Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 312: Đạo hữu xin dừng bước​

"Vọng Tuyết? Tên rất hay, xem ra ngươi lúc sinh ra đời khẳng định đang có tuyết rơi.

Tần Quân cười nói, tên này còn cố ý vẩy một chút lọn tóc bên tai, để cho mình khuôn mặt tuấn tú hiển hiện ra.

Vọng Tuyết khóe miệng co giật một cái, tuy rằng trước mắt vị thiếu niên này tuấn mỹ như họa, nhưng nụ cười của hắn cùng hắn làm sao lại cần ăn đòn như vậy?

"Đa tạ các vị cứu tiểu đệ, về phần sự tình khác cũng không nhọc đến các vị quan tâm." Vọng Tuyết chắp tay nói ra, Miêu Nhân tộc đúng là bị tu sĩ nhân tộc làm hại, nàng làm sao có thể dễ dàng tin tưởng Tần Quân bốn người?

Tiểu Cửu vội vàng chạy tới lôi kéo cánh tay của nàng, kết quả bị nàng trừng một chút liền sợ sệt.

Tần Quân thấy thú vị, thế là cười nói: "Ta không chỉ có nguyện ý cứu giúp các ngươi, mà còn nguyện ý cứu giúp toàn bộ Miêu Nhân Tộc."

Lời vừa nói ra, sở hữu Miêu Nhân đều xôn xao, những ấu Miêu Nhân kia thì tò mò nhìn lấy Tần Quân.

Vọng Tuyết không chỉ có không có kinh hỉ, mà ngược lại càng thêm đề phòng, trên trời cũng sẽ không tự nhiên rớt xuống đĩa bánh, Tần Quân nguyện ý giúp đỡ Miêu Nhân Tộc, rõ ràng có ý đồ, hơn nữa còn là nhằm vào toàn bộ Miêu Nhân tộc.

Ngay tại thời điểm nàng còn đang do dự như thế nào khu trục Tần Quân bốn người, thì Dịch lão đầu liền vừa chà mồ hôi vừa hùng hùng hổ hổ nói: "Đều nhanh gần như diệt tộc, ngươi còn do dự cái gì, chúng ta có thể xông qua pháp trận của các ngươi, liền có thể nhẹ nhõm giết các ngươi, thảng nếu như chúng ta dụng ý khó dò, thì cũng không cần cùng các ngươi phí miệng lưỡi như vậy?"

Tần Quân trợn trắng mắt, có thể hay không bạn tốt một điểm?

Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng lại là rất đồng ý cách làm của Dịch lão đầu, dù sao bọn hắn nhưng là nghe không được hệ thống nhắc nhở âm, không có nhìn thấy chi nhánh nhiệm vụ, cho nên Miêu Nhân Tộc trong mắt bọn hắn tính không được cái gì.

Vọng Tuyết sắc mặt có chút khó coi, bờ môi nhếch lên, rõ ràng có chút tức giận, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, lời nói của Dịch lão đầu xác thực không sai.

"Đêm nay chúng ta ngay tại chỗ này nghỉ ngơi, cũng để cho Vọng Tuyết cô nương cân nhắc một đêm, nếu là ngươi vẫn cự tuyệt, chúng ta tuyệt sẽ không cưỡng cầu." Tần Quân khoát tay cười nói, mặc dù là chi nhánh nhiệm vụ để hắn thu phục Miêu Nhân Tộc, nhưng không có tính cưỡng chế, nếu như Vọng Tuyết không muốn, Tần Quân đương nhiên sẽ không ưỡn nghiêm mặt.

Đương nhiên hắn tuyệt sẽ không là bởi vì mỹ mạo của Vọng Tuyết mới làm như vậy.

Hắn tin tưởng vững chắc mình là chính nhân quân tử không vì sắc đẹp dao động!

Vọng Tuyết không gật đầu, cũng không có cự tuyệt, Tần Quân liền phối hợp hướng những ấu Miêu Nhân kia đi đến.

"Ngươi muốn làm cái gì!" Một tên Miêu Nhân trưởng thành vội vàng trầm giọng nói, những Miêu Nhân trưởng thành này tu vị đều đạt đến Hóa Hư Cảnh, đáng tiếc bên ngoài sơn cốc Hóa Hư Cảnh tu sĩ cũng rất nhiều.

Vọng Tuyết cả kinh liền vội vàng xoay người, lúc này, Tần Quân bỗng nhiên từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một ít đồ ăn, lại là gà nướng vịt quay do giấy vàng bao quanh, mùi thịt trong nháy mắt phiêu tán mà ra, Miêu Nhân nhóm còn nhỏ đều là nhãn tình sáng lên liền hướng hắn đi tới.

"Đừng nóng vội, cả đám đều có phần."

Tần Quân cười đưa cho chúng nó đồ ăn, nếu đã chuẩn bị thu phục Miêu Nhân Tộc, vậy thì những Miêu Nhân tiểu hài tử này đều là con dân tương lai của hắn, hắn tự nhiên sẽ không đành lòng để chúng nó chịu đói.

Một màn này thấy cũng làm cho Miêu Nhân nhóm trưởng thành ánh mắt nhu hòa hơn không ít, Vọng Tuyết cũng là sững sờ nhìn lấy Tần Quân, nàng lúc này mới phát giác Tần Quân cùng tu sĩ nhân tộc nàng thấy qua không giống nhau, quan sát tỉ mỉ, nàng thậm chí không tên sinh ra một tia thân cận, phảng phất như đến từ sâu trong huyết mạch.

Dịch lão đầu lắc đầu cười nói: "Ma thần lâm thế, bách tộc quy thuận, có lẽ thịnh thế sẽ lần nữa giáng lâm."

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử hai mặt nhìn nhau, bắt đầu suy nghĩ câu nói này, lúc này không giống như ngày xưa, đối với lời nói của Dịch lão đầu, bọn hắn cũng không dám khinh thị, luôn cảm thấy có hàm nghĩa đặc thù.

"Lão già này đến cùng có thân phận gì?"

Tần Quân lườm bóng lưng Dịch lão đầu một chút nghĩ đến, Dịch lão đầu thân phận khẳng định không đơn giản, trong mấy trăm tên sư đệ tùy tiện một vị đều có thể bồi dưỡng ra một chi thế lực ma đạo cự bá đương thời, hơn nữa còn biết không ít thượng cổ bí tịch, nhưng Dịch lão đầu không lộ ra một chút thân phận, hắn cũng chỉ có thể trong lòng ngứa ngáy.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Năm tên tu sĩ Địa Tiên Cảnh ngồi trên một chiếc phi thuyền không trung phi nhanh, phía dưới chính là Lang Gia sơn mạch.

"Vẫn còn rất xa?"

Một tên trung niên nhân mặt mọc ra chòm râu tựa như râu dê mở mắt hỏi, bọn hắn người đều mặc thống nhất hôi bào, rõ ràng đến từ cùng một cái thế lực.

"Nhanh, cũng không đến năm mươi dặm." Bên cạnh một tên tu sĩ trả lời nói.

Trung niên nhân râu dê gật đầu nói: "Chúng ta hôm nay nhất định phải đem những cái Miêu Nhân kia bắt lại, bởi vì bên trong có công chúa của Miêu Nhân Tộc, hành động lần này nhất định phải nhanh lên, nếu không sẽ bị thế lực khác để mắt tới."

Miêu Nhân Tộc thật không đơn giản, dù sao chiến lực cường đại, trí tuệ cũng không kém nhân tộc, nếu là có thể thu phục, thế tất có thể để thế lực của bọn hắn tăng cường.

Bốn tên tu sĩ còn lại gật đầu, vừa nghĩ tới nữ Miêu Nhân, trong lòng bọn họ liền toát ra một cỗ tà hỏa.

Miêu Nhân Tộc tên như ý nghĩa, chính là miêu yêu cùng nhân tộc đản sinh ra đời sau, đi qua vô số tuế nguyệt tiến hóa, đã tạo thành một chi chủng tộc mạnh mẽ, nữ Miêu Nhân càng là từng cái thủy linh đến không được, cào nhân tâm.

Hào nói không khoa trương, nữ Miêu Nhân chính là đồ chơi mà nam tu sĩ tha thiết ước mơ, rất khó mua được.

"Đạo hữu trước mặt, xin dừng bước!"

Đúng lúc này, một tiếng cười từ phía sau truyền đến, cả kinh năm người vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ gặp một tên hoàng bào đạo nhân chính là hướng bọn hắn nhanh chóng tới gần, người này khuôn mặt hòa ái, mang trên mặt nụ cười nhàn nhạt, dưới thân cưỡi một đầu hắc hổ, đầu hắc hổ này vậy mà có thể ở trên hư không chạy, rất là bất phàm.

Người đến rõ ràng là quát tháo Phong Thần Diễn Nghĩa Thân Công Báo, đương nhiên quát tháo hai chữ nơi này là nghĩa xấu.

So với đại năng các giáo bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Thân Công Báo không tính là cái gì, nhưng đất diễn cũng không ít, là nhân vật mồi lửa mang tính then chốt để nhóm lửa Phong Thần Đại Chiến.

"Người đến là người phương nào?"

Trung niên nhân râu dê trầm giọng hỏi, bốn người khác cũng là đề phòng nhìn lấy Thân Công Báo, ẩn ẩn có tư thế muốn xuất thủ.

Thân Công Báo cưỡi hắc hổ rơi lên trên phi thuyền, hắn thân từ trên hắc hổ nhảy xuống, chắp tay cười nói: "Ta gọi là Thân Công Báo, du tẩu sơn xuyên, một nhàn đạo nhân mà thôi."

Năm người đưa mắt nhìn nhau, Thân Công Báo biểu hiện được rất hữu hảo, để bọn hắn không khỏi giảm xuống đề phòng.

Tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa Thân Công Báo có thể quảng giao kỳ nhân dị sĩ khẳng định không giống như bên trong phim hoạt hình hoặc là phim truyền hình xấu như vậy, ác tướng, nếu không có một bộ túi da tốt, làm sao có thể để cho nhân duyên bạo rạp?

Cùng người kết giao, ấn tượng ban đầu có thể bớt đi rất nhiều rườm rà.

"Có chuyện gì không?" Trung niên nhân râu dê trầm giọng hỏi.

Thân Công Báo cười nói: "Rừng núi hoang vắng, gặp được tu sĩ thật không dễ, tưởng đáp đoạn đường, thuận tiện nhận thức lẫn nhau, kết giao một phen, ta người này yêu thích rất ít, một là du sơn ngoạn thủy, hai chính là kết giao bằng hữu."

Năm người không khỏi hai mặt nhìn nhau, Thân Công Báo ngữ khí không vô lễ cũng không khiêm tốn, nghe rất chân thành, nhưng bọn hắn cũng không phải tiểu hài tử ba tuổi, làm sao có thể ở trong lúc thời khắc mấu chốt này cùng người kết giao?

"Đi sang một bên, chúng ta còn có việc!" Một tên tu sĩ không nhịn được phất tay nói, bọn hắn đều có tu vi Địa Tiên Cảnh, tự nhiên không sợ Thân Công Báo.

"Ồ? Các ngươi nhưng là vì Miêu Nhân Tộc?" Thân Công Báo khiêu mi cười nói, một bộ biểu lộ ta đã sớm biết, để năm người sắc mặt kịch biến.

Trung niên nhân râu dê trầm giọng hỏi: "Ngươi có ý gì, ngươi lại từ đâu biết được chuyện này?"

Mặt khác bốn tên tu sĩ cũng là xuất ra pháp khí đem Thân Công Báo vây quanh, bọn hắn nếu là biết Thân Công Báo chính là Chân Tiên Cảnh cường giả, khẳng định dọa đến té đái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status