Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1345: Chí Tôn Cửu Long Ỷ

"Ăn ngon, ăn ngon."

Huyết Phệ Ma Thần cầm cánh tay máu me đầm đìa, say mê vừa gặm vừa cười, như là ác ma khủng bố trong chuyện xưa.

Bão cát thổi qua, khiến cho tràng cảnh này càng trở nên dày đặc.

"Một tôn Nhập Thánh."

Một tên cường giả Ma Tộc nhận ra tu vị người bị nuốt, lập tức hãi hùng khiếp vía.

Bọn hắn thế nhưng là rất nhanh đuổi theo Huyết Phệ Ma Thần, chẳng lẽ nói Huyết Phệ Ma Thần là trong khoảnh khắc miểu sát một tôn Nhập Thánh?

Đại La Thủy Tiên miểu sát Nhập Thánh.

Ti ——

Bọn hắn không khỏi hít sâu một hơi, nếu như chờ đợi Huyết Phệ Ma Thần trưởng thành tới Nhập Thánh, thì chẳng phải là có thể ăn bọn hắn?

Làm bạn với Huyết Phệ Ma Thần mấy năm, bọn hắn thủy chung không cách nào có thể đối với người này sinh ra bất luận cái thân tình gì, thậm chí còn rất chán ghét, tuy nhiên bởi vì kiêng kị Ma Cảnh Thương, cho nên bọn hắn chỉ có thể nhẫn nhịn.

Từ khi bồi dưỡng được Huyết Phệ Ma Thần, Ma Cảnh Thương lại bắt đầu chuẩn bị lấy tinh huyết của mình bồi dưỡng đời sau, để không ít sinh linh sợ hãi.

Ma Cảnh Thương ngang ngược bá đạo, trước kia chỉ là hiếu chiến, hiện tại hoàn toàn là bá quyền, trong mắt không coi ai ra gì giống như tất cả chỉ là sâu kiến.

Nếu để cho Ma Tộc hùng bá đại địa Hỗn Độn, thì chúng sinh còn có thể sống yên ổn sao?

Từ khi Ma Tộc thành lập đến nay, ở trên đại địa Hỗn Độn đều là giết chóc, phân tranh, không chỉ là những sinh linh khác, mà sinh linh bên trong Ma Tộc cũng có chút phản cảm.

Ai không muốn truy cầu cảnh giới càng cao hơn?

Mỗi lần nghĩ đến Thiên Đế siêu thoát ra khỏi trần thế, bọn hắn có thể nào tâm trí không hướng về.

Thế nhưng, linh trí phát dục thành thục, thất tình lục dục sẽ xuất hiện khiến cho đại địa Hỗn Độn tràn ngập lợi ích.

Vì pháp bảo tốt hơn!

Công pháp tu luyện mạnh hơn!

Thiên tài địa bảo tốt hơn!

Chúng sinh đều sẽ tranh, bọn hắn lại có thể nào miễn được mầm tai vạ?

Lúc này, Huyết Phệ Ma Thần đã đem sinh linh kia ăn đến chỉ còn lại có một bộ bạch cốt, mới hài lòng đứng dậy, hắn liếm môi nói: "Vẫn chưa no! Ta còn muốn ăn nữa!"

Lời vừa nói ra, các cường giả Ma Tộc liền hai mặt nhìn nhau, xem như phục, bụng của tiểu tử này quả thực là không đáy.

Nếu như cứ tiếp tục như vậy, thì toàn bộ sinh linh đều sẽ bị hắn ăn hết.

"Các ngươi có thể để cho ta ăn hay không?"

Huyết Phệ Ma Thần nhìn qua chư vị cường giả Ma Tộc cười đùa hỏi, để các cường giả Ma Tộc nghe được thân thể run lên, sinh ra một tia sát ý.

Kẻ này tuyệt đối là tà ma trời sinh!

Đúng lúc này, một cỗ uy thế lớn lao bỗng nhiên đánh tới.

"Kẻ này cùng ta có duyên, ta muốn mang đi!"

Âm thanh của Chuẩn Đề lạnh không linh đinh vang lên, ngay sau đó phật quang lóng lánh, chiếu lên các cường giả Ma Tộc để bọn hắn vô ý thức nhắm mắt lại.

Một giây sau, bọn hắn bỗng nhiên cảm giác được khí tức của Huyết Phệ Ma Thần biến mất, nhưng bọn hắn lại vô pháp thấy được cái gì, thần thức cũng bắt không được Huyết Phệ Ma Thần, do đó chỉ có thể lo lắng suông.

Không qua bao lâu, phật quang tiêu tán, các vị cường giả Ma Tộc rốt cục cũng có thể mở mắt ra, đáng tiếc, dưới sườn núi đã không còn bóng dáng Huyết Phệ Ma Thần.

"Không tốt!"

Lão giả đầu hổ sắc mặt kịch biến, nếu như Huyết Phệ Ma Thần có mệnh hệ gì, thì bọn hắn nên cùng Ma Cảnh Thương bàn giao như thế nào?

Lúc này, bọn hắn liền bắt đầu chia ra tìm kiếm Huyết Phệ Ma Thần.

Đáng tiếc bắt đi Huyết Phệ Ma Thần chính là Chuẩn Đề, là Thánh Nhân, bọn hắn một đám Hiển Thánh làm sao có thể đuổi kịp.

Mấy ngày sau, các cường giả Ma Tộc bởi vì thật sự tìm không được Huyết Phệ Ma Thần, cho nên chỉ có thể kiên trì trở về bẩm báo Ma Cảnh Thương.

Kết cục như bọn hắn sở liệu, Ma Cảnh Thương tức giận, thậm chí còn đánh trọng thương bọn hắn.

"Tìm cho bổn tọa! Ai dám bắt Huyết Phệ! Đều phải chết!"

Tiếng gầm gừ của Ma Cảnh Thương chấn nhiếp vùng đất mấy tỷ dặm, người nghe đều có thể rõ ràng cảm nhận được lửa giận của Ma Tổ.

Trong lúc nhất thời, tin tức liên quan tới Huyết Phệ Ma Thần bị cường giả bí ẩn bắt đi liền như là gió lốc, quét ngang đại địa Hỗn Độn, đại bộ phận sinh linh sau khi nghe được đều tỏ ra vui mừng không thôi.

Cái tai hoạ này tốt nhất nên bị vị đại năng thần bí kia mạt sát!

Tuy rằng Huyết Phệ Ma Thần chỉ mới xuất sinh mười năm, nhưng làm ra sự tình đã đầy đủ để chúng sinh sợ hãi.

Con trai của Ma Tổ!

Cái thân phận này đủ để cho vô số sinh linh e ngại.

Tin tức truyền đến Thiên Đế Thạch Điện, cũng đưa tới xôn xao không nhỏ.

Trong điện, Tần Quân sau khi nghe được Bách Lý Thủ Ước kể rõ sự việc, nét mặt của hắn liền trở nên cổ quái.

Huyết Phệ Ma Thần?

Cái này mẹ nó không phải là tiền thân của Hỗn Độn Ma Thai sao?

Hỗn Độn Ma Thai chính là lấy tinh huyết của Huyết Phệ Ma Thần, sau đó dung hợp với hơn ngàn loại huyết mạch bồi dưỡng mà thành, dựa vào cắn nuốt sinh linh tăng trưởng.

Nghe nói tại trước đây rất lâu, Huyết Phệ Ma Thần chính là thiên địch của Cực Viêm Ma Thần, không nghĩ tới Huyết Phệ Ma Thần lại là con trai của Ma Tổ!

"Yên tâm đi, Huyết Phệ Ma Thần không chết được."

Tần Quân phất tay nói, phía dưới còn đứng Thập Nhị Thánh Tướng, Hi Linh, Khổng Tử, Cự Linh Thần, Hoắc Khứ Bệnh, về phần Đông Vương Công, thì đã tại phúc địa bên ngoài, Xa Bỉ Thi thì ở bên ngoài thối luyện nhục thân.

"Vì sao?"

Hi Linh hiếu kỳ hỏi, bây giờ nàng người mặc váy dài tinh thuần, tóc dài bị một cái ngọc trâm buộc ở sau ót, bên trên gương mặt tinh xảo treo vẻ tò mò, đôi mắt đẹp chớp động, liền như có ngàn vạn phong tình ở bên trong, tuyệt mỹ rung động lòng người.

Khổng Tử cũng nhìn về phía Tần Quân, hắn một thân trường bào xám trắng, khí chất nho nhã, như là tiên sinh dạy học bốn mươi tuổi, chỉ bất quá nhiều thêm một tia thánh khí siêu phàm thoát tục.

Vì sao?

Bởi vì trẫm đến từ tương lai, nghe nói qua truyền thuyết Huyết Phệ Ma Thần!

Tần Quân mỉm cười, cũng không có giải thích, một bộ cao thâm mạt trắc.

Giờ phút này hắn đang ngồi ở trên một kim toạ, phía sau khảm nạm chín đầu kim long, như là hình quạt mở ra, uy vũ bất phàm, phảng phất như vật sống, mắt rồng sáng ngời có thần.

Kim toạ này tên là Chí Tôn Cửu Long Ỷ, chính là Hỗn Độn Chí Bảo, do hắn dùng ân huệ của hệ thống đổi lấy, giá trị hai vạn năm ngàn ức danh khí trị, đồng dạng cũng là không phải Đại Đạo Chí Tôn là không thể phá, hơn nữa còn có lực công kích, vô cùng cường đại.

Về phần lần trước tại cự hồ vô biên cướp đoạt pháp bảo, lại không có một kiện nào là Hỗn Độn Chí Bảo, để hắn lúc ấy phiền muộn không thôi.

Hắn hiện tại toàn thân đều là Hỗn Độn Chí Bảo, Hồng Mông Đế Kiếm, Đạp Tiêu Tử Khí Ngoa, Chí Tôn Cửu Long Ỷ còn có Thiên Đế Thạch Điện bị tử nê thần bí luyện hóa thành Hỗn Độn Chí Bảo, lại thêm trong không gian thần thoại cất giữ những cái Hỗn Độn Linh Bảo, Tiên Thiên Chí Bảo kia, hắn có thể nói là giàu đến chảy mỡ.

Nhóm thân tín của hắn cũng thâm tàng rất nhiều pháp bảo, đều là hắn tặng cho.

"Trọng Ni, trẫm muốn cho ngươi một cái nhiệm vụ."

Tần Quân nhìn về phía Khổng Tử cười nói, Trọng Ni chính là biệt danh của Khổng Tử, Khổng Tử tên Khâu, chữ Trọng Ni.

Khổng Tử chắp tay hỏi: "Bệ hạ phân phó."

Vừa bái nhập dưới trướng Tần Quân, hắn liền bị chấn kinh đến, Tần Quân liền tương đương với Hồng Quân Đạo Tổ kiếp trước, cao cao tại thượng, áp đảo chúng sinh, mà các sinh linh chung quanh Thiên Đế Thạch Điện cũng từng cái vô cùng cường đại, cỗ lực lượng này đủ để quét ngang toàn bộ đại địa.

"Ta muốn ngươi thành lập một giáo phái, sáng lập Nho Giáo, từ đó có thể đạt được công đức từ Đại Đạo, giúp ngươi thành thánh."

Tần Quân khẽ cười nói, phảng phất như thành thánh tại trong miệng hắn, như là một kiện sự tình lơ lỏng bình thường.

Khổng Tử nghe được, trong mắt liền lóe lên vẻ khác lạ, trong nháy mắt liên tưởng đến những truyền thuyết hắn kiếp trước nghe được.

Bản thân hắn cũng muốn phát triển Nho Giáo của chính mình, tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

"Đa tạ hảo ý của bệ hạ!"

Khổng Tử cười nói, những người còn lại thì đưa mắt nhìn nhau.

Sáng lập Nho Giáo có thể thành thánh?

Nho Giáo là cái gì?

Lòng của bọn hắn như là bị mèo cào, vô cùng hiếu kỳ, nhưng lại không dám truy vấn.

"Hiện tại liền đi đi, ngươi hiểu nên làm như thế nào đi!"

Tần Quân phất tay nói, Khổng Tử thành thánh, ý nghĩa trọng đại, mang ý nghĩa đại địa Hỗn Độn tương nghênh thời đại Thánh Nhân.

"Hiểu!"

Khổng Tử hít sâu một hơi, cúi người thở dài, dứt lời, hắn liền quay người rời đi, không chút do dự.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như doc kinh vo luong tho pham 32 den pham 37 10 bien, den on tin thi thay thich phap hoa giang ngay 8 3 2015 tai chua hai duc những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.