Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 322: Yêu Tộc xâm lấn​

Ngay tại thời điểm Tần Quân chuẩn bị truyền tống trở về Vô Chủ Chi Địa, thì ma đạo phương bắc bỗng nhiên truyền đến tin tức, yêu tộc quy mô xâm lấn!

Nam Vực rất lớn, cũng không phải là do toàn bộ nhân tộc chưởng khống, Nhân Tộc cùng Yêu Tộc cơ hồ đều chiếm nửa giang sơn, trước kia Nhân Tộc thế lớn, nhưng mấy ngàn năm nay dần dần suy bại, nhất là Bình Thiên Yêu Tôn hoành không xuất thế về sau, Nhân Tộc Thánh Triều có thể nói là khổ không thể tả.

Hiện nay Yêu Tộc xâm lấn ma đạo, chỉ cần nghe ngóng liền có thể biết được chân tướng.

Miêu Nhân Tộc cùng thế lực không biết để cho người ta nghị luận ầm ĩ, cái thế lực gọi là không biết tự nhiên là Tần Quân, nhưng bởi vì Thâm Uyên Môn không có đem tin tức truyền đi, cho nên không ai biết cỗ thế lực này chính là Đại Tần vương quốc Tần Đế.

Bởi vì yêu tộc xâm lấn, khiến cho toàn bộ ma đạo lâm vào bên trong rung chuyển.

Mà người chủ yếu trách nhiệm cho sự kiện lần này Tần Quân và Dịch lão đầu giờ phút này đang nướng thịt rừng ăn.

"Không thể không nói, tiểu tử ngươi năng lực nướng thịt rừng đúng là nhất tuyệt, không uổng công ta đem Thượng Cổ Man Tượng tặng cho ngươi." Dịch lão đầu miệng đầy dầu mỡ cười nói, bên cạnh Vọng Tuyết, Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo cũng ăn đến say sưa ngon lành.

Tần Quân khiêu mi cười nói: "Hành tẩu giang hồ, kỹ không ép thân."

Vọng Tuyết không khỏi mắt trợn trắng, tuy nhiên xem ở Tần Quân tay nghề không tệ, nàng cũng lười cùng Tần Quân tranh cãi.

Tần Quân quay đầu hướng Thân Công Báo hỏi: "Còn bao lâu mới có thể bắt đầu dịch chuyển?"

"Đoán chừng rất nhanh." Thân Công Báo trả lời nói, hắn ngữ khí dừng lại một chút, sau đó trầm giọng nói: "Huyền Phong huynh vẫn còn bên trong do dự, nếu như có thể mà nói, chủ công, ngươi có thể tự mình đi khuyên nhủ, Huyền Phong trại thực lực cũng không thấp."

Tần Quân gật đầu, Huyền Phong trại thực lực có thể nhẹ nhõm quét ngang vương quốc, thậm chí để hoàng triều đều khó mà gặm được, dù sao người mạnh nhất đại bộ phận hoàng triều cũng chỉ là Thiên Tiên Cảnh.

Cũng không lâu sau, Mạc Huyền Phong liền lách mình xuất hiện tại sau lưng Tần Quân, hắn cung kính chắp tay nói: "Tần công tử, truyền tống môn đã kết nối tốt, tùy thời có thể khởi động."

Tần Quân nghe xong, sau đó phủi mông một cái đứng lên, hắn quay người nhìn về phía Mạc Huyền Phong, trên mặt lộ ra nụ cười xán lạn.

"Huyền Phong a, ngươi không cảm thấy một mực đợi tại Lang Gia sơn mạch rất nhàm chán sao, thế giới rất lớn, ngươi liền không nghĩ đến đi một lần sao?" Tần Quân cười tùy ý hỏi.

Mạc Huyền Phong khẽ nhíu mày, rõ ràng trong lòng lâm vào bên trong lựa chọn.

Dịch lão đầu lau miệng, quái thanh quái khí nói: "Hắn không muốn cũng đừng ép buộc hắn, dạng người này ta gặp nhiều, cả một đời uốn tại trong một cái tiểu địa phương gây sóng gió, sở dĩ không dám đi ra ngoài, chính là sợ lực lượng trong tay hết thảy trở nên yếu ớt không chịu nổi."

Thảo!

Trư đồng đội a!

Tần Quân trừng Dịch lão đầu một cái, có thể hay không nói chuyện dễ nghe một chút?

Mạc Huyền Phong sắc mặt tái xanh, để Tần Quân tâm lý máy động, chẳng lẽ lại bị Dịch lão đầu một câu nói trở thành quan hệ thù hận?

Cùng Mạc Huyền Phong là địch, Tần Quân không sợ, hắn chỉ là không muốn không hiểu thấu tăng thêm một tên địch nhân, đây không phải là làm cho tâm lý ngột ngạt.

"Thuộc hạ tham kiến chủ công!"

Mạc Huyền Phong bịch một tiếng quỳ gối tại trước mặt Tần Quân, thấy để Tần Quân mắt trợn tròn, nằm rãnh, tình huống thế nào, khó ngươi là thiếu mắng sao?

Vọng Tuyết, Viên Hồng, Lôi Chấn Tử cùng Thân Công Báo cũng đều mặt mũi tràn đầy cổ quái, ngược lại là Dịch lão đầu mặt mũi tràn đầy đắc ý.

"Thật tốt, đứng dậy đi, đạt được Huyền Phong ngươi trợ lực, cái gì Bình Thiên Yêu Tôn cũng không tính là sự tình!"

Tần Quân một bên nâng Mạc Huyền Phong một bên cười nói, Mạc Huyền Phong thế nhưng là cường giả Chân Tiên Cảnh Nhị Tầng, lại thêm Huyền Phong trại, Tần Quân thế lực tương đương với lại bành trướng thêm một điểm.

Bị Tần Quân tâng bốc khen ngợi một hồi, Mạc Huyền Phong trong đáy lòng cũng không nhịn được sinh ra hư vinh chi tâm, đương nhiên hắn cũng có tự mình hiểu lấy, hắn làm sao có thể chống đỡ được Bình Thiên Yêu Tôn, nhưng ai mà không thích nghe khen ngợi, nếu có, vậy chính là có bệnh.

Thu phục Mạc Huyền Phong cùng Huyền Phong trại về sau, Tần Quân tâm tình càng thêm vui sướng.

Khi được Mạc Huyền Phong hỏi thăm thân phận chân thật, Tần Quân liền thần bí cười nói: "Chờ dịch chuyển đến Vô Chủ Chi Địa, ngươi liền biết!"

Vọng Tuyết cũng bắt đầu nổi lên nghi ngờ, âm thầm suy nghĩ nói: "Chẳng lẽ gia hỏa này thật đúng là Tần Đế?"

Tuy nhiên vừa nghĩ tới Tần Đế trong truyền thuyết dài cao tám thước, mặt mũi hung dữ, rõ ràng cùng Tần Quân không hợp, nàng liền từ bỏ đi ý nghĩ này.

Nếu để Tần Quân biết được suy nghĩ của nàng, khẳng định sẽ chửi ầm lên.

Đám ma-cà-bông kia cũng dám nói xấu tướng mạo của hắn!

...

Một lúc lâu sau, Tần Quân bọn người liền đứng tại trước truyền tống môn, hơn sáu vạn Miêu Nhân cùng hơn năm vạn tu sĩ Huyền Phong trại hội tụ vào một chỗ, khiến cho cả ngọn núi tất cả đều là nhân ảnh, hùng vĩ vô cùng.

"Khởi động truyền tống môn!"

Mạc Huyền Phong cao giọng hô nói, bốn tên tu sĩ đứng tại trước truyền tống môn gật đầu, sau đó thôi động tự thân linh lực xuất thể, chui vào bên trong truyền tống môn, dẫn ra linh thạch bên trên truyền tống môn, khiến cho truyền tống môn bắt đầu vận chuyển.

Tần Quân quay người đối với Lôi Chấn Tử cùng Thân Công Báo nói ra: "Hai người các ngươi bọc hậu sau cùng, để tránh Miêu Nhân Tộc cùng người Huyền Phong trại xảy ra bất trắc."

"Không thành vấn đề!"

Hai người đồng thời gật đầu đáp ứng nói, nhiều nhất chậm trễ nửa canh giờ mà thôi.

Rất nhanh, truyền tống môn liền mở ra, Tần Quân, Viên Hồng, Dịch lão đầu, Vọng Tuyết cùng Vọng Diễm mấy người Miêu Nhân dẫn đầu bước vào bên trong truyền tống môn, Mạc Huyền Phong thì thủ ở bên cạnh.

Đầu tiên là Miêu Nhân tộc, lại là các tu sĩ Huyền Phong trại.

"Bọn hắn đến cùng là ai, vậy mà có thể làm cho trại chủ ném bái!"

"Xuỵt, ngay cả Man Tượng Vương đều bị vị Tần công tử kia thu phục, liền có thể thấy được Tần công tử khó lường."

"Hừ, ta nhìn trại chủ cốt khí xem như hết rồi!"

"Ngươi biết cái gì, đợi tại Lang Gia sơn mạch, ngươi không cảm thấy ngán sao?"

"Đúng vậy! Ta đã sớm muốn rời khỏi nơi này!"

Đợi Tần Quân bọn người tiến vào Truyền Tống Môn về sau, Huyền Phong trại các tu sĩ liền nghị luận ầm ĩ.

Đối mặt với bọn hắn ồn ào, Lôi Chấn Tử liền không vui hừ lạnh một tiếng, làm cho tất cả mọi người cảm giác được ở ngực trầm xuống, khí huyết cuồn cuộn, không còn dám mở miệng, tất cả đều hoảng sợ nhìn về phía Lôi Chấn Tử.

Liền ngay cả Mạc Huyền Phong cũng là như thế, âm thanh hừ lạnh ban nãy để hắn cũng không khỏi hãi hùng khiếp vía, có thể thấy được Lôi Chấn Tử mạnh hơn hắn quá nhiều.

Hắn không khỏi liên tưởng đến Viên Hồng và Dịch lão đầu, dọa đến hắn toàn thân run lên.

Hắn càng phát ra may mắn mình đầu nhập Tần Quân kỳ hạ, lúc trước hắn vẫn còn do dự, nhưng bị Dịch lão đầu đâm một kích về sau, hắn liền đầu óc phát sốt đồng ý, bất quá bây giờ ngược lại là vô cùng dễ dàng.

Tần Quân thế lực biểu hiện được càng mạnh, hắn càng cao hứng.

...

Vô Chủ Chi Địa.

Trên cánh đồng hoang rộng lớn vô biên, một tòa thiết tháp nguy nga hoành lập trong đó, để người nhìn mà phát khiếp, đây cũng là đại bản doanh của Nam Minh Thánh Giáo, giờ phút này Nam Minh Thiết Tháp đã bị tu sĩ đếm không hết vây quanh.

Đỉnh thiết tháp, Nam Minh Thánh Giáo cao tầng quan sát được hết thảy.

"Người của Nam Minh Thánh Giáo nghe đây, nếu không đầu hàng, chờ đợi các ngươi kế tiếp chỉ có một con đường chết!"

Một tên tu sĩ Địa Tiên Cảnh đỉnh phong lơ lửng ở giữa không trung, tức giận uống nói, uy danh cuồn cuộn, rung động nhân tâm.

"Giết!" "Giết!" "Giết!"

Đếm không hết tu sĩ đồng thanh hô lên, phóng tầm mắt nhìn tới, đều là một mảnh đen kịt, không có trăm vạn cũng có vài chục vạn, một màn này để bên trên Nam Minh Thiết Tháp các giáo đồ vô cùng khẩn trương.

"Chúng ta nên làm cái gì? Thần Giáo làm sao còn không có phái người đến trợ giúp?"

Đỉnh Nam Minh Thiết Tháp, một tên thanh niên mặc áo bào màu đen khẩn trương hỏi nói, trên khuôn mặt tuấn lãng tràn đầy khủng hoảng chi sắc.

"Ai, trời vong thánh giáo ta."

Nam Minh Thánh Giáo giáo chủ Trần Liêm thở dài nói, ăn nói có ý tứ trên mặt tràn đầy đắng chát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như robot hut bui irobot la cua nuoc nao mua o dau tot, irobot học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status