Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 265: Âm Binh Bài

Ngâm ——

Tứ Trảo Kim Long tăng trưởng đến bảy mươi mét, uy vũ bất phàm, phối hợp với Tần Quân hăng hái, hình ảnh này phảng phất như dừng lại, xâm nhập vào bên trong trái tim của tất cả mọi người, một màn này nhất định sẽ để bọn hắn trong tương lai một đoạn thời gian rất dài khó có thể quên.

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến: Thống Trị Càn Nguyệt vương quốc! Thu hoạch được 500.000 điểm kinh nghiệm, một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ —— Dẫn đầu xưng hoàng! Thu hoạch được 100.000 điểm kinh nghiệm, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Thuế Phàm Cảnh Thất Tầng!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được danh xưng Tần Đế, do đó khen thưởng một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán, một lần Thần Ma triệu hoán!"

Hệ thống nhắc nhở âm liên tiếp vang lên, để Tần Quân không khỏi sững sờ, thoải mái như thế a?

Chờ chút!

Nhiệm vụ dẫn đầu xưng hoàng không phải là dưới tình huống Chu Dịch Thế không chết sao?

Chẳng lẽ Chu Dịch Thế vẫn chưa chết?

Tần Quân không khỏi nhíu mày, nhưng rất nhanh cái sầu lo này liền bị hắn ném sau ót, Chu Dịch Thế tính là cái gì, căn bản không đủ để gây cho hắn sợ hãi!

Ngược lại là khen thưởng để hắn rất tâm động, hắn tương đương với thu được hai lần triệu hoán Thần Ma, hai lần ngẫu nhiên rút thưởng, một lần triệu hoán Thần Ma quân đoàn!

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang mừng thầm, thì một bóng người bỗng nhiên từ phía chân trời bay tới, nương theo tiếng cười cởi mở vang lên: "Chúc mừng Tần Đế đăng cơ!"

Người đến rõ ràng là Ngạo Vô Kiếm, thanh âm của hắn cực lớn, trực tiếp che đậy âm thanh của tất cả mọi người, khiến mọi người nhao nhao ngẩng đầu lên nhìn về phía hắn.

Ngạo Vô Kiếm một thân hoàng bào hư không dậm chân mà đến, để hơn trăm vạn người không khỏi giật mình, vị này lại là hoàng đế của nước nào?

"Nha, đây không phải là Nam Trác Thánh Thượng sao, làm sao lại có thể rảnh rỗi tới bái phỏng Đại Tần của trẫm a?"

Tần Quân hai tay đặt tại sau thắt lưng, cười hỏi, lời vừa nói ra, lập tức để xung quanh Chu Tước Đài như vỡ tổ.

Nam Trác Thánh Thượng?

"Hắn là Nam Trác Thánh Thượng tân nhiệm sao?"

"Ta thiên, thánh thượng Nam Trác hoàng triều tới?"

"Hắn muốn làm gì? Khó muốn đập phá quán sao?"

"Đừng đùa, ai chẳng biết hắn có thể trở thành Thánh Thượng, là dựa vào Việt vương điện hạ của chúng ta a, không đúng, là dựa vào bệ hạ của chúng ta!"

"Lợi hại a, liền ngay cả Hoàng Triều Thánh Thượng đều tự mình đến bái lễ!"

Bách tính, các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, trên Chu Tước Đài đám quan chức cũng là kích động không thôi, chuyện hôm nay nếu là truyền ra ngoài, không thể nghi ngờ sẽ nâng lên địa vị của Đại Tần vương quốc.

Trong biển người, Chúc Nghiên Khanh, Thường Thiến Thiến nhìn qua Tần Quân trên Chu Tước Đài bễ nghễ thiên hạ được vạn chúng chú mục, biểu lộ đều có chút hoảng hốt.

Nghĩ lại tới tràng cảnh lúc mới bắt đầu, các nàng lúc trước cũng không nghĩ tới Tần Quân sẽ có một ngày như thế này.

Tuy rằng Tần Quân chỉ là hoàng đế vương quốc, nhưng địa vị của hắn tại Nam Vực chính đạo đã để cho các nàng ngưỡng vọng.

"Nếu cứ tiếp tục như vậy nữa, chỉ sợ ta thật không có tư cách đứng ở bên cạnh hắn." Chúc Nghiên Khanh âm thầm nghĩ tới, nhìn xem Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly sau lưng Tần Quân, đều là tu vị Hóa Hư Cảnh, tương đương với thần của vương quốc.

Cùng lúc đó, Ngạo Vô Kiếm rơi lên trên Chu Tước Đài, dạo bước hướng Tần Quân đi tới, xoay tay phải lại, trong lòng bàn tay xuất hiện một cái trữ vật giới, hắn cười vang nói: "Vì ăn mừng Tần Đế đăng cơ, ta cố ý đưa tới thiết kế quyển trục Truyền Tống Môn cùng trăm vạn tam giai linh thạch."

Oanh!

Tất cả mọi người hô hấp đều dồn dập lên, dù là Tần Quân cũng không nhịn được ngẩn người, thiết kế quyển trục Truyền Tống Môn cũng không phải là dễ chiếm được như thế, nhất là một triệu viên tam giai linh thạch, đây tuyệt đối là một bút tài phú kếch xù, Càn Nguyệt vương quốc một năm đều không thu được nhiều linh thạch như vậy.

Đây tuyệt đối là hậu lễ a!

Truyền Tống Môn tại trong mắt vương quốc thế nhưng là tồn tại vô cùng hiếm có, có nó, chiến tranh điều động liền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

"Đa tạ Thánh Thượng, hôm nay liền lưu lại cùng trẫm nâng cốc ngôn hoan đi!" Tần Quân chắp tay cười nói, nhưng ở trước mặt Ngạo Vô Kiếm hắn còn tự xưng mình là trẫm, thái độ đã biểu đạt đến mức rất rõ ràng.

Ngạo Vô Kiếm nheo mắt lại cười nói: "Cung kính không bằng tuân mệnh."

"Lôi Chấn Tử, mang Thánh Thượng trước đi hoàng cung nghỉ ngơi đi." Tần Quân quay người đối với Lôi Chấn Tử cười nói, Lôi Chấn Tử nghe liền gật đầu.

Ngạo Vô Kiếm thì tê cả da đầu.

Hiện tại ai chẳng biết uy danh của Lôi Chấn Tử?

Ngạo Vô Kiếm ánh mắt đối đầu với Lôi Chấn Tử liền không nhịn được dời đi, Địa Tiên Cảnh cùng Kim Tiên Cảnh ở giữa thế nhưng là cách Thiên Tiên Cảnh cùng Chân Tiên Cảnh a, Lôi Chấn Tử giết hắn dễ như trở bàn tay.

Tuyệt đối là cố ý!

Ngạo Vô Kiếm trong lòng thầm mắng, minh bạch Tần Quân là muốn mượn Lôi Chấn Tử đến chèn ép hắn, để hắn đừng nhúc nhích ý đồ xấu.

Đáng tiếc biết lại như thế nào, hắn chỉ có thể miễn cưỡng vui cười đi theo Lôi Chấn Tử rời đi.

Sau đó Tần Quân liền đi đến trước tế đàn bắt đầu điểm hương quỳ bái thương thiên, tuy rằng tâm lý rất khó chịu, nhưng hắn chỉ có thể làm theo, ở cái thế giới này, Thiên Đạo một mực bị cho rằng tồn tại chân thực, vi phạm trời xanh tương đương với vi phạm cái thế giới này, Tần Quân cũng không muốn cho người ta lưu lại nhược điểm.

Toàn bộ quá trình đi xuống chính là hai canh giờ.

Khi Tần Quân một lần nữa trở lại trong Hoàng Kim Kiệu về sau, hắn liền bắt đầu rút thưởng cùng triệu hoán.

"Trước triệu hoán Thần Ma quân đoàn đi! Hôm nay thế nhưng là đăng cơ đại điển, là thời kỳ ta khí vận cường thịnh, vận khí khẳng định không kém!"

Tần Quân tự lẩm bẩm, khắp khuôn mặt là vẻ chờ mong.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma quân đoàn..."

Thập Vạn Thiên Binh Thiên Tướng!

Binh Tôm Tướng Cua cũng không tệ.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán được một vạn âm binh!"

Hệ thống nhắc nhở âm để Tần Quân ngẩn người, còn chưa chờ hắn kịp phản ứng, trong tay liền nhiều hơn một khối lệnh bài, lớn chừng cỡ bàn tay, do hắc thiết chế thành, bên trên khắc lấy vài đầu ác quỷ.

Tần Quân vuốt vuốt khối lệnh bài này, sau đó trong lòng hỏi: "Đây là cái đồ chơi gì?"

"Đây là Âm Binh Bài, bằng vật này, chủ ký sinh chỉ cần rót vào linh lực liền có thể triệu hoán một vạn âm binh bên trong, âm binh đều là cô hồn dã quỷ, mỗi một tên âm binh thực lực đều đạt tới Kim Đan Cảnh, mặt khác, Âm Binh Bài còn có thể hấp thu quỷ hồn."

Hoa xoa!

Cái này lợi hại!

Một vạn tên âm binh Kim Đan Cảnh đều có thể quét ngang đại bộ phận vương quốc a, mấu chốt nhất chính là cái đồ chơi này còn có thể hấp thu quỷ hồn, tương đương với pháp bảo!

Tần Quân tâm lý đắc ý, nhưng bây giờ ở bên trong vương đô, hắn cũng không tiện trực tiếp đem âm binh nhóm triệu hoán đi ra.

"Trước rút thưởng đi! Hai lần cơ hội rút thưởng toàn bộ dùng!"

Tần Quân tiếp tục ở trong lòng nói nói, tê liệt, cái loại tiêu xài này cảm giác thật sự sảng khoái!

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng..."

Hệ thống nhắc nhở âm mỹ diệu vang lên lần nữa, để Tần Quân nhịn không được hừ lên tiểu khúc.

Đúng lúc này, một cỗ uy áp từ bên ngoài cỗ kiệu bỗng nhiên truyền đến, đồng thời một tiếng hét to ầm ầm nổ vang: "Tần Quân ở đâu, đi ra tiếp chỉ!"

Tần Quân ngẩn người, tiếp chỉ?

Hắn liền vội vàng đứng lên đem mạn màn xốc lên, đi ra ngoài xem xét, chỉ thấy bên trên vương đô lúc này lơ lửng hai tên nam tử người mặc ngân giáp anh tuấn uy vũ, bọn hắn khuôn mặt cực kỳ tương tự, thân cao đạt tới ba mét, thần uy bất phàm, bên trên thân thể tán phát ra bạch quang khiếp người, tựa như thần tướng thiên đình, nhìn xuống đường phố dưới vương đô nói.

Đi theo phía sau Hoàng Kim Kiệu Sa Ngộ Tịnh bọn người cấp tốc ngăn tại phía trước kiệu, Hồng Hài Nhi không khỏi thấp giọng mắng nói: "Hai người kia thật mạnh, vậy mà đều là tồn tại Chân Tiên Cảnh."

Lời vừa nói ra, Thái Bạch Kim Tinh bọn người đều là biến sắc, liền ngay cả Tần Quân cũng là như thế, nhưng bọn hắn không hoảng hốt, bởi vì có Kim Tiên Cảnh Lôi Chấn Tử tại, cho bọn hắn mười cái gan bọn hắn cũng không dám nháo sự.

"Các ngươi là ai?"

Tần Quân trầm giọng hỏi, chẳng lẽ lại là người của Thâm Uyên Môn?

Nhưng nhìn không có chút ma đạo khí chất nào a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh tnu trong rung xa nu va phu trong vo chong phu, van lop 5 ta nguoi than cua em ta nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.