Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 361: Thiên hạ bàn cờ

"Dừng a!"

Na Tra khinh thường hừ lạnh một tiếng, tuy rằng không nhìn trúng Quan Vũ bọn người, nhưng hắn vẫn rất là hiếu kỳ những người này vì sao sẽ trống rỗng xuất hiện.

Tần Quân hài lòng gật đầu, hắn hiện tại không thiếu chiến lực đỉnh cấp, thiếu chính là chiến lực trung tầng, đại tướng có thể trấn thủ một phương.

"Những binh lính này..." Tần Quân chỉ binh lính sau lưng Quan Vũ năm người hỏi.

"Đây là ta thành lập Vệ Tần Quân, tổng cộng tám mươi chín vạn người!" Quan Vũ vuốt râu cười nói.

Tám mươi chín vạn...

Tần Quân không hiểu hỏi: "Ngươi đem nhiều binh lính kéo qua như thế, Lưu Bị sẽ đồng ý sao?"

Lưu Đại Nhĩ yêu binh thắng ái thê cùng nhi tử a.

"Lưu Bị? Bệ Hạ cũng biết người này?" Quan Vũ kinh ngạc hỏi, Trương Phi cũng là thần sắc như thế.

Tần Quân một bộ cao thâm mạt trắc biểu lộ, cười nói: "Trẫm làm sao có thể đem ngươi đưa đến thế giới không biết?"

Đưa?

Na Tra toàn thân chấn động, ánh mắt nhìn về phía Tần Quân hoàn toàn khác biệt, hắn lúc trước liền nghe Lý Nguyên Bá bọn người nói qua việc này, không nghĩ tới Tần Quân thật có bản lĩnh dạng này.

Gần trăm vạn người bỗng dưng từ thế giới khác kéo qua, ngẫm lại cũng là bất khả tư nghị.

Xem ra bệ hạ tuyệt không phải tu vị Hóa Hư Cảnh đơn giản như vậy.

Na Tra nghĩ đến như vậy, đồng thời hình tượng Tần Quân trong lòng hắn cũng cao lớn hơn trước.

"Bệ hạ có chỗ không biết, khi ta vừa mới tới bên kia, liền gặp Dực Đức cùng Lưu Bị, Lưu Bị người này hư ngụy đến cực điểm, nghĩ trăm phương ngàn kế muốn lôi kéo chúng ta, thậm chí còn đưa ra đề nghị buồn cười đào viên kết bái, ta liền không nhịn được một đao chém xuống đầu của hắn!" Quan Vũ khịt mũi coi thường nói, tâm lý thì rất khiếp sợ Tần Quân dạng thần thông này, xem ra Tần Quân thật là Thiên Quyến Chi Tử a.

Phốc ——

Tần Quân trực tiếp cười phun!

Lưu Bị bị Quan vũ giết?

Mẹ nó, cái này nếu là truyền trở về địa cầu, ai mà tin được?

Tần Quân dở khóc dở cười, xem ra thời gian hệ thống đưa Quan Vũ truyền về có chút sớm, đem cái Quan Vũ sau khi chết thành thần truyền đến trước khi gặp Lưu Bị, nhưng Quan Vũ thời khắc này có tu vị là Hóa Hư Cảnh, như là Lục Địa Thần Tiên, lại nhận Tần Quân làm chủ, làm sao có thể bị Lưu Bị lôi kéo?

Lưu Bị đáng thương tại một cái thời không khác còn chưa leo lên võ đài lịch sử liền bị huynh đệ mệnh trung chú định chặt đầu, quả thực là muốn hù chết lão tử.

Tần Quân ôm bụng cười không ngừng, Quan Vũ bọn người thì mạc danh kỳ diệu nhìn lấy hắn, cười đã chưa?

"Lưu Đại Nhĩ xác thực rất hư ngụy, lôi kéo ta không ngừng khóc lóc kể lể thân phận của hắn, còn cầu ta cùng hắn giúp đỡ giang sơn Hán Thất, hào không điểm mấu chốt." Trương Phi chậc lưỡi nói, khiến cho Tần Quân cười đến nghẹn ngào.

Má nó!

Tam giác thiết cứ như vậy bị mở ra?

Tần Quân cười điểm triệt để sập, hi vọng Lưu Bị chết không nên trách hắn, đây chẳng qua là Lưu Bị ở thời không bình hành, đương nhiên coi như quái, hắn cũng không sợ, lão tử đã xuyên việt, có bản lĩnh các ngươi cũng xuyên qua tới đánh ta a!

"Đằng sau thì sao?" Tần Quân cười một hồi lâu, tại dưới biểu lộ mạc danh kỳ diệu của mọi người mới miễn cưỡng ổn định tâm tình.

Không có cách, cái chuyện cười này đều có thể thành ngạnh mà.

"Chính là gặp loạn thế, ta nhớ kỹ lời bệ hạ, liền kéo quân đội tranh giành thiên hạ, dùng thời gian mười năm, sau khi thống trị thiên hạ liền mang theo bốn vị huynh đệ tìm kiếm tiên đạo, bái nhập vào trong một môn phái tu tiên, tu luyện hơn hai mươi năm mới có tu vị như bây giờ." Quan Vũ vừa cười vừa nói, mấy chục năm cứ như vậy vội vàng đi qua, để hắn sụt sịt không thôi.

Phốc ——

Quan Vũ nhất thống thiên hạ...

Tần Quân lần nữa cười phun, một bên cười còn một bên khoát tay nói: "Tha thứ trẫm phóng đãng không bị trói buộc cười điểm..."

Trương Phi, Hoàng Trung, Triệu Vân, Mã Siêu đều là kỳ quái nhìn về phía Quan Vũ, phảng phất đang hỏi vị bệ hạ này là thế nào?

Na Tra cũng cảm thấy mạc danh kỳ diệu, thật có buồn cười như vậy sao?

"Khụ khụ, lấy tu vị Hóa Hư Cảnh của ngươi, phàm trần còn có người có thể ngăn trở ngươi sao?" Tần Quân cười đến nước mắt đều đi ra, hắn gian nan hỏi.

"Ai, phía sau các thế lực phàm trần đều có thân ảnh của thần tiên a, nhưng bọn hắn sẽ không trực tiếp nhúng tay vào." Quan Vũ giận dữ nói, rõ ràng trải qua mười năm kia hắn cũng không thoải mái.

Tần Quân giật mình, Tây Du thời không tiên phàm còn chưa triệt để ngăn cách, cái này cũng là bình thường.

Sau đó hắn tiếp tục hỏi thăm một phen tin tức của tám mươi chín vạn Vệ Tần Quân, nguyên lai bên trong Vệ Tần Quân còn có không ít đại tướng nghe nhiều nên thuộc, tỷ như Nhan Lương, Văn Xú, Hoa Hùng, Ngụy Diên, Điển Vi các loại, chỉ bất quá Quan Vũ cùng Trương Phi bốn người quan hệ tốt nhất, cho nên thời điểm cầu tiên vấn đạo liền mang theo bốn người bọn họ, những người còn lại chỉ có thể tu hành công pháp Quan Vũ lưu lại.

Có lẽ là sự an bài của vận mệnh, để ngũ hổ thượng tướng lần nữa tụ họp.

Tuy nhiên về sau hẳn nên xưng là Ngũ Hổ Thần Tướng!

Cứ như vậy, Tần Quân liền mang theo gần trăm vạn người trùng trùng điệp điệp hồi thành, dẫn tới toàn thành chấn động.

Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Du Phượng Hoàng bọn người biết được Quan Vũ đột phá Địa Tiên Cảnh về sau đều nhao nhao tới chúc mừng, dù sao trước đây Quan Vũ thế nhưng là thủ hạ chiến tướng mạnh nhất của Tần Quân, đương nhiên khi đó Hạo Thiên Khuyển còn một mực dấu dốt.

Đối với tám mươi chín vạn Vệ Tần Quân, Tần Quân quyết định vẫn là đem bọn hắn để vào trong chiến trường ở vương quốc, bởi vì đại bộ phận binh lính tu vị chỉ có Luyện Khí Cảnh.

"Bệ hạ, chúng ta khi nào xuất chiến?"

Trên tiệc rượu, Quan Vũ có chút hưng phấn hỏi.

Trương Phi bốn người vẫn như cũ còn không có lấy lại tinh thần, đi vào Thủ Sát thành, bọn hắn gặp rất nhiều người khí tức mạnh hơn bọn họ, để bọn hắn hoảng hốt không thôi, Triệu Vân biểu hiện được còn tốt, bởi vì hắn tu vị so với ba người khác cao hơn.

"Các ngươi trước nghỉ ngơi mấy ngày, sau đó trẫm sẽ an bài các ngươi đi tiền tuyến." Tần Quân cười nói, hắn cũng rất tò mò những anh hùng tam quốc phiên bản thần thoại có thể hay không xông ra uy danh.

Lời vừa nói ra, Quan Vũ năm người liền nhất thời hưng phấn lên.

Tiệc rượu tuy rằng náo nhiệt không bằng lúc trước chiến thắng Ngưu Ma Vương, nhưng Quan Vũ bọn người rất phóng khoáng, nhất là Trương Phi, giọng hống đơn giản như gõ trống.

"Bệ Hạ, lúc nào cũng an bài ta đi thế giới khác?"

Đắc Kỷ tiến đến trước mặt Tần Quân thấp giọng làm nũng nói, mắt thấy Tần Quân tu vị đều nhanh muốn siêu việt nàng, nàng sao có thể không vội?

Tần Quân không khỏi nhíu mày, Đắc Kỷ chính là Cửu Vĩ Yêu Hồ, tiền thân có Nữ Oa làm chỗ dựa, phương thức mạnh lên so với Quan Vũ khẳng định thoải mái hơn, nhưng cũng không có nghĩa là tuyệt đối an toàn.

"Trẫm chỉ có thể đưa đón ngươi, không có thể bảo chứng an toàn của ngươi, mà lại nói ngươi vừa đi rất có thể là mấy chục năm a." Tần Quân trầm giọng nói, Đắc Kỷ nghe xong cũng không khỏi do dự.

Để cho nàng mấy chục năm không được gặp Tần Quân, đúng là tra tấn.

Việc này cứ như vậy tạm thời đè ép xuống.

Ba ngày sau, bị Tần Quân cố ý phong làm Ngũ Hổ Thần Tướng Quan Vũ năm người liền mang theo mười mấy tên can tướng đắc lực tiến về tiền tuyến các phương trợ giúp, những kiện tướng này đều là tướng quân nổi danh tam quốc, đương nhiên tại Vô Chủ Chi Địa, không ai biết bọn hắn.

"Lấy thiên hạ làm bàn cờ, có ý tứ."

Tần Quân ở trong viện một bên luyện kiếm một bên nghĩ đến, trên mặt lộ ra một vòng nụ cười hăng hái.

Hắn hôm nay chỉ cần điều binh khiển tướng, bình thường xử lý xong sự vụ liền có thể an tâm tu luyện mạnh lên, loại cảm giác này rất thoải mái.

Trách không được nhiều người sẽ vì hai chữ quyền lực đánh đến đầu rơi máu chảy như vậy.

Sau đó mấy ngày liền có chiến công của ngũ hổ thượng tướng truyền về, để Tần Quân rất có mặt mũi.

"Báo! Triệu Tử Long tướng quân tại trong trăm vạn quân lấy đầu lâu địch tướng, một thân ngân giáp không dính một giọt máu!"

"Báo! Trương Phi tướng quân uống tán mấy chục ngàn kỵ binh Hồ Quan Thành, dọa đến địch nhân trực tiếp đầu hàng!"

"Báo! Quan Vũ tướng quân nhất đao trảm đoạn thành tường địch thành!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status