Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 343: Chiến báo liên tiếp

Huyền Phong quân đoàn cùng Miêu Nhân quân rất nhanh liền rời đi, để các tu sĩ trong thành nghị luận ầm ĩ, thám tử thế lực khắp nơi cũng là vội vã báo tin trở về.

Bây giờ, Đại Tần đã trở thành thế lực lớn nhất Vô Chủ Chi Địa, chiếm diện tích cũng là nhiều nhất, Hắc Nhiên Thần Giáo căn bản không cách nào có thể so sánh cùng, thậm chí ngay cả cái rắm cũng không dám thả ra.

Tới gần hoàng hôn, Tần Quân liền trở lại trong phòng, trong phòng lúc này chỉ có một mình hắn, hắn liền xuất ra Chiêu Hồn Linh, nhẹ nhàng lay động, rất nhanh Hắc Bạch Vô Thường liền từ mặt đất trồi lên.

Âm khí âm u!

"Tham kiến bệ hạ!"

Hắc Bạch Vô Thường quỳ xuống cung kính nói, lúc này đã không còn giống như ngày xưa, bọn hắn đối với Tần Quân là thật vui lòng phục tùng, không còn là dựa theo trí nhớ đến báo ân, là thật tâm muốn cùng Tần Quân làm đại sự.

Hoa Hạ thần thoại Thiên Đình thế nhưng là chưởng khống Địa Phủ, cho nên Tần Quân cũng có dạng kỳ vọng này, muốn chưởng khống âm dương lưỡng giới!

Xây lại Thiên Đình, ngẫm lại liền hăng hái.

Đại Tần Thiên Đình?

"Gần nhất ma đạo tình huống thế nào?"

Tần Quân một bên ra hiệu cho Hắc Bạch Vô Thường ngồi xuống nói chuyện, một bên cười hỏi, Bình Thiên Yêu Tôn chỉ huy yêu tộc tập kích ma đạo, không chỉ có để ma đạo khổ không thể tả, mà cũng làm cho Thánh Triều đau đầu.

"Nghe nói Bình Thiên Yêu Tôn chính là hướng chính đạo đánh tới, xuyên qua toàn bộ ma đạo, không ai dám ngăn cản." Hắc Vô Thường liếm môi một cái thâm trầm nói.

Hướng chính đạo đánh tới?

Tần Quân không khỏi khiêu mi, nên tới vẫn là sẽ tới a.

Xem ra đã có người lộ ra là hắn đem Man Tượng Vương bắt đi, Bình Thiên Yêu Tôn chính là đang tìm hắn.

"Bệ Hạ, Bình Thiên Yêu Tôn rất mạnh, tuyệt không phải là Kim Tiên Cảnh đơn giản như vậy." Bạch Vô Thường mang theo ẩn ý nói: "Gần nhất Âm Phủ đến rất nhiều ma đạo vong hồn, thậm chí không thiếu Kim Tiên Cảnh cường giả, bọn hắn vừa nhắc tới Bình Thiên Yêu Tôn liền vô cùng hoảng sợ."

Sau khi chết nghe tới Bình Thiên Yêu Tôn còn hoảng sợ?

Tần Quân chau mày, xem ra Bình Thiên Yêu Tôn so với hắn dự đoán còn mạnh hơn.

Bất quá hắn cũng không hoảng hốt, đến lúc đó để cho Na Tra, Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Kim Giác, Ngân Giác cùng Cự Linh Thần tiến lên, hắn cũng không tin không thắng được Bình Thiên Yêu Tôn!

"Còn chuyện gì cần trẫm chú ý không?" Tần Quân nâng chung trà lên hỏi.

Hắc Bạch Vô Thường chính là cơ cấu tình báo lớn nhất của hắn, tại Âm Phủ chuyện gì cũng có thể nghe ngóng được.

"Đúng rồi, bệ hạ còn nhớ đến gia hỏa Diệp Hiên bị yêu ma đoạt xá không?" Hắc Vô Thường bỗng nhiên nói nói.

Diệp Hiên?

Tần Quân tự nhiên nhớ kỹ, sư huynh của Chúc Nghiên Khanh, bọn hắn là cùng nhau tham gia Tiềm Long Hội Vũ, nhưng ở thời điểm diễn ra thí luyện Diệp Hiên liền vì bảo mệnh mà để yêu ma chiếm cứ thân thể, sau đó liền Tiêu Thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Cái yêu ma kia giống như gọi là Vân Thành Ma, Tần Quân còn chuyên môn đi Âm Phủ đi tìm nữ nhi của hắn.

"Thế nào, hắn rốt cục gây ra sóng gió gì sao?" Tần Quân hỏi, Vân Thành Ma thật không đơn giản, chí ít có tu vị Thiên Tiên Cảnh, đương nhiên trong mắt hắn đã không đáng chú ý.

Cường địch từng để cho hắn áp lực nặng nề bây giờ đều đã bị hắn nhìn xuống, đây chính là quyền lực bành trướng!

"Đúng vậy, hắn đã gia nhập Hắc Dạ Các." Hắc Vô Thường gật đầu nói.

Hắc Dạ Các?

Tần Quân triệt để im lặng, làm sao cừu gia đều bắt đầu bão đoàn rồi?

Lúc trước trước khi trên đường đến Tiềm Long Hội Vũ, Hắc Dạ Các Ám Kiêu chính là thụ Ngũ Hoàng Tử Tần Dự sai sử, không ngừng ám sát Tần Quân, bị hắn đánh giết, từ đó hắn liền cùng Hắc Dạ Các không chết không thôi, liền ngay cả bên trong Nam Trác hoàng triều đại chiến, cũng có thân ảnh Hắc Dạ Các.

"Tiếp tục chú ý bọn hắn, một ngày nào đó, trẫm sẽ nhất cử một lần diệt trừ bọn hắn." Tần Quân lắc đầu cười nói, về phần buông tha?

Nói đùa!

Nhân từ với kẻ địch sẽ chỉ mang đến tai nạn mang tính hủy diệt!

Mà lại nói Vân Thành Ma cùng Hắc Dạ Các đều không phải là mặt hàng tốt đẹp gì, cho dù bọn hắn không làm gì được Tần Quân, thì vạn nhất bọn hắn tìm người bên cạnh Tần Quân phiền phức thì làm sao bây giờ?

Sau đó Hắc Bạch Vô Thường liền hướng Tần Quân báo cáo một số tình báo không quan trọng còn lại về sau liền rời đi.

Lưu lại Tần Quân trong phòng tĩnh tĩnh suy nghĩ.

Bình Thiên Yêu Tôn cho hắn áp lực quá lớn, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp phát động một số chi nhánh nhiệm vụ.

Hắn nhiệm vụ hiện tại độ khó đều quá cao, không thích hợp trong thời gian ngắn hoàn thành, chỉ có thể dựa vào năm đường đại quân.

Tính toán ra, nửa tháng nay một cái nhiệm vụ đều không có phát động, để hắn rất phiền muộn.

Suy tư đại khái thời gian một nén nhang về sau, Tần Quân liền đứng dậy rời khỏi gian phòng.

...

Huyền Phong quân đoàn cùng Miêu Nhân quân xuất phát làm cho cả Vô Chủ Chi Địa nhấc lên chấn động, nên biết chiến lực đỉnh phong của Vô Chủ Chi Địa chính là Chân Tiên Cảnh, Tần Quân dưới tay vậy mà có nhiều Chân Tiên Cảnh như vậy, để các thế lực tại Vô Chủ Chi Địa làm sao chịu nổi?

"Báo! Thiên Binh vệ đã đánh hạ Phong Hỏa thành! Lý tướng quân trảm hạ ba tên cường giả Thiên Tiên Cảnh!"

"Báo! Long Khởi quân đoàn liên tục đánh hạ hai tòa thành trì, Thánh Anh Đại Vương hỏa thiêu thương khung!"

"Báo! Miêu Nhân quân không thương vong quân số đánh hạ thành địch! Kim Giác tướng quân đem nhóm đầu lĩnh địch tất cả đều thu nhập vào trong hồ lô!"

"Báo..."

Ngồi tại bên trên thủ tọa Tần Quân không ngừng tiếp nhận chiến báo, để đồng dạng ngồi tại trong hành lang Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Du Phượng Hoàng, Vọng Tuyết, Đan Minh Tử mấy người đưa mắt nhìn nhau.

Những ngày này, năm đại quân đoàn tốc độ tấn công rõ ràng tăng tốc, đồng thời nhân tài văn thần cũng từ Đại Tần vương quốc truyền đưa tới cũng càng lúc càng lớn, tất cả mọi người đều có thể thấy rõ Đại Tần đang dần lớn mạnh.

Na Tra buông tay nói: "Ai, thật hâm mộ bọn hắn có thể rong ruổi sa trường, dương danh lập vạn."

Hắn ngữ khí bất đắc dĩ dẫn tới Đắc Kỷ tứ nữ phốc dọa một tiếng nở nụ cười.

Tần Quân trừng mắt liếc hắn một cái, tức giận nói: "Khó nói bảo hộ trẫm cũng không bằng giết địch sa trường sao?"

Đối với cái này, Na Tra đành phải vò đầu cười một tiếng.

Đám quan chức trong hành lang cũng là hai mặt nhìn nhau, xem ra Na Tra thực lực không phải bình thường, nếu không cũng không có khả năng cùng Tần Quân đàm tiếu như thế, hơn nữa còn đảm nhiệm trọng trách bảo hộ Tần Quân.

"Bệ Hạ, cứ theo tốc độ này, đoán chừng không đến hai tháng, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa liền sẽ đổi tên Đại Tần."

Một vị lão giả đứng dậy chắp tay cười nói, hắn chính là một trong những nhân tài dựa vào hiền năng công năng quét ra, tên là Trình Nghị, tu vị tạm ổn, nhưng lại có khí vận đặc thù, chủ công của hắn sẽ thu hoạch được may mắn tăng thêm.

"Nói hay lắm!"

Có người dẫn đầu, tự nhiên có người dựa theo vuốt mông ngựa, trong lúc nhất thời, đám quan chức đều tán dương Tần Quân hùng tài vĩ lược, nghe được Na Tra kém chút nôn mửa.

Tần Quân bất đắc dĩ phất tay, cắt ngang lời bọn hắn nói ra: "Gần nhất Chính Khí Minh hoặc là Thánh Triều có tin tức gì không?"

Chính Khí Minh bị khu trục hơn nửa tháng, phảng phất như đã quên chuyện này, không còn xâm lấn Vô Chủ Chi Địa, về phần Thánh Triều, phảng phất như không biết chuyện này.

"Đều không có tin tức, tựa hồ ngầm thừa nhận bệ hạ thống trị Vô Chủ Chi Địa." Du Phượng Hoàng lắc đầu nói.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Thống Trị Vô Chủ Chi Địa! Nhiệm vụ tường tình: Vô Chủ Chi Địa chính là cái đinh trong mắt Thánh Hoàng, nếu như chủ ký sinh thống trị Vô Chủ Chi Địa, sẽ thu hoạch được hảo cảm của Thánh Hoàng, một lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán, một lần kỹ năng truyền thừa!"

Bỗng nhiên, hệ thống nhắc nhở âm vang lên, để Tần Quân ngây ngẩn cả người.

Hảo cảm của Thánh Hoàng?

Chờ chút!

Chiếm lĩnh Vô Chủ Chi Địa có thể thu được hảo cảm của Thánh Hoàng?

Tần Quân đầu óc không kịp xoay chuyển, hắn vẫn luôn làm tốt chuẩn bị tâm lý đắc tội Thánh Hoàng, nhưng cái chi nhánh nhiệm vụ này liền đem mạch suy nghĩ dĩ vãng của hắn hoàn toàn đánh vỡ.

Chẳng lẽ lại nói Chính Khí Minh không có đạt được Thánh Hoàng ủng hộ?

"Đây là kế sách thăng bằng của Thánh Hoàng!" Trình Nghị bỗng nhiên mở miệng lần nữa nói, lập tức hấp dẫn ánh mắt tất cả mọi người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc quan tri marketing tren bizuni vn, review khoa hoc tao kenh youtube kiem tien affiliate marketing tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.