Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 202: Bạn ngươi ngàn thu vạn đại​

Trong lôi vân cặp mắt cự đại kia thấy để tất cả mọi người trái tim băng giá, trước đó nó thoạt nhìn chỉ giống như là dị tượng, hiện tại lại hoàn toàn đúng là có một tôn cự nhân vĩ ngạn tại trên đám mây nhìn xuống bọn hắn.

"Đậu xanh, chính chủ đến rồi!"

Tần Quân trong lòng thầm mắng, trên mặt một mảnh âm trầm, một đôi mày kiếm nhíu chặt lại, không chỉ là hắn, mà những người còn lại sắc mặt cũng khó nhìn vô cùng.

Cỗ uy áp phô thiên cái địa kia làm cho cả Hoàng Đô đều lâm vào bên trong bầu không khí kiềm chế, Hoàng Đô các ngõ ngách chỉ cần ngẩng đầu lên liền có thể nhìn thấy cặp cự nhãn dày đặc kia.

"Ông trời ơi..! Đó là cái gì vậy..."

"Thần nhãn?"

"Ti —— ta hoa mắt sao?"

"Hoàng Đô mạt nhật muốn tới rồi sao?"

"Các ngươi vội cái gì, cặp mắt kia rõ ràng là tới đối phó với đám người Tần Quân!"

Các loại tiếng nghị luận liền từ bên trong Hoàng Đô vang lên, có hoảng sợ, có tuyệt vọng, cũng có khó có thể tin cùng kinh hỉ.

Bắc Cung Tổ ngẩng đầu cung kính gọi nói: "Đa tạ Cổ tiền bối tương trợ!"

Cổ tiền bối?

Chu Lương mấy người người đưa mắt nhìn nhau, người có thể làm cho Bắc Cung Tổ xưng là tiền bối tuyệt đối là tồn tại bọn hắn khó có thể tưởng tượng được.

Cự nhãn nhìn chằm chằm bọn người Tần Quân, âm thanh mênh mông vang lên lần nữa: "Không nghĩ tới Nam Trác hoàng triều các ngươi sẽ bị người làm cho kết quả như vậy, vị tiểu gia hỏa này tuy rằng thiên phú không tồi, thế nhưng lại có thể khống chế nhiều cường giả như vậy, xem ra sau lưng ngươi cũng đứng đấy đại thế lực đi!"

"Ha ha!" Tần Quân ngoài cười nhưng trong không cười, vị Cổ tiền bối được Bắc Cung Tổ xưng là cường giả nói tiểu gia hỏa tự nhiên chỉ chính là hắn, nhưng đối mặt với hiểm cảnh lúc này, lại nhiều lời cũng là phí công.

Muốn để Tần Quân cầu xin tha thứ sao?

Đó là không có khả năng, hắn tình nguyện chết chứ tuyệt không xin hàng!

Làm người hai đời, sống thêm đến uất ức như vậy, còn có ý nghĩ gì sao?

"Điện hạ chớ sợ, hắn nếu muốn giết ngươi, liền từ trên thi thể Nguyên Bá bước qua đi!" Lý Nguyên Bá trầm giọng uống nói, đang khi nói chuyện trên mặt liền toát ra từng mảnh từng mảnh kim mao, hai mắt trở nên tinh hồng, ẩn ẩn có tiết tấu biến thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu.

Một phen nghe được để Tần Quân cảm động không thôi, Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Thái Bạch Kim Tinh, Lý Bạch, Hắc Bạch Vô Thường, Pháp Hải đều không có trốn, Tần Vân, Chúc Nghiên Khanh, Bạch Mãnh Hổ cũng không có lựa chọn chạy trốn, đương nhiên, bọn hắn cũng không dám trốn, lấy thực lực của bọn hắn căn bản trốn không thoát khỏi Hoàng Đô.

"Tần Quân ca ca, chúng ta sẽ cùng ngươi một mực chiến đến cuối cùng." Tiểu Ly tay ôm lấy cánh tay Tần Quân thản nhiên cười nói, Đắc Kỷ mặc dù không có nói chuyện, nhưng một mực mỉm cười nhìn lấy hắn.

Tê liệt!

Có nhiều đồng bạn tương trợ như vậy, sợ cái lông a!

Tần Quân hào khí đại phóng, trong lòng lại không có sợ hãi.

Oanh!

Sa Ngộ Tịnh từ trong bụi đất dưới chân núi bay lên, hắn giờ phút này máu me khắp người, có chút chật vật, nhưng khí thế không giảm, ngược lại càng thêm cuồng bạo, phải cánh tay nắm lấy Hàng Yêu Bảo Trượng lúc này đã nổi gân xanh, không ngừng run rẩy, rõ ràng trong lòng lửa giận sắp bạo rạp.

"Ngộ Tịnh! Đừng xúc động!" Tần Quân vội vàng gọi nói, đối phương còn không có hiện chân thân liền đem Sa Ngộ Tịnh đánh thành bộ dáng như thế này, hắn tự nhiên minh bạch Sa Ngộ Tịnh không phải là đối thủ của đối phương.

Hiện tại chỉ có thể chờ đợi Chân Tiên Cảnh Bát Tầng Hồng Hài Nhi chạy đến cứu tràng!

Tê liệt, thời gian một ngày cũng sắp đến rồi, làm sao còn chưa xuất hiện?

Tần Quân bực bội không thôi, nhưng mặt ngoài lại là một mảnh yên tĩnh, chí ít không thể trước mặt nhóm người dưới tay bối rối, dù sao tất cả mọi người đều lấy hắn làm trung tâm.

"Cổ tiền bối, cầu ngài đem hai vị tu sĩ Thiên Tiên Cảnh này giết chết, hiệp nghị giữa ngài cùng với ta, ta nhất định sẽ tuân thủ!"

Bắc Cung Tổ vội vàng hô nói, bị Sa Ngộ Tịnh uyển như cuồng ma nhìn chằm chằm, hắn vẫn còn sợ hãi trong lòng, cho dù dựa vào Ma Đao trong tay, hắn cũng không có lòng tin chiến thắng Sa Ngộ Tịnh.

Nơi xa quan chiến Chu Lương, Ngạo Vô Kiếm bọn người thì không khỏi nhíu mày, Bắc Cung Tổ cùng vị Cổ tiền bối này lại có hiệp nghị, có thể làm cho người mạnh như thế xuất thủ, Bắc Cung Tổ có thể xuất ra đồ vật ngoại trừ toàn bộ Nam Trác hoàng triều ra thì còn có cái gì có giá trị?

"Một lời đã định!"

Âm thanh mênh mông vang lên lần nữa, để Tần Quân bọn người không khỏi mướt mồ hôi.

Đúng lúc này, Hạo Thiên Khuyển bỗng nhiên đi đến trước mặt Tần Quân, một thân hắc mao dựng đứng, một cỗ khí thế kinh khủng từ trên người nó bạo phát đi ra.

Để đám người không khỏi kinh ngạc nhìn về phía nó.

"Ta từng nói sẽ phụng điện hạ thiên thu vạn đại, nào có thể để điện hạ dừng bước tại nơi này!" Hạo Thiên Khuyển thấp giọng gào thét nói, đang khi nói chuyện thân thể của nó đột nhiên bắt đầu bành trướng.

Tần Quân hơi há mồm, không nghĩ tới lần thứ nhất nhìn thấy Hạo Thiên Khuyển hiển lộ chân thân lại là dưới tuyệt cảnh như thế này.

Nhưng Hạo Thiên Khuyển coi như chân thân biến thành Thiên Cẩu cũng bất quá là Địa Tiên Cảnh cường giả mà thôi, làm sao có thể thay đổi càn khôn?

Hạo Thiên Khuyển tựa hồ không có tự mình hiểu lấy, bắt đầu bay lên hư không chạy về phía cự nhãn trên bầu trời, thân thể của nó lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tăng vọt, mỗi bước bước ra liền cất cao mười mét, rất nhanh nó liền vai cao trăm mét, chiều cao gần ba trăm mét, hắc mao toàn thân tựa như cốt thép tản ra kim loại sáng bóng, thần tuấn vô cùng.

Tất cả mọi người nhìn đến ngây người, liền ngay cả Tần Quân cũng là như thế.

Thổ cẩu nông thôn biến thân thành Thần Khuyển rung động thiên địa, hình ảnh này tuyệt đối nổ tung.

Hạo Thiên Khuyển trên trán toát ra một vầng loan nguyệt, một đôi ánh mắt lạnh như băng nhìn chòng chọc vào cự nhãn trên bầu trời.

"Súc sinh! Cút!"

Bắc Cung Tổ vung đao liền hướng Hạo Thiên Khuyển chém tới, đao khí màu đen ngưng tụ quét ra, dài đến vài trăm mét, phảng phất như thiên không xuất hiện một đầu lỗ hổng di động màu đen, thế không thể đỡ.

Đối mặt với đao khí của Bắc Cung Tổ, Hạo Thiên Khuyển vậy mà không tránh né, mở ra miệng rộng liền táp tới, sinh sinh đem đao khí màu đen cắn nát, một màn này nhìn đến vô số người nghẹn họng nhìn trân trối.

Nằm rãnh!

Ngưu như vậy sao?

Tần Quân trợn tròn mắt, trong lòng nhịn không được bạo thô hỏi: "Hệ thống, ngươi không phải là nói Hạo Thiên Khuyển bạo phát về sau tu vị chỉ có Địa Tiên cảnh thôi sao?"

"Khi đó là lúc nó vừa triệu hoán đi ra, Hạo Thiên Khuyển thực lực bản thân liền rất mạnh, huyết mạch Thiên Cẩu tiềm lực vô hạn, bây giờ vì bảo hộ chủ ký sinh, đã kích phát ra chiến lực mạnh hơn."

Hệ thống giải thích để Tần Quân không biết nên nói cái gì, trong mắt của hắn không khỏi toát ra vẻ chờ đợi.

Hạo Thiên Khuyển có thể hay không nghịch tập tình hình chiến đấu?

"Thiên Cẩu..." Thái Bạch Kim Tinh thì thào một câu, Thần Ma còn lại cũng là rung động nhìn về phía Hạo Thiên Khuyển, không nghĩ tới Hạo Thiên Khuyển bình thường nhìn lười biếng vậy mà lợi hại như thế.

Hạo Thiên Khuyển tốc độ cực nhanh, hư không bước ra mấy bước liền muốn đụng vào Bắc Cung Tổ.

Bắc Cung Tổ đồng tử co rụt lại, lúc này liền cầm lấy thanh hắc đao đón đỡ, phịch một tiếng, Hạo Thiên Khuyển nhất trảo đem hắn đập bay ra ngoài, trong chớp mắt liền biến mất ở cuối chân trời, vô ảnh vô tung.

Một màn này thấy để Sa Ngộ Tịnh không khỏi động dung, dù sao hắn cùng Bắc Cung Tổ thế nhưng là giao chiến một hồi lâu mới chiếm được thượng phong, Hạo Thiên Khuyển vừa biến thân liền cường thế như vậy, hắn sao có thể không sợ hãi?

"Rống —— "

Hạo Thiên Khuyển ngửa mặt lên trời thét dài, âm thanh tràn ngập vương giả uy nghiêm, khiến cho toàn bộ Hoàng Đô tất cả mọi người đều có thể nghe được rõ ràng.

Chu Lương, Trương Lôi đình, Ngạo Vô Kiếm, Lý Mạnh Giáp các loại cường giả Hoàng Đô mặt mũi tràn đầy ngốc trệ, không nghĩ tới Tần Quân bên người một đầu phổ phổ thông thông hắc cẩu cũng mạnh như vậy, giờ khắc này, bọn hắn có loại cảm giác bi thương không tên nửa đời trước sống không bằng con chó.

"Lớn mật!"

Âm thanh mênh mông vang lên lần nữa, chỉ gặp trong con mắt lớn bỗng nhiên bắn ra một hắc quang, mang theo lôi điện từ trên trời giáng xuống, muốn nhất kích miểu sát Hạo Thiên Khuyển, thiên địa cũng vì đó mà thất sắc.

Hạo Thiên Khuyển không dám khinh thường, cấp tốc né tránh, đồng thời tiếp tục hướng cự nhãn chạy tới.

Ầm ầm ——

Hắc Quang rơi vào bên trong Hoàng Đô, trong chốc lát mặt đất liền bị phá nát, vô số tiếng kêu thảm thiết vang lên, cường quang làm cho tất cả mọi người đều nhịn không được nhắm mắt lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay ra hoa dong loat, bap cai xanh ti hon f1 chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status