Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 121: Vạch mặt

Đêm dần khuya.

Tần Quân nằm tại trong phòng khách sạn luyện công, Hạo Thiên Khuyển nằm ở bên cạnh hắn ngủ, mấy gian phòng khách sát vách đều là người của bọn hắn, cho nên Tần Quân cũng không cần lo lắng mình sẽ bị đánh lén, cho nên có thể an tâm luyện công.

Đổi lại là tu sĩ khác, nhất là tu sĩ có danh tiếng thì chắn chắn hắn sẽ không dám tại trong khách sạn tu luyện.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ ―― Thương Lam thiên tài chi ác mộng! Thu hoạch được 50000 điểm kinh nghiệm, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Đột nhiên xuất hiện hệ thống nhắc nhở âm để Tần Quân mở to mắt, vậy mà hoàn thành cái chi nhánh nhiệm vụ này!

50 ngàn điểm kinh nghiệm trực tiếp để hắn cách Kim Đan Cảnh Tứ Tầng chỉ còn 3000 điểm kinh nghiệm, đồng thời còn thu được một lần ngẫu nhiên rút thưởng.

Ngẫu nhiên rút thưởng ngoại trừ cái yếm của Đắc Kỷ bên ngoài ra, thì còn lại đều rất không tệ, để Tần Quân hưởng thụ thật lâu.

"Rút thưởng đi, vừa vặn tiếp lấy thắng lợi của hôm nay kéo theo vận khí."

Tần Quân trực tiếp ở trong lòng nói nói, hắn hôm nay đã có Tử Kim Đế Hoàng giáp, Ngân Long Tru Hồn thương, Tử Hồng Lôi Pháp, Lục Bạc, xác thực không biết còn cần gì nữa, cho nên tâm tình của hắn cũng rất bình thản.

"Đinh! Hiện tại bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng..."

Không phải là gân gà liền tốt.

Tần Quân nghĩ như vậy, so với ngẫu nhiên rút thưởng, hắn chú trọng hơn chính là Thần Ma triệu hoán.

Công pháp pháp thuật, chỉ cần Thần Ma độ trung thành tới một trình độ nhất định, bọn hắn đều sẽ truyền thụ, lại thêm mỗi một vị Thần Ma đều tương đương với một siêu cấp bảo tiêu, tác dụng cự đại.

Hắn có thể có được địa vị hôm nay, đại bộ phận vẫn là dựa vào Thần Ma nhóm trợ giúp, cho nên hắn đối với Hạo Thiên Khuyển mấy người Thần Ma, vẫn luôn giấu trong lòng cảm kích chi tâm.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh rút đến Diệt Thế Gatling!"

Hệ thống âm thanh để Tần Quân sửng sốt, nằm rãnh, Gatling?

Gatling chính là một loại súng máy, ngoại hình dữ tợn, một phút đồng hồ chí ít có thể bắn ra hơn ngàn viên đạn, có thể đem người đánh thành cái sàng, Diệt Thế Gatling nghe xong tên liền biết uy lực viễn siêu Trái Đất Gatling.

Lục Bạc đều có thể bị hệ thống biến thành Pháp Khí, Gatling tự nhiên cũng không ngoại lệ.

"Đem Diệt Thế Gatling lấy ra nhìn xem."

Tần Quân đứng dậy nghĩ đến, để Hạo Thiên Khuyển đang nằm rạp trên mặt đất không khỏi mở ra một con mắt liếc nhìn hắn, hiếu kỳ hắn muốn làm gì.

Một giây sau, một thanh trọng hình Gatling gun bỗng nhiên xuất hiện tại trong tay Tần Quân, nòng súng dài đến một mét năm, có khoảng chừng năm mươi cái nòng súng, thân súng thì do một loại kim loại thần bí chế tạo thành, cứng rắn vô cùng, mặt ngoài thoa lên vết máu khiếp người, để Diệt Thế Gatling tăng thêm một điểm đáng sợ.

Tần Quân nhấc nhấc, phát hiện Diệt Thế Gatling chí ít nặng 600 cân, phổ thông nhân căn bản là cầm không nổi, mà nó lại không có cờ lê hoặc là nút khởi động, chỉ cần rót vào linh lực liền có thể điên cuồng bắn phá.

"Chậc chậc, đây là cái Pháp Khí gì? Nhìn chí ít là đạt đến Địa phẩm a."

Hao Thiên Khuyển hiếu kỳ hỏi, tuy rằng xem không hiểu Diệt Thế Gatling là vận dụng như thế nào, nhưng nó có thể cảm giác được Diệt Thế Gatling phát ra một tia khí tức khủng bố.

Tần Quân hài lòng đánh giá Diệt Thế Gatling, cái đồ chơi này nếu là đối mặt với thú triều hoặc thiên quân vạn mã, tuyệt đối là đại sát khí vô cùng kinh khủng.

Năm mươi cái nòng súng, lại thêm linh lực làm đạn, uy lực khó có thể tưởng tượng được, một phút đồng hồ bắn ra 10 ngàn viên đạn đều là chuyện nhỏ!

Chỉ là cái đồ chơi này có thể hay không tiêu hao quá nhiều linh lực?

Tần Quân một bên suy nghĩ lung tung một bên đem Diệt Thế Gatling thu nhập vào trong nhẫn chứa đồ, tuy rằng Thần Thoại Hệ Thống tự mang không gian, thế nhưng hắn vẫn là ưa thích để vào trong nhẫn chứa đồ, bởi vì, chính là đam mê!

Đạt được Diệt Thế Gatling về sau, Tần Quân tâm tình càng tốt hơn, trở lại trên giường tiếp tục luyện công, Hạo Thiên Khuyển cũng tiếp tục chìm vào giấc ngủ, tu vị đã đạt tới loại tình trạng này nó đã rất khó có tiến bộ được nữa, cho nên gia hỏa này luôn luôn lười biếng nằm ngủ.

...

Hôm sau trời vừa sáng, đám người sau khi thu thập xong đồ vật liền rời khỏi khách sạn hướng thành môn đi đến.

Tại khách sạn thư thư phục phục ngủ một đêm, Cấm Vệ nhóm khí sắc đã tốt hơn rất nhiều, liền ngay cả Chúc Nghiên Khanh cùng Dương Lan cũng lộ ra vẻ tươi cười rạng rỡ, để không ít Cấm Vệ ánh mắt đều không thể dịch chuyển đi.

Đi đến trước cửa thành, đội ngũ liền ngừng lại, một đám Cấm Vệ sắc mặt đều là âm trầm.

Chỉ gặp trước tường thành đứng đấy từng dãy binh lính.

Trên tường thành còn đứng lấy một tên trung niên nhân ăn mặc quan phục, hắn mặt mũi tràn đầy lạnh lùng, nhìn xuống bọn người Tần Quân.

"Các ngươi đây là ý gì?"

Cấm Vệ Đội Trưởng trầm giọng hỏi, Diệp Hiên năm người cũng là vô ý thức sờ hướng vũ khí của chính mình. Lý Nguyên Bá thì mặt mũi tràn đầy không quan tâm, Pháp Hải nhắm mắt niệm kinh, Hạo Thiên Khuyển ghé vào bàn đạp trên xe ngựa cảm giác phảng phất như nó có thể ngủ bất cứ lúc nào.

Cổ Tuân lúc này cũng từ trong xe ngựa đi ra, hắn đối với quan phục trung niên nhân trên tường thành cao giọng hỏi: "Lý Dã, ngươi là muốn ngăn cản chúng ta sao?"

Lạc Nhai quan đối với Thương Lam vương quốc ý nghĩa sâu nặng, cho nên sai phái tới Thành Chủ đều là quan lớn, Cổ Tuân đã từng cùng Lý Dã trao đổi qua.

"Xin lỗi, Việt Vương phong mang quá đáng, nhất định phải diệt trừ."

Lý Dã mặt không biểu tình nói, hắn cũng minh bạch cử động lần này sẽ để cho quan hệ lưỡng quốc lâm vào thế không chết không thôi. Nhưng Tần Quân mang lại uy hiếp quá lớn, nhất định phải diệt trừ, đêm qua hắn liền đạt được chỉ thị của Thương Lam hoàng đế ra hiệu, đồng thời còn phái tới một tôn cao thủ.

Cổ Tuân cùng một đám Cấm Vệ sắc mặt đồng loạt khó nhìn lên, không nghĩ tới Lý Dã là thật sự muốn vạch mặt diệt trừ Tần Quân.

Tuy nhiên chỉ bằng chút người này cũng muốn diệt trừ Tần Quân sao?

Khó tránh khỏi có chút nói chuyện viển vông đi!

Lý Dã tựa hồ nhìn ra tâm tư của mấy người Cổ Tuân, hắn bỗng nhiên đưa tay lên, ngón trỏ chỉ thiên, ngay sau đó chung quanh Tần Quân bọn người nhà lầu trong hẻm nhỏ bỗng nhiên chạy ra từng tên từng tên binh lính, rất nhanh, bọn hắn liền bị vây lại, phóng tầm mắt nhìn tới, nói ít cũng có hơn ngàn tên binh sĩ, chớ nói chi là phía trên tường thành còn có cung tiễn thủ.

Một màn này để Tông Ngạn, Dương Lan cùng Mộ Dung Huyền nuốt một ngụm nước bọt, Cấm Vệ nhóm ngược lại là không thế nào lo lắng, bởi vì trong đội ngũ bọn họ ngoại trừ Pháp Hải, Tiểu Ly, Lý Nguyên Bá, thì bọn hắn biết người mạnh nhất chính là Thái Bạch Kim Tinh.

Lại thêm Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển cũng đều là Yêu Vương, cho nên bọn hắn không có đạo lý sẽ chết dưới sự vây công của đám binh sĩ này.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên từ trong xe ngựa đi ra, Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly là theo sát phía sau, nhìn qua chung quanh một vòng lại một vòng binh sĩ, hắn bình tĩnh tự nhiên, đi thẳng tới phía trước, cười nhìn Lý Dã nói: "Lão tạp chủng, mang theo một đám tiểu kê tiểu ấu này mà cũng dám đi ra đối phó ta sao?"

Lý Dã bị hắn xưng hô mắng đến sắc mặt tái xanh, thế là hừ lạnh nói: "Việt Vương miệng lưỡi ngược lại là so với thực lực của ngươi càng mạnh hơn."

Đang khi nói chuyện, hắn đột nhiên phất tay lên, bên người hai hàng cung tiễn thủ trực tiếp hướng Tần Quân phóng tới, một trăm mũi tên tề phát, tràng diện hùng vĩ vô cùng.

Lý Nguyên Bá lông mày nhíu lại, lách mình đến trước mặt Tần Quân, nổi giận gầm lên một tiếng: "Cút ―― "

Tựa như sấm sét đánh xuống, Lý Nguyên Bá giọng lớn đến đáng sợ, âm ba lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được quét sạch mà đi, để những mũi tên kia trực tiếp bị bắn trở về, mà đám binh lính ở trước mặt Lý Nguyên Bá bị hắn hét đến màng nhĩ vỡ tan, máu tươi từ bên trong tai chảy ra, càng có người là tại chỗ chết bất đắc kỳ tử, tràng diện cực kỳ hỗn loạn, liền ngay cả Lý Dã cũng bị hét hướng về phía sau ngã xuống, chật vật ngã nhào trên đất.

Đứng tại sau lưng Lý Nguyên Bá Tần Quân bọn người thì không khỏi sinh ra ù tai, đây là Lý Nguyên Bá không có đối với bọn họ phát động công kích, nếu không cũng không phải là ù tai đơn giản như vậy.

Một hống chi uy khủng bố như vậy!

"Chậc chậc, Lý Nguyên Bá nếu là sống ở thời kì Tam Quốc, không biết có thể giống như Trương Phi uống đoạn Đương Dương Kiều truyền kỳ..."

Tần Quân cảm thán nói, Lý Nguyên Bá nghe xong, không khỏi quay đầu hiếu kỳ mà hỏi: "Tam Quốc? Trương Phi là ai?"

"Trương Phi a? Chữ Dực Đức, hắn là Yêm Nhân..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng anh tai bien hoa dong nai 2021, list_item/truong han ngu viet han kanata rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status