Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 340: Thần Ma pháp bảo​

"Đừng nóng vội, ngày sau còn rất nhiều cơ hội cho ngươi biểu hiện." Tần Quân khoát tay cười nói.

Nói đùa, Na Tra cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh dạng này khẳng định phải giữ ở bên người.

Vạn nhất Bình Thiên Yêu Tôn hoặc là Tây Vực Phật Môn đột nhiên tập kích, vậy hắn phải làm sao bây giờ?

Mà lại nói Viên Hồng so với Na Tra trầm ổn hơn rất nhiều, Tần Quân càng yên tâm hơn để hắn lãnh binh, nếu là Na Tra đi, hắn thật sợ Na Tra sẽ đem những tân binh kia đùa chơi chết.

Na Tra tuy rằng còn có chút không phục, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, chính mình mới bái nhập Tần Quân thủ hạ, Viên Hồng thời gian so với hắn lâu dài hơn, hắn liền bình tĩnh trở lại.

Còn nhiều thời gian!

Lấy hắn đối với Tần Quân hiểu rõ, vị bệ hạ này cũng không phải là hạng người dàn xếp ổn thỏa, ngày sau khẳng định là phong ba không ngừng.

"Bệ hạ, ta khi nào xuất phát?" Viên Hồng hỏi, trong lòng đã phấn khởi lại có chút cô đơn.

Phấn khởi là hắn có thể lĩnh quân chiến tranh, cô đơn chính là hắn từ mạnh nhất chi vị rớt xuống, người quen thuộc Tần Quân đều nói, người lưu lại bên cạnh Tần Quân khẳng định là người mạnh nhất dưới tay hắn.

Tuy nhiên rất nhanh tia cô đơn này liền bị hắn ném sau ót, Tần Quân thế lực càng mạnh càng tốt, hắn cơ hội biểu hiện cũng càng nhiều.

"Hôm nay liền lên đường đi, Bá Ôn cũng thuận tiện đi theo giúp hắn giao tiếp một chút." Tần Quân trầm ngâm nói.

"Thần tuân chỉ!"

Viên Hồng cùng Lưu Bá Ôn gật đầu nói, hai người nói xong liền đứng dậy rời đi.

Đại Đường còn lại Na Tra cùng Thân Công Báo.

"Thân Công Báo, ngươi nhiều cùng Cự Linh Thần câu thông một chút cảm tình." Tần Quân nhìn về phía Thân Công Báo nói nói, lời vừa nói ra, Thân Công Báo lập tức kích động lên.

Thân Công Báo rất thông minh, thậm chí không kém gì Lưu Bá Ôn cùng Gia Cát Lượng, hắn vừa nghe liền biết Tần Quân ý tứ là muốn cho hắn cùng Cự Linh Thần hợp tác.

Cự Linh Thần tuy rằng dũng mãnh, nhưng cuối cùng cũng chỉ là đại tướng tiên phong, cần mưu sĩ phụ trợ, mà Thân Công Báo bản thân cũng là Chân Tiên Cảnh cường giả, hai người liên thủ, thậm chí có thể trở thành tổ hợp phối hợp nhất trong đám thủ hạ của Tần Quân.

Thân Công Báo chỗ nào cũng tốt, chỉ có nhược điểm rất dễ ghen ghét, Cự Linh Thần mặc dù mãnh liệt, nhưng trí thông minh khẳng định chơi không lại Thân Công Báo, cho nên Tần Quân cũng không sợ hắn ghen ghét Cự Linh Thần.

"Tốt, ngươi bây giờ liền đi xuống đi, đằng sau trù bị ra một chi quân đội, các ngươi liền xuất phát." Tần Quân phất tay cười nói.

Hắn hôm nay thế lực đã lớn dần, thủ hạ nhân tài đông đúc, rốt cuộc không cần giống như trước đây chạy khắp nơi như vậy.

Chỉ cần ở hậu phương chỉ huy là được!

Thân Công Báo liền vội vàng gật đầu, sau đó đứng dậy rời đi, rốt cục hắn cũng có cơ hội chinh chiến!

Khi đại đường chỉ còn lại có Tần Quân cùng Na Tra, Tần Quân mới vừa hỏi nói: "Ngươi thời điểm cùng Chính Khí Minh đại chiến, có từng gặp qua hòa thượng?"

Đang gặm trái cây Na Tra nghe xong, nghiêng đầu nói: "Xác thực có gặp năm tên hòa thượng, bọn hắn thực lực cũng không tệ, nhất là trong đó có bốn tên liên thủ, thậm chí có thể cùng tu sĩ Thái Ất Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng đại chiến."

Chỉ riêng năm tên hòa thượng liền mạnh như vậy?

Tần Quân không khỏi nhíu mày, may mắn là đem Na Tra triệu hoán đi ra, nếu không dựa vào Viên Hồng, còn không biết có thể hay không đối mặt với nguy hiểm lần này.

Xem ra Tây Vực Phật Môn chính là không diệt trừ hết hắn thề không bỏ qua.

Vừa nghĩ như thế, hắn không khỏi lá gan đau, lão tử rõ ràng không có bị ma đầu đoạt xá, tại sao nhất định phải coi hắn là ma đầu đến xử lý!

Không thể không nói, Tây Vực Phật Môn quả nhiên là chính nghĩa.

Tần Quân có chút đau đầu, Như Lai Phật Tổ thế nhưng là tồn tại chí cao bên trong Tây Du Ký, tuy rằng có rất nhiều đại năng không có xuất thủ, nhưng bên ngoài hắn tuyệt đối là mạnh nhất.

Ngay cả Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung trong tay hắn cũng chỉ là một con khỉ, căn bản lật không nổi sóng gió.

Tôn Ngộ Không thời kỳ đỉnh phong chính là thời điểm đại náo thiên cung, năm trăm năm sau cũng không biết là do Ngũ Hành Sơn áp chế hay vẫn là Kim Cô khiến cho hắn chiến lực không lớn bằng lúc trước, đương nhiên cũng có thể là Tôn Ngộ Không nản lòng thoái chí tại trên đường tây hành một mực giấu dốt.

Về phần có người nói Tôn Ngộ Không tại thời điểm đại náo thiên cung, tất cả thần tiên đều nhường nó, đây không phải vô nghĩa sao, Tôn Ngộ Không ngay lúc đó không chỉ có là đánh cho Thiên Đình không ngóc đầu lên được, mà ngay cả tại yêu tộc cũng là tiếng tăm lừng lẫy, yêu quái cùng hắn kết giao từng cái đều bất phàm.

Có lẽ có thần tiên cá biệt nhường, tỷ như Ngọc Đế, Thái Thượng Lão Quân các loại, nhưng cũng không phải là toàn bộ, Tôn Ngộ Không mạnh cũng là thật.

Không thể không nói, hệ thống hồng hoang hậu thế quả nhiên là đem Tây Du Ký bôi đen đến thê thảm vô cùng, phảng phất như Tây Du Ký chính là hậu truyện của Phong Thần Diễn Nghĩa, nhưng mà tình huống thật chính là Phong Thần Diễn Nghĩa tham khảo Tây Du Ký đến bố cục viết, nói cái gì nhân vật trong Phong Thần Diễn Nghĩa nhất định so với nhân vật bên trong Tây Du Ký mạnh hơn, đơn giản là não tử rút, đương nhiên hồng hoang đã có tư thế phổ cập, khiến cho thần thoại Hoa Hạ càng thêm sinh động.

Ai mạnh ai yếu, vẫn là do hệ thống định đoạt, bởi vì Thần Ma đều dựa vào nó triệu hoán.

"Bệ Hạ, ngươi đang suy nghĩ cái gì?" Na Tra tra hỏi đem Tần Quân suy nghĩ trở lại hiện thực.

"Không có gì, Na Tra, Tây Vực Phật Môn nhưng rất khó đối phó, ngày sau gặp được bọn hắn nên cẩn thận một chút." Tần Quân lắc đầu nói.

Cho đến trước mắt, pháp bảo cường đại còn chưa chân chính thể hiện ra, chỉ có Hồng Hài Nhi lần trước bị vòng tay của An Diêm Sát Thâm Uyên Môn trấn áp đến không hề có lực hoàn thủ.

Tin tưởng theo sự cường đại của hắn, ngày sau tiếp xúc pháp bảo sẽ càng nhiều, mà pháp bảo tác dụng đối với lực chiến đấu khẳng định càng lớn, thật giống như bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa, thần thông tính cái lông, pháp bảo mạnh mới là mạnh thật, đi ra lăn lộn ai không phải mang theo nhiều mấy món pháp bảo, Thân Công Báo sở dĩ không bằng Khương Tử Nha, không phải là tu vị, mà là pháp bảo không có nhiều bằng Khương Tử Nha.

Liền như là võng du, game mobile hậu thế, người chơi bần nông làm sao có thể thắng người chơi nạp tiền?

Suy nghĩ lại một chút Kim Giác, Ngân Giác sắp đến, trên người bọn họ năm món pháp bảo đều là của Thái Thượng Lão Quân, trâu đến không thể nào nói được.

Đang khi nói chuyện, hắn lần nữa điều ra thuộc tính liệt biểu của Kim Giác, Ngân Giác:

"Kim Giác, Ngân Giác, đồng tử của Thái Thượng Lão Quân."

"Chủng tộc: Thần Tộc!"

"Tu vi: Chân Tiên Cảnh Tam Tầng!"

"Công pháp: Thái Thượng Ngọc Quyết!"

"Pháp bảo: Dương Chi Ngọc Tịnh Bình, Thất Tinh Kiếm, Quạt Ba Tiêu, Tử Kim Hồng Hồ Lô, Hoàng Kim Thằng!"

"Độ trung thành: 92(max trị số 100)!"

Đừng nhìn Kim Giác, Ngân Giác tu vị chỉ có Chân Tiên Cảnh Tam Tầng, năm món pháp bảo của bọn hắn nhưng là không tầm thường, năm món pháp bảo này đều là từ Thái Thượng Lão Quân nơi đó trộm ra, thậm chí có thể cùng Tôn Ngộ Không đánh đến lực lượng ngang nhau.

Na Tra đều là Thái Ất Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, Tôn Ngộ Không khẳng định càng kinh khủng, đủ để thấy năm món pháp bảo này biến thái thế nào.

"Chậc chậc, bọn hắn mang theo năm món pháp bảo của Thái Thượng Lão Quân, chẳng phải là nói Thái Thượng Lão Quân cũng chỉ còn lại có Kim Cương Xử?" Tần Quân sờ lên cằm suy nghĩ đến, đồng thời suy nghĩ có nên hướng Kim Giác, Ngân Giác yêu cầu một kiện.

"Bệ Hạ, tiếp xuống chúng ta chẳng lẽ một mực nghỉ ngơi dưỡng sức?" Na Tra nhịn không được lần nữa hỏi.

Tần Quân tức giận trợn nhìn nhìn hắn một chút, nói: "Cùng ngươi thấu cái đế đi, nhiệm vụ của ngươi sau đó sẽ là cùng người mạnh nhất Nam Vực đại chiến, thì trước mắt cuộc chiến này tính là cái gì?"

Lời vừa nói ra, Na Tra con mắt lập tức phát sáng lên, hắn cũng là phần tử hiếu chiến.

"Hắn là ai?" Na Tra không kịp chờ đợi hỏi, cả người đều phấn khởi, phảng phất như muốn lập tức cùng người mạnh nhất Nam Vực đại chiến.

"Hắn tên là Bình Thiên Yêu Tôn." Tần Quân nhún vai cười nói.

Căn cứ vào Mạc Huyền Phong cùng Vọng Diễm từng nói, Bình Thiên Yêu Tôn ngay cả Thánh Hoàng đều đánh không thắng, xác thực có thể cho là người mạnh nhất Nam Vực.

"Bình Thiên Yêu Tôn... Danh hào thật là cuồng vọng." Na Tra tự lẩm bẩm, rõ ràng đối với Bình Thiên Yêu Tôn sinh ra hứng thú nồng hậu dày đặc.

Canh 3! Này, ta bảo ngươi một tiếng tôn tử, ngươi dám đáp ứng không? Đáp ứng liền sẽ thu được pháp bảo của Kim Giác Ngân Giác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như may ep trai cay, vay dam chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.