Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 258: Mạt tướng đến chậm​

Lôi Chấn Tử!

Toàn bộ vương đô đều có thể nghe được âm thanh của Lôi Chấn Tử, tựa như cửu thiên chi thần đang khuyên bảo thế nhân, để bọn hắn tâm sinh kính sợ.

Đồng thời dân chúng cùng các tu sĩ lại phấn chấn, vị gọi là Lôi Chấn Tử này chẳng lẽ là đến giúp đỡ Tần Quân?

Bọn hắn tuy rằng nghe không được Tần Quân âm thanh, nhưng âm thanh của An trưởng lão, bọn hắn thế nhưng là nghe được rõ rõ ràng ràng, tên này cố ý tại trước mặt người toàn thành tàn phá Tần Quân, đáng tiếc không có đạt được mục đích.

"Lôi Chấn Tử là ai?"

"Không rõ ràng, hắn giống như xưng điện hạ là chúa công..."

"Nghe thấy thanh âm này liền biết không đơn giản, có lẽ chúng ta được cứu rồi..."

"Chẳng lẽ lại là thủ hạ cường giả của Việt Vương?"

"Việt Vương đến cùng lôi kéo được bao nhiêu cường giả..."

Vương đô người trong các ngõ ngách cũng bắt đầu nghị luận lên, Thâm Uyên Môn tập kích khiến cho vương đô có một nửa người chạy trốn, những người còn lại đại bộ phận đều là bách tính, rời đi vương đô rất có thể sẽ táng thân tại trong bụng yêu thú.

An trưởng lão ngẩng đầu lên nhìn lại, Tần Quân bọn người cũng là như thế, chỉ gặp bên trong lôi vân cuồn cuộn có một thân ảnh vĩ ngạn, thấy không rõ khuôn mặt, nhưng có thể nhìn ra hắn là hình người hơn nữa còn mọc ra một đôi cánh, ngàn vạn lôi điện quấn quanh thân, khiến cho mọi ánh mắt ở giữa thiên địa đều rơi ở trên người hắn, hắn phảng phất như thần chi, cao cao tại thượng!

Nhào hô —— nhào hô ——

Phong Lôi Song Sí không ngừng đập, Lôi Chấn Tử khuôn mặt tại trong sấm sét không cách nào nhận ra, nhưng thân hình khôi ngô phát ra uy thế để cho người ta sợ hãi.

Hắn nhìn xuống An trưởng lão phía dưới, lạnh giọng nói: "Ma nhân cũng dám xưng mình không có địch thủ, quả nhiên là cuồng vọng!"

Đang khi nói chuyện, hắn đột nhiên nâng tay phải lên hướng ma đồ Thâm Uyên Môn vỗ tới, trong chốc lát lôi điện tựa như thiên võng đánh tới, để những cái ma đồ Thâm Uyên Môn kia không kịp phản ứng.

An trưởng lão đồng tử lập tức co rụt lại, thân thể nhất chuyển, chuẩn bị hành động thì đã chậm, chỉ gặp từng tên từng tên ma đồ bị lôi điện đánh cho tan tành mây khói, ngẩng đầu lên nhìn lại, phảng phất như vô số ngôi sao đang bạo tạc, Thiên Tiên Cảnh Ma Cốt Kiếp bị dọa đến vội vàng né tránh, nhưng vẫn như cũ bị đánh trúng phần lưng, kêu thảm một tiếng liền hướng phía dưới rơi xuống.

Tần Quân hơi há mồm, lợi hại như vậy?

Thái Bạch Kim Tinh bọn người thì đã nhìn ngốc...

Hơn ngàn tên ma đồ cứ như vậy tại bên trong thời gian không đến ba cái hô hấp tan thành mây khói, Kim Tiên Cảnh Tứ Tầng thực lực hiện ra đến phát huy vô cùng tinh tế, khiến người sợ hãi.

"Ngươi là người phương nào?"

An trưởng lão trầm giọng hỏi, hắn từ trên người Lôi Chấn Tử cảm thấy được một tia cảm giác áp bách để tim của hắn đập nhanh cùng linh hồn run rẩy, khiến cho hắn trên trán không khỏi đổ mồ hôi lạnh.

Đối phương thật là thủ hạ của Tần Quân sao?

Không có khả năng!

Cái tiểu tạp chủng này làm sao có thể có thủ hạ mạnh mẽ như thế?

"Hôm nay, ngươi phải chết!" Lôi Chấn Tử cao cao tại thượng nhìn xuống An trưởng lão hờ hững nói, ngữ khí cao ngạo để An trưởng lão nghe được một trận tức giận.

Hắn đột nhiên quay đầu, chuẩn bị trước bắt Tần Quân, lúc này, lại là một đạo Huyền Lôi đánh xuống, thậm chí đem hắn mặt nạ ác quỷ bổ ra một cái khe, dọa đến hắn không còn dám tiến lên.

Một đạo Huyền Lôi này minh lộ ra không phải là phàm lôi, hắn có thể cảm giác được, mình nếu là bị đánh trúng, tuyệt đối sẽ không có quả ngon để ăn.

Tần Quân miệt thị An trưởng lão, cười nói: "Có phải hay không hối hận không có sớm giết ta?"

"Rất xin lỗi, ta dưới tay vừa vặn có người so với ngươi mạnh hơn."

Lời nói tràn ngập ý vị khiêu khích để An trưởng lão nghe được kém chút thổ huyết, hắn làm sao không muốn giết Tần Quân, nhưng việc này liên quan đến Tiểu Chúc Long, hắn chỉ có thể nhịn xuống cỗ sát ý này.

Thái Bạch Kim Tinh bọn người vẫn như cũ sững sờ nhìn qua Lôi Chấn Tử trên bầu trời, cái thân ảnh uyển như ma thần kia nhìn đến bọn hắn hãi hùng khiếp vía.

Tần Quân lúc nào thu phục được thủ hạ mạnh như vậy, hơn nữa còn một mực không để cho bọn hắn phát hiện chân ngựa.

Oanh một tiếng!

Lôi Chấn Tử đột nhiên rơi vào ở giữa Tần Quân cùng An trưởng lão, Huyền Lôi tiêu tán, thân hình khôi ngô cao hai trượng tựa như một tòa núi nhỏ ngăn ở trước mặt Tần Quân, Phong Lôi Song Sí mở ra, hồng phát đầy đầu theo gió phất phới, trong tay chẳng biết lúc nào xuất hiện một đầu Hoàng Kim Côn, lóa mắt dày đặc.

An trưởng lão cả kinh vô ý thức lui lại.

Trong tay lật ra một cái vòng tay đồng, rõ ràng là vòng tay đồng lúc trước hút đi Tiểu Chúc Long.

"Mạt tướng Lôi Chấn Tử, tới chậm, mong điện hạ thứ tội!"

Lôi Chấn Tử trầm giọng uống nói, một đôi con mắt lóe ra lục quang chăm chú nhìn An trưởng lão, chỉ gặp hắn mặt như thanh điện, tóc giống như chu sa, con mắt nổi lên, hàm răng mọc lan tràn toát ra ngoài môi, kinh dị khủng bố, một thân thiết giáp phối hợp với Phong Lôi Song Sí, tựa như A Tu La từ trong địa ngục đi ra.

Dù là An trưởng lão nhìn quen vô số Yêu Vương cường giả cũng không nhịn được hít sâu một hơi, trầm giọng hỏi: "Ngươi đến cùng là người phương nào, ngươi có phải Nhân Tộc hay không?"

Lôi Chấn Tử tướng mạo xác thực không giống người.

Kim Tiên cảnh cường giả, toàn bộ Nam Vực những cường giả đứng tại đỉnh phong, An trưởng lão đều biết, cho nên hắn hoài nghi Lôi Chấn Tử không phải người Nam Vực.

"Không có việc gì, ngươi tới được vừa vặn, bắt hắn đánh tàn phế cho ta, buộc hắn đem Chúc Long giao ra."

Tần Quân cười lạnh nói, đang khi nói chuyện hắn liền đem Tử Kim Đế Hoàng giáp dính đầy máu tươi cùng bụi đất thu về, toàn thân áo trắng đã nhuộm đỏ, cả người không khỏi dễ chịu hơn, hai chân run rẩy, kém chút tê liệt ngã xuống, cũng may có Đắc Kỷ kịp thời đỡ lấy hắn.

"Tốt!"

Lôi Chấn Tử đột nhiên giận quát một tiếng, âm thanh đinh tai nhức óc, dù là Tần Quân cũng bị chấn động đến ù tai, thầm mắng muốn đừng kích động như vậy a?

An trưởng lão dọa đến vội vàng lui nhanh, Lôi Chấn Tử nhưng sẽ không bỏ qua cho hắn, dẫn theo Hoàng Kim Côn liền hướng hắn phóng đi, bởi vì tốc độ xách đến quá nhanh, khiến cho nguyên bản chỗ hắn đứng bốc lên bụi đất cao mười mấy mét.

Ở Địa Cầu Hoa Hạ, Lôi Chấn Tử thế nhưng là có danh xưng Lôi Thần, tuy rằng tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa chưa được Phong Thần, nhưng Nhục Thân Thành Thánh, thực lực mạnh mẽ vô cùng.

Đương nhiên, thành thánh nơi này, cũng không phải là chỉ trở thành thánh nhân, mà chỉ nói là Kim Cương Thể của hắn đã đạt tới cảnh giới cực cao, khoảng cách Bất Tử Bất Diệt chênh lệch không xa!

Nhất côn vung ra, thanh âm phong lôi nổ vang!

Hai người cách xa nhau còn có gần hai mươi mét, nhưng Huyền Lôi xen lẫn pháp lực hồng lưu lại là hướng An trưởng lão đập vào mặt, để An trưởng lão không kịp né tránh vội vàng nâng lên vòng tay đồng ngăn cản.

Oanh ——

Pháp lực hồng lưu nện đến phế tích dưới mặt đất phá nát, lực trùng kích lấy tư thái mắt trần cũng có thể thấy được hướng bốn phương tám hướng quét tới, tác động đến phạm vi đạt tới ngàn mét, nếu không có Thái Bạch Kim Tinh cùng Sa Ngộ Tịnh cản trở, Tần Quân không phải bị vén bay ra ngoài là không thể, tại phía dưới vĩ lực bực này, không có người nào có thể ngăn cản, lấy Lôi Chấn Tử hai người làm trung tâm, bên trong phương viên hai ngàn mét trực tiếp bị san thành bình địa.

Cường quang tiêu tán, chỉ gặp Lôi Chấn Tử một tay nắm lấy Hoàng Kim Côn, dưới côn là An trưởng lão quỳ một chân trên mặt đất, giờ phút này An trưởng lão mặt nạ đã rơi xuống một nửa, trên mặt hắn tràn đầy vẻ hoảng sợ, thân thể đều đang run lẩy bẩy.

Lôi Chấn Tử thế nhưng là thể tu chi sĩ, lực lớn vô cùng, An trưởng lão có thể đỡ đến hiện tại đã rất không tệ.

"Ngươi lúc trước càn rỡ đi đâu rồi?"

Lôi Chấn Tử nhìn xuống An trưởng lão, dáng người vĩ ngạn tản ra khí thế bá tuyệt thiên hạ, hai mắt kinh khủng bắn ra sát ý khiếp người, khiến cho An trưởng lão không dám cùng hắn đối mặt.

"Ngươi là muốn cùng Thâm Uyên Môn chúng ta không chết không thôi sao?"

An trưởng lão cắn răng hỏi, Lôi Chấn Tử lời nói có thể nói là đang tiễn đạp tôn nghiêm của hắn, nhưng hắn cũng không thể tránh được, chỉ có thể chuyển đến Thâm Uyên Môn uy hiếp Lôi Chấn Tử.

Hắn xác thực đạt đến Kim Tiên Cảnh, đáng tiếc chỉ là Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng, lúc trước có thể nhẹ nhõm nghiền ép Hồng Hài Nhi cũng là dựa vào pháp bảo vòng tay đồng của hắn.

Lôi Chấn Tử Hoàng Kim Côn nhưng không kém hơn vòng tay đồng của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cam mom trong tieng anh, cope stone la gi nghia cua tu cope stone la nhu coping stone cong viec chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.