Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 367: Lực lượng của thần

"Thánh Đình... Cơ Vĩnh Sinh..."

Âm thanh kia lần nữa vang lên, mặc dù đã đoán được, nhưng Tần Quân cũng không nhịn được tâm thần chấn động.

Thật sự là Cực Viêm Ma Thần Cơ Vĩnh Sinh!

Lúc trước thời điểm hắn tại Tử Vong Cốc hấp thu Cực Viêm U Thủy, trong lúc vô tình thu được huyết mạch của Cực Viêm Ma Thần, lúc ấy liền suy đoán Cơ Vĩnh Sinh tàn hồn có thể hay không chui vào trong cơ thể hắn, nhưng sau đó một đoạn thời gian đều không có phát sinh biến cố, này mới khiến hắn yên tâm lại.

Không nghĩ tới Cơ Vĩnh Sinh thật còn sống, một mực tại thể nội của hắn, chỉ bất quá không có đoạt xá hắn.

Thân thể không bị khống chế hướng về thượng cổ chi hồn cất bước mà đi, Tần Quân không có hoảng hốt, mà ngược lại có cảm giác hưng phấn không tên, so với bị giết, hắn càng muốn nhìn thấy thượng cổ chi hồn tan thành mây khói!

Cảm thụ được thể nội lực lượng bành trướng lấy trước nay chưa từng có, Tần Quân trên mặt không khỏi nhe răng cười.

Cùng lúc đó, linh lực màu vàng óng từ trong cơ thể hắn tràn ra, cấp tốc bành trướng, hắn phát ra uy áp cũng càng ngày càng mạnh, thấy để người quan chiến không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối.

"Tần Đế thế nào?"

"Cỗ khí tức này thật mạnh... Cảm giác so với địch nhân không thể yếu hơn..."

"Các ngươi nhìn, Tần Đế cảm giác giống như biến thành một người khác!"

"Cỗ khí tức này giống như ma khí..."

"Ti —— các ngươi quên lời đồn Tần Đế bị ma đầu đoạt xá rồi sao?"

Không chỉ có là người quan chiến, mà Thủ Sát thành văn võ quan viên nhóm cũng là trợn mắt hốc mồm, nhìn qua Tần Quân thời khắc này, trong lòng bọn họ âm thầm sợ hãi.

Cái cỗ ma uy ngập trời kia để nơi xa gian nan bay tới Na Tra đều là thần sắc kinh ngạc, mà còn nằm ở bên trong sơn thể ngoài thành Hoàng Phong Đại Vương cũng dọa đến nheo mắt, mở to mắt.

Thượng cổ chi hồn tựa hồ cũng bị hù dọa, cả kinh kêu lên: "Ngươi đến cùng là ai?"

Tần Quân không có trả lời hắn, mà là mặt mũi tràn đầy sát khí hướng hắn tới gần, cùng lúc đó, linh lực màu vàng óng trên người đã cao tới trăm trượng, còn đang không ngừng bành trướng, cực kỳ hùng vĩ.

"Chuyện gì xảy ra... vì cái gì ta sẽ đối với cỗ khí tức này cảm thấy kính sợ, thậm chí có loại xúc động muốn quỳ xuống..."

Vọng Tuyết trên mặt lộ ra vẻ mờ mịt, thật tình không biết Miêu Nhân tộc cùng Cơ Vĩnh Sinh đã ký xuống huyết mạch khế ước đời đời đi theo, đều là nồi của tổ tông bắt hậu bối cõng.

Rất nhanh, linh lực màu vàng óng trên người Tần Quân giống như khói mù cuồn cuộn, ngưng tụ thành hình người.

Tựa như nhất tôn kim nhân cao mấy trăm trượng bao phủ tại trên người Tần Quân, uy vũ bất phàm, mặc dù không cách nào thấy rõ được chân diện mục của tôn kim nhân này, nhưng nó thân hình khôi ngô phảng phất như Bàn Cổ Đại Thần khai thiên ích địa.

"Hừ!"

Không có đạt được câu trả lời của Tần Quân, thượng cổ chi hồn tức giận hừ lạnh một tiếng, lúc này liền hướng Tần Quân vọt tới, không có pháp thuật hoặc là thần thông rực rỡ, chỉ dựa vào đúng là quyền cước.

Đương ——

Một quyền nện ở trên người kim thân, ngược lại đem cánh tay của nó đánh xơ xác, thân hình lui nhanh.

Mà Tần Quân thân thể thậm chí đều không có run rẩy một chút.

"Ngươi muốn giết trẫm, cũng không ước lượng thực lực của mình sao, con kiến hôi cũng dám cùng long tượng đấu sức?"

Tần Quân mỉa mai cười nói, kỳ nhân chi đạo có kỳ nhân chi thân!

Vừa rồi thượng cổ chi hồn đối với hắn trào phúng, hiện tại nên nhận mỉa mai trở về!

Đồng thời trong lòng của hắn cũng đang khẩn trương hỏi: "Cơ Vĩnh Sinh, ngươi đến cùng muốn làm cái gì?"

Gia hỏa này ở trong cơ thể hắn ẩn núp lâu như thế, thời điểm khi hắn bị nguy hiểm đến tính mạng mới ra ngoài, rất rõ ràng có ý đồ.

"Ta chính là ngươi, mà ngươi cũng chính là ta..."

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh tại trong đầu hắn vang lên, nghe được để hắn mạc danh kỳ diệu.

"Có ý gì?"

Tần Quân tiếp tục hỏi, cùng lúc đó, kim nhân trên người hắn bắt đầu động, nhất chưởng nâng lên, mặt hướng về phía thượng cổ chi hồn.

Trong chốc lát, thượng cổ chi hồn chỉ cảm thấy bên ngoài vài trăm mét có một cỗ hấp lực kinh khủng chạm mặt tới, khiến cho nó không bị khống chế hướng cự chưởng của kim nhân bay đi.

"Đây là cái lực lượng gì..."

Thượng cổ chi hồn hoảng sợ kêu lên, lại không còn khí thế bá đạo như lúc trước, Cơ Vĩnh Sinh vừa ra tay, hắn cùng Tần Quân quan hệ liền phong thủy luân chuyển, để người quan chiến rung động không thôi.

Rất nhanh, thượng cổ chi hồn vô luận giãy dụa như thế nào, vẫn là rơi vào trong tay kim nhân.

Một màn này thấy để Dịch lão đầu trên đám mây thẳng nuốt nước miếng, tự lẩm bẩm: "Ma thần lực lượng khủng bố như vậy sao..."

Hắn tựa hồ nhận ra Tần Quân thể nội cất giấu cái gì.

"Trách không được hắn có thể thu phục Vận Mệnh Chi Luân, nguyên lai hắn là người thừa kế của vị kia..." biểu tình của Dịch lão đầu lộ ra vô cùng phức tạp, tròng mắt đi dạo, rõ ràng là đang tính toán gì đó.

Một bên khác, Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân hồi đáp: "Ta đã thân tử, chỉ lưu lại một tia tàn hồn, chờ đợi vài vạn năm chính là vì chờ ngươi..."

Tần Quân nghe được mạc danh kỳ diệu, ngươi mẹ nó ngược lại là nói chờ ta làm cái gì a?

Cùng lúc đó, hắn bỗng nhiên cảm giác mình lại có thể chi phối thân thể, chuẩn xác mà nói là có thể chi phối kim nhân mấy trăm trượng trên người hắn, phảng phất đây cũng là thân thể của hắn, hắn có thể cảm giác được thượng cổ chi hồn trong tay chính là đang giãy dụa, như là một con chuột trong tay.

Hắn hiểu được không phải là thượng cổ chi hồn quá yếu, mà là Cơ Vĩnh Sinh quá mạnh!

Cái lực lượng này chân chính là...

Tần Quân si mê nghĩ đến, chung quanh tất cả mọi người đều kính sợ, khó có thể tin được nhìn qua hắn, bao quát cả Na Tra ở bên trong, loại cảm giác này đơn giản thoải mái lật trời!

"Từ ngươi quyết định sinh tử của nó đi!"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh lần nữa tại trong đầu hắn vang lên, âm thanh tràn đầy mê hoặc, phảng phất như đang hướng dẫn Tần Quân.

Tần Quân không do dự, trực tiếp dùng lực bóp, đem thượng cổ chi hồn bóp tán, để nó ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra.

Thiên địa yên lặng lại.

Tất cả mọi người há to mồm, lúc trước thượng cổ chi hồn cơ hồ vô địch cứ như thế chết đi?

Na Tra bị thượng cổ chi hồn đánh bại càng là toàn thân run rẩy, khắp khuôn mặt là vẻ không dám tin, hắn hoàn toàn không nghĩ tới Tần Quân vậy mà có được lực lượng như vậy.

Đắc Kỷ, Du Phượng Hoàng, Vọng Tuyết cũng là sững sờ nhìn qua Tần Quân, biểu lộ ngốc trệ.

Thủ Sát thành đại đa số ngẩng đầu đều có thể nhìn thấy tôn kim nhân cự đại cao tới mấy trăm trượng trong phủ thành chủ, như là thần tiên đứng thẳng, làm cho bên trong lòng người tự nhiên sinh ra lòng kính sợ.

Binh ——

Phảng phất như pha lê phá nát, kim mhân trên người Tần Quân bỗng nhiên phá nát, hóa thành vô số kim tinh tiêu tán ở trên không trung.

"Ta lại phải rơi vào trạng thái ngủ say... ngươi nếu muốn biết được ta cùng ngươi hết thảy, thì nên nhanh chóng đạt tới Thiên Tiên Cảnh đi..."

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh trở nên suy yếu, như có như không, phảng phất như tùy thời liền sẽ biến mất.

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chính tuyến —— Ma thần chi mê! Nhiệm vụ tường tình: Đột phá Thiên Tiên Cảnh cũng từ Cực Viêm Ma Thần Cơ Vĩnh Sinh nơi đó biết được bản thân bí mật của chủ ký sinh, nhiệm vụ hoàn thành thu hoạch được hai lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng, một lần kỹ năng truyền thừa, một lần Hiền Năng cơ hội, một lần Thần Ma phó bản!"

Tần Quân cứ thế tại nguyên chỗ, nửa ngày cũng vô pháp lấy lại được tinh thần.

Nghe Cơ Vĩnh Sinh cùng nhiệm vụ chính tuyến giới thiệu, hắn cùng Cơ Vĩnh Sinh có một loại quan hệ nào đó hắn còn không biết được.

Trách không được Tử Vong Cốc tồn tại lâu như vậy, cũng không có người đạt được huyết mạch Cực Viêm Ma Thần, xem ra cả kiện sự tình không chỉ là trùng hợp.

Tần Quân chau mày, trong lòng tổng có chút bất an.

Tuy nhiên triệt để tiêu diệt thượng cổ chi hồn về sau, hắn tâm tình liền vô cùng thoải mái, chí ít Thủ Sát thành lại an toàn.

"Tần Quân ca ca..."

Đúng lúc này, Tiểu Ly âm thanh hư nhược truyền đến, cả kinh hắn liền vội vàng xoay người nhìn lại, chỉ gặp Đắc Kỷ tứ nữ chính là lo lắng nhìn qua hắn, mà những cái văn võ quan viên kia thì mặt mũi tràn đầy hoảng sợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giu bia chai bia lon bia hoi bia tuoi va bia set, mach noi tiep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status