Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 163: Yêu ma phụ thể​

"Cỗ khí tức này..."

Thanh niên mặc áo đen hoảng sợ gọi nói, cho dù là Kim Đan Cảnh Lục Tầng hắn thời khắc này đối mặt với Diệp Hiên, tâm lý vậy mà cũng có một chút sợ hãi cùng bất an.

Những người còn lại cũng là đồng dạng khiếp sợ nhìn qua Diệp Hiên, bao quát cả Chúc Nghiên Khanh, Tông Ngạn, Mộ Dung Huyền ở bên trong, đều là như thế.

"Cái này..." Tông Ngạn há to mồm, rõ ràng là lần đầu tiên nhìn thấy Diệp Hiên trạng thái như thế.

Lúc này, Diệp Hiên vặn vẹo lên thân thể chậm rãi đứng lên, từ thể nội tràn ra hắc khí càng phát ra nồng đậm, để cho người ta lưng phát lạnh.

"Vì mấy cái Kim Đan Cảnh loài bò sát vậy mà tỉnh lại bổn tọa!"

Một đạo âm thanh âm dày đặc khủng bố từ trong miệng Diệp Hiên truyền ra, ngay sau đó Diệp Hiên ngẩng đầu, lộ ra một trương vẻ mặt vui cười dữ tợn, thấy để thanh niên mặc áo đen mấy người người sợ hãi trong lòng, nhao nhao xuất ra Pháp Khí.

Những thứ không biết mới là kinh khủng nhất.

Rất rõ ràng Diệp Hiên thể nội cất giấu tồn tại không biết, vừa rồi âm thanh kia tà ác đến cực điểm, để một đám tu sĩ Kim Đan Cảnh nổi cả da gà.

Chúc Nghiên Khanh ba người phảng phất như là lần đầu tiên nhận biết Diệp Hiên, Diệp Hiên thời khắc này cùng Diệp Hiên bình thường đơn giản tưởng như hai người, tà dị vô cùng, tựa như yêu ma từ bên trong địa ngục bò ra.

Chỉ gặp Diệp Hiên hai tay mở ra, hắc khí từ trong lòng bàn tay toát ra, trong nháy mắt ngưng tụ ra hai thanh hắc đao, ngay sau đó hắn dữ tợn cười một tiếng đột nhiên biến mất nguyên tại chỗ.

Phốc lần! Phốc lần! Phốc lần...

Một đạo hắc ảnh giống như quỷ mị không ngừng tốc biến, từng tên từng tên Kim Đan Cảnh tu sĩ căn bản không kịp phản ứng liền bị cắt lấy yết hầu, máu tươi vẩy ra, liên tiếp ngã trên mặt đất.

Hoa ——

Còn lại phía dưới tu sĩ vạn phần hoảng sợ, cho dù là thanh niên mặc áo đen cũng là dọa đến vội vàng nắm lấy Chúc Nghiên Khanh làm con tin.

"Ngươi đừng tới đây! Ta chính là Ma Vũ đệ tử Tinh Tú Môn, ngươi nếu là giết ta, ngươi sẽ bị Tinh Tú Môn truy sát, thậm chí liên luỵ vương quốc của các ngươi!" Thanh niên mặc áo đen run giọng nói, Diệp Hiên biểu hiện ra quỷ dị cùng tốc độ quả thực là đem hắn dọa cho phát sợ.

Đáng tiếc Diệp Hiên thời khắc này đã đổi thành một người khác, chỉ nghe hắn cười lạnh nói: "Tinh Tú Môn tính là cái gì, chính ma đại chiến năm đó, Nam Trác hoàng triều môn phái các ngươi thế nhưng là co đầu rút cổ tại đằng sau chiến tuyến, một đám chuột hèn nhát!"

Chính ma đại chiến?

Ma Vũ bọn người lộ ra vẻ mờ mịt, Tông Ngạn ba người cũng là như thế, căn bản chưa từng nghe nói qua.

Cùng lúc đó, bên ngoài một dặm trong rừng cây, Hạo Thiên Khuyển bỗng nhiên hướng Tần Quân truyền âm nói: "Phía trước có ma khí, mà lại tà ác đến cực điểm!"

Ma Khí?

Tần Quân không khỏi liên tưởng đến ngày đó tại Càn Nguyệt vương quốc Thanh Đàn thành trước khi diệt Trình gia gặp được một tên ma đạo thiếu niên, ngay sau đó hắn lại nghĩ tới Chúc Nghiên Khanh, vội vàng đuổi theo nói: "Không tốt! Chúng ta mau đuổi theo!"

Nói xong, hắn liền thả người nhảy lên, dưới chân mây mù trong nháy mắt ngưng tụ ra, Hạo Thiên Khuyển cùng Lý Nguyên Bá nhanh nhẹn nhảy tới, bọn hắn ngồi trên mây mù cấp tốc bay tới đằng trước.

"Nằm rãnh! Ta còn chưa lên a!"

Tần Vân bi phẫn gọi nói, đáng tiếc Tần Quân căn bản không thèm để ý tới hắn, hắn chỉ có thể ở đằng sau theo đuổi không bỏ.

Tại trước mặt hồng nhan, hắn vị đệ đệ ngu xuẩn này tính là cái gì?

Một bên khác, đồng bạn còn lại của Ma Vũ cũng bị Diệp Hiên ma hóa về sau tàn nhẫn giết chết, đầy đất đều là máu, nhìn thấy mà giật mình.

"Tiếp xuống tới phiên ngươi, rất lâu không có hoạt động, may mắn mà có các ngươi buộc hắn từ bỏ quyền chủ động thân thể."

Diệp Hiên lắc lắc cổ tà tiếu nói, để Ma Vũ bọn người nghe rùng mình, khó Diệp Hiên thể nội thật cất giấu nhất tôn ma đầu?

Chúc Nghiên Khanh lông mày nhíu lại rất sâu, không có sợ hãi chút nào, trên mặt chỉ có vẻ nghi hoặc.

"Ngươi... Ngươi không được... Tới..."

Ma vũ toàn thân run rẩy nói, Diệp Hiên tốc độ để hắn không bốc lên chút chiến ý nào, giờ phút này chỉ muốn như thế nào đào mệnh.

Lúc này, Diệp Hiên thân hình đột nhiên biến mất lần nữa, lại nháy mắt hắn liền xuất hiện tại sau lưng Ma Vũ, hai tay cầm hắc đao trực tiếp đem hắn chặn ngang chặt đứt, máu tươi vẩy lên trên áo của Chúc Nghiên Khanh đỏ thắm, nàng chỉ cảm thấy Ma Vũ trong nháy mắt bất lực, thân thể quán tính hướng về phía trước ngã đi, quay đầu vừa hay nhìn thấy Ma Vũ mặt mũi tràn đầy tuyệt vọng, ánh mắt nhìn xuống xem xét, con ngươi của nàng không khỏi co rụt lại.

Bịch một tiếng!

Ma Vũ nửa người trên rơi xuống mặt đất, nhưng hắn vẫn không hề chết đi, mà há to mồm, nửa người trên không ngừng co rút, rõ ràng ở vào bên trong thống khổ cực độ, sống không bằng chết.

Người bị chém ngang lưng sẽ không thể lập tức chết đi, phổ thông nhân còn như vậy, huống chi là Kim Đan Cảnh tu sĩ, nhưng tiếp xuống đau đớn cho dù là Kim Đan Cảnh tu sĩ cũng khó có thể chịu đựng được, huống chi Ma Vũ chính là bông hoa bên trong nhà ấm, Tinh Tú Môn thiên tài, chưa từng tao ngộ qua tra tấn như thế.

Dĩ vãng hắn xuất hành đều có đồng môn tiểu đệ làm bạn, nguyên bản hắn lần này muốn tới cơ hồ là muốn ở trước mặt người dự thi nước khác diễu võ dương oai, không nghĩ tới vậy mà gặp được Diệp Hiên.

Cực hạn thống khổ để Ma Vũ sắc mặt nhăn nhó, tiếng kêu thảm thiết như là mổ heo vang vọng, thấy để Chúc Nghiên Khanh ba người một trận ác tâm.

"Đại sư huynh... Ngươi thế nào..." Tông Ngạn thận trọng hỏi, giờ này khắc này bị ma khí lượn lờ Diệp Hiên để bọn hắn khẩn trương, hoảng sợ, sợ Diệp Hiên đem bọn hắn cũng giết chết.

Diệp Hiên nhếch miệng cười một tiếng, dày đặc nói: "Đại sư huynh? Các ngươi biết gia hỏa này đáy lòng có bao nhiêu âm u, bao nhiêu xấu xí không?"

Lời vừa nói ra, Tông Ngạn lập tức bắt đầu trầm mặc, câu nói này không thể nghi ngờ là chứng minh thời khắc này Diệp Hiên đã bị yêu ma chiếm cứ thân thể.

"Hắn từ đáy lòng cũng không có đem các ngươi làm thành sư đệ, thậm chí thường thường còn xem thường các ngươi không có thiên phú." Diệp Hiên trêu tức cười nói, đồng tử càng phát ra huyết hồng, dày đặc vô cùng.

Nói xong, hắn nhìn về phía Chúc Nghiên Khanh, tiếp tục cười nói: "Mà ngươi, hắn đã sớm ham muốn thân thể của ngươi, biết hắn vì cái gì một mực đối với ngươi xum xoe không. Là bởi vì thân phận của ngươi, hắn trong lúc vô tình nghe được lai lịch của ngươi, cho nên mới sẽ đề nghị mang ngươi cùng một chỗ tham gia Tiềm Long Hội Vũ, muốn ở trên đường, hắc hắc!"

Hắn lời nói ác độc khó nghe, nhưng mà Chúc Nghiên Khanh sắc mặt vẫn rất bình tĩnh, phảng phất như nghe không được.

Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền nắm chặt quyền đầu, không nghĩ tới đại sư huynh bọn hắn kính nể lại là tiểu nhân như thế.

Kỳ thực mỗi người đều có một mặt âm u, nhưng người tốt có thể ngăn chặn được mặt âm u đó, đáng tiếc Diệp Hiên mặt âm u lại bị yêu ma công bố ra, cho dù tên này cái gì cũng không làm, cũng phải trên lưng cõng danh xưng tiểu nhân.

Thật đáng buồn đáng tiếc!

"Ngươi đến cùng là muốn như thế nào?" Chúc Nghiên Khanh nhẹ giọng hỏi nói, phảng phất như Diệp Hiên trước mắt căn bản uy hiếp không được nàng.

"Ta muốn như thế nào sao?" Diệp Hiên ánh mắt lộ ra tà quang nồng đậm, hắn lạnh giọng cười nói: "Đương nhiên là giúp tiểu tử này hoàn thành chuyện hắn muốn làm lại không dám làm!"

Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền lập tức mặt xám như tro, bọn hắn làm sao mà nghe không ra Diệp Hiên trong giọng nói sát ý.

Chúc Nghiên Khanh sắc mặt biến hóa, có lúc quá đẹp cũng là một loại sai lầm.

"Tê liệt! Dám nhúng chàm nữ nhân của ta! Nguyên Bá! Một chùy đập chết hắn!"

Đúng lúc này, trong rừng cây truyền đến một tiếng gầm thét, ngay sau đó một thân ảnh cuồng mãnh đụng ngã cây cối lập tức vọt ra, rõ ràng là Lý Nguyên Bá!

Cầm trong tay Kim Bằng Thần Chuy Lý Nguyên Bá mặt mũi tràn đầy hưng phấn hướng Diệp Hiên vọt tới, ngay sau đó Tần Quân cùng Hạo Thiên Khuyển cũng cưỡi mây mù bay ra khỏi rừng cây.

"Hừ! Không nghĩ tới các ngươi nhanh như vậy liền đuổi tới!"

Diệp Hiên hừ lạnh một tiếng, nói xong liền quay người chuẩn bị đào tẩu.

Hắn sống trong thể nội Diệp Hiên đã không phải ngày một ngày hai, Lý Nguyên Bá uy mãnh hắn sớm liền hiểu được, nếu như là thời kỳ toàn thịnh hắn còn dám cùng Lý Nguyên Bá cứng đối cứng, nhưng hắn hiện tại chiếm cứ lấy Diệp Hiên cỗ thân thể nhỏ yếu này, nếu là lưu lại giao chiến, chết sẽ chỉ là hắn!

Đáng tiếc, Lý Nguyên Bá cũng không muốn buông tha hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như duy nga doc ton, tung giot sua thom Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status