Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1252: Bồ Đề xuất thủ​

Ầm ầm ——

Đại Địa bị pháp lực của Tôn Ngộ Không cùng Hoắc Trấn Dư chấn động đến không ngừng vỡ nát, từng tòa núi đồi bị san bằng, từng đầu cự hà bị băng giải, tựa như mạt thế đột kích.

Bọn người Tần Quân thân ở trên không trung, có pháp lực của Bồ Đề Tổ Sư bảo hộ, bọn hắn lông tóc liền không chút hư hại, bên ngoài vòng bảo hộ pháp lực là vô số đá bay.

"Cái lão đạo này đến cùng lợi hại cỡ nào?"

Cơ Bất Bại lườm Bồ Đề Tổ Sư một cái, trong lòng buồn bực suy nghĩ.

Bồ Đề Tổ Sư trước kia trong mắt hắn, là tồn tại không đáng giá được nhắc tới, thế nhưng đi qua Tần Quân tiểu tử này trợ giúp về sau, vậy mà viễn siêu hắn.

Cái này khiến trong lòng của hắn cảm giác rất khó chịu.

Một mực tính toán để Tần Quân trợ giúp tu vị hắn bay vọt, nhưng trở ngại mặt mũi, hắn lại không mở miệng được.

Thật tình không biết, cho dù Tần Quân có nguyện ý, cũng giúp không được hắn.

Bởi vì hắn không phải Thần Ma!

Tôn Ngộ Không cùng Hoắc Trấn Dư hóa thành hai đạo lưu tinh, phi thiên độn địa, những nơi bọn hắn đi qua, không có gì có thể ngăn cản, sơn nhạc vĩ ngạn, đại địa kiên cố, cự hà mênh mông tại trước mặt bọn hắn đều lộ ra vô cùng yếu ớt.

Hỗn Độn Tử Kim bổng cùng kim trượng ngưu giác không ngừng va chạm, phát ra vô số tàn ảnh, Tôn Ngộ Không lực lớn vô cùng, mà Hoắc Trấn Dư cũng là xuất đạo thể tu, tuy rằng đằng sau tu luyện không ít pháp thuật thần thông, nhưng hắn tin cậy nhất vẫn là lực lượng của chính mình, đáng tiếc đối mặt với Tôn Ngộ Không, hắn vẫn là vô cùng cố hết sức.

Tôn Ngộ Không giơ cao Hỗn Độn Tử Kim Bổng đập xuống, Hỗn Độn Tử Kim Bổng duỗi dài gần mười ngàn trượng, bá đạo vô song nện ở trên mặt đất, trực tiếp chấn động đến mặt đất nứt ra, bùn đất nham thạch hai bên càng là lật lên, phảng phất như cả vùng này bị một gậy của hắn đánh thành hai nửa.

Hoắc Trấn Dư dẫn theo kim trượng ngưu giác hoành nện đi, hư không đạp bước, vượt qua mấy ngàn thước, đi đến trước mặt Tôn Ngộ Không, kim trượng quất hướng mặt Tôn Ngộ Không, như muốn nện bạo đầu lĩnh của hắn, thế nhưng Tôn Ngộ Không thiên phú chiến đấu vô cùng yêu nghiệt, liền nhẹ nhõm né tránh được một trượng này.

"Đương —— "

Tôn Ngộ Không nửa quay người, Hỗn Độn Tử Kim Bổng nện ở bên trên kim trượng ngưu giác, để không gian chung quanh chấn động đến uốn éo.

Nếu là ở bên ngoài vũ trụ, thì tinh không sẽ bị lực lượng của bọn hắn chấn vỡ.

Nhưng nơi này là Bát Hoang!

Tôn Ngộ Không có được thuộc tính đặc thù càng chiến càng mạnh, ngay từ đầu còn cùng Hoắc Trấn Dư tương xứng, nhưng cũng không lâu lắm, liền bắt đầu áp chế Hoắc Trấn Dư.

"Đầu bát hầu này khí lực làm sao càng lúc càng lớn như vậy?"

Hoắc Trấn Dư trừng to mắt, trong mắt tràn đầy sợ hãi không thể giảng hoà.

Tôn Ngộ Không lại là càng ngày càng phấn khởi, gọi thẳng thống khoái, cái này nhưng là đê Hoắc Trấn Dư khổ không thể tả.

"Tôn Ngộ Không quả nhiên là thiên tài chiến đấu!"

Hậu Thổ cảm khái nói, không hổ là chủ giác của Tây Du Đại Kiếp, sau khi thành thánh liền đơn giản không người có thể là địch.

Ngọc Đỉnh Chân Nhân gật đầu, để Dương Tiễn ghen ghét bĩu môi, nhưng chênh lệch cảnh giới để hắn xác thực đánh không lại Tôn Ngộ Không.

Tần Quân cười nói: "Ngộ Không của trẫm, tự nhiên phải mạnh ngoại hạng."

Nhìn qua dáng người cuồng ngạo của Tôn Ngộ Không, Như Lai trong lòng liền tràn đầy phức tạp, đã từng là đồ chơi biến thành tồn tại để hắn ngưỡng mộ, tâm tình của hắn làm sao có thể không dị dạng?

Oanh một tiếng!

Hoắc Trấn Dư như là lưu tinh rơi xuống, chui vào trong lòng đất, biến mất không thấy gì nữa.

Tôn Ngộ Không không có dừng tay, thân thể đảo ngược, hai tay nắm Hỗn Độn Tử Kim Bổng, đâm xuống phía dưới, Hỗn Độn Tử Kim Bổng cấp tốc bành trướng, tựa như Định Hải Thần Châm lúc Đại Vũ trị thuỷ, trấn định biển hồ mãnh liệt.

Đại địa tựa như giấy, bị Hỗn Độn Tử Kim Bổng nhẹ nhõm xuyên phá, chui vào lòng đất.

Hoắc Trấn Dư chính là đang ở trong bùn đất cực nhanh lao xuống còn chưa kịp ổn định thân hình, liền bị Hỗn Độn Tử Kim Bổng đâm phải, để hắn không khỏi thổ huyết.

"Đáng giận!"

Hoắc Trấn Dư lâm vào bên trong nổi giận, thân là Thánh Quân, lại bị áp chế, đây tuyệt đối là sỉ nhục lớn nhất đời hắn.

Ầm ầm ——

Pháp lực bành trướng từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra, đánh nát bùn đất chung quanh, toàn thân biến thành kim sắc, hình thể tựa hồ khôi ngô hơn mấy phần, đỉnh lấy Hỗn Độn Tử Kim Bổng xông ra khỏi mặt đất.

Tôn Ngộ Không bị lực lượng đột nhiên bạo phát của Hoắc Trấn Dư đẩy bay về phía thiên khung, chui vào trong sương mù dày đặc.

"Bệ hạ, cần ta đi hỗ trợ không?"

Lý Nguyên Bá thấy liền ngứa tay, nhịn không được hướng Tần Quân xin chiến.

Tần Quân khoát tay nói: "Đây không phải là tồn tại ngươi có thể đối kháng!"

Lý Nguyên Bá lập tức kinh ngạc, nhưng cũng vô lực phản bác, Hoắc Trấn Dư biểu hiện ra thực lực cũng không phải là hắn có thể đối địch.

Phóng tầm mắt nhìn đi, toàn bộ thế giới phảng phất như đều bị Tôn Ngộ Không cùng Hoắc Trấn Dư phá hủy, nhưng trên thực tế chỉ là giọt nước trong biển cả của Bát Hoang mà thôi.

Hỗn Độn Tử Kim Bổng thẳng thẳng nhập vân chợt co lại, phảng phất như bỗng dưng biến mất, ngay sau đó, Tôn Ngộ Không liền bổ nhào vọt xuống, hai chân đột nhiên đạp một cái, hóa thành mũi tên, lần nữa lướt về phía Hoắc Trấn Dư.

Hoắc Trấn Dư cũng bị kích phát ý chí chiến đấu cùng nhiệt huyết, hô to một tiếng: "Hồi lâu không có chiến đấu nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly như vậy, có dám báo ra tên của ngươi không!"

"Tề Thiên Đại Thánh —— Tôn Ngộ Không!"

Tôn Ngộ Không một gậy nện xuống, sử xuất toàn lực, không chút nào giữ lại, Hoắc Trấn Dư nâng lên kim trượng ngưu giác, coong một tiếng, kim trượng tuột tay, hắn liền bị nện ngã xuống mặt đất.

Tần Quân nhìn tình hình chiến đấu một lát vẫn không phân ra thắng bại, liền lên tiếng nói: "Bồ Đề, bắt hắn lại."

Thoại âm vừa rơi xuống, Bồ Đề Tổ Sư liền trong nháy mắt biến mất tại nguyên địa.

Một giây sau, hắn liền xuất hiện sau lưng Hoắc Trấn Dư, Hoắc Trấn Dư vừa bị Tôn Ngộ Không chấn thương, vừa chuẩn bị bay đi, thì hắn bỗng nhiên cảm giác được phía sau truyền đến một cỗ sát khí, cả kinh hắn vội vàng quay đầu nhìn lại.

Lúc này, phất trần của Bồ Đề Tổ Sư liền cấp tốc đem hắn bao lại thành kén, để hắn không thể động đậy.

Nhìn thấy Bồ Đề Tổ Sư xuất thủ, Tôn Ngộ Không liền vội vàng kêu lên: "Sư phụ, ngươi làm cái gì vậy! Ta còn không có đánh xong đây!"

Bồ Đề Tổ Sư trợn trắng mắt, không thèm để ý đồ đệ của mình, bọc lấy Hoắc Trấn Dư đi đến trước mặt Tần Quân, ném xuống đất.

Chúng nhân trợn tròn mắt, Hoắc Trấn Dư biểu hiện cực mạnh, nhưng lại bị Bồ Đề Tổ Sư nhẹ nhõm bắt lấy, chênh lệch của song phương đến cùng lớn bao nhiêu?

Cơ Bất Bại cùng Tử Đạo liếc nhìn nhau, đều là nhìn ra rung động trong mắt đối phương.

Nếu như bọn hắn không có đoán sai, thì Bồ Đề Tổ Sư chỉ sợ đã siêu việt Thánh Nhân cảnh, đạt đến cảnh giới càng cao hơn.

Lâm Ngọc Kỳ đôi mắt đẹp trừng lớn, nửa ngày đều không bình tĩnh nổi tâm tình, Thánh Quân tại trước mặt thủ hạ của Tần Quân liền không có chút lực phản kháng nào sao?

Nàng khó có thể tưởng tượng bọn người Tần Quân đến cùng là đến từ thế lực phương nào.

"Ngươi…"

Hoắc Trấn Dư bị phất trần bao khoả, chỉ lộ ra một cái đầu kinh sợ nhìn qua Bồ Đề Tổ Sư.

Hắn vô pháp tiếp nhận sự thật này, hắn lại bị giam cầm, mà lại là dưới tình huống không kịp phản kháng!

Hắn tuy rằng hoảng sợ thực lực của Bồ Đề Tổ Sư, nhưng càng nhiều hơn chính là không phục, cho rằng Bồ Đề Tổ Sư đánh lén.

Bồ Đề Tổ Sư không nhìn hắn, mà yên lặng chờ đợi Tần Quân thẩm vấn Hoắc Trấn Dư.

Tần Quân nhìn xuống Hoắc Trấn Dư, nhẹ giọng nói: "Nói cho trẫm biết, Hoang Thần ở chỗ nào!"

Hạ tràng của đệ nhất Thánh Quân lại xấu hổ như vậy, thật đáng buồn đáng tiếc thay.

Tần Quân không biết thân phận của Hoắc Trấn Dư, cho nên không có suy nghĩ nhiều, hắn hiện tại chỉ muốn biết hạ lạc của Hoang Thần.

"Ta làm sao có thể biết Hoang Thần ở nơi nào? Nếu quả thật biết, ta còn có thể sống được sao?"

Hoắc Trấn Dư tức hổn hển nói, hắn nỗ lực giãy dụa, đáng tiếc tốn công vô ích.

Đúng lúc này, phương xa bỗng nhiên bay tới ba đạo thân ảnh, khí thế hung hung, mặc dù không bằng Hoắc Trấn Dư, nhưng cũng có thánh uy.

Dẫn đầu là một tên khô lâu, khoác lên hắc bào, âm khí âm u, hai vị bên cạnh mặc dù là hình người, nhưng da thịt trắng bệch, không có đồng tử, trong mắt hoàn toàn trắng bệch, rất là dọa người.

"Khặc khặc kiệt khí tức của người sống!"

Hắc Bào Khô Lâu kinh nghi kêu lên, rõ ràng không phải người lương thiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như co nen lam don khi khong tim duoc nguoi ket hon, 5 viec can lam vao cuoi nam Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.