Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 191: Kim Sí Đại Bằng Điểu​

Minh ——

Một tiếng tê minh bỗng nhiên nổ vang ra, lực xuyên thấu mười phần kinh người, liền ngay cả đám người dưới đỉnh Hoàng Cung cũng có thể nghe được rõ ràng.

"Đạo thanh âm này là?"

Lý Bạch kêu lên sợ hãi nói, vừa dứt lời, Sa Ngộ Tịnh liền như là một tòa đạn pháo bay vọt lên đụng nát cả trần nhà của tửu điếm. Thái Bạch Kim Tinh, Đắc Kỷ cũng cấp tốc bay về phía Hoàng Cung Phong, gặp cái này, Lý Bạch cũng đành phải đi theo bay lên.

Bạch Mãnh Hổ cùng Du Phượng Hoàng thị nữ thì chỉ có thể ở nguyên tại chỗ khẩn trương chờ đợi.

Đúng lúc này, một vệt kim quang bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, đem trọn cái Hoàng Cung Phong bao khỏa, từ phía dưới nhìn lại, phảng phất như kim quang tản ra loá mắt, thần uy cuồn cuộn.

"Phá cho ta!"

Sa Ngộ Tịnh giận quát một tiếng, sóng âm cuồn cuộn, người bên trong phương viên mười dặm đều có thể nghe được rõ rõ ràng ràng, chỉ gặp hắn xuất ra Hàng Yêu Bảo Trượng, một trượng đập tới, trực tiếp nện ở trên tầng kim quang, lực lượng Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng cường đại dường nào, binh một tiếng, kim quang tráo che đậy liền giống như pha lê vỡ nát, một màn này thấy để trên đỉnh Hoàng Cung các binh sĩ lập tức xôn xao.

Lạc Hoàng trước đó đã từng điều tra qua Sa Ngộ Tịnh, cho nên mới đặc địa bố trí xuống trận pháp này, vì chính là ngăn cản Sa Ngộ Tịnh.

Ai ngờ tới, Sa Ngộ Tịnh vậy mà trực tiếp đem nó đập nát, một thân vĩ lực khó có thể tưởng tượng nổi!

"Ti —— "

"Gia hỏa này đến cùng là ai? Ngay cả Kim Thần Quang Hộ Trận đều có thể nhẹ nhàng đánh tan!"

"Ông trời của ta, nhanh lên, ngăn cản hắn lại!"

"Bắc cung hoàng vệ tất cả đều lên cho ta!"

Đếm không hết binh lính từ trong các ngõ ngách Hoàng Cung Phong bay lên, bọn hắn đều ăn mặc thống nhất kim sắc thiết giáp, số lượng tới vài chục vạn, mỗi một người chí ít đều có thực lực Trúc Cơ Cảnh, muốn đem Sa Ngộ Tịnh bọn người chặn lại.

Cùng lúc đó, bên trong Lạc Càn Điện, kim quang tiêu tán, tất cả mọi người đều há to mồm, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi nhìn qua một màn này, liền ngay cả Lạc Hoàng cũng là như thế.

Chỉ gặp một đầu kim sắc cự bằng thần tuấn phủ phục tại trong đại điện, song sí đem Tần Quân bọn người bảo hộ lấy, một đôi con mắt tinh hồng tràn đầy sát ý làm lòng người rét lạnh, thấy để tất cả mọi người sợ hãi không thôi.

Kim sí côn đầu, tinh ngươi báo nhãn!

Dù là Lạc Hoàng cũng bị Lý Nguyên Bá hóa thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu một màn này làm cho sợ hãi.

Bên trong Tây Du Ký, theo như Phật Tổ Như Lai có nói, hỗn độn sơ khai, thiên địa giao hợp, vạn vật toàn sinh, phi cầm lấy Phượng Hoàng làm đầu, Phượng Hoàng đến giao hợp chi khí, sinh hạ Khổng Tước cùng Đại Bằng.

Có thể thấy được Kim Sí Đại Bằng Điểu lai lịch có bao nhiêu lâu.

Tuy nhiên bên trong Hoàng Đô thế nhưng là cất giấu một đầu Chu Tước, Chu Tước cùng Phượng Hoàng rất giống nhau, chính là một trong tứ tượng, cũng không biết Kim Sí Đại Bằng Điểu cùng Chu Tước đến cùng là ai lợi hại hơn.

"Ra đi, Hắc Bạch Vô Thường!"

Đúng lúc này, Tần Quân âm thanh tràn ngập lãnh ý liền vang lên, chỉ gặp hắn giơ cao Chiêu Hồn Linh, tiếng chuông vang lên, khiến một đám võ giả đều là tâm chí mê hoảng, mà các cường giả thì sắc mặt đại biến.

"Ngăn hắn lại!"

Chu Lương gầm thét nói, Chiêu Hồn Linh nhưng cũng không hiếm thấy, thực lực đạt tới cảnh giới nhất định về sau đều biết cái đồ chơi này, có thể đưa tới quỷ vật trợ giúp, đương nhiên người sử dụng cũng phải bỏ ra một cái giá khổng lồ.

Không nghĩ tới Tần Quân tu vị Kim Đan Cảnh vậy mà cũng có.

Phỉ Ngọc Thụ đồng tử co rụt lại, bỗng nhiên nghĩ đến thảm án lúc trước ở Lạc Yên thành, khi đó dân chúng cùng tu sĩ chung quanh đều nghe được tiếng quỷ khóc, lẽ nào...

Ngay tại thời điểm hắn còn đang sợ hãi, thì hai bóng người bỗng nhiên từ bên cạnh Tần Quân toát ra, một đen một trắng, rõ ràng là Hắc Bạch Vô Thường, bọn hắn ngoại hình kinh dị khủng bố, cả kinh Chúc Nghiên Khanh cùng Du Phượng Hoàng đều là vô ý thức lui lại, bất thành khí Tần Vân càng là hét lên một tiếng, kém chút dọa khóc.

"Hắc Bạch Vô Thường! Giết hắn cho ta!"

Tần Quân chỉ Lạc Hoàng lạnh giọng nói, hai tên cường giả Địa Tiên Cảnh Tam Tầng khẳng định không phải là đối thủ của Thiên Tiên Cảnh cường giả, nhưng Hắc Bạch Vô Thường chính là quỷ thần, có lẽ sẽ có kỳ chiêu.

Hắc Bạch Vô Thường cười lạnh một tiếng, sau đó liền hư không tiêu thất, một giây sau liền đến trước mặt Lạc Hoàng, vung ra Đoạt Mệnh Liêm Đao, muốn đem Lạc Hoàng chặn ngang chặt đứt.

Oanh ——

Kim quang chợt hiện, một cỗ khí thế cuồng bạo từ trên thân Lạc Hoàng bạo phát đi ra, chấn động đến Hắc Bạch Vô Thường tiêu tán thành bụi mù, chung quanh những người còn lại đều là bị vén bay ra ngoài, trong đó bao quát cả các cường giả thuộc bảy đại tông môn, tất cả mọi người đều đem ánh mắt nhìn về phía Lạc Hoàng.

Tràn ngập sợ hãi.

Một đầu Tứ Trảo Kim Long chiếm cứ tại quanh thân Lạc Hoàng, Đế Hoàng uy thế hiện ra đến phát huy vô cùng tinh tế.

Dù là Tần Quân đều không thể không thừa nhận, gia hỏa này giờ phút này suất phát nổ.

"Long Khí thành hình sao?"

Tần Quân thì thào nói, thời khắc này Lạc Hoàng toàn thân tản mát ra thần uy bễ nghễ thiên hạ, khí thế vô địch để Tần Quân cũng không khỏi có loại xúc động muốn triền bái.

Lúc này, Kim Sí Đại Bằng Điểu tê minh một tiếng, song sí chấn động đem người hai bên trực tiếp lật tung, cuồng phong tứ khởi, Kim Sí Đại Bằng Điểu hình thể lấy tư thái mắt trần cũng có thể nhìn thấy được tăng vọt.

Thân là thượng cổ thần điểu, Kim Sí Đại Bằng Điểu hình thể sao có thể nhỏ?

Thần Dị Kinh - Trung Hoang Kinh có đề cập qua: "Côn Lôn chi sơn, có đồng trụ yên, kỳ cao nhập thiên, gọi là thiên trụ. Vây ba ngàn dặm, tuần tròn như gọt. Trên có đại điểu, tên là hiếm có, nam hướng. Cánh trái che Đông Vương Công, cánh phải che Tây Vương Mẫu; trên lưng tiểu xử không vũ, mười chín ngàn dặm, Tây Vương Mẫu tuổi đăng dực, cùng Đông Vương Công."

Hiếm có chính là Đại Bằng Điểu, giương cánh mười chín ngàn dặm.

Ầm ầm ——

Lạc Càn điện trực tiếp bị Kim Sí Đại Bằng Điểu không ngừng biến lớn phình vỡ, thấy để Lạc Hoàng sắc mặt âm trầm vô cùng, lúc này huy chưởng mà ra, Tứ Trảo Kim Long quay tại quanh thân hắn phảng phất như vật sống hướng Kim Sí Đại Bằng Điểu phóng đi, oanh một tiếng, Kim Sí Đại Bằng Điểu trực tiếp bị Long Khí của Lạc Hoàng đụng bay ra ngoài, đồng thời cũng đâm đến mái hiên của cung điện cũng cùng bay theo, ánh mặt trời chiếu rọi mà vào, Tần Quân bọn người thì nằm sấp trên mặt đất, không thể động đậy.

"Tê liệt, muốn hay không mạnh như vậy, giống như chiến tranh bạo phát a!"

Tần Quân thấp giọng mạn mắng, Kim Đan Cảnh Bát Tầng hắn đổi lại là ở địa cầu, quả thực là tồn tại như siêu nhân, nhưng ở trong giao chiến giữa Lạc Hoàng cùng Kim Sí Đại Bằng Điểu, ngay cả tư cách nhúng tay đều không có.

Quả nhiên, không có đối lập liền không có thương tổn a!

Đúng lúc này, một bóng người bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt Tần Quân, rõ ràng là đường chủ Thần Kiếm Đường Trương Lôi Đình, hắn nâng lên hữu chưởng, mặt không thay đổi hướng thiên linh cái Tần Quân đánh tới.

Hình ảnh phảng phất như dừng lại, Tần Quân đồng tử thít chặt, Tần Vân bọn người thì nhìn đến trợn tròn mắt.

Trong điện quang hỏa thạch, một sợi dây xích bỗng nhiên cấp tốc bay tới, cuốn lấy hữu chưởng của Trương Lôi đình nâng lên, hắn còn chưa kịp phản ứng liền bị lôi kéo trở về, mà tại phía sau lưng hắn, xích sắt đầu cuối chính là Hắc Vô Thường.

Hắc Vô Thường đầu lưỡi dài liếm môi, tay trái cầm Tác Hồn Liên, tay phải cầm Đoạt Mệnh Liêm Đao, thấy để Trương Lôi Đình sắc mặt kịch biến.

Oanh!

Một thân ảnh khôi ngô cuồng bá từ trên trời giáng xuống, nện ở trước mặt Tần Quân, nện đến mặt đất dưới chân ầm ầm sụp đổ, Tần Quân ngẩng đầu lên nhìn lại, người tới rõ ràng là Sa Ngộ Tịnh. Sa Ngộ Tịnh thời khắc này, toàn thân nhuốm máu, Hàng Yêu Bảo Trượng cũng đang rỉ máu không ngừng, một cỗ khí thế như ma thần từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra.

Nằm rãnh!

Bạo lực Sa Tăng a!

Tần Quân thấy kích động khó nhịn, lúc này liền đứng dậy, chỉ Lạc Hoàng được Tứ Trảo Kim Long quay quanh, hăng hái hô nói: "Ngộ Tịnh! Đem Lạc Hoàng đè xuống đất thảo cho ta! Đánh cho cha hắn mẹ đều không nhận ra!"

Một câu tức giận đến Lạc Hoàng trong mắt bắn ra sát ý, không có động thủ sáu đại tông môn các cường giả đều là khóe miệng co giật.

Cho dù là Ngạo Vô Kiếm năm đó cũng không dám dùng ngôn ngữ như vậy làm nhục Lạc Hoàng.

Tần Quân tiểu tử này là muốn cùng Lạc Hoàng không chết không thôi sao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich tri hue, phim chieu rap hoai linh khoi my thu trang phim ma hoai linh mat na mau chieu rap full hd 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status