Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 323: Xưa nay so sánh

"Ta không thể chết ở chỗ này! Giáo chủ, ngươi ngược lại là truyền tin tức cho thần giáo a!"

Thanh niên mặc áo đen thúc giục nói, nghe được để giáo chủ Trần Liêm trên mặt lộ ra bực bội chi sắc, nếu không có cân nhắc thân phận của thanh niên mặc áo đen, hắn thật nghĩ một bàn tay chụp chết hắn.

Trần Liêm trầm giọng nói: "Quỷ thiếu gia, ta sớm đã truyền tin tức, nhưng thần giáo vẫn một mực không có hồi âm."

Lời vừa nói ra, thanh niên mặc áo đen được xưng là Quỷ thiếu gia càng nóng nảy kịch liệt hơn.

"Còn biện pháp nào đem ta truyền tống ra ngoài không?" Quỷ thiếu gia gấp giọng hỏi, hắn cũng không muốn chết ở chỗ này.

"Hừ, truyền tống ra ngoài? Ngươi vẫn xứng là đệ tử Nam Minh Thánh Giáo sao?" Một tên trưởng lão tóc xám nhịn không được mỉa mai nói.

Nghe được Quỷ thiếu gia không khỏi trừng mắt về phía hắn, mắng nói: "Bản thiếu gia chỉ là tạm thời mượn Nam Minh Thánh Giáo các ngươi tu luyện, ta nhưng không phải là đệ tử của thánh giáo các ngươi!"

Một câu nói tức giận đến trưởng lão tóc xám càng thêm nổi giận, hắn tức giận nói: "Ngươi không phải là đệ tử thánh giáo, vậy tại sao còn phải sử dụng truyền tống môn của thánh giáo chúng ta?"

Quỷ thiếu gia nghe xong, không khỏi trừng lớn con mắt, trên mặt lộ ra vẻ không thể nào tin được, tựa hồ không có dự liệu được trưởng lão tóc xám dám chống đối hắn.

Trần Liêm trầm giọng nói: "Không được ầm ĩ nữa, việc cấp bách trước mắt chính là ngăn cản Chính Khí Minh tiến công!"

Về phần Quỷ thiếu gia yêu cầu thì bị hắn không nhìn, nói đùa, nếu là Quỷ thiếu gia không tại, đoán chừng Hắc Nhiên Thần Giáo liền thật sẽ không giúp Nam Minh Thánh Giáo bọn hắn.

Đừng nhìn hai giáo là quan hệ phụ thuộc trên dưới, nhưng kì thực rất vi diệu, nhất là mấy năm gần đây.

Lần này Chính Khí Minh đối với Vô Chủ Chi Địa phát động thế công, trong thời gian ngắn liên tiếp cầm xuống vài chục tòa thành trì, hiện tại càng là giết tới trước đại môn của Nam Minh Thánh Giáo, thân là giáo chủ Trần Liêm áp lực cực lớn, bản thân hắn cũng chỉ có tu vị Địa Tiên Cảnh Thất Tầng, cũng không địch nổi cường giả lĩnh đội của Chính Khí Minh lần này.

Chính Khí Minh tu sĩ dẫn đầu có tu vị Địa Tiên Cảnh đỉnh phong là một tên tráng hán khôi ngô người mặc hắc giáp, tựa như một tên mãnh tướng kinh nghiệm sa trường, chỉ nghe hắn hừ lạnh nói: "Chấp mê bất ngộ! Dám ngăn cản bước chân của Chính Khí Minh ta, Nam Minh Thánh Giáo các ngươi cũng đừng hòng tiếp tục sống sót!"

"Tiến công! Đạp đổ Nam Minh Thiết Tháp!"

Hắc giáp tráng hán cao giọng hô nói, thoại âm vừa rơi xuống, mấy chục vạn tu sĩ vây quanh Nam Minh Thiết Tháp lúc này liền khởi hành, liên tiếp nhảy lên, tựa như một tầng lưới đen từ dưới đất dâng lên, muốn đem Nam Minh Thiết Tháp che khuất.

"Thôi động pháp trận!"

Trần Liêm cao giọng hô nói, Nam Minh Thiết Tháp bỗng nhiên tóe hiện ra cường quang, đem mấy chục vạn tu sĩ đánh bay ra ngoài.

"Hừ! Thật cho là co đầu rút cổ tại bên trong trận pháp liền có thể bình an vô sự?"

Hắc giáp tráng hán hừ lạnh nói, dẫn theo cự chùy chính là hướng pháp trận Nam Minh Thiết Tháp đánh tới, oanh một tiếng, vậy mà trực tiếp đem lồng ánh sáng bao trùm Nam Minh Thiết Tháp đạp nát.

Phốc ——

Nam Minh Thiết Tháp các giáo đồ thôi động pháp trận đều là thổ huyết bay ngược, một màn này thấy để Trần Liêm sắc mặt cực kỳ khó coi.

Đại chiến hết sức căng thẳng.

Cùng lúc đó, bên ngoài vài trăm mét bên trên sườn núi một tòa núi nhỏ bỗng nhiên xuất hiện một vòng ánh sáng, ngay sau đó Tần Quân bọn người liền dậm chân đi ra.

Sau khi hạ xuống, Tần Quân một chút liền nhìn thấy đại chiến xa xa, hắn không khỏi khiêu mi thì thào nói: "Nằm rãnh, làm sao vừa ra tới liền gặp được hí kịch tốt như vậy?"

Hắn quay đầu dò xét, phát hiện bên trên sườn núi nhỏ vậy mà không có truyền tống môn, quái tai quái tai a.

"Nha, vừa đến đã có chiến đấu kịch liệt như thế?"

Dịch lão đầu tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, Vọng Tuyết, Vọng Diễm cũng mang theo Miêu Nhân nhóm dần dần đi ra, nối liền không dứt.

Viên Hồng hướng Tần Quân hỏi: "Bệ Hạ, muốn xuất thủ hay không, phía trước tựa như là Nam Minh Thiết Tháp của Nam Minh Thánh Giáo."

Nam Minh Thiết Tháp tại Vô Chủ Chi Địa thế nhưng là tiếng tăm lừng lẫy, Viên Hồng một chút liền nhận ra, đương nhiên Nam Minh Thánh Giáo phục trang thống nhất cũng làm ra được tác dụng không nhỏ.

Nam Minh Thánh Giáo?

Tần Quân không khỏi khiêu mi, Du Phượng Hoàng thế nhưng là người của Nam Minh Thánh Giáo, có quan hệ thân thích, hắn cũng không thể thấy chết không cứu.

"Đi giúp một chút đi!" Tần Quân phất tay nói, Viên Hồng gật đầu đáp ứng, lúc này liền Hướng Nam Minh Thiết Tháp bay đi.

Vọng Diễm cũng đi theo hô nói: "Miêu Nhân Tộc các huynh đệ, các ngươi cũng đi lên hỗ trợ!"

"Vâng!"

Dẫn đầu Miêu Nhân nhóm đi ra đều đã trưởng thành, tự nhiên không e sợ chiến đấu, đều nhao nhao chạy gấp mà đi.

Một bên khác, Hắc giáp tráng hán đang cùng Trần Liêm đánh đến khí thế ngất trời, Hắc giáp tráng hán một chùy nện xuống, sức lực lớn đem Trần Liêm thân thể đánh bay ra ngoài, trực tiếp nện mặc thân tháp của Nam Minh Thiết Tháp, chấn động đến toàn bộ Nam Minh Thiết Tháp bắt đầu kịch liệt lay động.

"Hừ! Giáo chủ Nam Minh Thánh Giáo cũng không gì hơn cái này!"

Hắc giáp tráng hán hừ lạnh nói, dọa đến bên trên đỉnh tháp Quỷ thiếu gia run lẩy bẩy, đám trưởng lão còn lại cũng là mặt xám như tro tàn.

Nam Minh Thánh Giáo trưởng lão đều chỉ có tu vị Hóa Hư Cảnh, duy chỉ có Trần Liêm là đạt đến Địa Tiên Cảnh, ngay cả hắn đều bại, thì đám trưởng lão còn lại càng không cần phải nói.

Đúng lúc này, Viên Hồng bỗng nhiên xuất hiện tại sau lưng hắc giáp tráng hán, nhất côn nện xuống, để hắc giáp tráng hán căn bản không kịp phản ứng.

Phanh ——

Huyết nhục văng tung tóe, hắc giáp tráng hán trực tiếp bị Viên Hồng nhất côn nện bạo, máu tươi ở ở trên mặt Quỷ thiếu gia cùng tất cả trưởng lão, để nét mặt của bọn hắn triệt để ngưng đọng, miệng vô ý thức trương đại.

Viên Hồng hừ lạnh một tiếng, khắp khuôn mặt khỉ là nụ cười khinh thường.

"A! Những đầu yêu thú này là sao?"

"Cẩn thận đằng sau!"

"Ông trời ơi..! Chúng nó là yêu thú hay vẫn là người?"

"Không tốt! Có thế lực khác tập kích chúng ta!"

Tu sĩ Chính Khí Minh đang vây công lấy Nam Minh Thiết Tháp chợt phát hiện Miêu Nhân nhóm tập kích, Miêu Nhân tốc độ cực nhanh, hoặc là trực tiếp dùng móng vuốt cắt vỡ cổ họng của tu sĩ Chính Khí Minh, hoặc là nhảy đến trên lưng của bọn hắn, điên cuồng công kích, máu tươi vẩy ra, tràng diện huyết tinh dị thường.

Hắc giáp tráng hán bị đánh bạo, lại thêm Miêu Nhân nhóm giết vào, khiến cho mấy chục vạn tu sĩ Chính Khí Minh trong nháy mắt sĩ khí đại giảm.

"Lăn —— "

Viên Hồng nhất côn quét tới, khí lãng trực tiếp đem mấy chục ngàn tu sĩ Chính Khí Minh phía dưới đánh cho tan tành mây khói, chết không toàn thây, liền ngay cả mặt đất cũng bị bổ ra một đầu khe rãnh dài đến vài trăm mét, một màn này thấy để các đệ tử bên trong Nam Minh Thiết Tháp nghẹn họng nhìn trân trối.

Cái này là sức mạnh khủng bố cỡ nào?

Vừa bay trở về Trần Liêm cũng nhìn trợn tròn mắt, hắn quan sát Viên Hồng tỉ mỉ, rất nhanh liền đoán ra thân phận của hắn.

"Thủ hạ cái thế của Quân Thanh công tử ma hầu Viên Hồng?"

Trần Liêm kêu lên sợ hãi, hắn vô ý thức hướng nơi xa nhìn lại, vừa hay nhìn thấy trên sườn núi nhỏ đứng vững Tần Quân, hắn không khỏi cuồng hỉ.

Đổi lại thế lực khác tới cứu giúp, hắn có thể sẽ hoài nghi mục đích của nó, nhưng Quân Thanh công tử, hắn cũng sẽ không hoài nghi.

Bởi vì hắn biết Quân Thanh công tử cùng thánh nữ Du Phượng Hoàng bọn hắn quan hệ không tệ.

"Thiên hữu Nam Minh Thánh Giáo ta!"

Trần Liêm hưng phấn gọi nói, trong mắt thậm chí toát ra lệ quang, có thể thấy được tâm tình của hắn lúc này.

Quỷ thiếu gia cũng đầy mặt sùng bái nhìn về phía Viên Hồng, mãnh tướng như thế nếu là để hắn nắm giữ ở trong tay, thật là tốt biết bao?

Chính Khí Minh đại quân rất nhanh liền bị giết đến toàn quân tan tác, càng ngày càng có nhiều tu sĩ lựa chọn chạy trốn.

Tần Quân đứng tại trên đỉnh núi chưa từng có đi tham gia náo nhiệt, Nam Minh Thánh Giáo bây giờ căn bản nhập không được vào ánh mắt của hắn.

Nhớ lại ngày đó, thời điểm khi lần đầu tiên nghe nói đến Nam Minh Thánh Giáo, hắn nhưng là bị Nam Minh Thánh Giáo mười hai tên Hóa Hư Cảnh trưởng lão dọa đến quá sức, thậm chí nhức đầu không thôi.

Thời gian trôi mau, Hóa Hư Cảnh trong mắt hắn căn bản đã không đáng giá được nhắc tới, hắn chỉ cần ra lệnh một tiếng, liền có thể để Nam Minh Thánh Giáo trong Vô Chủ Chi Địa xoá tên.

Xưa nay so sánh để Tần Quân bùi ngùi mãi không thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh dep tho mong, hinh anh gai dep de thuong nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status