Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1936: Thành Thần chiến (1)

- Thật tự kỷ.

Tần Quân im lặng, cũng không biết nên đậu đen rau muống Đọa Lạc như thế nào.

Các sinh linh của Thần Tướng minh thì sợ hãi nghị luận, tuy Đọa Lạc còn chưa hiện bản thể, nhưng biểu hiện ra khí phách đủ để cho bọn hắn lo lắng đối với tương lai

Oanh! Oanh! Oanh

Lăng Đế cùng Chu Ma đại đế còn đang không ngừng chiến đấu, tựa như hai đạo lưu tinh giao thoa va chạm, mới đầu Lăng Đế còn có thể chiếm thượng phong, nhưng dần dần bị Chu Ma đại đế phản chế.

- Xem ra tiểu tử Chu Ma này thu được cơ duyên không nhỏ.

- Chẳng lẽ là bởi vì Đọa Lạc?

Tần Quân âm thầm suy nghĩ, hắn luôn cảm thấy Đọa Lạc cùng Hồng Mông Thần linh không có quan hệ.

Cho dù là ác niệm của Hồng Mông Thần linh biến thành, hắn cũng có thể cảm nhận được, nhưng hắn không có, hoàn toàn xa lạ.

Nhưng cũng đúng, lấy tu vi há của Đông Đế có thể đoán trước đến độ cao kia?

Một đoàn người cấp tốc rời đi.

Nhìn thấy bọn hắn rời đi, Khánh Đế cắn răng, cũng lựa chọn rời đi

Khánh Thần Thị hắn mang tới đều bị Tần Quân giết, một mình hắn đối mặt Chính Hoa Tà Phật còn có Đọa Lạc thần bí khó lường, tuyệt đối là tìm chết

Lưu được núi xanh không lo không có củi đốt!

Khánh Đế rời đi, khiến cho Lăng Đế phong triệt để biến thành ác mộng, ngoại trừ đám người Tần Quân, còn lại đại bộ phận sinh linh không có bay bao xa liền bị hấp trở về, sau đó bị Đọa Lạc thôn phệ

Đọa Lạc!

Còn tà ác hơn Bát Đại Chí Tà!

Trần Đạo Đức nỗ lực giãy dụa, đáng tiếc lực lượng của Đọa Lạc quá mạnh, hấp xả đến hắn cách Đọa Lạc càng ngày càng gần

Dưới lo lắng, hắn bỗng nhiên thả Huyết Thị Quỷ Thú, Huyết Thị Quỷ Thú cấp tốc kéo lấy hắn bay đi.

Năng khiếu của Huyết Thị Quỷ Thú đúng là bỏ chạy, bằng không lúc trước hắn để Tần Quân giao Huyết Thị Quỷ Thú sao cẩn thận từng li từng tí như vậy.

- A? Đây là vật gì?

Thanh âm của Đọa Lạc vang lên lần nữa, chấn động đến màng nhĩ của Trần Đạo Đức xé rách, linh hồn kịch liệt đau nhức, không khỏi phát ra tiếng kêu thảm.

Tên này muốn bi kịch!

Cực Đế cùng Lăng Đế đại chiến có thụ chú ý, nhưng Đọa Lạc phát ra tuyên cáo khiến cho Hồng Mông sôi trào, thậm chí che đậy song Đế chiến

Bốn Đại Hồng Mông cũng đang thảo luận Đọa Lạc là ai.

Rất nhanh, từ Lăng Đế phong truyền ra tin tức, Cực Đế chính là đại kiếp tà số, Thiên Đế bảo đảm Cực Đế, Thiên Đế chiến Lăng Đế.

Các loại tin tức chấn bạo Nam Hồng Mông, Thiên Đế triệt để nổi danh Nam Hồng Mông, tin tức còn truyền đi Hồng Mông còn lại, ngoại trừ Đọa Lạc thần bí, tên Thiên Đế như ngọn lửa lan tràn đồng cỏ, vang dội Hồng Mông.

Tin tức càng truyền càng sôi trào!

Không bao lâu, tin tức liên quan tới Khánh Đế chạy trối chết cũng truyền ra, Nam Hồng Mông triệt để trở thành trung tâm phong bạo, vô số sinh linh sợ hãi

Đại khái sau năm ngày.

Một âm thanh Thần thánh đến cực điểm vang vọng Nam Hồng Mông, Đông Hồng Mông, Bắc Hồng Mông, Tây Hồng Mông.

- Ta chính là Âm Dương Nguyên Đế, một trong Hồng Mông Thần linh, Hồng Mông cùng Hỗn Độn đã hướng tới thăng bằng, nhưng Hồng Mông vẫn đang không ngừng khuếch trương, Thần linh chúng ta muốn tuyển ra Hồng Mông Thần linh mới, nên quyết định mở ra Thành Thần chiến!

- Thần linh chúng ta liên thủ, toàn bộ sinh linh của Hồng Mông, Hỗn Độn thực lực tiến hành bài danh, hết thảy đều có cơ hội, thời gian là 10 ngàn năm, vạn năm sau, sinh linh xếp hàng thứ nhất sẽ thành Hồng Mông Thần linh mới, sừng sững ở trên Hồng Mông Hỗn Độn!

Đây là âm thanh của Hồng Mông Thần linh Âm Dương Nguyên Đế!

Thành Thần chiến!

Vô số sinh linh sôi trào, mạnh như Tạo Hóa Thái Hư Tôn cũng nửa ngày không có lấy lại tinh thần.

Sự tình phát sinh quá đột nhiên!

Thạch phá thiên kinh!

Trên đời chấn kinh!

Rất nhanh, trong đầu toàn bộ sinh linh xuất hiện một chuỗi dài các cái tên, từ trên hướng xuống, khí tức của danh tự dần dần yếu bớt.

Thái Dịch Trường Sinh!

Nhậm Ngã Tiếu!

Âm Dương Hám Thần!

Cửu Cung Bá Thượng!

Cửu Cực Chí Cao!

Thái Tố Kiếm Quân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, xe đi đà lạt từ các tỉnh Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.