Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 321: Huyền Phong trại​

Tần Quân một chút liền nhìn ra hắn khó xử, thế là cười nói: "Yên tâm đi, linh thạch cần thiết để dịch chuyển ta tự mình tới giao, ta sẽ còn cho ngươi thù lao."

Tuy rằng Mạc Huyền Phong cùng Thân Công Báo là bạn tốt, Tần Quân cũng không muốn lấy thế đè người, nghe Vọng Diễm nói, Huyền Phong trại tại Lang Gia sơn mạch cũng được cho là một phe thế lực.

Chỉ cần không cùng Tần Quân có quan hệ xấu, hắn đều sẽ không làm khó người ta, đối đãi với địch nhân có thể tàn nhẫn, nhưng với người không oán không cừu cũng không thể như vậy, nếu không sẽ gây thù hằn quá nhiều, sớm muộn cũng lật thuyền.

"Đa tạ Tần công tử thông cảm!" Mạc Huyền Phong chắp tay cười nói, trong lòng đối với Tần Quân không nhịn được có ấn tượng tốt.

Thân Công Báo cũng ở trong lòng thở dài một hơi, sợ Tần Quân ỷ thế hiếp người, dịch chuyển mấy chục ngàn Miêu Nhân cần linh thạch tuyệt đối là đại xuất huyết.

Dù sao bọn hắn là muốn từ ma đạo dịch chuyển đến chính đạo, khoảng cách càng xa, tiêu hao linh thạch cũng càng nhiều.

Sau đó Mạc Huyền Phong liền kêu gọi Tần Quân bọn người tiến vào Huyền Phong trại, tuy rằng vách núi do dây sắt tương liên, nhưng Miêu Nhân Tộc thân thủ mạnh mẽ, cho dù là Miêu Nhân còn nhỏ cũng có thể nhẹ nhõm đi qua.

Trong trại tới mấy chục ngàn Miêu Nhân, lập tức náo nhiệt lên, Huyền Phong trại các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, Miêu Nhân tại Lang Gia sơn mạch thế nhưng là dân bản địa, bọn hắn thường thường sẽ cùng Miêu Nhân Tộc có ma sát, cũng may quan hệ của song phương cũng coi như hòa thuận, không có mâu thuẫn quá lớn.

"Lời khách sáo ta cũng không muốn nói nhiều, hi vọng trại chủ mang bọn ta đi đến truyền tống môn, Miêu Nhân Tộc hiện tại danh tiếng nhưng ở vào đỉnh sóng, chúng ta đợi thời gian càng lâu, đối với Huyền Phong trại các ngươi cũng không phải là chuyện tốt." Tần Quân từ trên thân Man Tượng Vương nhảy xuống, sau đó cười nói.

Mạc Huyền Phong cúi đầu khom lưng nói: "Không thành vấn đề."

Hắn thái độ khiêm nhường nhưng không phải là bởi vì Thân Công Báo, mà là hắn cũng nghe nói qua sự tình Tần Quân cùng Hắc Sát Tông, so với Hắc Sát Tông, Huyền Phong trại bọn hắn căn bản tính không được cái gì, cho nên hắn cũng không dám chọc giận Tần Quân, cũng ước gì Tần Quân mau chóng rời đi.

Một đoàn người dọc theo đường núi trong trại đi đến.

Thân Công Báo bỗng nhiên mở miệng nói: "Huyền Phong huynh, không bằng ngươi cũng ném bái chủ công nhà ta đi!"

"Chuyện này..." Mạc Huyền Phong trong nháy mắt khó xử, tại Huyền Phong trại hắn tự do tự tại, vẫn là lão đại, tự nhiên không muốn ăn nhờ ở đậu.

Tần Quân nghe được lộ ra mỉm cười, không có xen vào, mà là để Thân Công Báo du thuyết, có Thân Công Báo tại, tương đương với nhiều thêm một cái hệ thống triệu hoán bản cấp thấp, bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa hắn cũng không biết vì Trụ Vương kéo bao nhiêu tay chân.

Vọng Diễm cùng Vọng Tuyết liếc mắt nhìn nhau, đều là nhìn ra kinh ngạc trong mắt đối phương, đây là tiết tấu lại muốn thu phục thế lực sao?

Bọn hắn thế nhưng là biết Huyền Phong Trại thực lực, so với Miêu Nhân Tộc bọn hắn còn mạnh hơn một điểm.

"Huyền Phong huynh, ngươi nhìn, Man Tượng Vương bị chủ công nhà ta chộp tới làm thú cưỡi, ngươi chẳng lẽ không biết Man Tượng Vương lúc trước chủ tử là ai chăng?" Thân Công Báo tiếp tục cười nói, để Mạc Huyền Phong biến sắc.

Bình Thiên Yêu Tôn!

Tần Quân không khỏi khiêu mi, cái tên này hắn gần nhất cũng không chỉ nghe Vọng Diễm bọn hắn đề cập qua một lần, nhưng Vọng Diễm bọn hắn đều chưa từng gặp qua Bình Thiên Yêu Tôn chân diện mục, chỉ biết danh, dù sao bọn hắn là đem Bình Thiên Yêu Tôn thổi tới tận trời.

Bình Thiên hai chữ ngược lại để hắn nhớ tới lão tử của Hồng Hài Nhi, Ngưu Ma Vương.

Bất quá hắn đối với Bình Thiên Yêu Tôn hiểu biết quá ít, bằng vào Bình Thiên hai chữ cũng không thể vọng động kết luận.

"Bình Thiên Yêu Tôn bao che khuyết điểm nhưng là có tiếng, nếu để cho hắn biết Man Tượng vương bị bắt đi, hắn sau khi biết được, chỉ sợ toàn bộ Lang Gia sơn mạch đều sẽ bị huyết tẩy."

Thân Công Báo lần nữa nạp liệu kích thích Mạc Huyền Phong, để Mạc Huyền Phong không khỏi nắm chặt song quyền.

"Hừ, Yêu Tôn đại nhân cường đại, các ngươi làm sao có thể biết!" Man Tượng Vương lạnh giọng hừ nói, thân là Thất Giai Yêu Vương, nó tự nhiên có thể miệng nói tiếng người.

Tần Quân đối xử lạnh nhạt trừng nó một chút, dọa đến nó không còn dám nhiều lời.

Bên trong ba ngày này, nó thế nhưng là không ít lần ăn quả đắng của Tần Quân.

Mạc Huyền Phong bắt đầu do dự, rõ ràng cũng sợ Bình Thiên Yêu Tôn.

"Sớm một chút lên thuyền mới tốt ôm chân a, đừng nói không có Bình Thiên Yêu Tôn, bởi vì Miêu Nhân Tộc sự tình, Lang Gia sơn mạch cũng sẽ không còn thái bình." Dịch lão đầu chợt cười to nói, một câu liền điểm tỉnh Mạc Huyền Phong.

Miêu Nhân Tộc sự tình liên lụy quá nhiều thế lực, một đoạn thời gian sau đó, chỉ sợ Huyền Phong trại cũng rất khó bo bo giữ mình.

"Có thể cho ta một ngày cân nhắc không? Truyền tống môn cũng cần một ngày chuẩn bị." Mạc Huyền hướng Tần Quân hỏi, trong lúc lơ đãng, ngữ khí của hắn đã đặt xuống vị trí thuộc hạ.

"Được, ta cũng hi vọng Phong trại chủ gia nhập kỳ hạ của ta, tin tưởng ta, ta sẽ cho ngươi một cái kinh hỉ." Tần Quân cười nói, hắn hôm nay cũng không phải tư lệnh quang can, kỳ hạ thế lực lông cánh đầy đủ, tại trong chính đạo, thật đúng là không cần sợ ai.

Mạc Huyền Phong cười khổ gật đầu, cũng không nói gì thêm.

Rất nhanh một đoàn người liền đi vào phía sau Huyền Phong trại, tại giữa sườn núi có một bãi cỏ, bốn tên tu sĩ Huyền Phong trại chính là đang trông coi truyền tống môn, truyền tống môn cao tới mười mét, rộng bốn mét, có lẽ bởi vì quá lâu không có khởi động, bên trên thậm chí bò đầy cỏ dại.

"Tần công tử, ta tại chính đạo chỉ có ba căn cứ điểm, một là Hàn Hà hoàng triều, hai là Lưu Hỏa hoàng triều, ba là Vô Chủ Chi Địa, ta đề nghị đi Vô Chủ Chi Địa, an toàn nhất." Mạc Huyền Phong giới thiệu nói, Vô Chủ Chi Địa tốt xấu lẫn lộn, ma tu hành tẩu cũng sẽ không bị treo giết.

Tần Quân khóe miệng giương lên, sau đó cười nói: "Ta vừa vặn liền muốn thu phục Vô Chủ Chi Địa!"

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người liền khiếp sợ nhìn về phía hắn.

"Vô Chủ Chi Địa liên lụy quá nhiều thế lực, Tần công tử cũng không thể làm loạn." Mạc Huyền Phong khuyên nói, hắn đều có dự định ném bái Tần Quân, kết quả nghe được câu này kém chút dọa gần chết.

Chỉ dựa vào mấy chục ngàn Miêu Nhân cũng muốn chinh phục Vô Chủ Chi Địa?

Vọng Diễm cũng từng nghe nói qua Vô Chủ Chi Địa, ngoại trừ thế lực bản thổ bên ngoài ra, còn có không ít đại thế lực sóng ngầm cuồn cuộn, hắn đang chuẩn bị khuyên Tần Quân, chỉ nghe Tần Quân nói ra: "Yên tâm đi, ta tại Vô Chủ Chi Địa thế nhưng là có một trăm ngàn tên binh lính Thuế Phàm Cảnh."

Một trăm ngàn binh lính Thuế Phàm Cảnh!

Mạc Huyền Phong cùng Vọng Diễm trừng lớn mắt, đều là hít sâu một hơi.

Đừng nhìn Huyền Phong trại nhân số vượt qua năm vạn người, nhưng đạt tới Thuế Phàm Cảnh trở lên cũng chỉ có mấy ngàn người, những người còn lại đều tại Kim Đan Cảnh trái phải.

Miêu Nhân Tộc càng yếu, ước chừng bên trong sáu vạn Miêu Nhân đạt tới Thuế Phàm Cảnh cũng chỉ có mấy ngàn người, Thiên Tiên Cảnh cường giả cũng chỉ có Vọng Diễm, mà Địa Tiên Cảnh cường giả một cái cũng không có, Vọng Tuyết tại trong Miêu Nhân Tộc đều có thể sắp xếp vào ba mươi vị trí đầu, cho nên bọn hắn nghe được Thập Vạn Thiên Binh về sau liền dọa đến không ngậm được mồm.

"Tần công tử, ngài đến cùng là ai?" Mạc Huyền Phong hít sâu một hơi hỏi nói, Thân Công Báo nhưng không có hướng hắn lộ ra thân phận của Tần Quân, bởi vì Tần Đế tên quá mức đặc thù.

Tần Quân cười thần bí: "Ngươi nếu là đi theo ta, ngươi liền sẽ biết."

Nói xong hắn liền cười lớn quay người rời đi, truyền tống môn còn cần một ngày chuẩn bị, hắn tự nhiên không cần một mực thủ tại chỗ này.

Viên Hồng, Lôi Chấn Tử cùng Dịch lão đầu theo sát phía sau, Vọng Diễm cùng Vọng Tuyết thì đi an bài Miêu Nhân Tộc.

"Huyền Phong huynh, ngươi tin tưởng ta, ta lôi kéo ngươi cũng là vì muốn tốt cho ngươi, ta nhưng không muốn nhìn thấy tri kỷ có cái gì bất trắc a." Thân Công Báo vỗ bả vai Mạc Huyền Phong cảm thán nói.

Không thể không nói, tên này mồm mép cùng nhân cách mị lực lại là bạo biểu.

Hai người cũng quen biết không được bao lâu, nhưng đã tăng lên đến trình độ tri kỷ.

Nghe vậy, Mạc Huyền Phong trong lòng cảm động không thôi, hắn nhấc tay đè chặt tay Thân Công Báo đặt ở trên vai hắn, bốn mắt nhìn nhau, phảng phất có một loại cơ tình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như huong dan tro ten mien inet ve host azdigi, kinh nghiem chon mua 4 loai dong ho dinh vi cho tre em chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status