng mạnh mẽ.

Hắn thân hình thoắt một cái, liền đi đến trước mặt Tần Quân, song kiếm giơ cao, muốn đem Tần Quân chém thành muôn mảnh.

Tần Quân ánh mắt băng lãnh, trong lòng đột nhiên hét lên: "Đấu Đạo Bí Tự!"

Trong chốc lát, khí thế của hắn bỗng nhiên tăng mạnh lên gấp ba lần, Cực Đạo Viêm Hỏa từ trong thể nội bạo phát đi ra, tựa như núi lửa, trực tiếp đem Bạch Tam Đao đánh bay ra ngoài.

Trên không trung lộn nhào, bay vọt cách xa mấy chục dặm, Bạch Tam Đao mới đứng vững được thân hình, sắc mặt hắn bị bỏng đến lăn đỏ, ẩn ẩn còn bốc khói.

"Đây là lửa gì?"

Hắn tự lẩm bẩm nói, ánh mắt tràn đầy sợ hãi.

Lúc này, phía sau bỗng nhiên truyền đến một cỗ sát khí.

Rõ ràng là Tần Quân.

Tần Quân từng dựa vào ngẫu nhiên rút thưởng rút được một hạng thần thông, tên là Thần Hành Vạn Lý.

Hắn tại bên trong Thời Không Tuyệt Địa cũng thường thường tu luyện môn thần thông này, thậm chí cải tiến một phen, ẩn ẩn có áo nghĩa của thần thông không gian, trong vòng vạn dặm, có thể nhanh chóng xê dịch.

Bạch Tam Đao vô ý thức quay người lại, vào trong mắt là một cái hỏa chưởng cao lớn như núi.

"Thật nhanh."

Bạch Tam Đao kinh sợ gặp nhau, liền vội vàng huy kiếm, kiếm khí cùng đao khí quấn quanh quanh người hắn, vô cùng sắc bén, giao thoa đánh úp về phía hỏa chưởng, đáng tiếc khoảng cách quá gần, mà một chưởng này so với lúc trước còn mạnh hơn gấp ba lần.

Vừa đụng vào nhau, Bạch Tam Đao liền trong nháy mắt bị đánh bay ra ngoài, xương cốt toàn thân không gãy thì lìa nát, một thanh nghịch huyết không cầm được liền từ trong miệng phun ra.

Tần Quân thừa thắng xông lên, xuyên thấu hỏa chưởng, đuổi kịp Bạch Tam Đao.

Thi triển Thần Hành Vạn Lý, tốc độ của hắn liền nhanh như hồng ảnh, để rất nhiều thiên kiêu con mắt đều theo không kịp.

"Đại La Thủy Tiên cường thế nghiền ép Nhập Thánh cảnh hậu kỳ?"

Khôn Khúc thì thào nói, biểu lộ vô cùng cổ quái, Đế Thiên Vô sắc mặt khó coi, Diệp Nam Phong cùng Tư Không Tinh Tuyền đều ngưng trọng nhìn về phía Tần Quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk 4.5.1, Tra cứu CMND online chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status