Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 370: Pháp Ngoại Phân Thân

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được thần thông Pháp Ngoại Phân Thân của Tôn Ngộ Không!"

Tần Quân trừng to mắt, trong mắt tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng, cái thần thông này rất trâu a!

Tôn Ngộ Không bên trong Tây Du Ký chỉ cần nhổ một thanh hầu mao hướng bên trong miệng nhai mấy lần rồi phun ra hô biến, trực tiếp liền có thể biến thành trăm ngàn cái Đại Thánh, mà lại từng cái đều sử chính là Kim Cô Bổng, trọng bại thiên binh thiên tướng Thiên Đình.

Hắn vừa muốn mở miệng biểu đạt kích động của chính mình, thì chỉ nghe hệ thống tiếp tục nói: "Đinh! Hiện tại bắt đầu truyền thừa thần thông Pháp Ngoại Phân Thân!"

Trong chốc lát, hắn chỉ cảm thấy não hải như sắp vỡ vụn, một cỗ trí nhớ to lớn ngang ngược chui vào trong cơ thể hắn.

Loại kỹ năng truyền thừa này, hắn đã hồi lâu không có nếm thử, cho dù hắn đạt đến Hóa Hư Cảnh, vẫn như cũ đau đến não hải nổ tung.

Nhưng thống khổ qua đi chính là chỗ tốt long trời lở đất!

Ầm ầm ——

Lôi vân cuồn cuộn bắt đầu hướng vị trí viện tử Tần Quân tụ tập mà đến, Đắc Kỷ còn chưa đi xa không khỏi nhíu mày quay đầu nhìn lại.

"Đây là... Thiên Kiếp?"

Đắc Kỷ động dung, chẳng lẽ Tần Quân lại đột phá?

Mà lại là tại dưới tình huống trọng thương đột phá?

Cùng lúc đó, Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương liền cấp tốc bay đến bên trên tường viện, không chỉ có là hai người bọn họ, mà văn võ quan viên còn lại cũng cấp tốc tụ tập mà đến, Thiên Kiếp không giống với lôi điện phổ thông, trong nó phát ra một cỗ uy áp trực diện linh hồn.

Tu hành chi đạo, nghịch thiên mà đi, có thể nói Thiên Kiếp chính là từng đạo từng đạo lá chắn mà Thiên Đạo tạo ra để cản trở tu sĩ đột phá.

"Bệ hạ đột phá?"

Trình Nghị kinh ngạc hỏi, những người còn lại cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, Tần Quân không phải đang dưỡng thương sao?

Na Tra cau mày nói: "Không đúng, Bệ Hạ không phải đột phá cảnh giới!"

Hắn vừa lên tiếng liền khiến cho mọi người chung quanh đều nhìn về hắn, Dịch lão đầu vừa đi tới thì mặt mũi tràn đầy vẻ khó thể tin được.

"Bệ hạ đang lĩnh ngộ thần thông!" Na Tra trầm giọng nói, lời vừa nói ra, phần lớn người đều lộ ra vẻ mờ mịt.

Tu sĩ cấp thấp căn bản tiếp xúc không đến thần thông, Đắc Kỷ bọn người hiểu rõ Tần Quân đều biết thần thông là cái gì, nhưng không nghĩ tới hắn vậy mà lại bắt đầu lĩnh ngộ thần thông.

"Yêu nghiệt a... thật là yêu nghiệt..." Dịch lão đầu trong miệng tự lẩm bẩm, khắp khuôn mặt là đắng chát chi sắc.

Hắn lúc tuổi còn trẻ còn tự xưng là thiên phú xuất chúng, nhưng bây giờ cùng Tần Quân so sánh, hắn đột nhiên cảm giác được thiên phú của mình quá bình thường!

Cho dù thiên địa linh khí càng ngày càng ít, thì hậu bối tổng cũng sẽ vượt qua tiền hiền nhân.

Ầm ầm ——

Thiên Lôi phù diêu mà xuống, mắt thấy cũng nhanh muốn bổ tới vị trí phòng viện của Tần Quân, thì Na Tra trực tiếp đem Hỗn Thiên Lăng quất ra, trực tiếp đem thiên lôi đánh tan.

"Ti —— "

Không ít người thấy hít vào khí lạnh, bọn hắn lúc đột phá cảnh giới sợ nhất chính là thiên kiếp, vì độ kiếp, sẽ tổng hội làm tốt chuẩn bị, nào giống như Na Tra, tiện tay một kích liền đánh tan thiên lôi, để bọn hắn hoài nghi nhân sinh.

Cứ như vậy, thiên lôi liên tiếp đánh xuống, hấp dẫn càng ngày càng nhiều người chú mục.

Rất nhanh, tin tức Tần Đế đột phá liền cấp tốc truyền ra, tình hình thực tế liên quan tới lĩnh ngộ thần thông tự nhiên không thể truyền ra.

"Tần Đế đều đã mạnh như vậy, còn đột phá?"

"Người so với người làm người ta tức chết a!"

"Chậc chậc, hắn còn là người sao?"

"Không được, nhất định phải đem tin tức này truyền đi, nếu cứ tiếp tục như vậy, Nam Vực liền thật không còn ai có thể ngăn cản Tần Đế!"

"Ta nếu là Thánh Hoàng, liền vạch mặt thân chinh Tần Đế!"

Trong Thủ Sát thành các ngõ ngách đều đang nghị luận việc này.

Ngay tại thời điểm Tần Quân tiếp nhận truyền thừa Pháp Ngoại Phân Thân, thì chiến báo lại liên tiếp truyền đến, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa tất cả thành trì đều đã rơi vào trong tay Đại Tần.

Trong lúc nhất thời, Đắc Kỷ, Du Phượng Hoàng, Trình Nghị đám người thân tín của Tần Quân đều hưng phấn vô cùng.

Vô Chủ Chi Địa lớn bao nhiêu, so với Hoàng Triều còn lớn hơn, Đại Tần có được Vô Chủ Chi Địa chẳng phải là đã siêu việt Hoàng Triều?

Tại về mặt chiến lực, toàn bộ Nam Vực ngoại trừ Thánh Triều ra, ai có thể ép được Đại Tần vương quốc?

Nhưng dứt bỏ Vô Chủ Chi Địa không nói, Đại Tần vương quốc tu sĩ tu vị xác thực thấp đến đáng thương, muốn chân chính xưng bá Nam Vực, đường còn rất dài.

Cho dù Tần Quân có trèo lên đỉnh phong Nam Vực, thì Nam Vực lại lớn bao nhiêu, trời cao hoàng đế xa, dựa vào một phần nhỏ cường giả là không cách nào chân chính để thiên hạ quy tâm, bởi vì tại trong mắt đại bộ phận gia tộc cổ xưa hoặc là tông môn truyền thừa, Tần Quân chỉ là một cái dị loại, không được tán đồng.

Nửa canh giờ vội vã đi qua, thiên kiếp rốt cuộc tiêu tán.

Không giống với trước kia lĩnh ngộ Thiên Cương Tam Thập Lục Biến, thời điểm đó Tần Quân tu vi quá thấp, dẫn tới thiên kiếp cũng đi theo suy yếu, mà bây giờ hắn đã là Hóa Hư Cảnh cường giả, nếu không có Na Tra đám người hỗ trợ, thì đoán chừng toàn bộ Thủ Sát thành đều đã san thành bình địa.

Tần Quân từ từ mở mắt, trong mắt lóe ra tinh quang.

Tốt một cái Pháp Ngoại Phân Thân!

Tần Quân trong lòng tán thưởng, nghĩ xong, hắn liền chậm rãi đứng dậy đi ra ngoài cửa.

Pháp Ngoại Phân Thân cũng không tính là bí kỹ, nhưng Pháp Ngoại Phân Thân của Tôn Ngộ Không liền không giống vậy, được tên này cải tiến về sau nhổ lông chính là một đám Pháp Ngoại Phân Thân.

Đương nhiên Tần Quân là sẽ không giống gia hỏa buồn nôn kia đem lông tóc nhai nát lại phun ra.

Đi ra khỏi cửa phòng, hắn liền nhìn thấy Đắc Kỷ bọn người vây ở trong viện chờ đợi hắn, mỗi người trên mặt đều viết đầy vẻ kích động hoặc là chờ mong.

Tần Quân mỉm cười rút ra một nhúm tóc, Pháp Ngoại Phân Thân có thể ở trên thân thể sử dụng bất kì bộ vị nào làm môi giới, tóc của hắn nhưng so sánh với Tôn Ngộ Không dài và nhiều hơn, nắm trong tay dùng linh lực cắt nát thành vô số phiến lại hướng không trung quăng ra, hắn khẽ quát một tiếng: "Biến!"

Hưu! Hưu! Hưu...

Từng tên từng tên Tần Quân xuất hiện ở trên không trung, xuyên qua, dung mạo đều cùng hắn giống như đúc, chừng hơn nghìn người, lơ lửng ở giữa không trung cảnh tượng vô cùng hùng vĩ, thấy để tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối.

"Đây là thần thông gì?"

Dịch lão đầu hoảng sợ nói, ngay cả hắn đều thất thố như vậy, huống chi là những người khác, cho dù là Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly cũng là như vậy.

Na Tra quét mắt những Pháp Ngoại Phân Thân này trầm giọng nói: "Vậy mà cùng bản thể không có chênh lệch quá lớn!"

Tần Quân bây giờ đã đạt đến Hóa Hư Cảnh Tứ Tầng, gọi ra hơn ngàn tên phân thân Hóa Hư Cảnh thật là kinh người, liền ngay cả Tần Quân bản thân cũng là kinh hỉ.

Không nghĩ tới Tôn Ngộ Không Pháp Ngoại Phân Thân lại mạnh như thế!

Vì cái gì hắn lại không thường thường sử dụng?

Tần Quân hơi nghi hoặc một chút, Tôn Ngộ Không dựa vào Pháp Ngoại Phân Thân thế nhưng là nhẹ nhõm đánh bại Na Tra cùng Tứ Đại Thiên Vương, cũng có thảm bại, cái kia chính là khi đối mặt với Tam Muội Thần Phong của Hoàng Phong Đại Vương cùng Kim Cương Trác, tại trên đường Tây Hành Tôn Ngộ Không sử dụng chiêu này tỉ lệ rất thấp, chẳng lẽ hắn là cố ý giấu dốt?

Lúc này, hắn bỗng nhiên cảm giác được linh lực điên cuồng giảm bớt, để hắn sắc mặt đại biến, vội vàng thu hồi ngàn tôn phân thân.

Tay phải hắn một chiêu, Pháp Ngoại Phân Thân liền biến mất, thấy để Trình Nghị mấy người quan văn như si như mê, liền ngay cả Hoàng Phong Đại Vương cùng Na Tra cũng là rung động không thôi.

Vừa thu lại Pháp Ngoại Phân Thân, Tần Quân toàn thân đều là mồ hôi.

Mẹ nó!

Nhìn đến chiêu này tính hạn chế xác thực lớn, về sau không nên sử xuất nhiều phân thân như vậy, mấy chục đạo cũng đủ để nghiền ép đồng cấp.

Tần Quân đắc ý nghĩ đến, ngoại trừ tiêu hao linh lực hơi nhiều chút bên ngoài ra, thì Pháp Ngoại Phân Thân còn có một cái khuyết điểm trí mạng, đó chính là phân thân nếu là toàn diệt, thì bản thể cũng sẽ bị trọng thương, nếu là ở bên trong sinh tử chiến thì cái này ngược lại sẽ trở thành thời cơ để địch nhân lợi dụng.

Tỷ như lúc Tôn Ngộ Không đối mặt với Tam Muội Thần Phong, phân thân trực tiếp toàn diệt, còn có lúc đối mặt với Quạt Ba Tiêu hắn cũng không dám sử xuất một chiêu này.

Pháp Ngoại Phân Thân sợ nhất liền là địch nhân có kỹ năng quần công, pháp thuật một chiêu diệt một mảng lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như amply accuphase e303x pre pow accuphase c230 p260 moi ve rat dep xuat sac, tu duy don chat dot chay ancol bai 3 hoa hoc 12 thay tran the anh de hieu nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status