Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1264: Lại gặp Nhậm Ngã Tiếu​

"Lũ sâu kiến! Chuẩn bị tiếp nhận vận mệnh trở thành đồ ăn của ta đi!"

Thái Sơ Ma Tổ nhe răng cười nói, ngay sau đó, tay trái liền vung xuống, hắc kiếm khủng bố dài trăm vạn trượng liền xé rách thiên địa chém xuống.

Bọn người Tần Quân chỉ cảm thấy thế giới trong nháy mắt bị hắc kiếm của Thái Sơ Ma Tổ chém thành hai nửa, linh hồn đều đi theo run rẩy.

"Ngươi dám!"

Như Lai giận tím mặt, thân hình đột nhiên cất cao, hàng ngàn hàng vạn đầu tay cánh tay đi theo nâng lên, muốn đón đỡ một kiếm này.

Bồ Đề Tổ Sư dù không có mở miệng, nhưng cũng tương tự không có chờ chết, phất trần vung lên, từng đóa sen vàng trống rỗng xuất hiện, ngăn tại phía trước hắc kiếm, đáng tiếc căn bản ngăn không được, thậm chí không cách nào để cho nó giảm tốc độ.

Oanh ——

Mấy ngàn đầu cánh tay của Như Lai cùng nhau bắt lấy hắc kiếm trăm vạn trượng, thế nhưng hắc kiếm lực lượng quá lớn, mặt đất dưới chân Như Lai trong nháy mắt bị ép tới sụp đổ, hắn tức thì cũng bị ép vào lòng đất.

Tôn Ngộ Không đối với bọn người Tần Quân thở ra một hơi, đem bọn hắn đưa tiễn, sau đó quay người vung vẩy Hỗn Độn Tử Kim Bổng đập tới.

Coong một tiếng, Tôn Ngộ Không liền bị đánh bay ra ngoài, không có chút sức chống cự nào.

Một kiếm hạ xuống.

Đại Địa trong nháy mắt liền bị chém thành hai nửa, đại địa bùn đất hai bên cuồn cuộn dâng lên, vô số bụi đất liên tiếp bay theo, toả ra bốn phía.

Bọn người Tần Quân chỉ cảm thấy tầm mắt bị ma khí bao trùm, không cách nào có thể thấy được những vật xung quanh, bên tai tràn đầy tiếng oanh minh, tựa như Bát Hoang đang phá diệt, khủng bố vô cùng.

"Đây là cái lực lượng gì?"

Cơ Bất Bại âm thanh ở bên tai vang lên, để Tần Quân tâm tình chìm vào đáy cốc.

Thái Sơ Ma Tổ!

Tổ tiên của Ma Tộc Viễn Cổ, một trong những tồn tại cường đại nhất bên trong Bát Hoang.

Tần Quân cũng bắt đầu hoảng loạn lên, phịch một tiếng, hắn cảm giác phía sau lưng của mình bị một tảng đá lớn đập trúng, cũng may hắn nhục thân đủ cứng rắn mới không bị đập đến hôn mê.

Hắn ôm thật chặt Lâm Ngọc Kỳ, để tránh nàng bị loạn thạch đập trúng.

Không qua bao lâu, hắn rốt cục cũng có thể mở mắt ra, một giây sau, đồng tử của hắn lập tức phóng đại, khẽ nhếch miệng lên.

Lọt vào trong tầm mắt tất cả đều là ma khí lượn lờ như khói lửa, đại địa hóa thành vô số đá vụn, lớn nhỏ không đều, lớn liền như là núi cao nhô lên, một đầu hẻm núi to lớn không biết sâu cạn xuyên qua đại địa, phảng phất như đem Bát Hoang một phân thành hai, trong không khí tràn ngập một cỗ uy áp khó mà hình dung.

Phế tích!

Thê lương!

Tĩnh mịch!

Như Lai Kim Thân cao tới trăm trượng nằm tại bên trong phế tích, máu me khắp người, mặt mũi tràn đầy không cam lòng nhìn qua Thái Sơ Ma Tổ xa xa.

Giờ phút này, Bồ Đề Tổ Sư đang điên cuồng công kích Thái Sơ Ma Tổ, thân hình nhanh đến mức không thể nào tưởng tượng nổi, nhưng Thái Sơ Ma Tổ lại cơ hồ không có xuất thủ, phảng phất như có một cỗ lực lượng vô hình bảo hộ hắn, đem Bồ Đề Tổ Sư một lần lại một lần đẩy ra.

"Chơi chán chưa?"

Thái Sơ Ma Tổ hừ lạnh một tiếng, áo bào bỗng nhiên chấn động, Bồ Đề Tổ Sư lập tức thổ huyết bay rớt ra ngoài, dọc theo mặt đất, không ngừng lăn bay, đạp nát từng khối đá lớn, tan biến tại cuối đường chân trời.

Mạnh như Bồ Đề Tổ Sư, vậy mà cũng không phải là đối thủ của Thái Sơ Ma Tổ!

Tần Quân thấy lập tức trợn tròn mắt, nhóm Thần Ma chung quanh càng là tê dại cả da đầu.

Bồ Đề Tổ Sư đều không làm gì được đối phương, thì bọn hắn có thể làm cái gì?

Ngay cả hy vọng chạy trốn đều không có!

Như Lai đứng dậy, lần nữa hướng Thái Sơ Ma Tổ lao đi, bây giờ bày ở trước mặt hắn chỉ có một con đường, cái kia chính là chiến đấu.

Thái Sơ Ma Tổ cũng đi theo động, cơ hồ là trong thời gian chớp mắt, song phương liền đụng vào nhau.

Phanh ——

Thái Sơ Ma Tổ một quyền nện ở trên phần bụng của Như Lai, lực lượng lớn khó có thể tưởng tượng để Như Lai diện mục vặn vẹo, thân thể cong lại.

Hắn cơ thể cao trăm trượng bị Thái Sơ Ma Tổ kém xa đánh trúng, như là một con châu chấu hành hung người trưởng thành.

"Loài bò sát!"

Thái Sơ Ma Tổ đột nhiên ngẩng đầu, đầu trong nháy mắt biến lớn, há mồm lộ ra vô số răng nanh, cắn một cái lên trên một đầu cánh tay của Như Lai, đồng thời dùng lực, đem Như Lai đánh bay ra ngoài.

Máu tươi vẩy lên trên không trung, Như Lai dán sát mặt đất trọn vẹn trượt đi mấy vạn mét mới dừng lại.

"Đáng giận."

Như Lai lâm vào trong nổi giận, bị Thái Sơ Ma Tổ cắn xuống một đầu cánh tay, không chỉ có đau, mà còn để hắn cảm thấy nhục nhã.

Chỉ gặp Thái Sơ Ma Tổ đã cất cao đến độ cao mấy trăm trượng, tóc dài như liệt diễm loạn múa, miệng đầy máu tươi, chính là đang nhai nuốt cánh tay kia của Như Lai.

"Mùi vị quá buồn nôn, ngươi cái loài bò sát này không thể ăn, vẫn là đi chết đi!"

Thái Sơ Ma Tổ đem tàn chi của Như Lai phun ra, gương mặt hiện vẻ ghét bỏ.

Hưu ——

Từng đóa sen vàng liên tiếp lao tới, tốc độ nhanh vô cùng, mỗi một đóa đều có độ lớn trăm trượng, xé rách không khí, lướt qua Như Lai, thẳng hướng Thái Sơ Ma Tổ.

Thái Sơ Ma Tổ há mồm, một chùm sáng màu đen đột nhiên bắn ra, nhấc lên một đạo khí lãng hình tròn, trong khoảnh khắc liền đem những cái kim liên kia tất cả đều bắn tán.

Bồ Đề Tổ Sư bỗng nhiên xuất hiện tại sau lưng Thái Sơ Ma Tổ, huy động phất trần, đem đối phương quấn lấy, toàn lực ném xuống phía dưới, đem Thái Sơ Ma Tổ ném nhập vào lòng đất.

Như Lai thả người nhảy lên, đứng vững trên không trung, hơn ngàn đầu cánh tay cấp tốc vỗ hướng xuống phía dưới, ngàn đạo chưởng ảnh kim sắc liền nhập vào trong lòng đất.

Oanh! Oanh! Oanh!

Tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên, bọn người Tần Quân lần nữa thối lui, để tránh nhận dư ba chiến đấu truyền đến.

Tôn Ngộ Không cắn răng nói: "Tình huống có chút không ổn a!"

Như Lai, Bồ Đề Tổ Sư cùng Thái Sơ Ma Tổ có cách biệt thực lực rõ ràng, nếu cứ tiếp tục như vậy, thì bọn hắn chắc chắn sẽ thất bại.

Những người còn lại cũng có ý nghĩ như thế, nhưng giờ phút này, bọn hắn lại có biện pháp gì?

Tần Quân thấy lòng nóng như lửa đốt, tâm lý đang nghĩ lúc này có nên triệu hoán Thần Ma hay không.

Nhưng Thần Ma có thể cùng Thái Sơ Ma Tổ đối địch chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Hồng Quân Đạo Tổ?

Bàn Cổ?

Trừ phi cực hạn giác tỉnh, nếu không, Thần Ma căn bản đánh không lại Thái Sơ Ma Tổ.

"Ha ha ha! Có ý tứ! Ngủ mấy trăm triệu năm, ta gân cốt đều nhanh muốn ngạnh hóa rồi!"

Tiếng cười của Thái Sơ Ma Tổ từ trong lòng đất truyền ra, để cho người ta nổi cả da gà.

"Bắt đầu triệu hoán Thần Ma đi!"

Tần Quân ở trong lòng phân phó, hệ thống, ngươi nếu như không triệu hoán ra một cái tồn tại ngưu bức, thì trẫm liền muốn chết ở đây a!

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên, cùng lúc đó, Thái Sơ Ma Tổ đã cường thế va nát một đạo chưởng ảnh kim sắc, cấp tốc lao ra.

Hắn đầu tiên là đi đến trước mặt Bồ Đề Tổ Sư, nhất cước đem hắn đạp bay, ngay sau đó, hắn liền huy chưởng vỗ ra, ma khí cuồn cuộn hóa thành một đầu hắc long, dài mấy trăm vạn dặm, đuổi kịp Bồ Đề Tổ Sư, đem hắn nuốt vào, những nơi nó đi qua, nơi đó liền là nơi cuồng phong đột nhiên tập kích, sơn hà phá nát.

"Sư phụ!"

Tôn Ngộ Không sợ hãi kêu lên, vô cùng khẩn trương.

Lúc này, hắn quơ gậy đập đi, Hỗn Độn Tử Kim Bổng kéo dài mấy chục vạn dặm, từ trên trời giáng xuống, muốn nện bạo Thái Sơ Ma Tổ, nhưng Thái Sơ Ma Tổ đưa tay, dùng một ngón tay liền dễ dàng chặn lại Hỗn Độn Tử Kim Bổng.

"Không biết tự lượng sức mình."

Thái Sơ Ma Tổ liếc mắt nhìn về phía Tôn Ngộ Không, ngón tay búng một cái, Tôn Ngộ Không chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng khủng bố truyền tới, hổ khẩu bị đánh rách tả tơi, Hỗn Độn Tử Kim Bổng rời khỏi tay, bay về phía thiên khung.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán được Nhậm Ngã Tiếu, đến từ thần thoại không biết, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

Hệ thống nhắc nhở âm vang lên, để Tần Quân ngẩn người.

Lại là vị Nhậm Ngã Tiếu này!

Hắn đã là mấy lần triệu hoán được Nhậm Ngã Tiếu, đến từ vũ trụ thần thoại không biết, dựa theo hệ thống nói, Nhậm Ngã Tiếu có thể nói là Thần Ma đỉnh cấp bên trong hệ thống, vô cùng cường đại, một khi triệu hoán đi ra, trăm phần trăm sẽ lưu vong.

Hiện tại trong lúc nguy cấp, phải chăng nên triệu hoán Nhậm Ngã Tiếu?

Biên: Dạo này muội đang đi làm thêm nên có thể chương sẽ ít hơn trước một chút, mong các vị ca ca thông cảm cho muội.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim truyen co tich dua con luan hoi phim ve nhan qua bao ung rat hay, qua bao nhan tien english subtitle fruit before ones eyes thay thich phuoc tien rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status