Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 301: Lão đầu thần bí​

Hưu ——

Tần Quân ba người phi hành, nơi này là một đầu đường nối, lôi điện vờn quanh, không có dẫn lực, Tần Quân chỉ có thể dựa vào linh lực tới thôi động phi hành.

Không bao lâu, bọn hắn liền nhìn thấy phía trước xuất hiện bạch quang, liền biết đến nơi rồi.

"Bệ hạ, đợi lát nữa vẫn là cẩn thận một chút thì tốt hơn, tuyệt đối đừng nên rời khỏi chúng ta." Viên Hồng quay đầu căn dặn nói, gánh tại trên vai Tấn Thiết Côn hắn chiết xạ lãnh mang vô cùng vô tận.

Tần Quân gật đầu, trong lòng đã khẩn trương lại phấn khởi.

Ma đạo cửu tôn a!

Cái tên này nghe liền rất bá đạo, nếu là đem Thâm Uyên Môn san bằng, vậy hắn thậm chí là Đại Tần Vương Quốc địa vị tất sẽ bay vọt.

Rất nhanh, một nhóm ba người liền đâm vào giữa màn bạch quang cuối đường.

Vừa mở mắt, Tần Quân liền rơi xuống đất, thu vào trong mắt của hắn chính là một mảnh huyết sắc thiên không, dày đặc vô cùng, hai bên là vách núi, bọn hắn đứng lúc này chính là trong một cái hạp cốc, mà dưới chân bọn hắn chính là một cái tế đàn, chung quanh còn chất đống hài cốt yêu thú.

Hàn phong lạnh thấu xương thổi qua, để cho người ta nổi hết cả da gà.

"Có chút không đúng."

Viên Hồng nhíu mày nói, Lôi Chấn Tử cũng xuất ra Hoàng Kim Côn, tùy thời làm tốt chuẩn bị chiến đấu.

Tần Quân cũng cảm thấy hoàn cảnh có chút quỷ dị, kinh dị đến đáng sợ, truyền tống môn sau lưng càng là tàn phá không chịu nổi, nếu không phải hắn vừa từ bên trong bước ra, đoán chừng cũng sẽ không tin tưởng đây là truyền tống môn, mà là hai cây đoạn trụ.

"Hỏng, chúng ta làm như thế nào trở về?"

Tần Quân nhíu mày thì thào nói, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử nghe được liền đi theo nhíu mày.

"Ma đạo bên trong hẳn là có truyền tống môn thông hướng chính đạo địa cảnh, bệ hạ không cần phải lo lắng." Viên Hồng lên tiếng an ủi nói, để Tần Quân khẽ gật đầu.

Sau đó ba người liền hướng phía phía trước đi đến, bởi vì hậu phương là vách núi, không có đường.

Đại khái đi được ngàn mét, Tần Quân liền mở miệng nói: "Có chút không thích hợp, kề bên này tại sao lại không có nhân ảnh?"

Thâm Uyên Môn tổng bộ làm sao có thể không có người?

Xoa!

Bị lừa?

Tần Quân biểu lộ trong nháy mắt đặc sắc, Lôi Chấn Tử nhíu mày nói: "Ta trước đi nhìn một chút, các ngươi ở đây đừng nhúc nhích."

Nói xong, Lôi Chấn Tử liền mở ra Phong Lôi Song Sí nhất phi trùng thiên.

Lần ——

Rất nhanh liền bay ra khỏi hẻm núi, Lôi Chấn Tử liền tựa như đụng vào một màn lưới điện trong suốt, lôi điện quấn quanh ở trên người hắn, để hắn khuôn mặt bắt đầu vặn vẹo, cũng may hắn tinh thông lôi pháp, thân thể chấn động liền hướng phía dưới bay trở về.

Một màn này thấy để Tần Quân đồng tử thít chặt, hoa xoa, sẽ không phải là ngộ nhập bẫy rập đi?

Tỉ mỉ nghĩ lại xác thực liền có khả năng này, trong vòng một ngày đầy đủ để những cái ma tu kia mật báo, có lẽ bọn hắn có thủ đoạn có thể giấu diếm được tầm mắt của Tần Quân ba người.

"Bên trên có cấm chế, mà lại rất mạnh, ta không cách nào đột phá qua được." Lôi Chấn Tử mặt âm trầm nói ra.

Viên Hồng không khỏi mở miệng nói: "Ta đi thử xem!"

"Đừng đi!" Tần Quân vội vàng ngăn hắn lại.

Viên Hồng tuy rằng so với Lôi Chấn Tử mạnh hơn, nhưng hắn lại không tinh thông lôi pháp, vạn nhất bị gì thì sao?

Nhưng cân nhắc đến lòng tự trọng của Viên Hồng, Tần Quân liền nói: "Vạn nhất kinh động Thâm Uyên Môn thì làm sao bây giờ? Chúng ta vẫn là tiếp tục tiến về phía trước, để tránh bị bọn hắn bắt rùa trong hũ."

Viên Hồng nghe xong, lập tức bình tĩnh lại, sau đó gật đầu.

Ba người tiếp tục đi tới, chỉ bất quá bởi vì cấm chế tồn tại, để bọn hắn càng thêm cẩn thận.

"Thăm thẳm ma hoàng hành... thê thê bạch cốt lộ... rút kiếm dục vô địch... bình sinh nhậm ta cười..."

Đúng lúc này, phía trước bỗng nhiên truyền đến một cỗ âm thanh ngâm thơ thê lương, âm thanh đứt quãng, hữu khí vô lực, nhưng lại là rõ ràng truyền vào trong tai Tần Quân ba người.

Rút kiếm dục vô địch, bình sinh nhậm ta cười?

Tần Quân nhíu mày, khẩu khí thật là cuồng vọng, xem ra đối phương không phải là hạng người bình thường.

Chí ít hắn sẽ không cho là có người chuyên môn tới nơi này trang bức, dù sao đỉnh đầu thế nhưng là có cấm chế.

Ba người bắt đầu tăng tốc cước bộ, ước chừng đi gần năm ngàn mét, vượt qua hẻm núi chỗ rẽ, bọn hắn liền nhìn đến một lão giả ngồi tại phía trên một tảng đá lớn buồn ngủ, hắn gầy như que củi, trên người hắc bào rách tung toé, toàn thân đều là bùn đất, đoán chừng đã mấy chục năm không tắm rửa, hai tay nắm lấy một thanh thạch kiếm, đầu dựa vào mu bàn tay, như là khất cái chán nản.

"Bệ hạ cẩn thận, người này không đơn giản!"

Viên Hồng ngăn Tần Quân lại nói ra, Tần Quân lập tức bĩu môi, ta cũng biết hắn không đơn giản a, khất cái có khả năng sẽ tới nơi này ăn mày sao?

Lôi Chấn Tử cất giọng hỏi: "Lão đầu phía trước kia, ngươi là người phương nào?"

Nghe được âm thanh, lão giả dơ bẩn không khỏi quay đầu nhìn về phía bọn hắn, mí mắt trợn nửa ngày mới hoàn toàn mở ra, thụy nhãn mông lung, hắn vừa chà bùn đất dưới nách một bên nghi ngờ hỏi nói: "Nơi này tại sao lại có thể có người? Ta đang nằm mơ sao?"

"..."

Tần Quân ba người khóe miệng co giật, sẽ không phải là gặp một lão ngốc tử đi?

Lúc này, lão giả dơ bẩn bỗng nhiên tốc biến đến trước mặt Tần Quân, ngay cả Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử đều không kịp phản ứng, hắn bắt lấy cánh tay của Tần Quân, bắt đầu ngửi.

"Lớn mật!"

Lôi Chấn Tử kinh sợ không thôi, một chưởng vỗ ra, đập thẳng vào cái ót của lão giả dơ bẩn.

Ba ——

Lôi Chấn Tử thân thể xoay tròn bay rớt ra ngoài, Tần Quân thì há to mồm, hắn thậm chí còn không thấy rõ được lão giả dơ bẩn này là như thế nào xuất thủ.

Viên Hồng trừng to mắt, nhất côn nện ra, lão giả dơ bẩn thân thể nhoáng một cái liền trở lại trên tảng đá lớn ngoài mấy chục thước ngồi xếp bằng, toàn bộ quá trình này thời gian chỉ có ba cái hô hấp.

"Mẹ nó! Sẽ không phải là gặp được ẩn thế cấp cường giả đi..."

Tần Quân trong lòng bạo thô, cả người mồ hôi lạnh lâm ly, vốn định mang theo Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử tại ma đạo đại sát tứ phương, không nghĩ tới vừa tới liền bị cảnh tỉnh.

Giao thủ vừa rồi tuy rằng tại trong điện quang hỏa thạch, nhưng hắn rõ ràng nhìn ra Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử liên thủ đều rất khó có thể là đối thủ của vị lão giả dơ bẩn này.

"Xem ra thật là người sống."

Lão giả dơ bẩn tự lẩm bẩm, tròng mắt hơi híp lại, tựa hồ là đang ngủ say.

Lôi Chấn Tử mặt mũi tràn đầy dữ tợn giơ Hoàng Kim Côn chuẩn bị cùng lão giả dơ bẩn này đánh nhau sống chết, thấy vậy Tần Quân liền vội vàng giữ hắn lại: "Lôi Chấn Tử! Không thể lỗ mãng!"

Đối với Tần Quân, Lôi Chấn Tử vẫn là rất nghe lời, dù sao độ trung thành của hắn đã bão tố lên đến 95, tiếp cận tử trung.

"Chúng ta đi thôi!"

Tần Quân lườm lão giả dơ bẩn một cái liền trầm giọng nói, nhất tôn lão quái vật này vẫn là chớ chọc hắn thì tốt hơn.

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử đành phải kiềm chế lửa giận gật đầu, bọn hắn không ngốc, biết nếu là đánh nhau, ăn thiệt thòi cũng chỉ là bọn hắn.

Tần Quân bọn người vòng qua lão giả dơ bẩn, khẩn trương tiến lên.

Đại khái đi ra bách bộ về sau, lão giả dơ bẩn lại bỗng nhiên xuất hiện tại trước mặt Tần Quân, một đôi con ngươi đục ngầu gắt gao nhìn chằm chằm Tần Quân, kém chút đem Tần Quân dọa ra phá can đảm.

"Ốc ngày! Ngươi mẹ nó có bệnh hả!"

Dưới tình thế cấp bách, Tần Quân nhịn không được bạo thô một câu, nói xong hắn liền hối hận.

Lão giả dơ bẩn này tựa hồ như nghe không hiểu, chăm chú nhìn con mắt Tần Quân, thấy để trong lòng của hắn không nhịn được đánh rùng.

Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng vội vàng ngăn ở trước mặt Tần Quân, phòng ngừa lão giả dơ bẩn này xuất thủ.

"Trên người ngươi tại sao lại có Vận Mệnh Chi Luân?"

Lão giả dơ bẩn mở miệng hỏi nói, nghe được Tần Quân không khỏi nhíu mày, thượng cổ chi hồn cũng từng nói hắn người mang Vận Mệnh Chi Luân, nhưng mẹ nó, đây rốt cuộc là thứ đồ gì?

Chẳng lẽ lại là lúc trước từ Nam Trác hoàng triều giành được trấn quốc trọng khí, Hoàng Kim La Bàn?

"Ngươi muốn làm gì?" Tần Quân trầm giọng hỏi, nhịp tim đập không khỏi tăng tốc.

Lão thiên bất công, chơi ta!

Vừa đến đã gặp được nhất tôn lão quái vật như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as mid autumn festival, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.