Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 197: Tứ vô kỵ đạn​

Nghe được hệ thống nói rõ về sau, Tần Quân liền quyết định vẫn là trước không nóng nảy triệu hoán, đợi lát nữa hắn còn dự định tiến vào Lôi Trì, không dám hứa chắc tại trong một ngày rời đi, nếu là triệu hồi ra Thần Ma quân đoàn, bọn hắn có thể hay không giết tiến đến?

Nếu như là tình huống dĩ vãng còn tốt, nhưng bây giờ địch nhân ở chung quanh đều quá mạnh, Tần Quân cũng không muốn lần thứ nhất triệu hoán đi ra Thần Ma quân đoàn còn chưa đại sát tứ phương liền bị người đồ lục hầu như không còn.

Nói như vậy, hắn sẽ đau lòng lại mặt đau.

Đúng lúc này, trên bầu trời chiến đấu tuyệt cường cũng đã ngừng lại, ngay sau đó một bóng người liền cao tốc phi xuống dưới, rõ ràng là Sa Ngộ Tịnh.

"Thế nào? Hắn chết rồi sao?" Tần Quân cười hỏi, Sa Ngộ Tịnh vẫn không có thụ thương, thậm chí khí tức đều không có hỗn loạn, một thân lệ khí tiêu tán về sau, cả người nhìn phảng phất như không có trải qua chiến đấu kịch liệt.

Sa Ngộ Tịnh có chút xấu hổ nói: "Để hắn chạy trốn..."

Chạy trốn?

Tần Quân sắc mặt trong nháy mắt âm trầm xuống, Sa Ngộ Tịnh vội vàng giải thích nói: "Tên này không biết từ chỗ nào được đến một đạo không gian quyển trục, mắt thấy ta sắp đòi mạng hắn, hắn vậy mà lấy ra chạy trốn."

Nói đến chỗ này, Sa Ngộ Tịnh trên mặt liền lộ ra phiền muộn chi sắc.

Tuy rằng Bắc Cung Tổ biểu hiện được không giống bình thường Thiên Tiên Cảnh Tam Tầng, thế nhưng ở trong mắt Sa Ngộ Tịnh cũng chỉ như thế, giải quyết Bắc Cung Tổ chỉ là vấn đề thời gian.

Không gian quyển trục?

Tần Quân ngẩn người, sau đó lắc đầu cười nói: "Được rồi, trốn liền trốn, không có việc gì!"

Sau đó hắn bỗng nhiên ý thức được một vấn đề, Lạc Hoàng chết thảm, Bắc Cung Tổ chạy trốn, hiện tại Hoàng Đô nhưng là không có Thiên Tiên Cảnh địch nhân, nói cách khác hắn có thể tùy ý ở nơi này hoành hành?

Vừa nghĩ như thế, hắn liền lập tức phấn khởi.

Ta muốn làm bạo quân a!

Chính muốn nói gì đó, thì lúc này một thân ảnh màu đen bỗng nhiên từ trong một góc nào đó Hoàng Cung Phong hư không chạy ra, rõ ràng là Hạo Thiên Khuyển.

"Điện hạ, Lôi Trì, ta tìm được rồi!"

Hạo Thiên Khuyển còn không có tới gần, âm thanh liền truyền tới, nghe được Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, Lôi Trì để Thái Bạch Kim Tinh như thế tôn sùng như thế đến cùng dáng dấp ra sao?

Nghĩ xong, hắn liền quay đầu hướng Lý Nguyên Bá hóa thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu hô nói: "Nguyên Bá, trở về đi!"

Bắc Cung Tổ cùng Lạc Hoàng lui ra khỏi chiến trường về sau, Tần Quân cũng đã có thể vô sở úy cụ, không đáng để Lý Nguyên Bá ở bên kia một mực liên lụy Bắc Cung Hoàng Vệ nữa, nếu là bọn họ đi tìm Lôi Trì, lưu lại Lý Nguyên Bá một người, Tần Quân liền không yên lòng.

Không có cách nào, tiểu tử này chiến đấu lực bạo biểu, nhưng trí lực quá tàn a!

Lý Nguyên Bá nghe xong, lúc này liền vỗ cánh, đem Chu Lương bọn người lật tung ra ngoài, sau đó hướng Tần Quân bay tới, thân thể hắn cấp tốc thu nhỏ, kim sắc vũ mao thoát ly ra bên ngoài cơ thể, phiêu tán trên không trung, duy mỹ vô cùng.

Rất nhanh hắn liền lần nữa khôi phục thành Lý Nguyên Bá tư thái, tại trong điện quang hỏa thạch hắn cấp tốc xuất ra một bộ y phục mặc vào, tốc độ nhanh đến mức ngoại trừ Sa Ngộ Tịnh cùng Thái Bạch Kim Tinh bên ngoài ra, không ai có thể nhìn thấy hắn bộ dáng xích lõa.

Kỹ thuật thành thục như thế, đủ để thấy tên này đã không phải là lần đầu tiên biến thân.

Oanh ——

Một đạo thiên lôi bỗng nhiên phù diêu mà xuống, mắt thấy liền phải rơi lên trên thân Tần Quân, Lý Nguyên Bá phi thân đi qua liền chính là một chùy, trực tiếp đem nó sinh sinh đánh tan.

Đánh tan thiên lôi, người có thể làm được tuyệt đối là biến thái.

"Điện hạ, ngươi còn tốt đó chứ?"

Sau khi hạ xuống, Lý Nguyên Bá liền quan tâm hỏi, Tần Quân có thể nhìn thấy trong mắt của hắn lệ khí hòa hưng phấn còn chưa có hoàn toàn tiêu tán, xem ra tên này hôm nay là chiến đến sướng rên rồi.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, liếc qua trên bầu trời thiên kiếp dần dần yếu bớt, sau đó cười nói: "Đi thôi, chúng ta đi Lôi Trì nhìn xem một chút!"

Đám người cũng không có ý kiến, Lạc Hoàng thân tử, Bắc Cung Tổ đào vong, bọn hắn hiện tại đã không có áp lực nữa.

Dưới Hạo Thiên Khuyển chỉ huy dưới, một đoàn người liền bay đi, cao tầng sáu đại tông môn còn lại thấy vậy liền hai mặt nhìn nhau, đều là im lặng.

Nguyên vốn còn muốn chờ lấy Bắc Cung Tổ sau khi trọng thương sẽ xuất thủ, nhưng không nghĩ tới Sa Ngộ Tịnh liền nhẹ nhõm đem Bắc Cung Tổ đánh cho chạy trối chết, bọn hắn đương nhiên sẽ không ngu xuẩn xông lên chịu chết.

"Làm sao bây giờ? Bọn hắn là đánh chủ ý tắm Lôi Trì."

"Có thể có biện pháp nào sao? Ngay cả Lạc Hoàng cùng Bắc Cung Tổ đều không phải là đối thủ của người nọ, tất cả chúng ta đều lên thì chẳng khác nào là đi chịu chết a!"

"Ai, chỉ có thể chờ bọn hắn rời đi mà thôi."

"Cái này tính là sự tình gì... Chúng ta Nam Trác hoàng triều mặc người tiễn đạp sao?"

"Cái kia ngươi vừa rồi làm sao không có xuất thủ? Hiện tại còn nói ngồi châm chọc!"

Sáu đại tông môn bắt đầu chỉ trích lẫn nhau, mà Chu Lương cùng Bắc Cung Hoàng Vệ còn lại thì lơ lửng ở giữa không trung, không nói một lời, Tần Quân thủ hạ từng cái đều mạnh ngoại hạng, đánh đến bọn hắn đều tâm thấy sợ hãi.

Hiện tại bọn hắn đều chỉ có một cái ý nghĩ, cái kia chính là hi vọng Tần Quân bọn người nhanh chóng rời đi.

Hoàng Cung Phong trên một cây đại thụ, Tà Long như là khói đen nhìn qua bóng lưng Tần Quân bọn người rời đi, trong mắt đều là vẻ kiêng dè.

"Xem ra cần phải để sư phụ tự mình xuất thủ."

Tà Long thì thào một câu, sau đó thân hình liền theo gió tiêu tán.

...

Cuồn cuộn thiên kiếp chậm rãi tán đi, mà Tần Quân bọn người ở tại dưới Hạo Thiên Khuyển chỉ huy liền đi lên đỉnh Hoàng Cung Phong, thuận đường núi uốn lượn tiến lên, bọn hắn đi vào một tòa động khẩu, trước động khẩu nằm mười mấy bộ thi thể, không cần đoán liền biết là Hạo Thiên Khuyển giết chết.

Trong động mơ hồ truyền đến tiếng sấm nổ, tựa như hung thú đang gầm thét.

Tần Quân kềm chế hiếu kỳ đi tại trong đội ngũ, Sa Ngộ Tịnh, Hắc Bạch Vô Thường, Hạo Thiên Khuyển, Lý Nguyên Bá, Thái Bạch Kim Tinh, Lý Bạch, Đắc Kỷ nhóm cường giả canh giữ ở bốn phía xung quanh hắn, hắn đương nhiên sẽ không e ngại.

Vào sơn động về sau, đập vào bên trong mắt là một dải u lam điện quang, thông đạo rộng cao ba bốn mét, sâu ước chừng đi mấy chục mét, bọn hắn rốt cục cũng tới nơi.

Rất nhanh bọn hắn liền nhìn thấy Lôi Trì chân diện mục, trong huyệt động nằm một cái hồ nước, đường kính hai mươi mét, mặt nước hiện ra lam quang, nhiệt khí tràn ngập, lôi điện thỉnh thoảng giao minh toát ra, nhìn qua huyễn lệ lại làm lòng người rét lạnh.

Còn chưa tới gần, lôi trì phát ra khí tức nguy hiểm liền để Tần Quân lông tơ không khỏi dựng đứng lên.

Ốc ngày, sẽ không phải là nhảy vào a?

Tần Quân hãi hùng khiếp vía nghĩ đến, một giây sau Thái Bạch Kim Tinh lời nói liền để Tần Quân có loại xúc động muốn quay đầu.

"Điện hạ, nhanh xuống đi." Thái Bạch Kim Tinh vuốt râu cười nói.

"Có thể hay không chết người a?" Tần Quân nuốt một ngụm nước bọt, cái Lôi Trì này lôi điện để hắn cảm giác so với thiên kiếp còn muốn kinh khủng hơn.

Lý Bạch mấy người cũng là tràn đầy phấn khởi dò xét Lôi Trì, cũng chỉ có Sa Ngộ Tịnh là thờ ơ.

"Nếm trải khổ đau, mới là nhân thượng nhân." Thái Bạch Kim Tinh cười đến cần ăn đòn như vậy.

Những người còn lại cũng là một mặt trêu tức nhìn về phía hắn, nhất là Đắc Kỷ ánh mắt nhìn đến Tần Quân mặt mo đỏ ửng, lúc này liền cởi quần áo ra hướng Lôi Trì đi đến.

Tê liệt!

Tại trước mặt nữ nhân không thể sợ a!

Giấu trong lòng tâm tình bi phẫn, Tần Quân nhất cổ tác khí liền đi vào biên giới Lôi Trì trực tiếp nhảy xuống.

Oanh!

Nhảy một cái vào Lôi Trì, Tần Quân chỉ cảm thấy toàn thân sắp vỡ tan, vô số lôi điện liền tràn vào bên trong từng lỗ chân lông của hắn, hắn bên ngoài thân dần dần biến thành lam biến trong suốt, thậm chí có thể rõ ràng thấy được mạch máu mạch lạc.

"Mẹ nó! Đau quá..."

Đây là ý nghĩ duy nhất của Tần Quân lúc này, thể nội Long Khí không bị khống chế toát ra, tiếng long ngâm nổ vang, một đầu Kim Long to cỡ bắp đùi người lớn liền hiện ra quay cung quanh Tần Quân.

Một màn này thấy để Thái Bạch Kim Tinh bọn người không khỏi ngây ngẩn cả người.

Lạc Hoàng Tứ Trảo Kim Long cho bọn hắn ấn tượng thật sâu, làm sao Tần Quân cũng có?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như hoá giải phiền não trong cuộc sống, giai dap thac mac ve luat nhan qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.