Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 296: Diệt Thánh Thú​

Ầm ầm ——

Đại Địa kịch liệt rung động, không biết qua bao lâu, cường quang mới tiêu tán, Tần Quân chậm rãi mở mắt ra, nhìn về phía trước, con mắt lập tức trừng lớn.

Chỉ gặp nhất tôn cự nhân ngàn trượng đứng tại trong bụi đất mạn thiên, rõ ràng là Viên Hồng, hắn giờ phút này đồng dạng tựa như ma thần, bốn tòa sơn phong Tứ Thần Tông đã sụp đổ, hắn một tay cầm ngược lấy Tấn Thiết Côn, như là Bàn Cổ Đại Thần đỉnh thiên lập địa khai thiên, thấy để tất cả mọi người há to mồm.

Tôn Ngộ Không cùng Nhị Lang Thần bản lĩnh nổi danh nhất chính là Địa Sát Thất Thập Nhị Biến, bọn hắn đều tinh thông Pháp Thiên Tượng Địa, Viên Hồng cũng đồng dạng biết bảy mươi hai phép biến hóa tự nhiên cũng sẽ biết thần thông Pháp Thiên Tượng Địa.

"Cái này..."

Trịnh Huyền Mi hoảng sợ nhìn qua Viên Hồng cao ngàn trượng, ngay cả miệng đều thốt không nên lời, cung trang nữ nhân trong ngực hắn càng là mắt trợn tròn.

Pháp Thiên Tượng Địa thần thông tại bên trong Nam Vực có thể nói là thưa thớt vô cùng, cho dù là Chân Tiên Cảnh Nhất Tầng Trịnh Huyền Mi cũng chưa từng gặp qua, ngàn trượng độ cao là vĩ ngạn bực nào, tại bên trên thị giác cho người ta rung động khó mà hình dung được.

"Thật mạnh..."

Lôi Chấn Tử nắm chặt song quyền thì thào nói, từ khi Viên Hồng xuất hiện về sau, trong lòng của hắn vẫn luôn có chút không phục, nhưng nhìn đến Viên Hồng thời khắc này bạo xuất toàn lực, hắn bỗng nhiên minh ngộ, hắn xác thực không bằng Viên Hồng.

Lý Tồn Hiếu, Bạch Khởi, Lưu Bá Ôn đã nhìn đến ngây ngốc.

"Thiên Binh Vệ ở đâu!"

Tần Quân bỗng nhiên cao giọng uống nói, đem Thập Vạn Thiên Binh vẫn còn ở trong rung động kéo về hiện thực, liền ngay cả Lý Tồn Hiếu ba người cũng là như thế.

"Kính đợi bệ hạ chi lệnh!"

Thập Vạn Thiên Binh khàn cả giọng hô nói, Viên Hồng biểu hiện đem nhiệt huyết của bọn họ hoàn toàn kích phát, bọn hắn giờ phút này huyết mạch sôi sục, hận không thể lập tức xông đi lên, đại chiến một trận.

"Người phản kháng giết chết bất luận tội, người hạ vũ khí không giết!"

"Vâng!"

Lý Tồn Hiếu, Bạch Khởi, Triệu Cương mang theo Thập Vạn Thiên Binh trực tiếp vọt xuống dưới, phảng phất như ngân hà từ phía trên cuồn cuộn xuống tới, vô cùng hùng vĩ, dọa đến các tu sĩ trên mặt đất vội vàng chạy trốn.

Viên Hồng đột nhiên quay đầu, hắn giờ phút này hai mắt huyết hồng, bên trong đều là bạo lệ cùng sát khí.

Thông Tí Viên Hầu chính là một trong Tứ Đại Thần Hầu, Tứ Đại Thần Hầu tục xưng Hỗn Thế Tứ Hầu, thực chất bên trong đều cất giấu huyết tính không sợ trời không sợ đất, trong đó Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu là ví dụ điển hình nhất, cái trước dám đại náo thiên cung, cái sau dám lừa bịp các lộ đại thần.

Trịnh Huyền Mi bị hắn làm cho hãi hùng khiếp vía, chung quanh truyền đến tiếng kêu thảm thiết lại để cho hắn phẫn nộ.

"Ngươi trước trốn!"

Trịnh Huyền Mi kêu cung trang nữ nhân thối lui, sau đó liền lấy ra một thanh trường kiếm toàn thân đỏ choét, cho dù biết rõ không phải là đối thủ của Viên Hồng, hắn cũng phải đánh cược một lần, thứ nhất là cho những người khác thời gian đào vong, thứ hai là hắn nuốt không được ngụm khẩu khí này!

Hưu! Hưu! Hưu...

Một tiếng xé gió truyền đến, Tứ Thần Tông Thiên Tiên Cảnh cường giả tất cả đều tụ tập đến, vây ở chung quanh Viên Hồng.

Tại trước mặt Viên Hồng cao ngàn trượng, bọn hắn liền như là con muỗi nhỏ bé vô cùng.

"Đừng nương tay!"

Một tên nam tử khôi ngô gầm thét, đang khi nói chuyện thân thể liền toát ra liệt diễm, trong chớp mắt liền bao trùm toàn bộ thân thể của hắn, hỏa thế biến lớn, rất nhanh một đầu hỏa điểu liền từ bên trong hắn toát ra, hình thể nhanh chóng lớn mạnh, thấy để Tần Quân không khỏi nheo mắt lại.

Chu Tước!

Không nghĩ tới tên tu sĩ này vậy mà có thể biến thân thành Chu Tước, tuy rằng bá khí kém xa Thần Thú Chu Tước của Nam Trác hoàng triều, nhưng cũng cho người ta một loại cảm giác cường đại.

Những người còn lại gặp này, liền nhao nhao cắn răng bắt đầu biến thân, thấy để Tần Quân trừng to mắt.

"Rống —— "

Một tên trung niên nhân mập mạp ngửa đầu hét giận dữ, lông trong nháy mắt liền mọc ra ở bên ngoài thân thể hắn, y phục bị thân thể nứt vỡ, sau đó liền lấy tư thái quỷ dị biến thân thành một đầu Bạch Hổ, trên trán chữ vương uy vũ sinh động vô cùng.

"Ngâm —— "

Lại có một tên nam tử thân thể bắt đầu bành trướng, da thịt nhanh chóng biến thành màu xanh, mọc ra vảy, thân hình bắt đầu kéo dài, đầu cũng đi theo biến hình, không bao lâu liền biến thành một đầu Thanh Long.

Bên cạnh hắn lão giả thì khẽ quát một tiếng, sau đó thân người cong lại, quần áo phía lưng bị mai rùa no bạo, thân thể bành trướng, dần dần biến thành một đầu Cự Quy, một con cự mãng từ bụng nó leo ra, quấn quanh trên mai rùa, quy xà đồng thể, rõ ràng là Huyền Vũ bên trong tứ đại Thánh Thú.

Tứ đại Thánh Thú!

Tần Quân trừng to mắt, tự lẩm bẩm: "Mẹ nó, trách không được gọi là Tứ Thần Tông..."

Giờ phút này có một đầu Bạch Hổ, ba điều Thanh Long, hai đầu Chu Tước cùng hai đầu Huyền Vũ vây quanh Viên Hồng, bọn họ đều là Thiên Tiên Cảnh cường giả của Tứ Thần tông, biến thân về sau đều to lớn như ngọn núi, nhưng ở trước mặt Viên Hồng vẫn như cũ lộ ra nhỏ bé.

Dạng đội hình xa hoa bực này, hoàn toàn có thể nhẹ nhõm quét ngang Nam Trác hoàng triều!

Trách không được Hữu Hổ Đường ngày đó sẽ cùng Du Phượng Hoàng đoạt giác tỉnh thạch, nguyên lai là vì một gốc rạ này.

Tần Quân sờ lên cằm nghĩ đến, hắn về sau đã từng hỏi qua hệ thống, nguyên lai giác tỉnh thạch có thể dùng để kích hoạt huyết mạch ẩn giấu bên trong thân thể, nếu như hắn không có đoán sai, Bạch Mãnh Hổ chỉ sợ cùng Hữu Hổ Đường Tứ Thần Tông có quan hệ.

Ngay tại thời điểm hắn còn đang suy tư, thì các tu sĩ hóa thân thành tứ đại Thánh Thú liền nhao nhao hướng Viên Hồng đánh tới, lúc này, Viên Hồng đột nhiên hóa thành một vệt kim quang bỏ chạy, để bọn hắn kém chút đụng vào nhau.

Viên Hồng khôi phục hình thể nguyên bản liền dẫn theo Tấn Thiết Côn lao xuống, nhấc lên cuồng phong ép tới Thánh Thú nhóm thân thể không bị khống chế hướng phía dưới rơi xuống, mặt đất thẳng đứng phía dưới càng là băng hãm, từng khối cự đại thổ thạch lật tung, tựa như chấn động tiến đến.

"Chết đi cho ta!"

Viên Hồng tiếng hét phẫn nộ vang vọng khắp đất trời, cả kinh Thánh Thú nhóm vội vàng thoát đi, đáng tiếc đã không kịp!

Nhất côn nện xuống, chính là thiên băng địa liệt!

Oanh ——

Pháp lực nổ tung trong nháy mắt bao phủ tất cả, một màn này để xa xa các tu sĩ nửa ngày chưa tỉnh hồn lại.

Các trưởng lão Thánh Thú Tứ Thần Tông liên thủ vậy mà đều hoàn toàn không phải là đối thủ của Viên Hồng...

Viên Hồng rốt cuộc mạnh cỡ nào?

Tần Quân híp mắt nở nụ cười, cái loại cảm giác ngồi một chỗ xem thủ hạ giết địch này, đơn giản không thể thoải mái hơn!

Trách không được vô số người vì quyền lực tranh đến đầu rơi máu chảy, quyền lực chưởng khống vận mệnh của người khác thật sự là mỹ diệu.

Hưu ——

Đúng lúc này, một đạo kình phong rơi lên trên gáy của Tần Quân, hắn vô ý thức quay đầu nhìn lại, chỉ gặp tông chủ Tứ Thần Tông Trịnh Huyền Mi dẫn theo một thanh trường kiếm màu đỏ đâm tới, tốc độ nhanh đến mức không thể nào tưởng tượng nổi, mũi kiếm tại trong con mắt Tần Quân nhanh chóng tới gần.

"Hừ! Không biết tự lượng sức mình!"

Lôi Chấn Tử quát lạnh một tiếng, hắn thuấn thân đi đến trước mặt Tần Quân, Hoàng Kim Côn trực tiếp vung đi.

Bang ——

Trịnh Huyền Mi bảo kiếm trực tiếp bị Hoàng Kim Côn bẻ gãy, Hoàng Kim Côn nện ở trên người Trịnh Huyền Mi, lực lượng khủng bố khó có thể tưởng tượng nổi để hắn trong nháy mắt mất đi ý thức, thân thể trực tiếp nổ tung.

Kim Tiên Cảnh Tứ Tầng cùng Chân Tiên Cảnh Nhất Tầng chênh lệch trong nháy mắt hiển lộ ra.

Tại dưới một kích nén giận của Lôi Chấn Tử, Trịnh Huyền Mi ngay cả thời gian phản ứng đều không có.

Muốn trách thì trách hắn quá tự đại, như thế nào cũng không nghĩ đến Tần Quân bên người còn cất giấu nhất tôn cường giả mạnh xa hắn.

Đến tận đây, Tứ Thần Tông tông chủ liền vẫn lạc.

"Ai! Chân Tiên Cảnh cường giả điểm kinh nghiệm a..."

Tần Quân đau lòng không thôi, mà các tu sĩ nơi xa quan chiến thấy lập tức thạch hóa, khi bọn hắn kịp phản ứng về sau đều là bay đi, sợ chậm một giây thì đối mặt chính là tử vong.

Cùng lúc đó, bụi đất phía dưới bị cuồng phong thổi tán, bên trong phế tích Viên Hồng ngạo nghễ đứng ở phía trên một tảng đá lớn, chung quanh nằm Thánh Thú nhóm của Tứ Thần tông, đều là đã chết thảm, máu me khắp người, muốn bao nhiêu thê thảm có bấy nhiêu thê thảm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach trong lan ho diep bang vo thong, cac loai lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.