Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 152: Thượng cổ long hồn​

Oanh! Oanh! Oanh...

Các loại pháp thuật linh lực huyễn lệ nện như điên tại trên thân của hắc giao long, cả kinh hồ nước không ngừng nổ tung, cột nước liên tiếp dâng lên, vô cùng kinh người.

Các tu sĩ cũng không dám cùng hắc giao long cận thân tác chiến, mà đều là cùng nó giữ một khoảng cách nhất định, mà bị pháp thuật thay nhau đánh hắc giao long bắt đầu nổi giận, tiếng long ngâm so với lúc trước càng thêm cuồng bạo, nó điên cuồng vặn vẹo long khu, long vĩ cự đại mang theo vạn quân chi thế quét ngang mà đến, trong đó có một tên tu sĩ không kịp né tránh, trực tiếp bị quét bay ra ngoài, nện ở bên bờ hồ nước, kích thích vụn cỏ bay tứ tung.

"Vân Kiếm Thuật!"

Một tên nữ tu sĩ cao giọng uống nói, hai tay giơ cao khỏi đỉnh đầu rồi chắp tay ở trước ngực, ngay sau đó trên bầu trời một đóa bạch vân vậy mà cấp tốc ngưng tụ thành một thanh kiếm. Hưu một tiếng, Vân Kiếm xé rách không khí, mang theo thế không thể đỡ nổi lao xuống, trực tiếp đánh trúng đầu lĩnh của hắc giao long, đốm lửa bắn tứ tung, hắc giao long phát ra một tiếng tê minh thống khổ.

Một màn này thấy để Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ, cười nói: "Pháp thuật này rất suất khí a, tuy nhiên lại từ một tên nữ tử biểu diễn ra, khí thế ngược lại là hơi có vẻ không đủ."

Đương nhiên hắn cũng không ao ước diễm Vân Kiếm Thuật, hắn thấy, thuật này tuy rằng huyễn khốc, thế nhưng lực phá hoại vẫn là hơi yếu một chút, thậm chí còn không thể để cho hắc giao long chảy máu.

Hắc giao long nổi giận bắt đầu hướng nữ tu sĩ thi triển Vân Kiếm Thuật phóng đi, thế không thể đỡ, dọa đến nữ tu sĩ này hoa dung thất sắc, vội vàng né tránh.

Cùng lúc đó, liền có năm tên tu sĩ cùng nhau xuất kiếm, quang kiếm đếm không hết như là bạo vũ lê hoa phóng tới hắc giao long, tựa như một dòng lũ lớn đâm vào trong thân thể hắc giao long, trực tiếp đưa nó nện lên trên một ngọn núi bên cạnh.

Ầm ầm ——

Sơn phong lay động, đá vụn như là trời mưa xối xả rơi xuống, bụi đất tung bay, nhưng vẫn không có để hắc giao long thụ thương, nó lắc lắc đầu vậy mà lần nữa bay lên, một màn này thấy để các tu sĩ sắc mặt lập tức khó nhìn.

Bọn hắn tuy rằng ham muốn long châu, thế nhưng cũng không muốn đem hết tất cả vốn liếng bày ra, bởi vì chung quanh còn có thật nhiều tu sĩ đang nhìn chằm chằm.

Bọn hắn cũng không muốn bị người chim sẻ rình sau.

"Điện hạ, muốn ta giúp ngươi đoạt lấy long châu không?" Lý Nguyên Bá nắm hai thanh Kim Bằng Thần Chuy cười nói, sắc mặt có chút dữ tợn, đang khi nói chuyện còn liếm môi một cái, lộ ra ý cười thị huyết.

Tần Quân lắc đầu cười nói: "Đừng hoảng hốt, trước xem kịch vui đã!"

Loại tràng diện này có thể so với kiếp trước đại hình Hollywood cấp bậc mảng lớn hắn đương nhiên phải thật tốt thưởng thức một phen!

"Đúng rồi, hệ thống, ngươi không phải nói là Ngân Long Tru Hồn thương có thể hấp hồn sao, còn nói bên trong thân thương cất giấu một đầu long hồn." Tần Quân ở trong lòng hỏi.

Làm Thiên Phẩm Pháp Khí, Ngân Long Tru Hồn thương trước mắt ngoại trừ trọng lượng bên ngoài ra, cũng không có địa phương sáng chói nào khác, hệ thống từng hướng hắn đề cập qua, Ngân Long Tru Hồn thương bên trong cất giấu một đầu long hồn, còn chưa giác tỉnh, cho nên không cách nào hiện ra phong thái chân chính của nó, cho nên hắn muốn thử xem có thể hay không từ đầu hắc giao long nơi này tìm tới cửa khẩu đột phá.

Về phần thu phục hắc giao long?

Ha ha!

Cũng không nhìn một chút nơi này là thế giới của ai, thế giới pháp bảo của Phỉ Ngọc Thụ, yêu thú bên trong khẳng định là hắn bắt vào, làm sao có thể để cho người ta bắt đi?

Nếu như giết cái kia còn dễ nói, dù sao đây cũng là thí luyện!

"Có thể, Ngân Long Tru Hồn thương đối với long lực sát thương rất lớn, nếu là hấp thu long hồn liền có thể kích thượng cổ long hồn bên trong thương sống lại, cho nên nó tại bên trong Đông Hải Long Cung được xưng là cấm thương, không cung cấp cho Long Tộc sử dụng." Hệ thống giải thích nói, nghe được Tần Quân tròng mắt hơi híp lại.

Nếu là kích hoạt được long hồn bên trong Ngân Long Tru Hồn thương, chẳng phải là có có thể đột phá pháp bảo giới hạn sao?

Nghĩ đến đây, Tần Quân lập tức lửa nóng.

Pháp bảo cấp Tử Kim Đế Hoàng giáp để hắn nhẹ nhõm chống đỡ được công kích của đồng giai, mà cái kia Ngân Long Tru Hồn thương đột phá pháp bảo cấp về sau sẽ có uy năng như thế nào?

Ngay tại thời khắc Tần Quân còn đang mơ màng, chiến đấu đã tiến vào giai đoạn gay cấn, càng ngày càng có nhiều tu sĩ tham dự chiến đấu, bọn hắn đều hiểu hắc giao long bất tử, bọn hắn cũng đừng nghĩ cầm tới long châu.

So với cùng hắc giao long cạnh tranh, bọn hắn càng muốn cùng tu sĩ tác chiến.

"Hoàng huynh!"

Lúc này, Tần Vân âm thanh ngạc nhiên từ phía dưới truyền đến, liền để Tần Quân nhìn xuống dưới.

Chỉ gặp Tần Vân cùng Chúc Nghiên Khanh đang đứng ở bên bờ hồ, Chúc Nghiên Khanh thì nhìn lấy đại chiến trên mặt hồ, mà Tần Vân thì hướng hắn phất tay.

Tần Quân trực tiếp thao túng mây mù hướng bọn hắn bay xuống, dù sao Tần Vân cũng là em trai của tiền thân, mà lại trong khoảng thời gian này đối với hắn thái độ cũng rất nịnh nọt, Tần Quân không ngại giúp hắn một chút, mà lại nói Tần Vân nếu là xông ra thành tích tốt, đối với Càn Nguyệt vương quốc cũng có trợ giúp không nhỏ.

Dù sao tên này sớm đã cho thấy sẽ ủng hộ Tần Quân đăng cơ.

"Hoàng huynh, Nguyên Bá huynh!"

Đợi Tần Quân bọn người sau khi hạ xuống, Tần Vân liền kích động nói, nhìn thấy Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển về sau, lo âu cùng khẩn trương trong lòng hắn nháy mắt tan thành mây khói.

Có nhất tôn hung thần cùng Yêu Vương tọa trấn, hắn còn sợ cái lông a?

"Chúc mỹ nữ, ngươi cũng muốn tham chiến sao?"

Tần Quân không nhìn hắn, mà hướng Chúc Nghiên Khanh cười hỏi, nghe vậy, Chúc Nghiên Khanh liền liếc mắt nhìn hắn, trả lời: "Phải thì như thế nào, không phải thì như thế nào?"

"Ta khuyên ngươi tốt nhất vẫn là từ bỏ đi." Tần Quân cười mỉm nói, Tần Vân cũng kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Chẳng lẽ nói đầu hắc giao long này mạnh ngoại hạng sao?

"Vì cái gì?" Chúc Nghiên Khanh chau mày hỏi.

"Bởi vì nó là của ta!"

Tần Quân tự tin nói, để Tần Vân cùng Chúc Nghiên Khanh khóe miệng lập tức giật một cái, ngươi nha, nói thẳng ra là ngươi muốn long châu không phải tốt hơn sao?

"Hừ!" Chúc Nghiên Khanh hừ lạnh một tiếng, rõ ràng tâm tình có chút không vui.

"Đầu hắc giao long này khắp người đều là bảo vật, ta có thể phân cho ngươi một chút." Tần Quân quay người nhìn về phía hắc giao long trên mặt hồ đang bị tứ ngược lấy cười nói.

Long toàn thân trên dưới đều thích hợp để luyện khí luyện dược, đồ long không chỉ có kích thích, mà cũng đại biểu cho tài phú!

Đang khi nói chuyện, thì tu sĩ tham chiến đã vượt qua trăm người, kém cỏi nhất cũng có tu vị Trúc Cơ Cảnh Ngũ Tầng, mỗi người bọn họ đều thi triển bản lãnh của mình, thấy để Tần Quân hoa mắt không thôi.

Pháp thuật cự ly xa bình thường đều cực kỳ có tính thưởng thức, huống chi là tràng cảnh trên trăm tên tu sĩ đấu rồng.

Chiến đấu một mực ở bên trong thế giằng co.

Rất nhanh liền đi qua năm phút đồng hồ, mà số lượng người tham chiến đều một mực duy trì tại trăm người trái phải, tuy rằng thỉnh thoảng sẽ có tu sĩ tham chiến, thế nhưng cũng có tu sĩ bị đánh tan, thậm chí bị xé xác tại chỗ, tàn nhẫn vô cùng.

Đối với chuyện này, Tần Quân sớm đã nhìn quen không trách.

"Chúng ta nên xuất thủ!"

Tần Quân lên tiếng cười nói, nhìn hí kịch lâu như vậy, hắn cũng coi như thấy rõ, bằng vào đám tu sĩ này, căn bản không đủ để đánh giết hắc giao long.

Thuế Phàm Cảnh đỉnh phong hắc giao long vô cùng cường đại, hồ nước cùng những ngọn núi xung quanh đều bị nện đến mấp mô, thậm chí còn có một tòa sơn phong cao tới năm trăm mét càng là bị lung lay sắp đổ, bất cứ lúc nào cũng sẽ nghiêng đổ sụp xuống.

Lý Nguyên Bá trong nháy mắt hiểu ý, lúc này liền bước ra một bước, vận đủ lực lượng, đột nhiên gào thét nói: "Cút!!!!!"

Âm thanh tựa như hạch bạo, đinh tai nhức óc, toàn bộ hồ nước đều bị chấn động đến thủy châu trôi nổi mà lên, chính là đang chiến đấu các tu sĩ chỉ cảm thấy tâm thần chấn động, đều là khí huyết cuồn cuộn, trong miệng không cầm được phun ra huyết tiễn, thân thể bay rớt ra ngoài.

Tràng diện vô cùng hùng vĩ, một hống chi uy chấn động đến trên trăm tên tu sĩ thổ huyết bay ngược, liền ngay cả hắc giao long to lớn cũng bị âm ba chấn động bay vọt vào sơn thể.

Oanh một tiếng!

Long khu to lớn nện ở trên toà sơn phong lung lay sắp đổ kia, sơn phong cao tới năm trăm mét trực tiếp ầm ầm ngã xuống, đúng lúc hướng Tần Quân bọn người đổ xuống, bọn hắn chỉ cảm thấy sắc trời cấp tốc biến thành đêm đen.

Nếu là bị đập trúng, dù là Tần Quân cũng phải bị nện thành bánh thịt.

"Chạy mau!"

Chúc Nghiên Khanh quát chói tai, khiến cho Tần Vân ở vào bên trong ngốc trệ giật mình tỉnh lại, tiểu tử này liền vội vàng hướng bên cạnh nhanh chóng chạy đi, mà Chúc Nghiên Khanh thì nhìn thấy Tần Quân vậy mà đứng tại chỗ bất động, trong chốc lát nàng liền phảng phất phản xạ có điều kiện đưa tay hướng Tần Quân chộp tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như pham nhan tu tien chi tien gioi thien tap 235 chuong 1005 1009 truyen tien hiep audio, pham nhan tu tien tap 50 chuong 381 386 truyen audio toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status