Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 292: Tham kiến chủ công​

"Đây không phải là Ác Phủ Trịnh Sơn của Tứ Thần tông sao?"

Trên tường thành, một tên tu sĩ Nam Minh Thánh Giáo cao giọng kinh hô nói, Ác Phủ danh vừa truyền ra, để trên tường thành sở hữu binh lính lập tức xôn xao.

Thủ thành binh lính phía dưới vội vàng đem cổng thành đóng lại, mấy chục vạn đại quân lao nhanh mà tới là tràng cảnh hùng vĩ bực nào, dọa đến các binh sĩ kém chút đái tháo.

Hưu! Hưu! Hưu...

Tần Quân bọn người lục tục bay đến trạm canh gác trên tường thành, nhìn qua mấy chục vạn đại quân đánh tới, Viên Hồng liền nâng lên Tấn Thiết Côn chuẩn bị đến một côn mãnh liệt.

"Đừng nóng vội, bọn hắn tốc độ đang chậm dần, nếu như thật muốn tập thành, hẳn là trực tiếp đánh tới mới đúng, như thế nào lại làm ra tiếng vang lớn như vậy?" Tần Quân ngăn hắn lại nói nói, chúng nhân cũng chú ý tới địch quân tốc độ tiến lên tại đang giảm bớt, tuy nhiên nhìn vẫn như cũ thế không thể đỡ.

Rất nhanh, đại quân liền dừng lại đứng cách tường thành năm trăm mét, Trịnh Sơn cưỡi tại bên trên hắc hổ cười hô nói: "Quân Thanh cái thằng nhãi con kia ở đâu? Ai lại là Viên Hồng? Hết thảy đi ra nhận lấy cái chết cho ta!"

"Chờ lão tử đem các ngươi ngay tại trước toàn thành mỗi người đánh đến các ngươi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, trọng giương uy phong của Tứ Thần Tông ta!"

Nguyên lai Trịnh Sơn thanh thế hạo đại như vậy, còn tận lực ngừng ở trước cửa thành, vì chính là gây nên chú ý cho toàn bộ tu sĩ bên trong Thủ Sát Thành, sau đó lại ở trước mặt mọi người khuất nhục đám người Tần Quân, vì Tứ Thần Tông tìm về mặt mũi.

"Gia hỏa này não tử không dùng được a..." Tần Quân im lặng nói ra, Lưu Bá Ôn cũng là cười theo.

Từ Trịnh Sơn ngữ khí đến xem xét, rõ ràng là hành động theo cảm tính.

Dạng này cũng tốt, Tần Quân vừa vặn lại dùng Trịnh Sơn đến dương uy.

"Đặc biệt nhắc nhở, căn cứ vào hệ thống hình thức mới nhất, chủ ký sinh nếu là giết người có danh vọng cùng bối phận, vẫn như cũ sẽ lấy được điểm kinh nghiệm!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn ngẩn người, không khỏi ở trong lòng hỏi: "Giảm bớt phương thức lấy được điểm kinh nghiệm có ý nghĩa gì sao?"

Hắn tin tưởng hệ thống sẽ không vô duyên vô cớ làm khó dễ hắn, suy yếu hắn con đường mạnh lên.

"Hóa Hư Cảnh trước kia chủ ký sinh tương đương với quán đỉnh đột phá, thời kỳ thượng cổ cũng có chuyện như vậy, rất nhiều đại tộc đều là như thế bồi dưỡng con cháu gia tộc, nhưng đột phá Hóa Hư Cảnh về sau liền phải dựa vào chính mình tu luyện hoặc là kỳ ngộ, nếu như lại cưỡng ép tăng cao tu vị, đốt cháy giai đoạn, sẽ chỉ hủy hoại tiền đồ của bản thân, hệ thống có thể bù đắp tai hại khi cưỡng ép tăng cao tu vị, nhưng không có khả năng hoàn toàn làm đến nơi, cho nên chỉ có thể tận lực tạo ra không gian để chủ ký sinh tự mình trưởng thành."

Tần Quân liền giật mình, nghi ngờ trong lòng trong nháy mắt tiêu tán, tuy nhiên hoàn thành nhiệm vụ cùng giết hạng người có danh vọng có thể thu đạt được khen thưởng điểm kinh nghiệm đã rất không tệ, còn nữa, giết vô danh chi bối có thể lấy được điểm kinh nghiệm cũng không nhiều.

Hệ thống đột nhiên xuất hiện nhắc nhở rõ ràng là ám chỉ hắn chỉ cần giết Trịnh Sơn liền có thể đạt được điểm kinh nghiệm.

Không tệ không tệ!

Hệ thống trở nên nhiệt tình, chí ít so với trước kia lạnh như băng tốt hơn rất nhiều.

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, thì Trịnh Sơn vẫn như trước đang kêu gào, các loại thô bỉ chi ngôn từ trong miệng hắn toát ra, nghe được để Viên Hồng bọn người tức giận không thôi.

Oanh một tiếng!

Viên Hồng dẫn theo Tấn Thiết Côn liền hướng Trịnh Sơn bay đi.

"Đến được tốt!"

Trịnh Sơn cười ha ha, lúc này hai chân kẹp lấy, hắc hổ rít gào một tiếng vậy mà hư không bay lên, hướng về phía Viên Hồng chính là phóng đi.

Đầu hắc hổ này rõ ràng là một đầu Yêu Vương, chỉ bất quá không có hóa hình, mà Trịnh Sơn tồn tại thế nhưng là so với Ngũ Bá còn mạnh hơn, tu vị đạt đến Thiên Tiên Cảnh Tam Tầng, so với Ngũ Bá Hạ Lệ còn mạnh hơn!

Phóng tầm mắt nhìn toàn bộ Vô Chủ Chi Địa, Thiên Tiên Cảnh cường giả cũng không nhiều, thậm chí có thể quét ngang một cái hoàng triều!

Trịnh Sơn giơ cao Cự Phủ, mặt mũi tràn đầy nhe răng cười, Viên Hồng một tay nắm lấy Tấn Thiết Côn, ở trên cao nhìn xuống, khắp khuôn mặt khỉ đều là một tầng sát ý lạnh như băng.

Thời gian phảng phất như chậm lại, ánh mắt mọi người đều rơi lên trên thân của hai người.

Đương ——

Thiết côn cùng cự phủ va chạm, âm thanh đinh tai nhức óc vang lên, sinh ra lực trùng kích lấy mắt trần cũng có thể thấy được nhấc lên sóng gió, phốc thử một tiếng, chỉ gặp Trịnh Sơn thổ huyết bay ngược lại, hắc hổ dưới thân càng là sinh sinh chấn thành thịt nát, ngay cả tiếng gào thét cũng không kịp phát ra.

Oanh một tiếng, Trịnh Sơn tựa như một quả đạn pháo nện xuống mặt đất, kích thích bụi đất bay cao mấy chục trượng.

Tần Quân vội vàng bay lên, hướng Trịnh Sơn bay qua, đây chính là Thiên Tiên Cảnh cường giả, không thể không đoạt a, dù sao cũng có Viên Hồng bảo hộ hắn, hắn còn sợ cái lông.

"Không tốt! Trịnh đại nhân thụ thương, mọi người xông lên!"

Một tên Địa Tiên Cảnh cường giả Tứ Thần tông cao giọng hô nói, thoại âm vừa rơi xuống, mấy chục vạn đại quân liền hướng Thủ Sát Thành lao nhanh mà đi, khí thế trùng thiên, cả kinh Tần Quân vội vàng dừng lại.

Tê liệt!

Các ngươi muốn hù chết ta sao?

Tần Quân nộ hống một tiếng, Lôi Chấn Tử cùng Lý Tồn Hiếu liền vội vàng bay tới bảo hộ hắn.

"Lớn mật!"

Đúng lúc này, một tiếng gào thét do mấy chục ngàn người cùng tức giận hô lên bỗng nhiên vang vọng khắp đất trời, tất cả mọi người liền thuận theo phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, đều là há to mồm, các tu sĩ Tứ Thần Tông càng là dọa đến lập tức dừng lại.

Mấy chục vạn đại quân trong khoảnh khắc liền dừng lại, giơ lên bụi đất, mỗi người đều nghẹn họng nhìn trân trối nhìn lên bầu trời, liền ngay cả Lưu Bá Ôn bọn người cũng là biểu lộ giống như thấy quỷ.

Chỉ gặp ngân giáp binh lính đếm không hết cỡi mây mà đến, ngân giáp của bọn hắn tại dưới ánh nắng chiếu rọi xuống tỏa ra hào quanh vô cùng chướng mắt, binh sĩ đứng ở hàng trước càng là cầm cự kích dài ba trượng, từ dưới đi lên nhìn lại, tựa như thần binh lâm phàm, để cho người ta rung động không thôi.

Thập Vạn Thiên Binh giá lâm!

Tần Quân mặt mũi tràn đầy phấn khởi, tới, không nghĩ tới còn tới trùng hợp như vậy!

Không hổ là quân chính quy của Thiên Đình a, từng cái coi thật giống như thần binh, dáng người khôi ngô, khuôn mặt uy nghiêm, Thập Vạn Thiên Binh đứng trên đám mây nhìn xuống đại địa, tất cả mọi người trong lòng không khỏi dâng lên một tia kính sợ, dù là Viên Hồng mấy người cũng không khỏi sinh ra một tia bàng hoàng.

Đây cũng là quân hồn do Thập Vạn Thiên Binh tạo thành, tên là Thiên Đình Thần Uy, để chúng sinh tâm sinh kính sợ.

Cũng may Viên Hồng, Lôi Chấn Tử đều là Kim Tiên Cảnh cường giả, trong nháy mắt liền tỉnh táo lại.

Tốt một chi quân đội thần uy!

Trong lòng mọi người cảm thán, Lý Tồn Hiếu, Bạch Khởi càng là con mắt lóe sáng, bọn hắn trước kia cũng là tướng quân, đối với quân đội có lý giải thường nhân khó có thể so được.

"Thần binh bực này nếu là quy ta chưởng khống..."

Hai người tim đập nhanh hơn, không tự chủ được sinh ra ảo tưởng như vậy.

Tứ Thần Tông mấy chục vạn đại quân tức thì bị dọa sợ, Tứ Thần Tông nhưng không có mấy chục vạn tu sĩ Thuế Phàm Cảnh, nhánh đại quân này phần lớn người đều là tu vị Trúc Cơ Cảnh, đối mặt với Thập Vạn Thiên Binh có được tu vị Thuế Phàm Cảnh hoàn toàn không có lực phản kháng, lại thêm thuộc tính tăng phúc Thiên Đình Thần Uy, dọa đến không ít người càng là tại chỗ co quắp ngã xuống mặt đất.

"Tham kiến chủ công!"

Thập Vạn Thiên Binh cùng nhau nửa quỳ trên đám mây nhìn xuống phía dưới, âm thanh chấn động vân tiêu, phảng phất như muốn đem thương khung hô ra.

Từng tên từng tên tu sĩ từ bên trong Thủ Sát Thành bay ra, tiến vào không trung, đều có thể nhìn thấy được thân ảnh của Thập Vạn Thiên Binh, mỗi người trên mặt đều lộ ra vẻ chấn động, rõ ràng đều là lần đầu tiên nhìn thấy tràng cảnh như vậy.

Gặp qua đại quân đằng vân mà đến sao?

Khả năng là có, nhưng là trong mộng a.

"Ông trời ơi..! Đó là chi quân đội nào?"

"Là quân đội của thần tiên sao? Cỗ uy áp này..."

"Ti —— ta là hoa mắt sao?"

"Một chi quân đội thật mạnh... Có thể xưng là thần quân a..."

"Đó là thần tiên sao?"

Thủ Sát Thành các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, có sợ hãi thán phục, cũng có chất nghi, cũng có khủng hoảng.

Chủ công?

Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Lý Tồn Hiếu, Lưu Bá Ôn cùng Bạch Khởi giật nảy cả mình, vô ý thức hướng chung quanh nhìn lại, còn tưởng rằng có cường giả cái thế đột kích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, cach doi hinh nen may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.