Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 360: Ngũ hổ thần tướng

Bóng đêm mông lung, nguyệt quang lẳng lặng vẩy vào bên trong Thủ Sát Thành.

Trong phòng, man sa ngăn tại trước giường, lờ mờ có thể nhìn thấy được hai bóng người quấn vào nhau vặn vẹo, tiếng thở dốc để người ta huyết mạch sôi trào.

Thật lâu.

"Không được, bệ hạ, dừng lại đi..."

Một đạo âm thanh nhu nhu truyền đến, hiển thị rõ rã rời cùng mị ý.

Cứ như vậy, một trận đại chiến liền vẽ lên dấu chấm tròn, hai người nằm xuống, xuyên qua man sa có thể nhìn thấy được Du Phượng Hoàng nằm tại trên lồng ngực Tần Quân, thảm đỏ che trên người bọn hắn, Du Phượng Hoàng lưng ngọc tuyết trắng để cho người ta hoa mắt.

Tần Quân sờ lấy lưng ngọc Du Phượng Hoàng, nói khẽ: "Trẫm sẽ trước khi rời đi, chính thức nạp ngươi làm phi."

Du Phượng Hoàng nghe xong, trong lòng cảm động, vốn là đôi mắt đẹp hiện ra hơi nước vui đến phát khóc, nàng ôm chặt lồng ngực Tần Quân, lẩm bẩm nói: "Ta cả đời này sự tình may mắn nhất chính là gặp được bệ hạ, từ nay về sau ta chính là người của bệ hạ, chết cũng là..."

"Nói cái gì đó, đi theo trẫm, ngươi sẽ không chết." Tần Quân cắt ngang lời của nàng, trầm giọng nói: "Vĩnh viễn không cần đối với trẫm nói ra chữ chết, coi như thật có ngày đó, trẫm cũng sẽ đem ngươi từ bên trong hoàng tuyền lộ kéo trở về!"

Lời nói để lọt bá khí bên cạnh cảnh sắc vào lúc này này không thể nghi ngờ là tình thoại rung động lòng người nhất, nghe được để Du Phượng Hoàng không khỏi lộ ra nụ cười hạnh phúc.

"Đời này gặp được quân, bách thế không hối hận." Du Phượng Hoàng tiếng như muỗi nhỏ, nhưng Tần Quân lại là nghe được rõ rõ ràng ràng.

Hai người không nói nữa, vô thanh thắng hữu thanh.

...

Sau đó một đoạn thời gian, mỗi ngày bên trong Vô Chủ Chi Địa đều có thế lực hướng Tần Quân quy hàng, khoảng cách Ngưu Ma Vương đột kích mười ngày sau, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa đã có bốn phần năm khu vực rơi vào trong Tần Quân khống chế.

Cũng may tu sĩ tham quân số lượng cũng rất to lớn, phàm là nam nhi nhiệt huyết nghe được Tần Đế một trận chiến với Bình Thiên Yêu tôn về sau đều muốn cùng Tần Đế giành chính quyền.

Cả nhân tộc, lập tức không có người nào danh tiếng so với Tần Quân lớn hơn, mọi người sự tình nói chuyện trà dư tửu hậu trên cơ bản đều là quay chung quanh Tần Đế, theo truyền miệng, Tần Đế thậm chí còn có xu thế bị thần hóa.

Một ngày này, Tần Quân chính là trong thư phòng xử lý an bài quan viên các thành.

"Đinh! Quan Vũ sắp từ bên trong thần ma phó bản trở về, đề nghị chủ ký sinh chuyển đến địa phương không gian lớn hơn."

Hệ thống nhắc nhở âm đem Tần Quân mạch suy nghĩ cắt ngang.

Quan Vũ trở về?

Tần Quân ngẩn người, mà lại nghe hệ thống ý tứ, Quan Vũ còn mang theo người trở về.

Nghĩ xong, hắn liền thả quyển trục trong tay đứng dậy đi ra khỏi thư phòng, đi vào trong nội viện.

"Không được, lại đổi một cái không gian lớn hơn một chút."

Hệ thống âm thanh lần nữa vang lên, để Tần Quân trợn tròn mắt, cái viện này dung nạp hơn trăm người nhưng không có vấn đề chút nào a.

Chẳng lẽ Quan Vũ là vì hắn mang theo một chi quân đội trở về?

Nghĩ xong, Tần Quân nhanh chóng đứng dậy hướng ngoại thành bay đi.

Nhân vật một mực đảm đương bảo tiêu Tần Quân Na Tra vội vàng từ viện tử sát vách bay tới, đuổi kịp Tần Quân, hỏi: "Bệ Hạ, ngươi muốn đi đâu đây?"

Tần Quân vừa định kiếm cớ rời đi, nhưng nghĩ đến Na Tra cũng là Thần Ma hệ thống triệu hoán đi ra, mà độ trung thành còn một mực trên chín mươi, để hắn nhãn giới nhìn xem cũng không tệ.

"Ngươi cùng trẫm đi đây một chút!"

Tần Quân thần bí cười nói, đang khi nói chuyện hai người liền bay ra khỏi Thủ Sát thành, đi lên phía trên hoang nguyên.

Bây giờ Thủ Sát thành đã trở thành thành trì phồn hoa nhất toàn bộ Vô Chủ Chi Địa, tiêu cục giao thương trên đường, quân đội lui tới, đại bộ phận đều là cùng những thành trì còn lại tiến hành giao dịch tư nguyên.

Tần Quân hai người tới một khu không người, Na Tra vừa muốn mở miệng hỏi thăm Tần Quân tới nơi này làm gì, thì chung quanh bỗng nhiên trống rỗng xuất hiện nhân ảnh đếm không hết.

Lít nha lít nhít binh sĩ như là tinh hải cuồn cuộn hiện ra tại chung quanh bọn hắn, dù là Tần Quân cũng bị giật mình kêu lên.

Nhiều người như vậy, Quan Vũ là đem tòa bộ binh lính Thục quốc đều kéo tới sao?

Tần Quân trừng to mắt, Na Tra thì vô ý thức xuất ra trường thương chuẩn bị tác chiến, cũng may Tần Quân kịp thời ngăn hắn lại.

"Tham kiến bệ hạ!"

Lúc này, Quan Vũ liền từ trong đám người đi ra, cung kính quỳ xuống hô lớn, âm thanh như sấm rền, làm cho tất cả mọi người đều có thể nghe được rõ rõ ràng ràng.

Trong chốc lát, tất cả mọi người chung quanh đều cùng nhau quỳ xuống, cao giọng hô: "Tham kiến bệ hạ!"

Phóng tầm mắt nhìn tới, nói ít cũng có vài trăm ngàn người, âm thanh hội tụ vào một chỗ, rung động thương khung.

Tần Quân buông ra thần thức xem xét, ngạc nhiên phát hiện những binh lính này đều có tu vị, mặc dù đại bộ phận người tu vị cũng chỉ là Luyện Khí Cảnh, nhưng vẫn như cũ để Tần Quân kinh ngạc.

Thời kỳ tam quốc có quân đội như vậy sao?

Tuy nhiên tỉ mỉ nghĩ lại, cái tam quốc này là tại dưới bối cảnh Tây Du thời không, chưa chắc là không thể có.

Tần Quân chú ý tới, bốn tên đại tướng khí vũ hiên ngang quỳ sau lưng Quan Vũ, một tên mãnh nam thô cuồng, mặt mũi tràn đầy râu ria xồm xoàm, một lão giả cõng đại cung, thể cốt không yếu hơn những người khác, đứng bên cạnh hắn một tên ngân giáp nam tử, anh tuấn uy vũ bất phàm, một bên khác đồng dạng là một tên nam tử anh tuấn uy vũ, so với ngân giáp nam tử, hắn ít đi một phần thần tính, nhiều thêm một tia bá khí.

Chẳng lẽ là...

Tần Quân hổ khu chấn động, trừng to mắt, chẳng lẽ bọn hắn lại là Thục quốc ngũ hổ thượng tướng?

"Vân Trường, mau dậy đi, chuyến này khổ cực." Tần Quân đem Quan Vũ nâng lên cười nói, hắn phát hiện mình vậy mà không cách nào xem thấu Quan Vũ, về phần bốn người khác, ngoại trừ ngân giáp nam tử nhìn không thấu bên ngoài ra thì ba người còn lại đều đạt đến Hóa Hư Cảnh.

"Mạt tướng không phụ sự mong đợi của bệ hạ, đã luyện thành Địa Tiên Cảnh." Quan Vũ cố nén kích động nói, một trương khuôn mặt như là táo chín hưng phấn không thôi, đối với hắn tới mà nói, lần này xa cách là qua mấy chục năm.

Lần nữa nhìn thấy Tần Quân, hắn thật là hoảng hốt không thôi.

Na Tra nhìn trợn tròn mắt, nhiều người như vậy là từ đâu xuất hiện?

Tần Quân nghe được cũng thật cao hứng, tuy rằng tu vị Địa Tiên Cảnh đã không vào cách nào lọt vào mắt hắn, nhưng ít ra tại Vô Chủ Chi Địa cũng coi như là cường giả, thời điểm xông pha chiến đấu Quan Vũ có thể xung phong!

"Còn không vì trẫm giới thiệu bốn vị tướng quân này." Tần Quân nhìn về phía bốn tên nam tử khôi ngô sau lưng Quan Vũ cười nói.

"Bọn họ đều là huynh đệ vào sinh ra chết với ta, Trương Phi, tự Dực Đức! Hoàng Trung, tự Hán Thăng! Triệu Vân, tự Tử Long! Mã Siêu, tự Mạnh Khởi!" Quan Vũ lần lượt giới thiệu nói, nghe được Tần Quân toàn thân giật mình.

Quả nhiên là ngũ hổ thượng tướng!

Hơn nữa còn là ngũ hổ thượng tướng phiên bản thần thoại!

Tần Quân nhìn bọn hắn chằm chằm không rời mắt, ánh mắt rơi lên trên thân Triệu Vân là nhiều nhất, một thân ngân giáp, tựa như thần tướng.

Thường Sơn Triệu Tử Long thanh danh, Hoa Hạ hậu thế ai mà không biết?

Yêm Nhân Trương Dực Đức... Khụ khụ, trước kia thường thường đen hắn, không nghĩ tới hắn thật xuất hiện tại trước mặt Tần Quân.

Càng già càng dẻo dai Cung Thần Hoàng Trung!

Còn có Mã Siêu, dân gian từng có châm ngôn trước tam quốc có Lữ Bố, sau tam quốc có Mã Siêu, đủ để thấy được Mã Siêu có bao nhiêu lợi hại.

"Tham kiến bệ hạ!"

Triệu Vân bốn người cung kính đối với Tần Quân ôm quyền nói, ánh mắt của bọn hắn đều có chút kích động, đã sớm nghe Quan Vũ nói hắn đến từ một thế giới khác, không nghĩ tới là thật.

Tần Quân trẻ tuổi như vậy lại có tu vị Hóa Hư Cảnh, để bọn hắn những người tu luyện mấy chục năm này không khỏi xấu hổ, lại nhìn Na Tra bên cạnh, bọn hắn càng là hãi hùng khiếp vía.

"Dực Đức cùng Hán Thăng đều đã đạt tới Hóa Hư Cảnh Thất Tầng, Mạnh Khởi tu vị đạt tới Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, mà Tử Long càng là thiên phú dị bẩm, đã đột phá Địa Tiên Cảnh, thậm chí còn mau đuổi theo ta." Quan Vũ cười nói, tại bên trong Tây Du thời không, quen biết về sau, hắn liền đem công pháp tu luyện truyền thụ cho bốn người, bốn người bề ngoài đều bảo trì tại trạng thái đỉnh phong.

Canh 3! Chú ý! Chú ý! Bọn hắn là đến từ Tây Du thời không, không phải là lịch sử Hoa Hạ thời kỳ tam quốc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tranh luan, truyen cuoi mua thuoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.