Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 404: Phiền muộn Ma Hoàng

"Ta chính là Thiên Tứ hữu tướng thủ hạ của Thánh Hoàng, các ngươi nếu không cùng ta đi, đừng trách ta song quyền vô tình!"

Thân ảnh kim quang tức giận quát, sóng âm chấn động cửu tiêu, chung quanh cũng không có phi đảo, ở chỗ này hắn có thể toàn lực chiến đấu.

Tần Quân híp mắt nhìn lại, hảo kim quang chói mắt, đều thấy không rõ hình tượng của vị Thiên Tứ hữu tướng này, quả nhiên là đủ trang bức.

Cửu Linh Nguyên Thánh tiếp tục thôi động yêu phong tiến lên, không nhìn thẳng Thiên Tứ hữu tướng.

Một màn này thấy để Thiên Tứ hữu tướng lập tức nổi giận!

Cũng dám không nể mặt hắn!

Ầm!

Thiên Tứ hữu tướng song quyền đụng nhau, thân thể cấp tốc biến lớn, trong chớp mắt liền biến thành cao ngàn mét, kim quang diệu mắt, tựa như một vầng mặt trời nằm ngang ở trước mặt Tần Quân bọn người.

Nào biết Cửu Linh Nguyên Thánh yêu phong tốc độ cực nhanh, trực tiếp từ bờ vai của hắn lướt qua, yêu phong treo ở trên mặt hắn, phảng phất như đang đánh mặt, để hắn vừa chấn kinh, vừa thẹn giận.

"Đáng giận!"

Thiên Tứ hữu tướng càng thêm tức giận, sự tình tại Phù Không thành xảy ra về sau, thành chủ Phù Không thành liền đem tin tức này báo cáo cho Thánh Hoàng, sau đó sự kiện Thần Tướng Cung thi hành nhiệm vụ tao ngộ Cửu Linh Nguyên Thánh chen chân, khiến cho sự kiện trở nên càng thêm nghiêm trọng, làm cho Thánh Hoàng phải phái ra Thiên Tứ hữu tướng.

Không thể không nói, Thánh Hoàng đối với Thánh Triều chưởng khống là tuyệt đối, thánh thượng hoàng triều cũng vô pháp làm được lãm quyền như vậy.

Đương nhiên chủ yếu vẫn là Thánh Triều pháp khí, pháp bảo nhiều, tốc độ tin tức truyền đi xa không phải hoàng triều thậm chí vương quốc có thể sánh ngang.

Thánh Hoàng nhìn Thiên Tứ hữu tướng ra lệnh nói: "Tận lực ngăn cản."

Tận lực hai chữ bị Thiên Tứ hữu tướng trực tiếp không để ý đến.

Làm siêu cấp cường giả Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, toàn bộ Nam Vực tồn tại để hắn e ngại số lượng cũng không quá mười đầu ngón tay, cho dù đánh không thắng, hắn cũng có thể trốn!

"Trở về cho ta!"

Thiên Tứ hữu tướng gào thét, tay trái liền xuất ra một quyền, tựa như một đầu cự long mở ra huyết bồn đại khẩu cắn hướng về phía yêu phong.

"Không biết tự lượng sức mình!"

Thường Nga quay người nhẹ nhàng quơ quơ ống tay áo, trong chốc lát một cỗ lực lượng vô hình liền xuyên qua yêu phong, trực tiếp đụng vào Thiên Tứ hữu tướng, cho dù hắn đã biến lớn đến cao ngàn mét, cũng bị cỗ lực lượng này đánh cho thổ huyết bay ngược.

Cự nhân ngàn mét bay rớt ra ngoài, tràng diện hùng vĩ dị thường, tầng mây đều bị đụng nát, máu tươi như là mưa to hướng phía dưới vẩy tới.

"Làm sao có thể... thật mạnh..."

Thiên Tứ hữu tướng bắt lấy cánh tay đã bị chấn đoạn của mình cả kinh kêu lên, đối phương một kích tùy ý liền đánh gãy tay của hắn, vừa rồi hắn thậm chí còn cảm giác được khí tức tử vong phả vào mặt, để cả người hắn cứ thế ở phía xa, chưa tỉnh hồn.

Tu vị của đối phương đến cùng cao bao nhiêu?

Thiên Tứ hữu tướng dọa đến không còn dám đuổi theo, bắt đầu hoài nghi nhân sinh.

Tràn đầy tự tin đi ra trừ yêu, lại ngay cả mặt mũi của đối phương như thế nào đều không nhìn được, liền bị dọa đến không dám tới gần.

Ngay cả chính hắn đều cảm thấy uất ức...

Vừa nghĩ tới cảm giác rợn cả tóc gáy vừa rồi, hắn cũng chỉ có thể đối với mình an ủi: "Thôi, thôi."

...

"Chậc chậc, thật sợ!"

Tần Quân nhìn thân hình Thiên Tứ hữu tướng càng ngày càng nhỏ, trong miệng cảm thán nói.

Bố y thanh niên há to mồm, đủ để nhét thêm một quả trứng gà vào, đây chính là Thiên Tứ hữu tướng a, lại bị một chiêu đánh bại, hơn nữa còn dọa đến không còn dám kêu gào.

Hào nói không quá khoa trương, Thiên Tứ hữu tướng tại trong mắt người Thánh Triều liền tồn tại như bảo hộ thần.

Một trong hai vị bộ hạ Thánh Hoàng tin cậy nhất, Thiên Tứ hữu tướng cùng Thiên Tứ tả tướng.

Dịch lão đầu nhún vai nói: "Xem ra Thánh Triều cũng không phải là đồ tốt, tại dưới nó thống lĩnh, tu sĩ Nam Vực thực lực thật sự là thối lui không ít."

Tại thời điểm hắn thống trị Nam Vực, Kim Tiên Cảnh nhưng không có ít ỏi như thế, thậm chí ngay cả Thái Ất Kim Tiên Cảnh cũng có không ít.

Vạn năm qua đi, quả nhiên là thương hải tang điền.

"Yên tâm đi, ngày sau trẫm sẽ để cho nhân tộc Nam Vực cường đại hơn, thậm chí so với thời của Ma Hoàng ngươi còn mạnh hơn." Tần Quân quay người đối với Dịch lão đầu cười nói, hắn là cố ý khí Dịch lão đầu, đáng tiếc Dịch lão đầu lại không có nói gì, ngược lại là cười gật đầu.

Dịch lão đầu hiện tại quả nhiên là nghĩ thoáng, cái gì hoàng triều, quyền lực đều là phù vân, tự thân tu vị mới là căn bản.

Vừa nghĩ tới kinh lịch chiến đấu trước khi bị trấn áp, trên mặt của hắn liền không cầm được lộ ra nụ cười đắng chát.

"Làm sao vậy, nói ra chuyện xưa của ngươi đi." Tần Quân khiêu mi hỏi.

Biết Dịch lão đầu là đã từng là Ma Hoàng về sau, Tần Quân tâm lý liền một mực rất ngạc nhiên, hắn lúc trước đến cùng đã trải qua cái gì, lại là bị ai cầm tù tại trong hạp cốc.

Phải biết căn cứ vào cổ tịch ghi chép, Ma Hoàng lúc ấy tại Nam Vực thế nhưng là đệ nhất nhân.

Chỉ là về sau bí ẩn mất tích.

Lấy thực lực của hắn, tại Nam Vực có thể nói là vô địch, rất có thể là bị những cường giả từ những vực còn lại trấn áp.

Dịch lão đầu ngẩn người, sau đó cười một cách tự nhiên nói: "Chuyện xưa của ta dài lắm, ngươi nếu không có rượu, ta mới không nói!"

Vừa dứt lời, Tần Quân lật tay liền xuất ra một vò rượu.

"..."

Dịch lão đầu khóe miệng co giật, trong lòng phảng phất như bị thần thú giẫm đạp qua.

Cuối cùng tại dưới Tần Quân bức bách, hắn rốt cục mở miệng.

"Năm đó ta ngang dọc Nam Vực, hai tộc nhân yêu ai cũng tôn ta làm hoàng, liền ngay cả Tây Vực bên cạnh cũng bị ta đánh xuyên qua, bởi vì quá cường đại, ta bị một chi thế lực thần bí tìm tới, bọn hắn muốn đem ta thu vào, nhưng bị ta cự tuyệt, kết quả chính là một trận đại chiến." Dịch lão đầu lâm vào bên trong hồi ức, trong con mắt đục ngầu lộ ra vẻ kiêu ngạo.

Hắn cũng đã từng là một tên vương giả!

Không đúng!

Là hoàng giả!

Tần Quân khóe miệng co giật một cái, Tây Vực vạn năm sau tuyệt đối để ngươi chấn kinh, có Như Lai Phật Tổ tọa trấn, nếu là Dịch lão đầu lại ngang ngược vô kỵ, đoán chừng sẽ bị đè xuống đất đánh cho kêu ba ba.

"Đằng sau đâu?" Tần Quân hỏi.

Thường Nga cùng Cửu Linh Nguyên Thánh cũng đang chăm chú nghe, mà tên bố y thanh niên kia đã bị Dịch lão đầu thi triển pháp thuật, hắn bây giờ thấy được sự vật cùng nghe được đều là huyễn tượng Dịch lão đầu chế tạo.

"Đằng sau ta thắng, nhưng lại đưa tới càng nhiều cường giả hơn, thủ hạ của ta hoàn toàn không phát huy được tác dụng." Dịch lão đầu nói đến đây, khắp khuôn mặt là vẻ phiền muộn, trước đó hắn không có cảm thấy, thế nhưng khi thật gặp phải phiền phức mới phát hiện hắn thủ hạ là nuôi một đám heo.

"Sau cùng ngươi liền bị cầm tù tại trong hạp cốc?" Tần Quân hỏi, hắn nhướng mày, tiếp tục hỏi: "Đối phương là thế lực nào, đến từ vực nào?"

Nếu là hắn trèo lên Nam Vực đỉnh phong, có thể hay không cũng tao ngộ kiếp nạn này?

Đoán chừng đến lúc đó hắn cũng sẽ như Dịch lão đầu cự tuyệt sao, nói đùa, nhất vực chi chủ làm sao có thể làm thủ hạ cho người?

"Không rõ ràng, bọn hắn căn bản không nói, nghe xong ta cự tuyệt liền xuất thủ." Dịch lão đầu buồn bực nói.

Một lời không hợp liền động thủ, xác thực đủ để hắn buồn bực.

Mà kết cục vẫn là hắn bị cầm tù trên vạn năm, xuất thế lần nữa, liền vật thị nhân phi.

Tần Quân đột nhiên cảm giác được cái thế giới này nước thật sâu, quả nhiên là nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên.

"Bệ hạ, phía trước giống như chính là thánh thành!"

Đúng lúc này, Cửu Linh Nguyên Thánh bỗng nhiên nói ra, dẫn tới Tần Quân và Dịch lão đầu quay người nhìn lại, chỉ thấy chân trời phía trước xuất hiện từng tòa thành trì cự đại treo lơ lửng giữa trời, Chúng nó tụm quanh cùng một chỗ, càng đi vào bên trong, thành trì càng lớn, bên trong chính giữa có một ngọn núi, từ dưới đám mây phía toát ra, kéo dài tới đến thương khung, phảng phất như đã vươn vào thiên ngoại.

"Cái kia chính là thánh thành sao?"

Tần Quân híp mắt lẩm bẩm nói, rốt cuộc đã tới!

Một khi hắn tiến vào thánh thành bại lộ thân phận, khẳng định sẽ khiến vô số người chú mục.

Thậm chí Thánh Hoàng cũng sẽ nghĩ hết biện pháp diệt trừ hắn!

Canh tư, kém một phút đồng hồ, lại ổn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như luyen noi tieng anh dam bao luu loat hoc tieng anh online truc tuyen, cach hoc noi tieng anh ki la tu sieu tri tue quang binh channel và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại hocgioitienganh.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status