Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 354: Yêu Tôn nổi giận​

Ngưu Ma Vương không nhìn Kim Giác, dẫn theo Hỗn Thiết Côn hướng Na Tra phóng đi, đồng thời thân hình cấp tốc trở lại độ cao một trượng, thần thông Pháp Thiên Tượng Địa tuy rằng lực lượng theo hình thể biến lớn mà tăng cường, nhưng tính linh hoạt lại là giảm mạnh.

Na Tra ba đầu sáu tay cùng Ngưu Ma Vương trong nháy mắt bắt đầu cận chiến, hai người đều lực lớn mười phần, mà tốc độ lại là cực nhanh, để Viên Hồng bọn người không dám nhúng tay, chỉ có thể riêng phần mình canh giữ ở một phương, phòng bị Ngưu Ma Vương đánh úp về phía Thủ Sát thành.

Hỗn Thiên Lăng, Càn Khôn Quyển, Tử Diễm Xà Nanh Thương, Phược Yêu Tác đều bị chộp vào trong tay Na Tra, đồng thời còn có một khối kim chuyên, một thanh trường kiếm, lục tí vung vẩy, đánh cho Ngưu Ma Vương liên tục lùi về phía sau, cho dù Ngưu Ma Vương tu vị cao hơn Na Tra, nhưng lần thứ nhất đối mặt với ba đầu sáu tay rõ ràng là bị đánh đến trở tay không kịp.

Oanh!

Hai bóng người nhập vào bên trong, kích thích bụi đất cao mấy chục trượng, dọa đến yêu thú chung quanh vội vàng chạy tứ tán.

"Không nghĩ tới Na Tra lại mạnh như vậy!"

Viên Hồng tự lẩm bẩm, những người còn lại cũng là ý nghĩ như thế, bọn hắn hợp lực đều bị Ngưu Ma Vương nhẹ nhàng đánh lui, mà Na Tra đơn thương độc mã liền có thể cùng Ngưu Ma Vương đánh đến khó phân thắng bại.

Trách không được Tần Quân lưu Na Tra ở bên người, quả nhiên là tồn tại mạnh nhất dưới tay hắn.

"Thật hay giả, con mắt ta bị hoa sao?"

"Không nghĩ tới Tần Đế thủ hạ còn có nhân vật như vậy!"

"Quá lợi hại, ta liền nói Tần Đế có thể ngăn cản Bình Thiên Yêu Tôn, các ngươi không tin!"

"Ha ha, ngay cả Bình Thiên Yêu Tôn đều không thể trấn áp được Tần Đế, ngày sau ai còn có thể ngăn cản Tần Đế?"

"Tần Đế vạn tuế!"

Trên không Thủ Sát thành lơ lửng vô số tu sĩ, bọn hắn đều đang quan chiến, nhìn Na Tra bọn người phía xa cùng Ngưu Ma Vương chiến đấu, bọn hắn liền bị kích thích đến huyết mạch sôi sục, hận không thể cùng Tần Đế thủ hạ tác chiến.

Đương nhiên bọn hắn cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi.

Người đều là có ảo tưởng anh hùng, nhất là tại thời kỳ nhân yêu đại chiến.

Cùng lúc đó, thám tử thế lực khắp nơi đều cấp tốc đem tin tức truyền đi, chiến đấu mới vừa bắt đầu, thì đại bộ phận thế lực toàn bộ Vô Chủ Chi Địa đều biết Bình Thiên Yêu Tôn đã tập kích đến Thủ Sát thành, muốn tru sát Tần Đế.

Vô Chủ Chi Địa sôi trào, tin tức cũng cấp tốc hướng toàn bộ chính đạo truyền đi.

Oanh một tiếng, Na Tra ba đầu sáu tay bỗng nhiên từ dưới mặt đất bay lên, máu tươi từ bên trong ba cái miệng của hắn chảy ra, trên ba khuôn mặt đều là vẻ kinh nộ, không nghĩ tới Ngưu Ma Vương lại mạnh như thế.

Cho dù là đạt tới Thái Ất Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng hắn cũng vô pháp chiến thắng Ngưu Ma Vương.

Nếu không có dựa vào pháp bảo trên người cùng thần thông ba đầu sáu tay, hắn đoán chừng đã sớm quỳ.

Không thể không nói, Ngưu Ma Vương vẫn là rất nghèo, trên thân không có một cái pháp bảo ra dáng, liền ngay cả vợ hắn Thiết Phiến Công Chúa cũng chỉ có một thanh Quạt Ba Tiêu.

Tôn Ngộ Không cũng là như thế, Kim Cô Bổng trên tay ngoại trừ cứng rắn, có thể biến lớn thu nhỏ ra, kỳ thực cũng không có chỗ lợi hại nào.

Bọn họ đều là ngưu nhân tu vị cao thâm, đáng tiếc pháp bảo không bằng người, đẳng cấp lại cao hơn cũng sẽ bị người chơi dùng tiền tài đá xuống.

Nhìn xem Na Tra, chính thống chính là chính thống, mẹ nó, toàn thân đều là bảo!

Tần Quân đứng tại trên tường thành cảm thán, thời đại pháp bảo thật muốn giáng lâm.

Ngươi xem một chút Ngân Giác quạt Quạt Ba Tiêu bên kia, khởi kình cực kì, lấy tu vị Chân Tiên Cảnh của hắn, Ngưu Ma Vương một quyền đều có thể nện bạo.

"Khụ khụ, ta đang suy nghĩ gì đấy... vì cái gì lại đồng tình Ngưu Ma Vương s..."

Tần Quân im lặng nghĩ đến, sau đó ném trừ tạp niệm, tiếp tục quan chiến.

Lúc này, bụi đất tán đi, Ngưu Ma Vương liền chậm rãi từ trong hố đứng lên, yêu khí khủng bố tựa như từng đầu hắc long chiếm cứ tại quanh thân hắn, hắn lắc lắc cổ, cười lạnh ngẩng đầu: "Các ngươi những gia hỏa dựa vào pháp bảo này, căn bản không xứng cùng bản tôn là địch!"

Bên trong Tây Du Ký, Ngưu Ma Vương đối mặt với tràng cảnh so hiện tại còn hung hiểm hơn, nhưng hắn nắm vai trò là nhân vật phản diện, để cho người ta khó mà đồng tình, nhưng không thể không nói Ngưu Ma Vương vẫn rất có cốt khí, có can đảm đối mặt với cường quyền.

Đương nhiên hắn cốt khí, ngạo khí lại không bằng Tôn Ngộ Không, chí ít đối mặt với thời điểm Thiên Đình tấn công Hoa Quả Sơn, tên này lại sợ, không dám trợ giúp.

Oanh!

Ngưu Ma Vương hai chân khẽ cong, bỗng nhiên nổ bắn ra, tựa như mũi tên nhọn hướng Na Tra đánh tới.

Na Tra giẫm lên Phong Hỏa Luân tốc độ cực nhanh, vội vàng trốn tránh, đồng thời hắn cũng đang tìm đúng cơ hội đem Phong Hỏa Luân treo ở bên trên ngưu giác của Ngưu Ma Vương, đáng tiếc Ngưu Ma Vương biết biến hóa chi thuật, muốn chuẩn, sao mà khó?

"Chúng ta cũng tới!"

Viên Hồng giận quát một tiếng, cấp tốc biến thành nguyên hình, dẫn theo Tấn Thiết Côn liền nghĩa vô phản cố xông lên, tùy hành còn có Lôi Chấn Tử.

Những người còn lại cũng không dám cận thân tác chiến.

Ngưu Ma Vương tùy tiện một quyền đều để bọn hắn không chịu đựng nổi, Lý Nguyên Bá cũng rời khỏi Kim Sí Đại Bằng Điểu chi thân, xuất ra Kim Bằng Thần Chuy chuẩn bị nghênh chiến, nhưng bị Hạo Thiên Khuyển kịp thời ngăn lại.

"Tiểu tử ngốc, ngươi đi lên chịu chết sao?"

Hạo Thiên Khuyển mắng, bọn hắn tu vị dạng này là không có cách có thể đi lên chiến đấu, dù sao Ngưu Ma Vương lúc này cũng đã nổi giận.

Ngưu Ma Vương nổi giận động thủ, đây tuyệt đối là ác mộng.

Phanh ——

Na Tra đánh vỡ một tòa núi nhỏ, Ngưu Ma Vương theo đuổi không bỏ, đi theo phía sau là Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử, bọn hắn riêng phần mình giơ cao cây gậy đánh hướng Ngưu Ma Vương, thế đại lực trầm nện ở trên lưng hắn, đáng tiếc Ngưu Ma Vương thân thể thậm chí đều không rung động một chút, hai vai chấn động, trực tiếp đem Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử đẩy lui.

Hổ khẩu run lên, Viên Hồng thầm mắng nói: "Đầu man ngưu này khí lực quá lớn!"

Lôi Chấn Tử lại càng không cần phải nói, bị đánh bay ra ngoài mấy ngàn thước, chấn động đến thể nội khí huyết cuồn cuộn, khóe miệng tràn ra máu tươi, không còn dám đi lên cùng Ngưu Ma Vương tác chiến.

Na Tra bị Ngưu Ma Vương đuổi theo, tại giữa Hoang Nguyên sơn mạch trước mặt Thủ Sát thành xuyên tới xuyên lui, những nơi bọn hắn đi qua, vô luận là đại sơn cao bao nhiêu đều bị bọn hắn va sụp.

Tần Quân thấy lòng nóng như lửa đốt, nếu cứ tiếp tục như vậy là không thể được!

"Đinh! Một tháng một lần Thần Ma triệu hoán đến!"

Đúng lúc này, hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, nghe được Tần Quân lập tức ngẩn người, một tháng cứ như thế đến rồi?

Hắn cả ngày bề bộn nhiều việc chinh chiến xác thực không để ý đến thời gian trôi qua.

"Triệu hoán! Triệu hoán! Nhanh lên triệu hoán!"

Tần Quân không kịp chờ đợi ở trong lòng thúc giục nói, nếu là triệu hoán đến tồn tại mạnh mẽ, nói không chừng có thể lập tức đuổi tới, nếu như là cặn bã, muộn một ngày còn có thể để chính hắn bảo mệnh, không chộn rộn tranh vào vũng nước đục này.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma..."

Cùng lúc đó, Ngưu Ma Vương cuối cùng vẫn là đuổi kịp Na Tra, một côn nện xuống, Na Tra sáu cánh tay vung ra sáu thần binh đi ngăn cản, vẫn là ngăn không được lực lượng kinh khủng của Ngưu Ma Vương, trực tiếp bị đập bay ra ngoài.

Ầm ầm ——

Na Tra ba đầu sáu tay dọc theo mặt đất không ngừng trượt đi, nhấc lên bụi đất cuồn cuộn, ven đường không biết tươi sống đụng chết bao nhiêu yêu thú, máu me văng khắp người.

"Ngưu Ma Vương, có dám ứng ta!"

Kim Giác giơ cao Tử Kim Hồ Lô hô nói, tâm lý lại là nóng như lửa đốt, nếu như Ngưu Ma Vương ứng, thì trận chiến này liền nên vẽ lên dấu chấm tròn, hắn thậm chí có thể lập nên chiến công hiển hách.

Đáng tiếc nếu như là đơn đấu, Ngưu Ma Vương có thể sẽ ứng, nhưng Ngưu Ma Vương ở vào trạng thái nổi giận chỉ muốn giết Na Tra, căn bản không để ý tới hắn.

Tại phía xa trên tường thành Tần Quân không khỏi che mặt lại, cái đậu bỉ này là chuyên môn đi ra chơi lúng túng sao?

Tuy rằng Tần Quân cũng muốn nhìn thấy hạ tràng Ngưu Ma Vương trúng chiêu, nhưng đáng tiếc Ngưu Ma Vương không có đem Kim Giác để vào trong mắt.

"Làm sao còn không có triệu hoán đến?"

Tần Quân nhăn mi tâm hỏi, chẳng lẽ hệ thống mang đến cho ta một cái kinh hỉ?

Edit: Các đạo hữu nghĩ ai sẽ xuất tràng đây!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty hostvn, review cong ty chung khoan acb acbs rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.