Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 142: Không được trêu chọc​

"Nguyên Bá, không thể cùng người một nhà đánh nhau, muốn đánh cũng phải cùng địch nhân đánh."

Tần Quân khuyên nhủ nói, Lý Bạch thì hiếu kỳ đánh giá Lý Nguyên Bá. Tuy rằng Lý Nguyên Bá chưa đem khí thế Địa Tiên Cảnh hoàn toàn bạo phát đi ra, nhưng từ trên người Lý Nguyên Bá lại mang đến cho hắn một loại cảm giác so với Từ Quỷ Khốc càng mạnh hơn.

Tiểu tử này toàn thân phát ra sát khí càng là kinh người, phảng phất như từng giết qua trăm vạn người.

"Trách không được sư phụ nói điện hạ thủ hạ có không ít cường giả, vừa tới liền gặp được một vị đối thủ, hai nữ tử này cũng có thực lực Hóa Hư Cảnh, mà lại đều không phải là nhân tộc."

Lý Bạch âm thầm suy nghĩ, nhìn về phía Tần Quân ánh mắt cũng càng thêm tôn kính.

Bản thân chỉ có Kim Đan Cảnh tu vi, xuất sinh trong một vương quốc bần hàn, nhưng lại có thể lôi kéo được nhiều cường giả như vậy, tuyệt không phải là người thường.

Lại liên tưởng đến Thái Bạch Kim Tinh đối với Tần Quân đánh giá, Thiên Tứ Thánh Tử, hắn liền không khỏi suy nghĩ sâu xa.

"Thái Bạch lần đầu tiên tới, chúng ta không được vô lễ, ngươi trong đội ngũ chúng ta cũng tương đương với lão nhân, lão nhân có thể nào khi dễ tân nhân sao?" Tần Quân lời nói thấm thía nói, nghe được Lý Nguyên Bá mặt mày hớn hở. Tuy rằng tên này ngốc, thế nhưng cũng nghe được Tần Quân là đang nâng hắn lên, để hắn cảm giác rất có mặt mũi.

Lý Bạch thì dở khóc dở cười, hắn cũng coi như thấy rõ, Lý Nguyên Bá tuy rằng chiến lực khủng bố, thế nhưng tâm tư quá đơn thuần, ân, nói đơn giản thì là có chút ngu dại.

"Thái Bạch, có thể hay không chỉ điểm một chút thương pháp của ta?"

Tần Quân xuất ra Ngân Long Tru Hồn thương sau đó đối với Lý Bạch cười nói, Thái Bạch Kim Tinh lão hồ ly khó chơi, cũng không có chỉ dạy Tần Quân, Lý Nguyên Bá thì chỉ có đánh chứ không dạy, Pháp Hải càng là không nỡ truyền thụ tuyệt học Phật gia, Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly coi như xong, dù sao cũng là yêu loại, đồ vật có thể dạy Tần Quân cũng có hạn.

Cho tới bây giờ, hắn chỉ học được Tiểu Ly truyền thụ cho Bất Diệt Thánh Thể, Hạo Thiên Khuyển Tiên Thiên Thổ Nạp Pháp, Quan Vũ thương pháp cùng Sát Na Phương Hoa.

Muốn Thần Ma dốc túi tương thụ, xem ra nhất định phải max trị số trung thành mới được.

Tiểu Ly cùng Lý Nguyên Bá đều là max trị số, Đắc Kỷ còn kém mấy điểm, Thái Bạch Kim Tinh cùng Pháp Hải cơ hồ không có tăng lên, Hạo Thiên Khuyển gần với Đắc Kỷ, Quan Vũ ngược lại là chập trùng rất lớn, một hồi lên một hồi xuống, không biết tại Ngọc Môn Quan gặp phải sóng gió gì, khiến cho Tần Quân thường thường tim đập nhanh hơn.

"Không thành vấn đề."

Lý Bạch cũng không uyển chuyển, trực tiếp đáp ứng nói, tuy rằng hắn không am hiểu thương pháp, thế nhưng cảnh giới còn tại đó, có thể cho Tần Quân một số chỉ điểm bên trên việc vận dụng linh lực.

Tần Quân ưa thích lông mày, lúc này liền bắt đầu vung vẩy Ngân Long Tru Hồn thương, hổ hổ sinh phong, bá khí lẫm liệt, thấy vậy liền để Lý Bạch một trận gật đầu.

Đợi Tần Quân hoàn chỉnh luyện qua một bộ thương pháp về sau, Lý Bạch mới mở miệng nói ra thiếu sót của hắn, mới mở miệng liền để Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên.

Lý Nguyên Bá nhếch miệng, hắn thấy Lý Bạch không bằng hắn, vì cái gì Tần Quân lại không hỏi thăm hắn?

Tần Quân kỳ thực cũng từng hỏi qua, nhưng con hàng này luôn trả lời như chuyện đương nhiên làm sao sử xuất ra, mà lại không có nói đến như thế nào đạt được như vậy, lúc ấy kém chút đem Tần Quân khí hỏng.

Cái này liền khiến Tần Quân một lần nữa nghi vấn thiên phú của mình.

Đợi Lý Bạch giảng tố xong, một đạo âm thanh nhắc nhở của hệ thống cũng tại bên trong đầu Tần Quân vang lên: "Chúc mừng chủ ký sinh thu phục được Lý Bạch!"

Vừa dứt lời, Lý Bạch thuộc tính liệt biểu liền xuất hiện ở trước mặt hắn:

"Lý Bạch, đến từ truyền thuyết dân gian."

"Chủng tộc: Nhân Tộc!"

"Tu vi: Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng!"

"Công pháp: Thanh Liên Ngự Khí Quyết!"

"Thần thông: Thanh Liên Thần Kiếm! Thi Thơ Đại Pháp!"

"Pháp bảo: Thanh Liên Kiếm!"

"Độ trung thành: 89(max trị số 100)!"

Độ trung thành 89, vẫn được!

Tần Quân hài lòng thu hồi Lý Bạch thuộc tính liệt biểu, sau đó liền bắt đầu dựa theo yếu lĩnh Lý Bạch chỉ điểm tiếp tục luyện thương.

...

Thời gian cấp tốc trôi qua.

Trở lại Từ phủ về sau, Từ Quỷ Khốc cũng không để ý các đồ đệ hoảng sợ, mà cấp tốc đi vào bên trong đại sảnh ngồi xếp bằng vận công dưỡng thương, về phần thi thể Sở Hà Ca thì bị hắn ném ở nơi hẻo lánh bên trong đại đường.

Sở dĩ tới nơi này, là bởi vì nơi các đệ tử tu luyện có một kiện đàn hương chính là một kiện thiên tài địa bảo, có thể tụ tập Địa Mạch Linh Khí.

"Sư phụ thụ thương sao?"

"Làm sao có thể? Hạ Vân nội thành còn có tồn tại có thể thương tổn được sư phụ sao?"

"Chẳng lẽ lại có cường địch? Cỗ thi thể kia là ai?"

"Không cần lo lắng, chờ sư phụ tỉnh lại nói tiếp."

Các đệ tử nghị luận ầm ĩ, tuy rằng khẩn trương, thế nhưng bọn hắn tin tưởng sư phụ của mình không có việc gì.

Từ bọn hắn bái nhập Từ Quỷ Khốc môn hạ về sau, Từ Quỷ Khốc trong lòng bọn họ chính là tồn tại vô địch.

Thật lâu sau đó.

Từ Quỷ Khốc mới mở ra hai mắt, trên mặt không có chút tơ máu nào, trắng bệch đến làm cho người ta kinh ngạc run rẩy.

"Sư phụ!"

Các đệ tử vội vàng vây tới, Từ Quỷ Khốc khoát tay nói: "Không có việc gì, chỉ là bị chút nội thương."

Vừa nghĩ tới Lý Bạch một kiếm kia, trong mắt của hắn không khỏi hiện lên một tia kiêng kị.

"Sư phụ, là ai trọng thương ngươi?" Một tên đệ tử thân hình cao lớn quan tâm hỏi, tuy rằng bọn hắn đều thường thường vụng trộm trêu chọc Từ Quỷ Khốc hành sự cổ quái, thế nhưng không có Từ Quỷ Khốc, bọn hắn căn bản là không có cách nào đạt tới địa vị bây giờ.

"Một tên cường giả kiếm đạo, các ngươi đừng quá lo lắng, việc này để ta." Từ Quỷ Khốc không muốn nói chuyện nhiều, dù sao chuyện này quá mất mặt.

Hắn quét một vòng các đệ tử mặt mũi tràn đầy quan tâm chi sắc, trong lòng ấm áp, sau đó hỏi: "Gần nhất các ngươi có hay không gặp phải phiền phức?"

Các đệ tử đều là lắc đầu.

Lúc này, Từ Quỷ Khốc nhìn thấy trong đó có một tên đệ tử mặt lộ vẻ khó xử, hắn không khỏi hỏi: "Từ Lục, có cái nan ngôn chi ẩn gì?"

Tên đệ tử gọi là Từ Lục kia thể hình hơi mập mạp, tướng mạo hiện lên trung niên chi tư, rất phổ thông, nhìn có chút khúm núm, đối mặt với Từ Quỷ Khốc tra hỏi, hắn cắn răng nói: "Không dối gạt sư phụ, con trai của đệ tử bị người khác đánh thành trọng thương, bây giờ còn nằm ở trên giường."

"Ồ? Ai dám đánh con của ngươi?" Từ Quỷ Khốc con mắt không khỏi nhíu lại, lại thêm hôm nay biệt khuất, hắn cũng lười hỏi thăm lý do, muốn gặp người đả thương đồ tôn hắn tính sổ sách.

Từ Quỷ Khốc làm việc công chính, nhưng khó tránh sẽ có chút tâm lý bảo vệ con cháu.

"Là gần nhất thịnh truyền Tiểu Bá Vương Tần Quân, chính là vị yêu nghiệt thu hoạch được Cửu Tinh đánh giá kia." Từ Lục chi chi ngô ngô nói, con trai một mực gọi rầm rĩ để hắn hỗ trợ báo thù, nhưng hắn lại không ngốc, minh bạch thiên tài Cửu Tinh đánh giá ý vị như thế nào.

Tại dưới tình huống không có niềm tin tuyệt đối diệt trừ đối phương, hắn tuyệt sẽ không có ý định vì con trai hắn ra mặt.

Nhưng con trai của hắn dù sao cũng là tâm đầu nhục, cho nên hắn chỉ có thể dựa vào sư phụ của mình Từ Quỷ Khốc.

"Tần Quân?"

Từ Quỷ Khốc sắc mặt hòa ái trong nháy mắt biến đổi, trở nên âm trầm.

Từ Lục còn tưởng rằng hắn là nổi giận, vội vàng lửa cháy đổ thêm dầu nói: "Đúng vậy, hắn bên đường đem đồ tôn ngươi ném ra, hai cái đùi đều bị ngã gãy."

"Ba ―― "

Từ Quỷ Khốc trong nháy mắt đi đến trước mặt Từ Lục, một bàn tay đánh ra, trực tiếp đánh cho Từ Lục thổ huyết bay rớt ra ngoài, cả kinh đám đệ tử còn lại sợ hãi không thôi.

"Sư phụ, ngươi..." Một tên đệ tử muốn hỏi thăm vì cái gì, lời nói còn không hỏi xong liền bị Từ Quỷ Khốc cắt ngang.

"Nhớ kỹ, các ngươi ai cũng đều không được trêu chọc Tần Quân, nếu không các ngươi coi như là bị đánh chết, ta cũng sẽ không xuất đầu!" Từ Quỷ Khốc trầm giọng uống nói, nghe được các đệ tử hai mặt nhìn nhau.

Bọn hắn còn là lần đầu tiên nghe được Từ Quỷ Khốc cảnh cáo bọn hắn không thể đắc tội ai, hơn nữa còn là một tên Kim Đan Cảnh người trẻ tuổi.

Cái này để bọn hắn có loại cảm giác khó có thể tin được.

Trách không được Tần Quân biết được thân phận Từ thiếu gia về sau còn dám động thủ, nguyên lai là yên tâm có chỗ dựa vững chắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hieu dung ve virus corona cach phong tru dai duc thich tri hue, to dep cuoc doi thay thich phap hoa chua lien hoa houston tx 24 3 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status