Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 394: Nhìn trộm tâm linh​

"Trận đạo bí chữ, ngầm hiểu, vạn pháp đều là ẩn..."

"Tâm hướng vạn giới, thần hội bát hoang, thân ẩn thiên địa..."

Thanh âm thần bí liên tiếp tại trong đầu Tần Quân vang lên, trong chốc lát, sự vật vô pháp, Tần Quân ý thức lâm vào trong hoảng hốt bỗng nhiên cảm giác được một cỗ nguồn nhiệt kỳ dị chảy qua kinh mạch bách hải của hắn, loại cảm giác này so với đột phá cảnh giới lúc còn muốn thoải mái hơn.

Trong mơ mơ màng màng, Tần Quân tựa hồ nghe được một đạo hệ thống nhắc nhở âm.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được trận đạo bí tự truyền thừa!"

"Đinh! Bởi vì đây là lần thứ nhất chủ ký sinh thu hoạch được đại đạo truyền thừa, khen thưởng chủ ký sinh một lần ngẫu nhiên rút thưởng, đồng thời khen thưởng chủ ký sinh đẳng cấp tăng lên một cấp!"

Liên tục hai đạo hệ thống nhắc nhở âm tại trong đầu Tần Quân vang lên, cũng đem ý thức của hắn từ trong hỗn độn kéo lại.

Trong chốc lát, một cỗ trí nhớ vô cùng to lớn tràn vào trong đầu hắn, so với lúc trước lĩnh ngộ Thiên Cương Tam Thập Lục Biến còn muốn to lớn hơn.

Cùng lúc đó, Na Tra đứng tại bên cạnh Tần Quân cũng vô cùng khẩn trương, hắn nhìn qua Tần Quân toàn thân lóng lánh kim quang, lẩm bẩm nói: "Bệ hạ, ngươi nhưng phải sống a!"

Cửu Linh Nguyên Thánh an ủi hắn nói: "Bệ hạ khí tức trầm ổn, vẫn còn trong trạng thái đốn ngộ, đây là tạo hóa của hắn a!"

Dù là Cửu Linh Nguyên Thánh trong mắt cũng không nhịn được hiện lên một tia chấn kinh, hắn có thể cảm giác được Tần Quân bây giờ bị một loại lực lượng thần bí bao khỏa, thậm chí ngay cả hắn đều không thể cảm giác được.

Cửu Linh Nguyên Thánh thế nhưng là có bản lĩnh hiểu thông tam giới, lúc trước hắn ngồi trong động phủ, không dựa vào pháp bảo không dựa vào hạ nhân, liền có thể đem Tôn Ngộ Không đám người bên ngoài nhất cử nhất động nắm giữ ở trong tay.

Nhưng bây giờ hắn thậm chí đều không thể nhìn thấu Tần Quân.

"Bệ hạ đến cùng đang đốn ngộ cái gì..."

Cửu Linh Nguyên Thánh tự lẩm bẩm, hắn không tên có loại dự cảm, Tần Quân muốn triệt để thuế biến!

Một hạng thần thông mạnh mẽ thậm chí có thể để bù đắp tu vị chênh lệch, đương nhiên nếu như tu vị chênh lệch quá cách xa, cũng vô pháp nghịch thiên.

Nơi hẻo lánh Thiên Giác vẫn như cũ run lẩy bẩy, trong miệng lải nhải nói: "Đại đạo bí tự xuất hiện... Nó muốn tới... thiên muốn loạn..."

Câu nói này bị hắn lặp lại nhiều lần, nghe được để Na Tra bực bội không thôi.

"Thật nghĩ một bàn tay chụp chết hắn!" Na Tra hùng hùng hổ hổ nói.

"Tạm thời vẫn là đừng làm như thế, Tần Hoàng Giới chỉ sợ lai lịch rất sâu, Bệ Hạ cần hắn đạt được tình báo." Cửu Linh Nguyên Thánh lắc đầu cười nói.

Na Tra tự nhiên cũng minh bạch đạo lý này, hắn chỉ là nói nhảm thôi.

Thời gian cấp tốc đi qua.

Rất nhanh một canh giờ liền đi qua, kim quang quanh thân Tần Quân rốt cục bắt đầu thu nhập vào trong cơ thể hắn.

Hắn từ từ mở mắt, khí tức cả người trở nên càng thêm nội liễm, nếu như nói Tần Quân lúc trước cuồng ngạo trùng thiên, thì hắn hiện tại liền đã thành thục hơn rất nhiều, khóe miệng hơi giương lên, không còn ngông cuồng như trước, nhưng vẫn tự tin như cũ, phát ra Đế Hoàng uy thế so với lúc trước ít đi một phần bá đạo, nhiều hơn một phần đại khí.

"Bệ hạ, ngươi sao rồi?" Na Tra quan tâm hỏi.

Tần Quân ánh mắt như điện, nhếch miệng cười nói: "Trẫm không có việc gì, rất tốt!"

Trong lòng của hắn có thể nói là cuồng hỉ không thôi.

Đại đạo bí tự!

Hắn vậy mà tại nơi này ngộ được đại đạo bí tự một trong cửu tự!

Cái gì gọi là đại đạo bí tự?

Lâm, Binh, Đấu, Giả, Giai, Trận, Liệt, Tiền, Hành!

Căn cứ vào truyền thừa Tần Quân mới biết được, đại đạo ba ngàn, trong đó đại đạo bí tự liền là một cái trong số đó, đương nhiên phải đem chín chữ tập hợp đủ mới có thể đựng thành một cái đại đạo.

Đại đạo sao mà ngưu xoa, là tồn tại so với Thiên Đạo còn cao hơn, Tần Quân có thể được đến Trận Đạo bí tự truyền thừa, đúng là không dễ!

Trận Đạo bí tự mặc dù không có đề cao tu vị của Tần Quân, nhưng lại để cường độ linh hồn của hắn bay vọt, đồng thời phạm vi thần trí của hắn tỏa ra cũng tăng gần như gấp trăm lần, thậm chí có thể nhìn trộm đến tâm lý hoạt động của những sinh linh khác, đương nhiên tu vị không được vượt qua hắn hai đại cảnh giới.

Nhưng cái này đã rất không thể tưởng tượng nổi!

Nhìn trộm tâm linh đối phương, cái này là thần thông bực nào?

Ngoại trừ nhìn trộm tâm linh, đối mặt với các loại tinh thần hoặc là linh hồn mê hoặc, Tần Quân đều có thể thôi động Trận Đạo bí tự giải trừ.

Chỉ là Trận Đạo bí tự liền lợi hại như thế, thì những chữ còn lại thì sao?

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chính tuyến —— thu phục đại đạo bí tự! Nhiệm vụ tường tình: Mỗi lần thu phục được một cái đại đạo bí tự, chủ ký sinh liền có thể chỉ định triệu hoán tùy ý một tên Thần Ma cảnh giới không cao hơn mình năm đại cảnh giới, nhưng triệu hoán không bao gồm thánh nhân!"

Tần Quân trừng to mắt, cái nhiệm vụ chính tuyến này hảo lợi hại, chỉ định triệu hoán!

Mà lại tối đa có thể siêu việt mình năm đại cảnh giới!

Thoải mái a!

Tần Quân chỉ cảm thấy toàn thân trên dưới mỗi một cái lỗ chân lông đều thư giãn mở ra, sảng khoái tinh thần.

"Hệ thống đem thuộc tính liệt biểu của ta điều ra đến xem!" Tần Quân ở trong lòng nói ra, đồng thời hắn cũng đang triển vọng bí tự còn lại.

Trước kia tại Hoa Hạ, hắn đã từng nghe nói qua cửu tự chân ngôn, các giáo đối với nó lý giải cũng không giống nhau.

Có là pháp chú khẩu quyết, có là thủ thế, cũng có là tên cảnh giới, Tần Quân thậm chí còn bị một số tiểu thuyết võng lạc nghĩ lầm trận tự ý tứ chính là tinh thông trận pháp.

Vừa dứt lời, thuộc tính liệt biểu liền xuất hiện ở trước mắt hắn:

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Danh xưng: Tần Đế!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Hóa Hư Cảnh Bát Tầng (13.429/8.500.000 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Cực Viêm Ma Thần!"

"Pháp bảo: Ngân Long Tru Hồn thương (Hậu Thiên Pháp Bảo), Tử Kim Đế Hoàng giáp (Hậu Thiên Pháp Bảo)! Âm Binh Bài (Hậu Thiên Pháp Bảo)! Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào (Hậu Thiên Linh Bảo)! Thiên Thủy Ngọc (Hậu Thiên Chí Bảo)! Thất Tinh Kiếm (Hậu Thiên Chí Bảo)!"

"Thần thông: Thiên Cương Tam Thập Lục Biến! Tam Muội Chân Hỏa! Pháp Ngoại Phân Thân! Trận Đạo Bí Tự!"

"Bản mệnh thần thông: Ma Thần Chi Thân!"

"Công pháp: Bất Diệt Thánh Thể (Thượng cổ công pháp tôi luyện thể)! Tử Hồng Lôi Pháp (Thiên Phẩm thượng đẳng)! Luyện Khí Quyết (Phàm phẩm trung đẳng)!"

"Triệu hoán Thần Ma: Đắc Kỷ! Hạo Thiên Khuyển! Quan Thánh Đế! Pháp Hải! Thái Bạch Kim Tinh! Long Nữ! Lý Nguyên Bá! Hắc Bạch Vô Thường! Lý Bạch! Sa Ngộ Tịnh! Hồng Hài Nhi! Trương Giác! Lôi Chấn Tử! Gia Cát Lượng! Lý Tồn Hiếu! Lưu Bá Ôn! Viên Hồng! Bạch Khởi! Thân Công Báo! Cự Linh Thần! Kim Giác! Ngân Giác! Na Tra! Hoàng Phong Đại Vương! Hàng Long La Hán! Ngưu Đầu Mã Diện! Thường Nga! Cửu Linh Nguyên Thánh!"

"Thần Ma quân đoàn: Bạch Bào Quân! Thập Vạn Thiên Binh! Cửu Lê Ma Binh!"

Hoa lệ thuộc tính liệt biểu, nhìn lấy liền hăng hái.

Trong đó Thần Ma chỉ quy nạp Thần Ma Tần Quân triệu hoán đến, cũng không bao gồm Thần Ma từ bên trong phó bản mang ra Thần Ma.

Tần Quân thu hồi thuộc tính liệt biểu, sau đó nhìn về phía Thiên Giác ở nơi hẻo lánh hỏi: "Hắn còn không có chiêu sao?"

"Không, cũng không biết là thật ngốc hay là giả ngốc." Cửu Linh Nguyên Thánh lắc đầu nói.

Tần Quân nghe xong, không khỏi do dự, muốn hay không giết Thiên Giác?

"Giết Thiên Giác có thu được điểm kinh nghiệm khen thưởng hay không?" Tần Quân vội vàng ở trong lòng hỏi.

"Tuy rằng hắn tu vị cao, nhưng thân phận không rõ, thậm chí có thể nói ngày hôm nay ở giữa thiên địa này không ai biết hắn, giết hắn tương đương giết vô danh tiểu tốt, cho nên không có điểm kinh nghiệm." Hệ thống hồi đáp.

Tần Quân khóe miệng co giật một cái, cái này mẹ nó là cái quy củ gì, quá cưỡng từ đoạt lý!

Đã như vậy, tạm thời vẫn không giết Thiên Giác, xem trước một chút có thể hay không hỏi ra ít đồ.

Nếu là thời điểm mình tiến về Thánh Triều còn không có hỏi ra kết quả, vậy thì liền tiễn hắn xuống địa ngục.

Tần Quân không thể đem nhất tôn cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh Lục Tầng không ổn định lưu tại Tần Hoàng Giới, nếu là xảy ra chuyện gì, hậu quả khó mà lường được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như vuong phi da tai da nghe tap 39 ha doan kho song truyen xuyen khong cung dau, vuong phi da tai da nghe tap 08 tuong phu hoang mang truyen xuyen khong toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status