Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 398: Thánh Triều phong quang​

Có thể thay đổi khuôn mặt, còn có thể thay đổi khí tức, kỳ vật dạng này nói không chừng ở lúc mấu chốt tác dụng có thể trở thành cây cỏ cứu mạng hắn nha.

Tần Quân còn không có hiện ra hiệu quả cải biến khí tức của Thiên Diện Kiểm Phổ, bởi vì Thiên Diện Kiểm Phổ không phải là hoàn toàn cải biến, mà chỉ là hơi hơi biến hóa, nhưng đối với người có thần thức cường đại tới mà nói chẳng khác nào là lừa dối trí mạng.

"Bệ hạ, đây chính là bảo vật tốt, phải cất dấu cẩn thận a." Cửu Linh Nguyên Thánh như có thâm ý nói.

Nghe được để Tần Quân ngẩn người, sau đó lập tức đem Thiên Diện Kiểm Phổ từ trong tay Dịch lão đầu đoạt lại, cũng mắng: "Cút sang một bên, bảo bối của trẫm chớ bị ngươi vấy bẩn!"

"Móa!"

Dịch lão đầu bạo thô một câu, cái chữ này vẫn là từ Tần Quân học được, hắn hiện tại ngay tại lúc này cũng chỉ có thể sử dụng chữ này đến biểu đạt tâm tình.

Tuy rằng bị Tần Quân ghét bỏ, nhưng hắn cũng không dễ làm, chỉ có thể đứng ở phía sau phụng phịu.

Hắn cũng biết Tần Quân bởi vì sự tình thượng cổ chi hồn đến nay vẫn còn ký hận hắn, cho nên chỉ có thể nhẫn.

Cửu Linh Nguyên Thánh thì rất ngạc nhiên, Dịch lão đầu rõ ràng rất mạnh, tại sao lại nhẫn nhịn Tần Quân, chẳng lẽ có cái bí mật gì đó không thể cho ai biết?

Một đường không nói nữa.

Rất nhanh, bọn hắn liền bay qua quần sơn giang hà, rời xa vết chân.

Trên đường tiến về Thánh Triều cần phải xuyên qua vùng đất không có dấu chân con người, yêu thú ngang dọc, hung hiểm vạn phần, đương nhiên đối với Tần Quân bọn người tới mà nói căn bản không phải vấn đề.

Án chiếu lấy ngọc giản chỉ thị, ở trong vùng rừng núi này trên đỉnh ngọn núi cao nhất, chính là tiết điểm thông hướng Thánh Triều, lâu dài có binh lính Thánh Triều đóng giữ, mà không phải là muốn vào liền có thể tiến vào.

Hưu ——

Tần Quân bỗng nhiên chú ý tới nơi xa truyền đến tiếng xé gió, hắn thuận theo phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, chỉ gặp một vệt cầu vồng chạy nhanh đến, mặc dù tốc độ kém xa Cửu Linh Nguyên Thánh, nhưng uy thế ngược lại là bức người, xem chừng có tu vị Địa Tiên Cảnh.

Chẳng lẽ cũng là người tiến về Thánh Triều?

Tần Quân nghĩ đến như vậy, nhưng hắn cũng không thèm để ý, hắn mục tiêu của chuyến đi lần này là Quan Thiên Đại Hội, người không có phận sự không cần để ý.

Không bao lâu, bọn hắn liền thấy được toà ngọn núi cao nhất kia, tựa như một cây trụ kình thiên thông thiên triệt địa, từ trong rừng cây toát ra, đâm thẳng nhập mây.

Tần Quân bốn người tại yêu phong bao bọc, nhanh chóng vọt vào trong mây, không bao lâu, Tần Quân liền nhìn thấy tên tu sĩ Địa Tiên Cảnh lúc trước kia bay tới, hắn nhíu mày lẩm bẩm nói: "Yêu khí thật là lớn."

Cửu Linh Nguyên Thánh yêu phong tốc độ cực nhanh, hắn lúc trước không có phát hiện Tần Quân bọn người, xích lại gần về sau mới cảm giác được yêu khí.

Cùng lúc đó, Tần Quân bốn người liền rơi lên đỉnh núi, nơi này có bốn tên binh sĩ ngân giáp trông coi, bọn hắn đều có tu vị Thiên Tiên Cảnh, xếp bằng ở trước một cái Truyền Tống Môn do bạch ngọc thạch xây thành.

"Người đến là người phương nào!"

Bốn tên binh lính ngân giáp đứng dậy hỏi, bọn hắn ánh mắt cảnh giác nhìn qua Cửu Linh Nguyên Thánh sau lưng Tần Quân, Thánh Triều bài xích yêu tộc, nhất là yêu vương cường đại, yêu thú nhỏ yếu thì bị Thánh Triều biến thành nô lệ súc sinh tới đối đãi.

"Trẫm chính là Tần Đế." Tần Quân ngữ khí lạnh nhạt nói, thậm chí không có hành lễ.

Nếu là hành lễ, chẳng phải là muốn cho người trong thiên hạ chê cười hắn sao?

Lời vừa nói ra, bốn tên binh lính ngân giáp liền trừng to mắt, trong mắt đều là vẻ không dám tin tưởng.

Bọn hắn trong nháy mắt liền kinh sợ, người có tên cây có bóng, Tần Đế thanh danh để cho người ta nghe tin đã sợ mất mật.

"Nguyên lai là Tần Đế, chúng ta trước vì ngươi mở ra Truyền Tống Môn."

Một tên ngân giáp binh lính trong đó vội vàng nói, sự tình Tần Đế tiến vào Thánh Triều tham dự Quan Thiên Đại Hội đã huyên náo xôn xao, mặc dù đại bộ phận người đều cho rằng Tần Đế hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng đó cũng là sự tình sau khi vào Quan Thiên Đại Hội, hiện tại đối mặt với Tần Quân, bốn tên ngân giáp binh lính cũng không khỏi run rẩy lên.

Về phần tính chân thực, bọn hắn cũng không có hoài nghi, bởi vì sau lưng Tần Quân hai người một yêu kia, khí tức thâm bất khả trắc, người nào không biết tùy tùng bên người Tần Đế đều là tuyệt thế cường giả nhất đẳng.

Nhìn thấy bốn tên ngân giáp binh lính ngoan ngoãn thôi động Truyền Tống Môn, Tần Quân liền lộ ra vẻ hài lòng, chí ít không có phát sinh ác tục kiều đoạn mắt chó coi thường người khác.

Lúc này, tên tu sĩ Địa Tiên Cảnh Tần Quân nhìn thấy lúc trước cũng rơi xuống đất.

Ánh mắt của hắn rơi lên trên người bọn người Tần Quân, liền nhướng mày, hắn cũng nhìn ra Tần Quân đám người bất phàm.

"Những người này đến cùng là lai lịch ra sao..."

Hắn một thân hắc bào, dáng người hơi có vẻ khom lưng, tựa như lão nhân, trong lòng nghi ngờ nghĩ đến, cước bộ vô ý thức lui lại, cùng Tần Quân bọn người kéo dài khoảng cách.

Tần Quân quay đầu liếc mắt nhìn hắn, mỉm cười, hắn tự cho là rất rực rỡ, nhưng lại để hắc bào nhân rùng mình.

Rất nhanh, Truyền Tống Môn thông hướng Thánh Triều liền được thôi động, một tên ngân giáp binh lính khẩn trương nói: "Truyền Tống Môn đã chuẩn bị tốt, ngài có thể tiến vào..."

Tần Quân đạm mạc gật đầu, sau đó mang theo Cửu Linh Nguyên Thánh, Thường Nga cùng Dịch lão đầu đi vào bên trong Truyền Tống Môn.

Đợi bọn hắn sau khi rời đi, bốn tên ngân giáp binh lính vừa rồi mới trầm tĩnh lại, bọn hắn lần nữa nhìn về phía hắc bào nhân, sắc mặt trong nháy mắt uy nghiêm, trầm giọng quát: "Người đến là người phương nào!"

Trước sau tương phản để hắc bào nhân khóe miệng co giật một cái.

Nhưng bốn tên ngân giáp binh lính đều có tu vị Thiên Tiên Cảnh, đều là mạnh hơn hắn, khiến cho hắn không dám lỗ mãng, đành phải đàng hoàng nói: "Ta chính là Viên Cương của Hàn Hà hoàng triều!"

...

Cộc!

Tần Quân đi ra khỏi Truyền Tống Môn, cường quang thối lui về sau, để hắn trợn mắt nhìn đi, ngạc nhiên phát hiện chung quanh mây mù lượn lờ, dưới chân hắn là một phi đảo treo lơ lửng giữa trời, binh lính phía trước trấn giữ, bên cạnh còn có tám phiến Truyền Tống Môn, tu sĩ ra ra vào vào.

Thả mắt nhìn đi, có thể nhìn thấy được từng tòa phi đảo nổi bồng bềnh giữa không trung, thiên là gần như vậy, phảng phất như đưa tay liền có thể chạm vào.

"Mau tới đây đăng ký thân phận!"

Cách đó không xa một tên binh lính đối với Tần Quân bọn người tức giận quát mắng, rõ ràng rất không có kiên nhẫn.

Mỗi ngày muốn tiếp đãi hàng ngàn hàng vạn tên tu sĩ đến từ vương quốc, hoàng triều, hắn tự nhiên sẽ bực bội.

Tần Quân sắc mặt bình tĩnh đi đến, trong lòng tràn đầy cảm thán, không hổ là Thánh Triều, mỗi cái phương hướng đều có thể cảm nhận được những khí tức khủng bố phô thiên cái địa, tại bên trong Thánh Triều, Thiên Tiên Cảnh chỉ là sĩ quan hạ cấp, mà tại Hoàng Triều lại là Thánh Thượng, có thể thấy được thực lực có bao nhiêu chênh lệch.

Dịch lão đầu đánh giá chung quanh, trong miệng lẩm bẩm nói: "Chậc chậc, tiểu thế lực lúc trước cũng có thể trưởng thành đến mức này, Thánh Triều, nghe thật là uy phong."

Tại hắn thời đại kia, toàn bộ Nam Vực đều lấy hắn vi tôn, căn bản không có Thánh Triều tồn tại.

Đi đến trước mặt tên binh lính kia, Tần Quân liền xuất ra ngọc giản lúc trước sứ giả Thánh Triều ban tặng, tên lính kia vừa nhìn thấy bộ Ngọc Giản này, thậm chí còn chưa dùng thần thức đi điều tra liền hoảng sợ quỳ xuống.

"Đại... đại nhân, mời ngài vào..."

Tên binh lính này sợ hãi nói lên, không dám nhìn tới con mắt Tần Quân, một màn này để tu sĩ cùng binh lính chung quanh một trận xôn xao.

"Vị công tử kia là thân phận gì?"

"Chậc chậc, gã thiếu niên này lai lịch bất phàm a!"

"Bộ ngọc giản kia là ngọc giản đại biểu cho ý chỉ của Thánh Hoàng sao?"

"Chẳng lẽ hắn là khách quý Thánh Hoàng mời tới?"

"Đoán chừng hắn bản thân liền là con cháu đại quan của Thánh Triều, chỉ là xuống hạ giới du lịch một phen."

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, không ít nữ tu trẻ tuổi ánh mắt nhìn về phía Tần Quân liền nóng rực lên, tại Thánh Triều, quan hệ là lớn nhất, nếu như trèo lên cây đại thụ này, liền ngàn năm vô ưu.

Tần Quân thu hồi ngọc giản, hắn cũng không nghĩ tới chỉ là xuất ra ngọc giản liền có thể tạo ra tác dụng lớn như thế, xem ra Thánh Hoàng đối với hắn thật là để ý.

Sau đó Tần Quân đám người cùng binh lính gặp thoáng qua, liền tiến về là một phiên chợ nhỏ, có không ít tu sĩ đang gào to.

"Rống —— "

Đúng lúc này, một đạo tiếng gầm gừ kinh thiên truyền đến, đinh tai nhức óc vô cùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach khac phuc loi idm khong bat link youtube, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.