Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 298: Minh Mộng Ma Tôn​

Tứ Thần tông bị diệt!

Trịnh Huyền Mi bị giết!

Tin tức liên tiếp truyền đến làm cho cả Vô Chủ Chi Địa phát sinh đại địa chấn, sở hữu thế lực sau khi nghe ngóng về sau đều là không thể tin được, mạo hiểm tu sĩ lui tới càng là kinh hô, Quân Thanh công tử thanh danh xem như triệt để khai hỏa.

Quân Thanh công tử trước kia tại trong mắt các tu sĩ đúng là tồn tại gan to bằng trời, hiện tại liền là kiêu hùng chân chính!

Tứ Thần tông tại Vô Chủ Chi Địa đây chính là tồn tại so với Hoàng Triều còn muốn mạnh mẽ hơn, lại bị Quân Thanh công tử thủ hạ cùng Thiên Binh Vệ trong khoảng thời gian ngắn tiêu diệt.

Thậm chí có người còn đưa ra nghi vấn Quân Thanh công tử chính là Tần Đế, nhưng tin tức này rất nhanh liền bị đại bộ phận tu sĩ phủ quyết, Tần Đế vừa trùng kiến vương quốc, đổi tên thành Đại Tần, làm sao có thể đến Vô Chủ Chi Địa nháo sự?

Huống chi Tần Đế còn có địch nhân mạnh hơn, một trong ma đạo cửu tôn Thâm Uyên Môn.

Cùng Thâm Uyên Môn so ra, Tứ Thần Tông căn bản tính không được cái gì.

Cùng lúc đó, Tần Quân đám người đã chia binh làm hai đường.

Lưu Bá Ôn, Lý Tồn Hiếu, Bạch Khởi mang theo Thiên Binh Vệ về Thủ Sát Thành, có Lưu Bá Ôn tại, Tần Quân tin tưởng hắn có thể ổn định đại cục, cũng có thể xử lý tốt quan hệ cùng với Nam Minh Thánh Giáo, đồng thời Tần Quân cũng cho hắn hạ một số nhiệm vụ.

Tần Quân thì mang theo Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng hướng Hắc Nhiên Thần Giáo tiến đến.

"Cũng không biết Hắc Nhiên Thần Giáo có thể hay không phối hợp một chút." Tần Quân xếp bằng ở bên trên mây mù cảm thán nói.

Hắn kỳ thực cũng không muốn động thủ, đáng tiếc rất nhiều chuyện có thể động thủ, hắn liền không muốn động miệng lưỡi.

"Đoán chừng sẽ không phối hợp, Thâm Uyên Môn phân đà có thể di chuyển đến bên trong Hắc Nhiên Thần Giáo, đã nói lên bọn hắn thông đồng một mạch, thậm chí có thể là thế lực phụ thuộc." Viên Hồng lắc đầu nói, vô luận là Thâm Uyên Môn hay vẫn là Hắc Nhiên Thần Giáo đều không bị hắn để vào trong mắt.

Hắc Nhiên Thần Giáo mạnh nhất cũng bất quá là Chân Tiên Cảnh, giáo chủ trước đó còn bị Hồng Hài Nhi đánh cho mẹ cũng không nhận ra, đương nhiên tình hình thực tế, Tần Quân bọn người cũng không biết được.

Tần Quân còn không biết ngày đó Bắc Cung Tổ mời đến Cổ tiền bối, chính là giáo chủ Hắc Nhiên Thần Giáo Cổ Đăng.

Lôi Chấn Tử hai tay khoanh ở trước ngực, cười nói: "Ma đạo có cửu tôn, nếu chúng ta ngay cả nhất tôn trong đó đều đánh không lại, còn thế nào xưng bá Nam Vực?"

Tần Quân nghe xong, đúng là lý này, Thâm Uyên Môn tại bên trong ma đạo cửu tôn bài danh thế nào, hắn tạm thời không biết được, mà vì có thể chống đỡ ma đạo cửu tôn, chính đạo khẳng định cũng có mấy tôn quái vật khổng lồ, mà tại phía trên chính ma lưỡng đạo còn có Thánh Triều.

Hiện tại hắn còn nghe được Tây Vực Phật Môn tồn tại, Tây Vực...

Đường mờ mịt lại còn xa xôi a!

Tứ Thần tông khoảng cách cùng với Hắc Nhiên Thần Giáo rất xa, bởi vì địa vị song phương, bọn hắn phân bố tại phương nam cùng phương bắc của Vô Chủ Chi Địa, nước sông không phạm nước giếng, mấy trăm năm qua rất ít khi phát sinh xung đột đại quy mô. Cho tới bây giờ, sự cân bằng cùng ăn ý này mới bị Tần Quân cưỡng ép đánh vỡ.

Tứ Thần tông vừa diệt, Hắc Nhiên Thần Giáo tự nhiên không có khả năng cho là việc gì cũng không phát sinh.

Không có Thiên Binh Vệ kéo lấy, Lôi Chấn Tử toàn lực phi hành, dự tính chưa tới một canh giờ liền có thể đuổi tới Hắc Nhiên Thần Giáo.

Vô luận là Tứ Thần Tông, hay vẫn là Hắc Nhiên Thần Giáo, cũng sẽ không ẩn tàng vị trí thế lực, cũng không cần thiết, cho nên Tần Quân liền để cho người ta tại Thủ Sát Thành hỏi một chút liền có thể mua được địa đồ.

...

Hắc Nhiên Thần Giáo.

Bên trên vô tận hoang nguyên tọa hạ một tòa cổ thành cự đại, đây cũng là Hắc Nhiên Thành, ác mộng của toàn bộ Vô Chủ Chi Địa.

Giờ khắc này trong một tòa đại điện đỉnh cấp ở trung tâm Hắc Nhiên Thành, một tên nam tử trẻ tuổi chính là đang mình trần ngồi xếp bằng luyện công, hắn khuôn mặt phổ thông, thuộc về loại ném vào trong biển người sẽ rất khó tìm được hắn, nhưng hắn lại có quyền lực làm cho toàn bộ Vô Chủ Chi Địa tất cả mọi người điên cuồng, bởi vì hắn chính là giáo chủ Hắc Nhiên Thần Giáo Cổ Đăng.

Bởi vì bị Hồng Hài Nhi thiêu đến nhục thân hủy hoại, hắn chỉ có thể đoạt xá trọng tu.

Cũng may hắn vốn là có tu vị Chân Tiên Cảnh Nhị Tầng, lại đoạt xá trọng tu cho nên trong khoảng thời gian ngắn liền đã đột phá đến Hóa Hư Cảnh, đương nhiên nguyên thần của hắn vẫn như cũ ở vào Chân Tiên Cảnh, cho nên giết chết Địa Tiên Cảnh tu sĩ vẫn là dễ như trở bàn tay, đương nhiên đối mặt với Thiên Tiên Cảnh cường giả thì vẫn là có chút vô lực.

Hô ——

Một trận âm phong thổi nhập vào bên trong đại điện, ngay sau đó huyễn hóa thành một tên hắc bào, dạo bước hướng Cổ Đăng đi tới, thông qua hắc bào dán sát thân thể liền phác hoạ ra dáng đi uyển chuyển cùng đường cong lả lướt, rõ ràng là một nữ tử.

"Có chuyện gì không, Minh Mộng Ma Tôn."

Cổ Đăng mở miệng hỏi nói, ánh mắt lại là không có mở ra.

Hắc bào nữ nhân âm thanh mị hoặc yêu kiều cười nói: "Không hổ là giáo chủ Hắc Nhiên Thần Giáo, phát sinh đại sự lớn như vậy, ngươi vẫn còn tâm tư đi tu luyện?"

"Ồ? Chuyện gì?"

Cổ Đăng mở mắt hỏi, hắn nhíu mày, vị Minh Mộng Ma Tôn trước mắt này lai lịch cũng không nhỏ, để hắn phải phụng làm khách quý đến đối đãi.

"Tứ Thần Tông bị diệt, là bị Tần Đế diệt." Minh Mộng Ma Tôn tựa như nói một kiện sự tình khẩn yếu không quan hệ đến mình, mấu chốt nhất chính là nàng vậy mà có thể nói ra thân phận chân thật của Tần Quân.

Tuy nhiên thế lực chân chính có nội tình đều có thể tra ra được thân phận của Tần Quân, dù sao hắn cũng không có mang che mặt, chỉ là đổi tên mà thôi.

"Cái gì? Tứ Thần Tông bị diệt?"

Cổ Đăng lập tức mất bình tĩnh, Tứ Thần Tông tuy rằng yếu hơn Hắc Nhiên Thần Giáo, nhưng chênh lệch cũng không lớn, hắn liền vội vàng hỏi nói: "Hồng Hài Nhi ra tay hay vẫn là Lôi Chấn Tử?"

"Là một đầu Hầu Yêu gọi là Viên Hồng, đoán chừng so với Lôi Chấn Tử còn mạnh hơn." Minh Mộng Ma Tôn âm thanh tuy rằng như trước đang cười, nhưng tràn ngập lãnh ý, để cho người ta như rơi vào hầm băng.

Viên Hồng...

Cổ Đăng không khỏi bắt đầu trầm mặc, cái tên này hắn từng nghe nói qua, ngay cả Tứ Thần Tông Ngũ Bá cùng Ác Phủ cũng đều chết tại dưới côn của Viên Hồng.

Ngay từ đầu hắn còn không để ý, bây giờ nghe được Viên Hồng khả năng so với Lôi Chấn Tử còn mạnh hơn, hắn liền đứng ngồi không yên.

Chỉ riêng một vị Hồng Hài Nhi liền để hắn da đầu tê dại, mà bây giờ Tần Quân thủ hạ lại nhiều thêm một Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng càng mạnh hơn, hắn liền không khỏi tuyệt vọng.

Cái cừu này còn làm sao báo?

"Tiếp xuống Tần Đế đoán chừng sẽ để mắt tới Hắc Nhiên Thần Giáo các ngươi cùng Thâm Uyên Môn phân đà bên trong, ngươi tốt nhất bảo trì trạng thái trầm mặc, không cần lộ ra chân ngựa, nếu không ta muốn cứu ngươi cũng rất khó khăn, bởi vì ta không thể bại lộ hành tung." Minh Mộng Ma Tôn mang theo ẩn ý nói: "Thâm Uyên Môn cùng chúng ta, ngươi nên làm ra lựa chọn."

Cổ Đăng sắc mặt âm trầm, không nghĩ tới Tần Quân trưởng thành lại nhanh như vậy, lúc trước lần thứ nhất gặp phải Tần Quân, Tần Quân trong mắt hắn chính là một cái loài bò sát tiện tay liền có thể bóp chết, bây giờ vừa nghĩ tới Tần Quân, hắn liền hãi hùng khiếp vía, sợ tự nhiên là lực lượng Tần Quân nắm giữ.

"Tự giải quyết cho tốt."

Minh Mộng Ma Tôn vứt xuống một câu nói kia liền hóa thành khói đen tiêu tán, phảng phất như chưa từng xuất hiện, đại điện còn lại Cổ Đăng một người, tĩnh đến đáng sợ.

...

"Bệ Hạ, phía trước chính là Hắc Nhiên Thành."

Lôi Chấn Tử nhắc nhở nói, khiến cho Tần Quân đang luyện công không khỏi mở hai mắt ra, hướng phía trước xem xét, chỉ gặp phía đường chân trời tọa lạc một tòa đại thành cự đại có thể so với sơn nhạc, thiên không u ám, khiến cho vùng này hoàn cảnh lộ ra rất là tối tăm.

"Bệ Hạ, chúng ta hành động như thế nào?" Viên Hồng hướng Tần Quân hỏi.

"Có thể cảm ứng được khí tức của Thâm Uyên Môn ma đồ sao?" Tần Quân sờ lên cằm hỏi, hắn vẫn là hi vọng Hắc Nhiên Thần Giáo thức thời, nếu là bạo động chiến đấu, thua thiệt cũng chỉ là Hắc Nhiên Thần Giáo.

Ai, ta thật là lòng dạ từ bi, nhịn không được vì Hắc Nhiên Thần Giáo cân nhắc!

Tần Quân trong lòng cảm thán không thôi, làm người quá hoàn mỹ cũng là một kiện sự tình không tốt.

"Bọn hắn tại dưới lòng đất Hắc Nhiên Thành." Lôi Chấn Tử híp mắt nói ra, để Tần Quân không khỏi ưa thích lông mày.

Xem ra lần này không có tìm sai chỗ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty du lich uy tin chat luong tai hue 2021, list_item/trung tam hoc tieng anh apollo rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status