Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 162: Tuyệt cảnh​

"Trên người hắn cất giấu Lang Vương Yêu Đan rõ ràng là vừa mới rời thể, yêu khí nồng đậm." Hạo Thiên Khuyển âm thanh tiếp tục truyền vào trong tai Tần Quân.

Cái này Tần Quân còn không rõ sao, vậy hắn thật là so Lý Nguyên Bá còn ngốc hơn.

Hạo Thiên Khuyển ý tứ rõ ràng là Lang Vương mới bị người giết, Lang Vương có thể có Yêu Đan chí ít cấp bậc là tam giai, tương đương với tu sĩ Kim Đan Cảnh, yêu thú dạng này cũng không phải là Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong Diệp Hiên có thể đối địch, nếu như là Kim Đan Cảnh tu sĩ thậm chí là tu sĩ Thuế Phàm Cảnh giết chết, Diệp Hiên cũng rất khó cướp đoạt được Yêu Đan.

Hoặc là có hai loại khả năng, một là Diệp Hiên một mực giấu dốt, hai là tên này vận khí bạo rạp, thật là nhặt được.

Tần Quân càng là khuynh hướng cái trước hơn, hắn thấy mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, huống chi từ Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền biểu hiện đến xem, rõ ràng cũng không nhìn thấy Diệp Hiên nhặt được Lang Vương Yêu Đan, cẩn thận hắn đến từ góc độ xấu nhất cân nhắc vấn đề.

Có lẽ Diệp Hiên giấu dốt chỉ là vì nhất minh kinh nhân, nhưng bây giờ bởi vì biểu hiện vừa rồi của Chúc Nghiên Khanh, khó đảm bảo tên này sẽ không âm hắn một tay.

"Dương sư tỷ đâu?" Chúc Nghiên Khanh nhíu mày hướng Tông Ngạn hỏi, mà ánh mắt của nàng một mực không liếc đến Diệp Hiên trên thân, hai người phảng phất như người xa lạ.

Diệp Hiên thần thái cũng khôi phục bình thường, giống như không nhìn thấy một màn lúc trước.

Lòng dạ thật sâu a!

Tần Quân ở trong lòng cảm thán, Tông Ngạn đối với Chúc Nghiên Khanh trả lời nói: "Sau khi đi vào liền không có gặp được nàng, nàng dù sao cũng không phải là lần đầu tiên tham gia Tiềm Long Hội Vũ, Chúc sư muội yên tâm đi, nàng sẽ chiếu cố tốt bản thân."

Chúc Nghiên Khanh nhẹ gật đầu, liền không nói thêm gì nữa, bầu không khí lập tức lại lúng túng.

"Chúng ta đi thôi, cũng không thể một mực đợi ở chỗ này, mùi máu tươi quá nặng đi!" Tần Vân đánh vỡ yên lặng nói, đám người tự nhiên không có ý kiến.

Nhìn thấy Diệp Hiên ba người dự định cùng cùng với chính mình, Tần Quân không khỏi khiêu mi nói: "Chúng ta thuận tay cứu các ngươi, khó còn muốn chúng ta đằng sau một mực bảo hộ các ngươi a?"

Mẹ nó muốn ta bảo vệ các ngươi, các ngươi chí ít cũng phải xuất ra một điểm thành ý chứ!

Từ Thương Lam vương quốc đến bây giờ, Diệp Hiên bọn người cái gì thù lao đều không có cho, Tần Quân tự nhiên không vui.

Lời vừa nói ra, Diệp Hiên ba người nhất thời lúng túng, Chúc Nghiên Khanh thì khẽ nhíu mày, nhưng không có nói gì thêm.

Tần Quân xác thực không có có nghĩa vụ bảo vệ bọn họ.

"Chúng ta đi thôi!"

Tần Quân đối với Tần Vân cùng Chúc Nghiên Khanh nói một tiếng liền quay người rời đi, Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển theo sát phía sau, Tần Vân nhìn Diệp Hiên ba người một chút, lắc đầu một cái cũng đuổi theo bước chân Tần Quân.

Ngược lại là Chúc Nghiên Khanh không cùng lấy.

Một màn này thấy để Diệp Hiên trong mắt lóe lên một vòng vui mừng.

Tần Quân quay đầu lại, cau mày nhìn về phía Chúc Nghiên Khanh, tựa hồ muốn nàng cho hắn một lời giải thích.

"Ta muốn dựa vào chính mình."

Chúc Nghiên Khanh âm thanh lạnh nhạt, nói xong liền hướng một phương hướng khác đi đến, đội ngũ cứ như vậy chia làm ba chi.

Tần Quân nhìn qua bóng lưng của nàng rời đi trầm mặc không nói gì, cuối cùng vẫn là lắc đầu cười một tiếng, được rồi, mặc nàng đi nỗ lực a!

Nghĩ xong, Tần Quân liền quay đầu tiếp tục tiến tới.

Tông Ngạn nhìn Tần Quân bọn người một chút, rồi lại nhìn về phía Chúc Nghiên Khanh, sau cùng quay đầu hướng Diệp Hiên hỏi: "Đại sư huynh, chúng ta nên làm cái gì?"

"Đuổi theo Chúc sư muội đi!" Diệp Hiên trầm ngâm nói, trong mắt lóe lên một vòng âm sắc Tông Ngạn hai người vô pháp bắt được.

Hai người tự nhiên không có vấn đề, vội vàng cùng Diệp Hiên truy hướng Chúc Nghiên Khanh.

"Hoàng huynh, ngươi nhẫn tâm vứt xuống Chúc cô nương sao?" Tần Vân nhịn không được hỏi, hắn còn tưởng rằng Tần Quân cùng Chúc Nghiên Khanh đã định tình.

Tần Quân trợn trắng mắt, nói: "Ngươi thì biết cái gì, ta tự có sách lược của ta!"

Ánh mắt liếc nhìn Diệp Hiên ba người, nhìn thấy bọn hắn đuổi kịp Chúc Nghiên Khanh về sau, Tần Quân khẽ nhếch miệng lên, lộ ra một vòng ý cười trêu tức.

"Hạo Thiên Khuyển, phạm vi cảm giác của ngươi xa nhất là bao nhiêu?" Tần Quân hướng Hạo Thiên Khuyển truyền âm hỏi.

Hạo Thiên Khuyển như có thâm ý nhìn hắn một cái, hồi âm nói: "Chí ít so với bọn hắn xa hơn."

Nó tự nhiên minh bạch ý tứ của Tần Quân, đó chính là đi theo sau lưng Diệp Hiên bọn người, tĩnh quan kỳ biến.

Diệp Hiên quá mức khác thường, cho dù là Hạo Thiên Khuyển cũng ngửi được mùi âm mưu.

Cho nên nó mới có thể nhắc nhở Tần Quân, còn có một ý nó chưa hề nói ra, cái kia chính là nó từ trên người Diệp Hiên cảm thấy được một tia khí tức để nó tim đập nhanh, tuyệt không phải là khí tức nhân tộc.

Cứ như vậy, đợi Diệp Hiên bọn người đi xa về sau, nhóm Tần Quân mới thay đổi phương hướng, cùng là phía sau bọn họ.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc, khoảng cách sự kiện đàn sói trên thảo nguyên đã qua một ngày rưỡi.

Diệp Hiên đám người đi tới bên cạnh một cái tiểu hà ở giữa quần sơn nghỉ ngơi, Chúc Nghiên Khanh bắt đầu tọa thiền điều dưỡng linh lực thể nội, Diệp Hiên ba người thì ở bên cạnh nghỉ ngơi.

"Cứ tiếp tục như vậy, đoán chừng không phải tiến hành đấu trường thi đấu liền không thể a." Tông Ngạn một bên lau mồ hôi một bên cảm thán nói.

Cùng nhau đi tới, bọn hắn đã cùng nhau chiến đấu mấy chục lần, nhưng đại bộ phận thời điểm đều là đối phương đào tẩu, chân chính đào thải tuyển thủ không cao hơn năm mươi người.

Nên biết thí luyện thế nhưng là có vài chục vạn tuyển thủ, còn có hai ba ngày nữa, thí luyện sẽ kết thúc, lại tiến hành đấu trường thi đấu lời nói đối với bọn hắn cực kỳ bất lợi, nên biết rằng người dự thi bên trong Hạ Vân thành tu sĩ Kim Đan Cảnh là nắm một nắm lớn, Thuế Phàm Cảnh tu sĩ cũng không ít.

"Hiện tại liền nhìn Tần Quân bọn hắn đi." Mộ Dung Huyền nhún vai nói, Tông Ngạn nhãn tình lập tức sáng lên, đúng a, Lý Nguyên Bá thực lực bọn hắn thế nhưng là rõ như ban ngày, tên này tuyệt đối sẽ đánh vỡ trận đấu thăng bằng.

Tuy rằng bị Tần Quân cự tuyệt đồng hành, nhưng bọn hắn cũng không có lời oán giận.

"Hừ!" Diệp Hiên không vui hừ lạnh một tiếng, để Mộ Dung Huyền hai người nhất thời im miệng.

Kể từ khi cùng Tần Quân tách ra, Diệp Hiên liền trở nên có chút trầm mặc ít nói, thậm chí cho người ta một loại cảm giác âm u, lại thêm Chúc Nghiên Khanh một mực không có con mắt nhìn qua hắn, khiến cho đội ngũ bầu không khí một mực có chút quỷ dị.

"Chà chà! Nữ tử thật đẹp!"

Đúng lúc này, một âm thanh trêu tức bỗng nhiên truyền đến, ngay sau đó một đội tu sĩ trẻ tuổi liền từ trong rừng cây đi ra, hướng bờ sông bọn hắn đi tới.

Cầm đầu là một tên thanh niên mặc áo đen tay cầm quạt giấy, tướng mạo tuy rằng tuấn tú, chỉ là trên mặt tà tiếu để cho người ta đối với hắn rất khó dâng lên hảo cảm, mấu chốt nhất chính là hắn lại có tu vị Kim Đan Cảnh Lục Tầng!

Sau lưng một nhóm tu sĩ đều là tu vị Kim Đan Cảnh, từng cái trên mặt trêu tức nhìn qua Chúc Nghiên Khanh.

Diệp Hiên ba người liền vội vàng đứng lên, sắc mặt đều có chút khó coi, đối phương khí thế áp bách để bọn hắn sợ mất mật, tâm tình đều là rơi xuống đáy cốc.

Chúc Nghiên Khanh càng là trực tiếp rút kiếm, nàng có thể cảm giác được ánh mắt của đối phương tất cả đều tập trung trên người mình, để cho nàng rất không thoải mái, nàng cũng không phải là tiểu cô nương ngây thơ vô tri, tự nhiên minh bạch đối phương ý nghĩ ác tha.

"Giết bọn hắn! Cô nàng này trước để cho ta tới chơi đùa, đợi lát nữa cũng để cho các ngươi sung sướng!"

Thanh niên mặc áo đen thu hồi quạt giấy tà tiếu nói, đang khi nói chuyện liền hướng Chúc Nghiên Khanh dạo bước đi đến, đồng bạn còn lại thì hướng Diệp Hiên ba người đánh tới.

Trọn vẹn chín tên Kim Đan Cảnh, há lại là ba tên Trúc Cơ cảnh có thể ngăn cản?

Ầm! Ầm! Ầm!

Diệp Hiên ba người thậm chí không kịp phản ứng liền bị đối phương đạp ngã xuống đất, xương ngực đứt gãy, máu tươi không cầm được từ trong miệng tuôn ra.

Chúc Nghiên Khanh mày ngài nhíu lại, nàng tự nhiên minh bạch mình không phải là đối thủ của đối phương, nghĩ xong, liền đem trường kiếm trong tay hướng cái cổ tuyết trắng thiếp đi, nàng tình nguyện chết, cũng không muốn bị chà đạp.

Oanh!

Đúng lúc này, một cỗ khí tức bá tuyệt luân bỗng nhiên truyền đến, cả kinh tất cả mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ gặp nằm rạp trên mặt đất Diệp Hiên bị một cỗ hắc khí quỷ dị quấn quanh, hắc khí như là liệt diễm bốc lên cao vài thước, thấy để thanh niên mặc áo đen cùng đám người sắc mặt kịch biến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an trang giang lop 11 chi tiet nhat, giao an chon su viec chi tiet tieu bieu trong bai van tu su hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status